Xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý nhiều tài lẻ, tuổi Sửu trải nghiệm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 11-11-2018 - Âm lịch: ngày 5-10 - Đinh Mùi 丁未 [Hành: Thủy], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Mão - Trực: Thành - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

Ngày 11/11/2018 là ngày Vãng vong.

Ngày 11/11/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới tuổi Tý ngày 11/11/2018 làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, hãy coi đó là động lực để bạn cố gắng, hoàn thành xong rồi bạn sẽ thấy nó cũng chẳng là gì cả.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý có rất nhiều tài lẻ mà chính bản thân bạn cũng chưa “khai quật” được. Tuổi Tý sẽ gặp may mắn rất lớn về mặt tài chính trong ngày hôm nay nhờ vào một người thân trong gia đình hay một cơ hội bất ngờ nào đó.

Ngày Tý Mùi tương hại nên con giáp này rất dễ gặp phải tiểu nhân cố tình chơi xấu. Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bạn có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ chứng tỏ mình yếu kém hơn.

Trên đời này không có bữa ăn nào là miễn phí cả, nếu bạn nhận được những lời mời chào cho tặng các dịch vụ miễn phí, đừng cho rằng bạn sẽ không mất gì cả, bởi có thể ban đầu là thế nhưng sẽ rất tốn tiền về sau này. Tâm lý cho rằng những thứ miễn phí như một món nợ và bạn sẽ tự nguyện mua hàng, thậm chí chấp nhận với giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Con số may mắn: 40

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật của tuổi Sửu có nhiều điều vui vẻ, tích cực vì hầu hết đều là những điều tốt lành sẽ đến với bạn. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bạn làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì.

Tuổi Sửu hãy vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ. Việc có một tài khoản tiết kiệm riêng là rất quan trọng, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên vì Sửu Mùi lục xung nên bản mệnh cũng chủ quan khinh địch hơn thường ngày. Và đó là nguyên nhân chính khiến bạn mắc sai lầm, nhẹ thì chỉ tranh cãi, nặng thì còn phải bỏ tiền ra đền bù, vì thế hãy cố gắng để tâm hơn vào mọi việc đang làm.

Có thể những món ăn chứa nhiều đường rất kích thích vị giác nhưng nó lại là nguyên nhân chính gây ra chứng trầm cảm buồn chán, tăng huyết áp hoặc các vấn đề khác về hệ tiêu hóa. Vì vậy tuổi Sửu nên dần lượt bỏ bớt đường nếu có thói quen này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Con số may mắn: 20

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Bạn đang đứng ở ngã ba đường rồi và bạn không có lựa chọn nào khác ngoài đưa ra quyết định cuối cùng của bản thân về con đường mình sẽ đi. Trong công việc, tuổi Dần cảm thấy khó có thể đưa ra một quyết định về tài chính hay kinh doanh nhưng nếu đó là điều đúng đắn thì bạn cũng không thể cố tình làm khác được.

Xem tử vi 12 con giáp tiết lộ hôm nay tuổi Dần rất coi trọng danh vọng, tiền tài, nhất là với người mạnh mẽ, cá tính như bạn. Ngày này phù hợp để bản mệnh tập trung vào công việc làm ăn kinh doanh cũng như học hành vì sẽ gặt hái được thành quả.

Tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh, vì vậy bạn nên dành cả sự quan tâm đến người thân của đối phương. Đây cũng là cách để bạn thể hiện sự chu đáo của mình, giúp tình cảm ngày càng khăng khít hơn.

Nếu tuổi Dần có thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trong lúc làm việc cho tỉnh táo thì có lẽ nên điều chỉnh sao cho phù hợp. Thực tế caffeine chỉ có tác dụng tức thời nhưng về lâu dài thì có lại gây ra những ảnh hưởng tiêu cực lên não bộ, thay vào đó uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Con số may mắn: 99

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày 11/11/2018 của tuổi Mão là ngày tam hợp nên mọi việc tiến triển thuận lợi, từ công việc đến tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh cũng sẽ được giải quyết và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Mão hãy thử một lần vượt ra ngoài giới hạn của bản thân, hãy liều lĩnh và can đảm hơn để xem mình có thể đạt tới đỉnh cao nào trong cuộc sống. Cho dù nỗ lực của bạn cuối cùng vẫn không mang lại kết quả mong muốn thì ít nhất quá trình biến ước mơ thành hiện thực cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm quí giá mà không gì có thể phủ nhận được.

Bên cạnh đó công việc của con giáp này cũng khá suôn sẻ, dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn cố hoàn thành nốt những hạng mục còn dang dở. Trong khi đó người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm ăn tốt, doanh thu tăng cao.

Với những gì đang có, tuổi Mão hoàn toàn có thể hài lòng được rồi. Trong tình yêu biết chia sẻ, động viên đối phương những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để người ấy đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Con số may mắn: 69

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vận trình của tuổi Thìn lên xuống thất thường. Có thể bạn sẽ bị ai đó phàn nàn về công việc do làm ẩu, làm sai hoặc chậm tiến độ, nhưng cũng không nên thất vọng về bản thân làm gì vì nóng giận chỉ khiến sự việc tồi tệ thêm.

Tuổi Thìn hãy tạo điều kiện và thúc đẩy đời sống tinh thần phát triển. Trong công việc, một kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lí sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình tài chính cá nhân và cả đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và gia đình.

Lại thêm Thìn Mùi tứ hành xung, công việc không thuận nên tâm trạng của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn nên tìm cách tĩnh tâm lại, cân bằng cảm xúc chứ đừng giận cá chém thớt, trút giận lên những người mà mình yêu thương.

Nếu bạn cho rằng tình yêu là suốt ngày chỉ nghĩ đến nhau và chẳng cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh mới là tốt, thì thực tế bạn đã nhầm. Tình yêu đó sớm muộn cũng sẽ tan vỡ, bởi một người biết cách yêu sẽ tự mong muốn đối phương trưởng thành và tự lập trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Con số may mắn: 4

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi chủ nhật này có thể gặp vài chuyện vặt vãnh không như ý muốn. Dù là chuyện nhỏ nhưng bạn cũng phải giữ bình tĩnh thì mới giải quyết được, còn nếu nóng giận thì chỉ như đổ thêm dầu vào lửa, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng êm đềm đâu.

Ông trời luôn công bằng, chẳng bao giờ lấy hết của ai bất cứ thứ gì, ngoài những chuyện không vui kia thì tuổi Tỵ lại cảm nhận được sự bình yên khi ở bên người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, đó cũng là động lực để con giáp này suy nghĩ lạc quan hơn.

Hãy sẵn sàng tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, thư giãn, nằm ườn ở nhà và gác lại toàn bộ công việc sang một bên. Trong công việc, tuổi Tỵ là người sẽ phải gánh vác rất nhiều trọng trách, tuy nhiên bạn hoàn toàn có đủ năng lực và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ mới.

Khi buồn chán nhiều người vẫn thường tìm đến rượu bia để giải tỏa, tuy nhiên chưa biết hiệu quả tới đâu nhưng nó lại là chất gây trầm cảm, gây ức chế thần kinh. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng những chất kích thích này nó sẽ làm chậm suy nghĩ, lời nói và hành vi vận động của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Con số may mắn: 51

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân và bằng ý chí của mình bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu đó. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết mình thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức mình bỏ ra.

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ không mấy vui vẻ do bạn cảm thấy không hài lòng về một số người xung quanh mình. Đây cũng là lý do khiến bạn cảm thấy cô đơn, lẻ loi, không cảm nhận được tình cảm của người thân, đồng nghiệp hay bạn bè.

Những lúc như thế này, tuổi Ngọ thường có xu hướng dồn tập trung vào công việc, nhờ vậy mà hôm nay bạn làm việc rất hiệu quả, gặt hái được không ít thành quả. Nhưng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ mà quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến toàn cục.

Khi buồn chán con người thường thích ăn các loại bánh ngọt để thỏa mãn khẩu vị. Tuy nhiên nếu ăn quá nhiều các loại thực phẩm này thì lượng chất béo chuyển hóa và calo trong chúng có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm và lo lắng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Con số may mắn: 32

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật này dự báo tuổi Mùi gặp may mắn khá nhiều nên không có gì là lạ nếu bạn nhận được một món tiền, có thể là đòi được nợ hay tiền thưởng, tiền trúng số. Không những thế một số người còn nhận được lời mời đi ăn uống nữa.

Tuổi Mùi hãy tiếp tục làm tốt những việc mà bạn đang theo đuổi. Trong công việc, bạn sẽ làm việc với tất cả nỗ lực và sự can đảm của bản thân. Tuy nhiên bạn vẫn không thể tránh khỏi sự ghen ăn tức ở từ những đồng nghiệp xung quanh.

Nếu bạn yêu một người và cho rằng chỉ cần họ yêu mình là đủ thì có lẽ bạn vẫn còn thiếu sót. Hãy nghe câu chuyện của họ, về gia đình của họ hay cách quan tâm của họ với gia đình để cảm nhận rõ ràng hơn, nếu họ là người coi trọng gia đình thì bạn có thể tiến tới hôn nhân với người này.

Để tránh tình trạng mệt mỏi, suy kiệt thể lực vào cuối ngày thì bạn hãy thử tập ngồi thiền hoặc đứng dậy đi lại sau mỗi giờ làm việc. Chỉ cần để cơ thể thư giãn một chút thôi là bạn sẽ thấy mình tỉnh táo và thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Con số may mắn: 86

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Xem bói hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Thân là người thông minh, nhanh trí nhưng hôm nay lại trở nên cao ngạo và làm việc cẩu thả. Có thể người khác không giỏi như bạn nhưng họ lại biết khiêm nhường và kiên nhẫn, vì thế họ có thể vượt qua bạn nếu bạn vẫn giữ tính cách này.

Nếu tuổi Thân có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và phấn đấu vì những điều tốt đẹp hơn trong tương lai thì nhất định bạn sẽ có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Đôi lúc tuổi Thân cũng cần thay đổi thứ tự ưu tiên của mình trong cuộc sống để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Có thể nhiều người chưa từng nghĩ tới nhưng đến một lúc nào đó họ sẽ nhận ra rằng một người có thể gắn bó với mình cả đời phải là người có tư duy tốt về sự nghiệp cá nhân. Bởi không ai có thể sống cùng một người suốt ngày chỉ than vãn và kêu ca về công việc của mình.

Tập thể dục hàng ngày tốt cho sức khỏe, ai cũng biết điều đó nhưng không phải tất cả đều thực hiện được. Chung quy lại mỗi người đều có một lý do riêng, nhưng bạn hãy nghĩ tới thời điểm sau này, khi mà người khác vẫn còn trẻ trung, dẻo dai còn mình đã phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật thì nên thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Con số may mắn: 68

Xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết vận may của tuổi Dậu hôm nay tăng tiến bất ngờ, không lạ gì nếu bạn nhận được một khoản tiền hay trúng số. Nhưng khi có tiền thì đừng nghĩ đến tiêu ngay vì có thể bạn sẽ tiêu quá đà, thậm chí còn lớn hơn số tiền mình vừa nhận được.

Rất nhiều người đang nỗ lực và cống hiến cả cuộc đời để bảo vệ sự công bằng trên thế giới. Vì thế nếu như những nỗ lực của bạn chưa mang lại hiệu quả như mong đợi thì cũng đừng nản lòng. Trong công việc, hãy cố gắng cân bằng giữa sự hiếu thắng của bản thân với từng tình huống để không gây mất đoàn kết nội bộ.

Nếu tuổi Dậu đang trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình, đừng quá đề cao vị trí của họ mà hãy nhìn vào thái độ làm việc của họ. Chỉ những người biết chăm lo cho sự nghiệp một cách nghiêm túc thì mới biết suy nghĩ cho tình yêu của họ.

Hãy tập cho mình thói quen uống nhiều nước mỗi ngày, thiếu nước sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng của thận, làm những độc tố không được loại bỏ khỏi cơ thể và dần dần khiến thận ngày càng suy yếu, gây sỏi thận hoặc hư hại chức năng thận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Con số may mắn: 23

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tuất gặp ngày tương phá nên có thể có những chuyện không vui tìm tới. Song dù cuộc sống có tệ đến mấy thì cũng không phải là điều quá khủng khiếp, bạn còn sống, còn sức khỏe thì vẫn có thể làm lại được bằng cái đầu và đôi bàn tay của mình.

Tuổi Tuất hãy sống chậm lại để có thể cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh. Trong công việc, hôm nay là một ngày thích hợp để bạn thực hiện những giao dịch tài chính thành công hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản.

Con giáp này nên duy trì tình cảm thật tốt với gia đình của mình vì nó cũng thể hiện bạn là người con hiếu thảo. Nếu bạn yêu một người không tôn trọng cha mẹ của mình thì hãy xem xét lại vì có thể với họ bạn cũng chỉ là người dưng mà thôi.

Ăn mặn là một thói quen cực xấu bởi lượng muối nạp vào cơ thể quá nhiều sẽ làm tăng huyết áp và tổn thương thận. Một chế độ ăn mặn có thể dẫn đến hình thành sỏi thận nghiêm trọng, bạn nên dần loại bỏ nếu cũng đang có thói quen này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Con số may mắn: 63

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Theo tử vi đông phương chủ nhật này tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ, khách hàng ra vào nườm nượp. Tuy nhiên điểm khó ưa của bạn chính là sự bảo thủ, cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người nào đó.

Tuổi Hợi hãy sẵn sàng mở lòng đón nhận nhưng mối quan hệ mới. Trong công việc, rất có thể hôm nay bạn sẽ được thăng chức. Tuy nhiên tuổi Hợi cũng nên nhớ rằng vị trí càng cao, trách nhiệm càng nhiều và chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều áp lực từ nhiều phía.

Vận trình tình cảm tốt đẹp vì gặp ngày tam hợp, nhưng đừng vì thế mà được đà lấn lướt nửa kia. Nhất là phụ nữ đừng có cố ép chồng của mình phải làm thế này thế kia, hãy để ý xem họ thích gì, muốn gì, tôn trọng và không áp đặt sở thích của mình nhé.

Ăn quá nhiều thịt cũng ảnh hưởng tới chức năng của thận, do thịt chưa nhiều chất đạm, khi nạp vào cơ thể sẽ làm tăng lượng axit, từ đó thận phải làm việc quá mức mà không xử lý hết được, lâu dần sẽ dẫn đến mệt mỏi và bị hư tổn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Con số may mắn: 21

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan