Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về ngày 11/9/2018 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 11-9-2018 - Âm lịch: ngày 2-8 - Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Thất - Trực: Thu - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt); Tuất: Đều tốt; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên.

Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

Mời bạn xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh sức khỏe dồi dào, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Bạn rất hứng khởi, không ngại làm việc và sẵn sàng dấn thân cho những nhiệm vụ khó khăn, thử thách bản thân vào tình huống vất vả.

Trong công việc, người tuổi Tý cũng dựa vào sức lực của mình mà cống hiến nhiều hơn. Bạn làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, tăng ca tăng giờ để hoàn thành mục tiêu. Song sẽ có những trở ngại, thị phi khiến thành quả không được như mong muốn.

Chuyện tình cảm riêng tư hài hòa hơn, bạn biết lấy lòng đối phương bằng lời nói nên câu chuyện hòa nhập nhanh chóng. Người độc thân giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn với người khác phái, dễ dàng nhận được lời hồi đáp tích cực.

Trong khi đó người độc thân cũng gặp phải một số vấn đề trong chuyện yêu đương. Mặc dù cả hai chưa ai ngỏ lời nhưng tình cảm đôi bên đã rõ mười mươi là hai người có quan tâm đến nhau. Thế nhưng nôn nóng quá có thể khiến cho tình mới chớm nở bị úa tàn.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến vù vù, có thể danh vọng sẽ nổi trội hơn hẳn những ngày khác. Bản mệnh trong cuộc cạnh tranh chức vụ hoặc giành ảnh hưởng với người khác sẽ có phần ưu thế hơn, thắng lợi không còn ở xa nữa đâu.

Muốn đổi việc, khởi nghiệp, xây dựng sự nghiệp thì đây là cơ hội tốt dành cho tuổi Sửu. Được quý nhân nâng đỡ nên bước đầu ít vất vả hơn, lại còn được bạn bè người thân hỗ trợ. Tuy nhiên bạn gặp chút khó khăn về tiền vốn, tiền hao hụt nên chắc phải đi vay mượn thêm bên ngoài.

Tuổi Sửu hãy chú ý hơn tới sức khỏe, gan mật không ổn. Dù bận rộn tới đâu cũng đừng quên chăm lo cho chính mình, cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để tái tạo năng lượng. Có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được.

Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian rảnh cùng lên kế hoạch đi du lịch hâm nóng tình yêu. Công việc đầu năm chưa nhiều, bạn có thể sắp xếp để đi.

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần có hỷ khí mạnh, nhân duyên cực kì tốt. Người độc thân còn không mau chóng ra ngoài đi dạo, gặp gỡ bạn bè, chuẩn bị chu đáo về ngoại hình để đón đầu ý trung nhân. Người có đôi thì tình nồng ý đậm, càng ngày càng có thêm nhiều điểm ưng ý về nhau.

Sự nghiệp thì tốt về phát triển, khởi đầu nhưng lại khó khăn khi tiến hành. Ban đầu mọi việc suôn sẻ, bạn có ý tưởng, có sáng kiến nên rất nhanh có thể bắt tay vào thực hiện nhưng trong quá trình sẽ phát sinh không ít rắc rối khiến tiến độ bị chậm trễ, đòi hỏi bản mệnh phải năng động và học hỏi thêm.

Người tuổi Dần không có duyên với tiền trong hôm nay, tiền bao nhiêu cũng hết. Chỉ những khoản chính đáng mà những khoản trời ơi đất hỡi cũng bỗng nhiên tìm đến khiến túi tiền của bạn eo hẹp tới mức không thể eo hẹp hơn.

Tin vào những lời quảng cáo giảm cân cấp tốc khiến bạn có thể “tiền mất tật mang”. Để giảm cân, cân cơ thể cần thời gian thích nghi dần dần, bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng nhưng nên vừa phải, từ từ chứ không nên cắt giảm quá bất ngờ.

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão cho biết bản mệnh trong mọi việc, làm chuyện gì cũng hanh thông may mắn. Nhìn chung, hôm nay là ngày bạn nên liều một chút vì tai ương không có, nếu có cũng được che chở, chỉ có lợi chứ không có hại.

Người tuổi Mão muốn tỏ tình thì làm ngay vì nhân duyên không tồi, cơ hội được đáp lại là rất lớn. Muốn kinh doanh, phát triển công việc thì càng không nên chần chừ vì quý nhân sẵn đó, thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ cả, phải mau chớp lấy.

Điểm yếu duy nhất của vận trình là bạn hơi lười vận động hoặc không duy trì được nhịp điệu vận động hàng ngày nên sức khỏe không tốt. Cố gắng dành thời gian rèn luyện để bồi dưỡng thân thể, cũng là thời gian thư giãn tinh thần sau những khó khăn vất vả lo toan, có lợi cho tinh thần.

Việc này sẽ giúp bạn không lãng phí hay chi tiêu vượt quá giới hạn túi tiền đang có. Tóc rụng thường xuyên cũng là một biểu hiện của việc thiếu hụt protein, lúc này tuổi Mão cần lưu ý bổ sung protein thông qua các thực phẩm như trứng, sữa, thịt đỏ… để ngăn chứng rụng tóc cũng như bồi dưỡng cơ thể.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 3 cho người tuổi Thìn có quý nhân, đường công danh khởi sắc sáng lạng. Người này không những soi đường chỉ lối mà còn tận tình trải sẵn thảm hoa cho bạn bước lên. Nhờ vậy mà chẳng tốn mấy công sức để đạt được nguyện vọng, tâm ý thành công.

Nhưng bạn chịu điều tiếng khá nhiều. Một phần từ người khác ganh ghét đố kị, phần nữa do bạn không tự chủ, dựa nhiều vào quý nhân. Cần khẳng định năng lực, chứng minh bản thân thông qua hành động cụ thể.

Tuổi Thìn tránh xuất hành đi xa, tránh cự cãi với người khác, tránh nóng nảy gây sự kẻo gặp họa huyết quang. Nhẹ thì va chạm chảy máu, nặng thì phải động dao kéo, nguy hiểm tới tính mạng. An toàn của bản thân là quan trọng nhất, đừng chủ quan lơ là.

Cuộc sống của bản mệnh Thìn Thổ luôn có quý nhân phù trợ. Sức khỏe không có nhiều dấu hiệu lo ngại nhưng tiết khí Lập Xuân, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn: 6, 7, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tỵ

Ngày nhị hợp tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, đào hoa nở rộ. Những người độc thân được nhiều đối tượng để mắt, ai đã có đôi có cặp thì tình cảm dâng trào, cảm xúc thăng hoa. Nhờ tinh thần phấn chấn, thoải mái nên con giáp này phát huy được hết sức mạnh.

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo người tuổi Tỵ gia vận bất hòa, anh em mâu thuẫn, không hợp ý nhau. Chuyện dù to dù nhỏ cũng phải lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì không việc gì thuận, vận trình cũng bị kéo tuột xuống theo.

Do ảnh hưởng từ chuyện riêng nên bản mệnh làm việc không tập trung lắm, dễ dẫn tới sai sót bị trách phạt. Hôm nay không có bất cứ quý nhân hay yếu tố nào giúp đỡ cho sự nghiệp nên bạn phải tự gánh vác, cố gắng làm thêm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nữ giới chịu cô độc, cãi cọ với người thương hoặc không có người để ý. Ngày này tuổi Tỵ thấy cô độc, dù đang yêu hay đã kết hôn cũng cảm thấy trong lòng trống trải, không tha thiết chuyện tình cảm, chỉ muốn ở một mình, tránh gặp mặt mọi người.

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ có một ngày vui buồn đan xen. Tin vui là công việc của bạn có người che chở, giúp sức, bản thân bạn cũng tự tìm thấy niềm vui trong công việc và không ngừng cố gắng hết mình.

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Bạn nên tiến hành công việc lớn, những mục tiêu chưa hoàn thành cũng xúc tiến thật nhanh, sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với những ngày trước đó.

Bản mệnh có những khoản thu nhập rất khá từ công việc bên ngoài, có duyên với việc đầu tư kinh doanh nên rủng rỉnh tiền bạc. Đặc biệt, bạn còn được trợ giúp từ người thân, bạn bè nên đường kiếm tiền lại càng tốt hơn, có một khoản tích lũy không nhỏ.

Đường tình duyên không đẹp, dễ cãi vã với nửa kia, thích cô độc một mình. Người độc thân không có cảm hứng với chuyện tình cảm, bài xích yêu đương thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu, từ chối mọi lời khuyên giải.

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Xem tử vi ngày 11/9/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mùi

Xem bói tử vi cho người tuổi Mùi có một ngày phải dè chừng thị phi, kiện tụng. Bạn gặp tình huống vướng mắc với pháp luật hoặc cơ quan công quyền nên mất công, tốn thời gian, tốn tiền của mà có khi còn vướng vòng lao lý, phải hết sức thận trọng.

Người tuổi Mùi chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ, những người làm việc liên quan tới kế toán, tài chính cần lưu ý hơn bởi đây là đối tượng dễ có vướng mắc, sai sót. Bạn cũng nên xem xét kĩ lưỡng vì có thể mình không sai nhưng bị người khác hãm hại.

Người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nữ mệnh có khá nhiều cơ hội để gặp được người tốt, nếu cố gắng phát triển có thể tìm được người xây dựng mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân.

Công việc của tuổi Mùi thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa khiến bản mệnh thực sự an tâm và giữ tâm thế hoàn toàn tự tin. Lúc này, bạn nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, nó còn là động lực để bạn cố gắng trong công việc, phát triển công danh.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân nên chú ý tới an toàn vì dễ gặp tai nạn. Bạn nên hạn chế đi xa, không xuất hành tới nơi có địa hình hiểm trở, không tham gia những hoạt động có tính mạo hiểm cao như thám hiểm, leo núi, khám phá hang động,…

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân có tam hợp vận trình thúc đẩy mọi việc tốt đẹp. Tin vui có người mang tới, tâm trạng nhẹ nhàng như trút bỏ được gánh nặng trong lòng. Bản mệnh có một ngày an yên khá trọn vẹn. 

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Thân, bạn sẽ có định hướng sáng suốt và đúng đắn cho mình. Dám nghĩ dám làm, chắc chắn khoản tiền mà ban thu được sẽ vượt ngoài mong đợi, mạnh dạn lên nhé.

Tình duyên không thuận lắm, nam giới với người thương cảm giác vô tình, người độc thân thì không hứng thú yêu đương. Bạn thà dành hết thời gian cho công việc còn hơn là tiêu tốn công sức cho những chuyện tình cảm phức tạp.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu dễ gặp tai nạn, tổn thương nên phải thận trọng. Bạn rất dễ bất ngờ bị nạn, không kịp trở tay hoặc bị người khác làm liên lụy. Tốt nhất là bạn hãy mang bản mệnh Phật bên người để cầu bình an, tránh năng lượng xấu.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình. Tuổi Dậu cứ mạnh dạn mà tiến tới, tuy rằng không phải hạng mục nào cũng hanh thông nhưng không tới nỗi quá kém, nỗ lực bao nhiêu sẽ được đền đáp bấy nhiêu.

Hôm nay, nhờ Tam Hợp khai thông trí tuệ, người tuổi Dậu có được sự phản ứng nhanh nhạy, giải quyết mọi trở ngại trong công việc một cách thuận lợi, cấp trên khen ngợi, cấp dưới nể phục, tiền đồ xán lạn.

Tình cảm khá tốt, nhà bạn có việc hỷ, chủ về những việc vui mừng, những đám tiệc mừng việc tốt. Hôm nay tuổi Dậu muốn phát triển tình duyên hay tỏ tình thì cơ hội thành công là cực kì cao.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất cực kì may mắn, làm gì cũng có hậu thuẫn. Bạn được cấp trên nâng đỡ, cấp dưới ủng hộ, bạn bè đồng nghiệp cùng hợp tác nên mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành rất nhanh.

Bản mệnh cảm thấy hài hòa, phấn chấn và thích gắn kết với gia đình. Bạn dành thời gian ở bên người thân, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là ra ngoài la cà với bè bạn. Bạn thích sự tĩnh lặng, yên bình và ấm áp hơn những chuyện xô bồ.

Bạn có số xuất hành, nếu được đi công tác hay du lịch thì nên đi nhé. Càng năng động, chăm chỉ đi xa thì bạn càng có nhiều tài lộc và vận trình càng may mắn. Nên đưa người thân đi cùng nhé, họ cũng chính là quý nhân của bạn đấy.

Bạn có thể giúp đỡ người khác nhưng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Giúp đỡ bình thường không lấy lại thì không nói, song nếu là cho vay thì phải hẹn ngày trả, đừng vì cả nể mà nhận thiệt thòi về mình.

Con số may mắn: 3, 10

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Hợi thấy, vận trình ổn định, bạn có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống. Nhưng khuyết điểm là cố chấp, thích làm theo ý của mình mà không nghe lời khuyên của người khác, nhiều khi phạm sai lầm cũng vì tính này.

Người tuổi Hợi hôm nay đầu óc sáng láng, thông minh, nhiều ý tưởng mới mẻ. Công việc cũng vì thế mà nhanh hơn, tốt hơn, thậm chí bạn còn thông qua công việc hiện tại mà tìm được việc làm thêm rất khả quan.

Muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa, thể hiện bản thân, mạnh dạn giao tiếp với người khác, dù không yêu cũng có thêm bạn mà.

Tuổi Hợi đừng quá chú ý đến điều đó, vì thực tế là chúng ta chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Hãy học cách tha thứ khi có được sự tĩnh lặng trong tâm hồn.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay