Tử vi phương Tây 2012 theo ngày sinh

Tử vi phương Tây 2012 theo ngày sinh

SINH THEO DƯƠNG LỊCH

TUỔI BẢO BÌNH (20.1 – 19.2)

Bảo Bình linh hoạt với thời gian và cuộc sống của mình, cùng lúc cũng cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng những tính tốt này cũng có thể dẫn đến vấn đề là sự cảm tính và dễ dàng tin vào mọi thứ. Độc đáo trong cách sống và thị hiếu, Bảo Bình sẽ thích thú với dường như bất cứ điều gì khác với bình thường, những món đồ khác lạ, thậm chí kỳ quái. Bảo Bình còn đam mê công nghệ mới nên các món đồ điện tử cũng là món quà tốt.

Tình yêu - Trong năm 2012, bạn sẽ phân tích thành công đạt được ở năm trước và đề ra mục tiêu trong năm mới là chinh phục những điều tưởng như không thể. Cuộc sống gia đình trong năm nay trở nên quan trọng bất ngờ; qua gia đình, bạn sẽ khám phá được những niềm vui mà trước đây chưa từng được trải nghiệm qua. Và vì những người thân yêu quan trọng đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi bản thân một chút. Nếu bạn chưa có nửa kia thì đây sẽ là năm xuất hiện những mối quan hệ mới, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng, hãy chú ý mùa xuân của mình nhé.

Sức khỏe – Đây là năm nói chung tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, áp lực công việc có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình trao đổi chất của bạn đấy nếu bạn không điều chỉnh lại cách làm việc của mình và “sửa chữa” lại những chỗ rò rỉ năng lượng. Nguy cơ lờn nhất với bạn trong năm nay là những tai nạn nhỏ bên trong cơ thể và hệ tim mạch. Tập thể dục và có chế độ ăn cân bằng là cách khắc phục tốt nhất cho bạn.

Tiền bạc - Bạn có một ý chí đấu tranh mạnh mẽ cho những điều mình mong muốn và khao khát, nhưng nên suy nghĩ một cách bình tĩnh và đừng quên rằng cân nhắc cẩn thận kế hoạch hành động là một trong những yếu tố quan trọng sống còn giúp bạn đạt được những mục tiêu trong tương lai. Và để giải quyết các nhu cầu vật chất, bạn không thể và cũng nên yêu cầu nhiều từ các cộng sự của mình, phiền lắm đấy.

Công việc – Trong những tháng mùa xuân tươi đẹp, có thể một tham vọng cá nhân hay tham vọng quyền lực sẽ xuất hiện mạnh mẽ, giúp bạn có những ý tưởng mới để đạt đến vị trí mà mình mong muốn và có những lợi nhuận đáng kể. Các nghĩa vụ xã hội khi này có thể can thiệp vào các giá trị cá nhân và các mối quan hệ của bạn ở gia đình. Bạn nên cố gắng tìm sự cân bằng trong tình huống này. Nếu bạn có những vấn đề với pháp luật, chúng có thể được giải quyết trong năm nay.

TUỔI SONG NGƯ (20.2 – 20.3)

Song Ngư mơ mộng và lãng mạn, đôi khi thiếu sự cân bằng bên trong, đôi khi không ý thức được rõ ràng về bản thân mình nên thích nương tựa trong những giấc mơ và những chuyến đi, thích thay đổi. Và vậy nên, tất cả những gì giúp Song Ngư thoát khỏi thực tế tàn nhẫn đều là món quà tốt. Bạn có thích người yêu quý tặng cho mình một đĩa nhạc, một set liệu pháp hương liệu hay một cuốn sách nhẹ nhàng…?

Tình yêu – Bạn sẽ bắt đầu một thời kỳ rộng mở với đầy tiềm năng, dễ dàng chinh phục hay thể hiện cảm xúc với nửa kia. Đây có thể là năm “chung kết” cho tình yêu. Nếu có con, bạn sẽ trải qua quãng thời gian đầy thú vị, hòa thuận và hài lòng với thành tích học tập chúng đạt được. Nếu còn độc thân, đây có thể là năm của những mối quan hệ mới nhưng thăng trầm sóng gió có thể xuất hiện nếu bạn không nhận ra được mình thật sự muốn gì.

Sức khỏe - Sự vận hành của các hành tinh có thể tác động lớn đến bạn nên hãy quan tâm chăm sóc cho các dây thần kinh cũng như tâm trạng của mình; cố gắng từng bước thay đổi thói quen hàng ngày nếu cần thiết. Đừng lạm dụng thuốc giảm đau hay an thần, nếu bạn gặp phải vấn đề lớn thì hãy bình tĩnh và tìm cách giải quyết khoa học nhé.
Tiền bạc – Bạn khá vô tư và thoải mái với tiền bạc của mình, và xu hướng chi tiêu nhiều khả năng sẽ bị tác động bởi những cảm hứng nhất thời, bộc phát. Bạn có thể sẽ phải bỏ chi phí lớn vào một dự án hay tham gia vào một hoạt động chung với người khác. Ngoài ra, các mối quan hệ công việc cũng sẽ có qua lại nhiều với lợi ích vật chất của bạn. Bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái vì mọi thứ dường như đều có vẻ dễ dàng, đúng không, nhưng đừng vì thế mà lơ là và không chịu để tâm chú ý.

Công việc – Năm nay bạn sẽ cho thấy mình có một trí tuệ sáng sủa khác thường, khả năng truyền đạt tri thức rõ ràng và bài bản; và điều đó sẽ cho kết quả ở việc giành được thành công trong công việc – tuy có thể bạn sẽ phải chờ đến nửa cuối năm. Bạn cũng sẽ bắt đầu xây dựng kế hoạch cụ thể cho năm nay với sự nhiệt tình và ý chí. Bạn tương tác với những người mang lại những ý tưởng mới cho nơi làm việc của bạn và giúp bạn thành công hơn.

TUỔI BẠCH DƯƠNG (21.3 – 19.4)

Liều lĩnh, thiếu kiên nhẫn, hiếu động thái quá, táo bạo, độc lập, can đảm, thực tế và biết tận dụng lợi thế của từng khoảnh khắc cuộc sống… đều là tính cách của  Bạch Dương. Họ tình cảm, yêu thích cuộc sống và sự ồn ào. Những người Bạch Dương là fan lớn của môn thể thao tốc độ, thích những màu mạnh mẽ như màu đỏ, đỏ cam… Vậy nên nếu muốn tặng quà cho Bạch Dương, hãy cân nhắc đến những sở thích này nhé (một chai nước hoa đúng style sẽ ghi điểm lắm đấy).

Tình yêu – Năm nay bạn hãy cố gắng đền bù lại cho khoảng thời gian đã qua, bởi vì bạn đã không dành đủ thời gian, không thể hiện đầy đủ và rõ ràng những suy nghĩ và cảm xúc của mình với gia đình, chưa tham gia và chia sẻ đủ những khó khăn và cuộc sống của những người thương yêu… Bạn sẽ khám phá ra được nhiều thứ được giữ bí mật cho đến bây giờ – có cả vui lẫn buồn nhưng đều là những điều bạn cần biết. Nếu bạn còn độc thân, hãy trông đợi một mối quan hệ mới vào cuối năm.

Sức khỏe – Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ngủ đi và phục hồi lại sức mạnh của mình. Đừng chủ quan vì đây sẽ là năm rất quan trọng và cần đến sự tích cực của bạn. Đừng để những lo lắng của mình chất chồng và hãy tìm cách giải tỏa căng thẳng trong những hoạt động có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Du lịch, thể thao và những chuyến đi xa sẽ kích thích và tiếp thêm sinh lực cho bạn. Tuy vậy, hãy tránh những hoạt động rủi ro, bạn cần biết kiểm soát sức mạnh của mình.

Tiền bạc – Đừng mất thời gian vì những vấn đề nhỏ nhặt vì bây giờ bạn đang có cơ hội để thành công trong kinh tế và công việc; chắc chắn lộc này sẽ không dễ gì mà có lại trong thời gian gần. Vậy nên bạn hãy hành động có phương pháp và chiến thuật. Hãy cẩn trọng với những dự án bắt đầu vào mùa hè và thu, đừng quá mạo hiểm.

Công việc – Bạn sẽ phát triển một niềm yêu thích đặc biệt với các ngành liên quan đến truyền thông, chữ nghĩa và xã hội. Vì lý do đó, bạn có thể theo học một số khóa học để tìm hiểu thêm và trau dồi các kỹ năng về lĩnh vực này. Đây hoàn toàn có thể là một lựa chọn đáng để cân nhắc đối với những bạn Bạch Dương đang bối rối tìm định hướng cho mình.

TUỔI KIM NGƯU (20.04 – 20.05)

Yêu thích tự nhiên và bất cứ gì liên quan đến tự nhiên, Kim Ngưu theo chu kỳ của các mùa và sống với sự quan tâm sâu sắc. Tuy không phải đặc biệt tinh thông nhưng được cái kiên trì và tỉ mỉ, Kim Ngưu có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Kim Ngưu hảo ngọt nên nếu nhận được món quà là một hộp chocolate ngon thì còn gì bằng. Các nàng Kim Ngưu thích các phụ kiện, đặc biệt là vòng đeo cổ chất lượng tốt. Và vì Kim Ngưu yêu thích thiên nhiên nên cây hay hoa cũng có thể là món quà tốt.

Tình yêu - Tuy điều kiện khách quan xã hội khá tốt nhưng một số tình huống căng thẳng với nửa kia vẫn có thể xảy ra, và nếu bạn không có giải pháp cho mỗi vấn đề nho nhỏ hàng ngày thì những tình huống này có thể dẫn đến đổ vỡ đấy. Ảnh hưởng của những vì sao sẽ làm tăng sự… nổi tiếng và tình cảm, tác động đến mối quan hệ với mọi người, đặc biệt là trong các buổi tiệc và các sự kiện xã hội khác. Một mối quan hệ mới có thể xuất hiện bất ngờ vào mùa hè.

Sức khỏe – Đây là năm có nhiều thay đổi to lớn với cơ thể bạn, bạn có thể sẽ tham gia vào một môn thể thao hoặc một hoạt động mới mẻ nào đó mạo hiểm một chút. Bạn sẽ có xu hướng tăng cân trong năm nay, đặc biệt vào những tháng mùa thu. Bạn hãy coi chừng các chuyến đi dài, chúng có thể khiến bạn khó chịu, mất kiểm soát với thực phẩm và không biết thật sự trong đó có chứa những gì.

Tiền bạc – Năm nay, tình hình tài chính có thể sẽ không có nhiều điều đáng nói như năm 2011. Tình trạng này sẽ khiến cho cả lợi nhuận lẫn việc đầu tư đều giảm sút. Tuy vậy, những hoạt động của năm trước sẽ có xu hướng đi vào ổn định và có tổ chức.

Công việc – Bạn nên có một cú huých cho những tham vọng của mình để đạt được mục tiêu đề ra trong năm mới, đồng thời cũng phải “đương đầu” với một đối tác hay một người bạn để có được một thỏa thuận vẹn cả đôi đường. Tình hình này có thể được coi là tích cực và thành công, có thể đem đến cho bạn một vị trí xã hội tốt, nhất là vào mùa thu.

TUỔI SONG TỬ (21.5 – 20.6)- còn gọi SONG NAM

Thông minh, hoạt bát, sắc sảo, logic đồng thời có khả năng trừu tượng… là những điều tốt đẹp dành cho Song Tử. Song Tử cũng tò mò, muốn biết tất cả mọi thứ, nhưng mặt ngược lại của vấn đề đó là bạn không thể tập trung lâu vào một chủ đề cụ thể nào, và do đó kiến thức có được có thể không quá sâu.

Đây là cung của sự truyền thông, giao tiếp, vậy nên không có gì lạ khi Song Tử thích những món quà được trao tận tay và có những dấu hiệu riêng – chẳng hạn như một cuốn sách có ký tên, đề tặng (bạn thích sách và thích bàn luận về chúng sau khi đọc chứ?), thích một chiếc điện thoại có khắc ký tự đầu của tên… Những người thuộc cung “nhiều chuyện” này cũng thích âm nhạc và phim ảnh nên các món quà là đĩa DVD đều được hoan nghênh.

Tình yêu – Đây là một giai đoạn mới, khi mà các hoạt động xã hội ở tất cả các dạng đều sẽ có mặt trong lịch trình của bạn. Do đó, bạn sẽ gặp nhiều người hơn, có thể trở thành những người bạn lâu dài và trung thành. Riêng về vấn đề cặp đôi, có thể mùa Xuân sẽ đến cùng những thay đổi, với khả năng là bạn sẽ tìm được một người nào đó có thể thay đổi cuộc đời mình.

Sức khỏe - Có khả năng trong năm nay mọi thứ đều khiến bạn lo lắng; bạn cần cố ngủ và nghỉ ngơi nhiều hơn vì đó là cách duy nhất bạn có để khôi phục lại sự cân bằng cho chính mình. Nếu không, bạn có thể dễ dàng bị sự lo lắng, bồn chồn lấn át và gây hại đến cơ thể đấy.

Tiền bạc – Triển vọng kinh tế của bạn có nhiều điều thuận lợi. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề nước ngoài và lợi ích có thể đến từ các hoạt động ngoài môi trường quen thuộc của bản thân. Có khả năng một hoạt động thương mại lớn sẽ bắt đầu, nên hãy đặc biệt chú ý đến điều này vào mùa Hè. Đây là giai đoạn tuyệt vời cho các vấn đề kinh tế, tiếp tục các hoạt động hoặc giao dịch về phía bạn. Wow, một năm hứa hẹn sự giàu có sắp đến rồi!

Công việc – Đây sẽ là năm bạn có thể phát triển khả năng sáng tạo của mình – qua thư từ, nhạc, họa thơ ca, hay đùa nghịch với các con chữ. Trí tưởng tượng và trực giác của bạn sẽ được kích thích và áp dụng vào công việc, giúp bạn nhận được những đánh giá không tồi đâu.

TUỔI CỰ GIẢI (21.6 – 22.7) còn gọi BẮC GIẢI

Cự Giải chậm mà chắc, hành động luôn có chủ ý; Cự Giải thích sự yên tĩnh và chiêm nghiệm nên đôi khi có vẻ cô lập với xã hội. Và có phải bạn luôn nhớ về tuổi thơ của mình, và không thích những cảm xúc trưởng thành vì sâu bên trong tâm hồn luôn có một đứa trẻ? Bất kỳ món quà nào có liên quan đến nhà bếp đều được chào đón, có thể là một chiếc nồi đặc biệt, dụng cụ nhà bếp đẹp đẽ, một cuốn sách dạy nấu ăn hay một chai rượu ngon. Điệu đà hơn một chút, các nàng cũng sẽ thích những chiếc vòng tay hay những chiếc nhẫn có hình trái tim.

Tình yêu – Nửa đầu năm có thể sẽ diễn ra những khủng hoảng tình cảm lớn, và có thể bạn sẽ cần lưu tâm nhiều hơn đến mối quan hệ của mình để có thể được đảm bảo sự thành công trong tình yêu vào nửa năm sau. Những đứa trẻ sẽ giúp bạn bằng tình yêu của chúng, và những thành công nho nhỏ của chúng cũng khiến bạn hạnh phúc trong thời gian dài. Bạn sẽ phát triển được một khả năng tuyệt vời để tận hưởng tất cả những điều thú vị trong cuộc sống và giải nén thành những niềm vui vô bờ.

Sức khỏe – Bạn sẽ được thuyết phục rằng tinh thần và cảm xúc hoàn toàn có mối quan hệ chặt chẽ với thể chất, và do đó sẽ phát triển một mối quan tâm khác thường trong việc chữa lành tâm trí và cơ thể mình bằng các bài thuốc tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng sẽ quan tâm đến các liệu pháp massage, yoga và các chế độ ăn uống “xanh” hơn.

Tiền bạc – Ảnh hưởng của các hành tinh năm nay có lợi cho tình hình tài chính của bạn. Bất kể công việc chuyên môn của bạn là gì, bạn đều có thể thu được lợi nhuận để dành cho tương lai của mình từ đầu cơ tài chính. Dù vậy bạn cũng phải đợi đến nửa sau của năm để gặt hái những thành quả này.

Công việc – Nguyện vọng và sức mạnh của bạn sẽ được thể hiện qua các nguyên tắc của việc mở rộng, bạn sẽ có thể đạt được tất cả các mục tiêu đã đặt ra trước đó. Bản chất lạc quan của bạn sẽ đem đến may mắn, đặc biệt vào khoảng đầu năm. Sự nổi tiếng của bạn trong giai đoạn này sẽ giúp kích động bạn bè của bạn cho các dự án và mục tiêu có lợi cho tất cả mọi người.

TUỔI SƯ TỬ (23.7 – 22.8) còn gọi HẢI SƯ

Sư Tử hào phóng, luôn cố gắng, nhưng trên hết, họ thể hiện tính cách mạnh mẽ và có thể có phần lạnh lùng, tàn nhẫn. Với Sư Tử, cuộc sống là một cuộc chiến mà tất cả đều phải tham gia. Là cung hoàng tộc, vị chúa sơn lâm yêu thích sự sang trọng, bị mê hoặc bởi những thứ lấp lánh, những thương hiệu lớn và những món ăn đắt tiền… Tuy vậy, bên cạnh đó, nhìn chung Sư Tử vẫn luôn có niềm đam mê với âm nhạc, thể thao – mọi thứ quà tặng có liên quan đến những niềm đam mê này đều có thể làm Sư Tử hạnh phúc.

Tình yêu - Trong năm 2012, bạn sẽ phát triển một số kỹ năng cá nhân trong giao tiếp; và điều đó giúp bạn tương tác tốt hơn với đồng nghiệp và bạn bè. Niềm hạnh phúc của bạn sẽ trở nên đầy đủ hơn cùng tình yêu của trẻ nhỏ, mối quan hệ với những con người nhỏ bé này sẽ đóng góp phần không nhỏ vào bước tiến lớn trong suy nghĩ của bạn. Ảnh hưởng của các hành tinh sẽ có lợi cho bạn trong mối quan hệ lãng mạn mùa xuân này.

Sức khỏe – Trong suốt thời gian này bạn nên cẩn thận với sự thừa mứa trong ăn uống, rượu bia, sức khỏe của bạn có thể bị căng thẳng với các vấn đề về gan và dạ dày. Tuy nhiên, bạn nên nỗ lực vì tất cả những điều trên xảy ra hay hoàn toàn không xảy ra hoàn toàn tùy thuộc vào nỗ lực của bạn. Và hãy cố đặt mục tiêu thực tế, đừng hứa hẹn và trông chờ nhiều hơn mức sức bạn có thể hoàn thành.

Tiền bạc – Bạn có cơ hội tốt để phát triển tài sản của mình, nhưng phải đặt toàn bộ nỗ lực vào đó và tránh xa các ảo tưởng, bởi vì trong giai đoạn này tưởng tượng sẽ chẳng giúp được gì nhiều cho bạn. Nếu đặt vững chân mình trên nền đất, bạn sẽ có thể đạt được điều mình mong muốn.

Công việc – Năng lượng tinh thần to lớn và sự thông minh, bạn có thể trông cậy ở chúng trong giai đoạn này để có được những gì mình mong muốn, không chỉ ở nơi làm việc mà còn ở xã hội nói chung, trên thương trường và trong gia đình. Bạn có thể thu được lợi ích tuyệt vời từ một dự án nào đó bắt đầu từ năm trước.

TUỔI XỬ NỮ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ luôn có chút sợ hãi với những thay đổi vì chúng dường như khó kiểm soát, nhưng đồng thời nỗi sợ này cũng khiến họ trở nên cầu toàn và nghiêm ngặt tìm kiếm sự hoàn hảo. Và để trợ giúp cho mình, Xử Nữ thích những món quà hữu dụng cho cuộc sống. Các chàng có thể hài lòng với một hộp đồ nghề trong khi các nàng – những người thường xuyên căng thẳng – có thể được làm dịu đi bằng một chậu cây nhỏ xinh…

Tình yêu - Bạn muốn có một sự thay đổi trong việc thể hiện thế giới cảm xúc của mình? Bạn sẽ phải cân nhắc những thói quen lặp đi lặp lại, và có thể nên thay đổi cách kiểm soát và ứng xử với các mối quan hệ. Bạn đang quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ trong công việc của mình, và điều này sẽ khiến bạn phát triển lĩnh vực chuyên môn của mình theo cách khác với cách mà bạn vẫn làm cho đến giờ này.

Sức khỏe – Bạn phải tránh căng thẳng và những vấn đề rối rắm mà công việc có thể đem lại bằng mọi cách, vì chúng sẽ khiến bạn gặp phải các vấn đề về đau đầu nghiêm trọng và dị ứng. 2012 là giai đoạn phù hợp cho các phương pháp chữa trị tự nhiên. Bạn sẽ có mong ước được sống đơn giản, thiên nhiên sẽ chiếm ưu thế trong cuộc sống của bạn và đem lại cho bạn hạnh phúc chân thật và một tâm trí bình yên.

Tiền bạc – Đây là một năm tốt lành và nhiều khả năng bạn sẽ đạt được những kết quả kinh tế thiết thực và tích cực. Tuy vậy cũng có khả năng bạn sẽ chi tiêu quá tay vì không chống lại nổi những cám dỗ tại các cửa hàng. Hãy cố gắng dành thời gian để quyết định các vấn đề chuyên môn và tài chính mà không dính dáng đến các áp lực tình cảm. Hãy cố gắng thể hiện như cầu của bạn và bình tĩnh tìm sự hỗ trợ. Trong những tháng mùa thu, hãy đón chờ những lợi ích lớn hơn.

Công việc – Năm nay bạn sẽ đầy lạc quan, năng động và đầy sáng kiến. Bạn sẽ muốn thay đổi đáng kể công việc của mình, có lẽ là áp dụng phương pháp làm việc mới, sắp xếp lại môi trường làm việc hoặc một số thay đổi mạnh mẽ hơn trong chiến thuật của mình. Hãy cố gắng nhé, để đạt được cái lợi to lớn hơn.

TUỔI THIÊN BÌNH (23.9 – 23.10) còn gọi THIÊN XỨNG

Thiên Bình ôn hòa trong quan điểm, cân bằng giữa đa nghi và thanh thoát, tự do, giữa hành động và trầm ngâm ngẫm nghĩ. Dường như sinh ra trong những ngày mùa thu ngắn ngủi khiến Thiên Bình trở nên nội tâm với thế giới rất riêng của mình. Thanh lịch và tinh tế, những người Thiên Bình cảm thấy thoải mái trong môi trường sang trọng và sáng tạo. Muốn tặng quà cho Thiên Bình ư? Những món đồ độc đáo, nữ trang, túi sách, một bức tranh, một cuốn sách hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến nghệ thuật đều sẽ được trân trọng.

Tình yêu – Năm 2012 này nhiều khả năng sẽ bắt đầu một giai đoạn mới trong mối quan hệ của bạn. Hãy theo thôi thúc của mình để cởi mở hơn với mọi người về cảm xúc và cả những nhu cầu, mong muốn của bản thân. Bạn có thể nhận được tin tức từ những người bạn ở nước ngoài, hoặc sẽ có thể bắt đầu mối quan hệ với một người nước ngoài hoặc ai đó ở ngoài môi trường quen thuộc của bạn.

Sức khỏe – Đây sẽ là năm của sức mạnh và năng lượng thể chất, nhưng bạn cần cẩn thận với sự quá độ, dù là trong công việc, vui chơi hay ăn uống. Có lẽ một số lo lắng cũng như mong muốn vươn tới sự hoàn hảo sẽ khiến bạn hăng hái quá đà, nhưng nhìn chung như thế cũng có thể cải thiện phản ứng của bạn với cuộc sống và công việc, cả về thể chất và tâm lý. Các ảnh hưởng rất thuận lợi cho việc thực hiện các điều trị lâu dài và cũng có lợi cho việc tham gia một môn thể thao giúp cân bằng tinh thần và thể chất.

Tài chính - Bạn sẽ quan tâm đến thế giới tài chính với tâm thế khác hẳn, bạn sẽ có kế hoạch đầu tư cẩn thận và phân tích những biến động của thị trường. Bạn có thể bị ám ảnh với việc đảm nhận một trong những dự án nào đó của mình và đạt được những mục tiêu vật chất. Bạn có thể đạt đến mức độ cho phép mình thư giãn trước những vấn đề kinh tế, và thực sự thì sự hưởng thụ và tự tin sẽ giúp bạn nhìn cuộc sống này khác đi.

Công việc – Sự sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời mà bạn có trong năm mới này sẽ cho bạn cơ hội lên những kế hoạch trong chuyên môn của mình, với thành công bảo đảm. Hãy dành thời gian học thêm ngoại ngữ bởi vì mong muốn được thấy những địa danh và những đất nước mới lạ là rất quan trọng trong giai đoạn này.

TUỔI HỔ CÁP (24.10 – 21.11)

Hổ Cáp giống như một ngọn núi lửa, bản năng luôn sôi sục và không phải lúc nào cũng có thể kiểm soát được năng lượng của mình. Không dễ làm cho những người mạnh mẽ và bướng bỉnh này hài lòng, nhưng chắc chắn là Hổ Cáp thích những điều huyền bí nên một cuốn sách có thể sẽ là một món quà tốt. Hổ Cáp cũng khá thích lịch sử, thích những mưu lược, binh pháp nên các quyển sách về Napoleon hay Julius Caesar, bạn cũng nên thử ngó qua xem sao.

Tình yêu – 2012 đến cùng nhiều thăng trầm trong tình yêu, nhưng bạn có thể hy vọng vào sự ổn định hơn trong những tháng cuối năm, khi bạn sẽ bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hơn bây giờ. Trong không khí gia đình, bạn sẽ được tận hưởng sự bình yên hơn trong tâm trí, và do đó sẽ cải thiện được các mối quan hệ. Điều quan trọng là bạn hãy giữ cảm xúc ổn định, cởi mở nhưng tránh tùy tiện với những người mà mình thương yêu.

Sức khỏe – Những áp lực tinh thần và cảm xúc, đặc biệt tại nơi làm việc sẽ trở thành mối đe dọa lớn tới cơ thể bạn. Quan tâm tới huyết áp và vấn đề lưu thông máu nói chung là một biện pháp phòng ngừa thích hợp. Ngoài ra, tham gia vào các hoạt động biểu diễn nghệ thuật sẽ cho bạn không gian cần thiết để ngăn ngừa căng thẳng và khám phá lại bản thân.

Tài chính – Bạn sẽ cần rất thiết thực và tiết kiệm với những lợi nhuận của mình, bởi vì bằng cách nào đó, ảnh hưởng của các hành tinh cho thấy nhiều thăng trầm trong nửa đầu của năm, và bạn sẽ cần đến những biện pháp dự phòng, phòng ngừa quan trọng. Sang nửa năm tiếp theo, bạn có thể dễ dàng có được doanh thu và phát triển chúng với những dự án mới.

Công việc – Có thể sắp tới, nhất là trong tháng Giêng và những tháng mùa thu, bạn sẽ có cơ hội để thay đổi công việc theo hướng có lợi. Cơ hội này sẽ đến nhờ nỗ lực của những người yêu quý bạn rất nhiều. Bằng cách nào đó, đây là một năm tốt cho những thay đổi, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm một chân trời mới, bạn sẽ có sự hỗ trợ cần thiết để thực hiện các kế hoạch của mình với tiềm năng thành công to lớn.

TUỔI NHÂN MÃ (22.11 – 21.12)

Nhân Mã hiện đại, rộng rãi, thích hòa nhập vào đám đông và “gia cố” sức mạnh của mình thông qua vị trí xã hội. Nhưng cũng có những khi Nhân Mã cảm thấy không muốn bị làm phiền, và khi đó họ trở nên cô lập và chỉ biết riêng mình. Du lịch và thể thao là niềm đam mê lớn với những người Nhân Mã năng động nên nếu được tặng những chiếc túi hiện đại và tiện dụng sẽ rất thích, một quyển sách học ngoại ngữ cấp tốc hay một một cuốn sách hình để họ tự thả hồn đi du lịch cũng vậy.

Tình yêu - Năm nay sẽ đem đến cho bạn khả năng thỏa mãn được nhiều mong muốn cảm xúc của mình, vì bạn có cơ hội gặp gỡ một người có thể khá quan trọng với cuộc sống của mình trong tương lai. Nếu bạn đã có nơi có chốn thì nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo rằng những xung đột phát sinh sẽ biến mất. Hãy nhớ rằng ghen tuông sẽ không đem lại điều gì hay ho cả đâu nhé.

Sức khỏe – Năm nay bạn nên cẩn thận đừng để căng thẳng tích tụ, vì chúng có thể ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của bạn. Hãy tham gia một vài môn thể thao ngoài trời cũng như có chế độ ăn cân bằng và lành mạnh nếu không muốn gặp nguy cơ với những vấn đề về tim mạch. Sẽ có những thay đổi lớn sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có thể hòa thuận với những ảnh hưởng khách quan mạnh mẽ thì không những sẽ có sức khỏe tốt mà còn có nhiều tiến bộ lớn.

Tiền bạc – Đây là một năm an toàn trong các vấn đề kinh tế, dù có thể bạn sẽ phải mua sắm và tốn chi phí bất ngờ. Những quan hệ đối tác kinh tế của bạn có thể phát sinh trong mùa xuân, nhưng đến mùa hè mới thấy được lợi ích. Bạn hãy chú ý đến chi phí đi lại và luôn kiểm tra tình hình xe cộ trước bất kỳ cuộc hành trình quan trọng nào.

Công việc - Trong năm nay bạn sẽ nhận được một loạt các đề nghị, và hầu hết đều có liên quan đến kinh tế và lao động; hãy tận dụng tối đa các cơ hội ấy. Các dự án công việc vào mùa xuân có thể rất thú vị nhưng bạn đừng mạo hiểm quá so với điều kiện của mình, vì 2012 là một năm mà bạn sẽ cần kiên trì và nhẫn nại để có được những lợi ích đáng mong đợi từ công việc.

TUỔI NAM DƯƠNG (22.12 – 19.1)

Nam Dương lặng lẽ, chu đáo, có phần thu mình an toàn khỏi thế giới bên ngoài và sự hung hăng của nó. Là những người thực tế, Nam Dương sẽ không chịu nổi những thứ vô ích, và chạy theo mốt mới không khác nào việc ném tiền qua cửa sổ. Vậy nên món quà tốt nhất với Nam Dương là những món đồ hữu ích và thiết thực (tất nhiên nếu đẹp thì vẫn tốt hơn) chẳng hạn như một cuốn sách hay, một cây bút xịn, di động hay máy tính.

Tình yêu - Bạn có xu hướng cảm thấy bị áp lực và có những hiểu lầm sẽ cần thời gian để giải quyết. Nhưng bạn hãy yên tâm vì gia đình sẽ cho thấy một tình cảm tuyệt vời và sẽ ở bên hỗ trợ bạn trong tất cả các vấn đề mà bạn gặp phải; và đến cuối năm, những khó khăn và áp lực kia sẽ có thể dịu xuống. Trong lúc đó, bạn sẽ bị cuốn vào những dự án tốn không ít thời gian và điều này có thể khiến cho nửa kia cảm thấy ghen tị với mối quan hệ công việc của bạn đấy nhé.

Sức khỏe – Đừng làm việc quá sức nếu không muốn các dây thần kinh của mình căng ra như dây đàn. Bạn có thể cũng sẽ phải chịu một số vấn đề liên quan đến dạ dày nữa. Vậy nên hãy chú ý đến tình hình sức khỏe của mình, đặc biệt là trong tháng Tư, và nói chung đừng thái quá trong bất cứ việc gì.

Tiền bạc – Cố gắng cưỡng lại sự thay đổi có thể gây nên những tác động tiêu cực. Điều bạn nên làm là phá vỡ những giới hạn và tìm ra những cách thức mới để mua hàng, để đổi mới và có cái nhìn rộng hơn về các vấn đề kinh tế. Bạn nên nỗ lực để đạt được thành công trong những dự án mới của mình, đặc biệt vào đầu năm.

Công việc – Rất có thể bằng cách nhận thêm một công việc nữa vào đầu năm, bạn sẽ có thêm tiền để chuẩn bị cho những phát sinh trong tương lai. Bạn sẽ không cần ai giúp đỡ để giải quyết vấn đề tiền bạc bởi bản thân đã có đủ điều kiện và tâm trí đã đủ rõ ràng để đối mặt với bất kỳ vấn đề nào và giải quyết nó nhanh chóng. Những tháng mùa thu sẽ là khoảng thời gian thuận lợi để bạn hoàn thành những dự án của mình, dù lợi nhuận có thể cuối năm mới nhận được.

Quế phượng

Tin bài liên quan