Xem tử vi ngày 12/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 12/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Kim Ngưu đang mệt mỏi vì suốt cả tuần làm việc cật lực nên lúc này bắt đầu có cảm giác uể oải kèm theo đó là thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Hôm nay Xử Nữ nên hạn chế việc mua sắm, Bọ Cạp gặp một số vấn đề về tài chính.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy tinh thần vui vẻ lạc quan của Bạch Dương. Chính sự trẻ trung của bạn đã truyền thông động lực cho đồng nghiệp làm việc cùng, không khí nơi đây thoải mái, dễ chịu, hiền hòa hơn bao giờ hết.

Hôm nay Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng để đặt ra một mục tiêu khó khăn cho chính mình. Bạn có cơ hội cao để đạt được mục tiêu này. Tránh xa tất cả những sự cám dỗ và phải cảnh giác cao độ. Hãy nhớ, đừng bao giờ đánh mất mục tiêu của chính mình.

Bạn thường xuyên cảm thấy mình không sai, không cần phải giải thích gì cả nhưng đó là sự cứng đầu, cố chấp của bạn trong tình yêu. Nên bỏ bớt tính khí khó chịu này đi nếu không điều này sẽ đẩy bạn đi vào ngõ cụt, vào sự đau khổ không thể nào giải quyết vấn đề.

Ta vẫn thường nghe câu “trên đời không có ai là hoàn hảo” vì thậm chí bậc vĩ nhân thì vẫn luôn có những khuyết điểm. Tuy nhiên nếu biết chấp nhận và tận dụng thì bạn hoàn toàn có thể biến những khuyết điểm đó thành thứ có ích. Đừng trốn tránh hay cho ai đó cơ hội làm hại vì những gì bạn không thể.

Số may mắn: 10 và 26

Màu may mắn: hồng tím và trắng

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, bạn đang mệt mỏi vì suốt cả tuần làm việc cật lực nên lúc này bắt đầu có cảm giác uể oải kèm theo đó là thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Hãy cố gắng hoàn tất mọi việc trước khi ngày nghỉ tới nếu không bạn sẽ vẫn làm việc cả những ngày cuối tuần đấy.

Kim Ngưu sẽ thấy hôm nay là một ngày bạn nên sống và hành động chậm lại, đặc biệt là khi bạn cân nhắc một câu hỏi rất khó liên quan đến một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của mình. Những người khác có thể muốn đưa ra lời khuyên cho bạn nhưng sự thật là nó chẳng giúp ích được gì cho bạn. Hãy lắng nghe một cách lịch sự, nhưng không nhất thiết phải ghi nhớ. Hãy thư giãn và đừng hành động vội vàng. Mọi thứ sẽ xảy ra như nó đã định sẵn phải thế, do đó, trong khi chờ đợi, hãy làm những việc khác.

Tình yêu đi đúng hướng khi nó tạo động lực cho bạn trong mọi việc. Đặc biệt là dù có vấp ngã, họ vẫn tin rằng luôn có một người đằng sau ủng hộ. Còn nếu tình yêu này chỉ mang lại gánh nặng thì ngay việc vừa nghĩ tới hình ảnh bạn trong đầu thì bạn cần phải xem lại mình rồi đấy.

Nếu xung quanh bạn là những người thành công, thành công của bạn sẽ đến theo sau họ. Tương tự, sống xung quanh những người không thành công có thể khiến bạn luôn thất bại. Vì thế, nên biết chọn lọc ai nên thân, ai nên loại bỏ trong danh sách bạn bè của mình.

Số may mắn: 19 và 28

Màu may mắn:  xanh navy và hồng san hô

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận thấy một số cơ hội hấp dẫn để thay đổi cuộc sống của mình theo một hướng tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang ở trong trạng thái “chịu trách nhiệm”, bạn có thể tận dụng triệt để chúng. Tối nay, bạn cuối cùng cũng có thể nghỉ ngơi thư giãn và ở bên những người thân yêu.

Nhờ tính cách hài hòa cùng với tài giao tiếp không ai sánh bằng, Song Tử dường như đang tỏa ra năng lượng hấp dẫn những người xung quanh, thậm chí trẻ con cũng yêu thích và bị bạn gây chú ý.

Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm một công việc “an toàn” hay luôn dễ chịu khi làm cùng với một số người? Nhưng thực tế là điều phi thường chỉ xuất hiện khi họ đặt bản thân vào những tình huống mạo hiểm. Vì thế, đừng ngại rủi ro khi thử một điều gì mới lạ để khám phá bản thân.

Muốn giải quyết vấn đề mà bạn luôn né tránh không muốn đối diện, không muốn trò chuyện cho rõ ràng vậy làm sao bạn có thể giải quyết vấn đề. Nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bạn không nói thẳng ra vấn đề mà chỉ trả lời: “Không sao đâu” chắc chắn sẽ mang lại cảm giác vô cùng khó chịu cho đối phương.

Số may mắn: 2 và 18

Màu may mắn: cam san hô và vàng chanh

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Điều này có thể có liên quan đến công việc hay cuộc sống hôn nhân của bạn. Khi giải quyết vấn đề này, đừng cho phép bản thân thể hiện sự giận dữ, oán trách, kích động… Buộc bản thân phải giữ bình tĩnh. Hành động như một người có hiểu biết và lưu ý mọi thứ bạn thấy, vì bạn có thể tìm thấy những thứ có giá trị với mình.

Dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để tình yêu bền lâu, việc bạn nên nhớ rằng dành không gian riêng cho nhau là điều cần thiết. Chúng ta vốn dĩ có rất nhiều việc làm mỗi ngày, “tách” nhau ra một chút sẽ giúp cả hai đảm bảo được công việc và đồng thời đó cũng không hề là một yêu cầu quá đáng cho một mối quan hệ.

Đừng ngại nhìn thẳng vào khiếm khuyết của chính mình, bạn cần phải học cách chấp nhận, đồng thời hướng đến những điều tốt đẹp của bản thân. Ai cũng có những khuyết điểm nhưng bên cạnh đó là những giá trị riêng mà không ai có. Đừng để sự tự ti chôn vùi bạn.

Số may mắn: 4 và 21

Màu may mắn:  xanh lá và mận chín

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày bận rộn trong cuộc sống cá nhân của Sư Tử. Bạn sẽ tạo ra những mối quan hệ hợp tác với những người ủng hộ bạn. Họ sẽ đồng ý giúp bạn phát triển ý tưởng và dự án của mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp may mắn khi đi mua sắm ngày hôm nay. Bạn có thể mua được một món đồ hữu ích để thay thế cho một thiết bị gần đây đã bị hỏng.

Bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Nhưng đừng để mọi thứ trở nên thái quá, sẽ không tốt chút nào nếu bạn có khuynh hướng tự cao và trịch thượng. Nên nhớ rằng điều đó không làm nên con người bạn.

Đừng ép người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia. Bạn thử tưởng tượng xem nếu bạn và người ấy không có tính cách gì khác biệt thì còn gì thú vị để khám phá nữa? Bạn chỉ cần tập cách yêu chân thành, một tình yêu không phân thiệt hơn thua sẽ mang lại hạnh phúc cho cả hai.

Với bàn tay đầy mô hôi và chưa được rửa sạch sẽ thì tốt hơn hết là không nên sờ lên khuôn mặt của bạn hơn. Đừng kêu ca vì sao da mặt xấu khi bạn vẫn có thói quen này. Hãy cẩn thẩn với khuôn mặt mình.

Số may mắn: 1 và 16

Màu may mắn: hồng cánh sen và be nhạt

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là hãy hạn chế việc mua sắm. Bạn sẽ không thể kiềm chế được bản thân mà tiêu xài hoang phí khoản tiền tiết kiệm của mình, từ đó bạn sẽ không còn đủ tiền để mua món đồ quan trọng mà bạn thực sự cần. Nếu bạn thấy mình phải đi ra ngoài mua sắm, hãy rủ một người bạn mà bạn tin tưởng đi cùng. Họ sẽ ngăn bạn lại và nhắc nhở bạn chi tiêu một cách khôn ngoan.

Xử Nữ trở nên cuốn hút đến không ngờ vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của bạn đối với mọi người. Hãy tiếp tục phát huy thái độ này vì nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ, hỗ trợ cho bạn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Nếu bạn thường xuyên sợ cảm giác mình thua thiệt và đùn đẩy trách nhiệm lên một người khác chỉ để mong có cảm giác dễ chịu cho mình nhưng điều đó là phản tác dụng. Một khi bạn cảm thấy hối lỗi với những gì bạn đã làm thì tận sâu trong lòng mới thực sự có cảm giác thanh thản.

Khi bạn đặt mục tiêu cá nhân, hãy xem bạn có thể làm được hơn thế không. Đừng giới hạn khả năng bản thân trong suy nghĩ “an toàn”. Chỉ có làm những việc bạn chưa từng làm mới mang lại cho bạn những thứ bạn chưa từng có.

Số may mắn: 9 và 23

Màu may mắn: xanh dương và đen

Xem tử vi ngày 12/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình đọc được một câu chuyện trên mạng, nó đã giúp bạn giải trí và thư giãn rất nhiều. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với câu chuyện này và nghĩ về nó suốt cả ngày. Buổi tối khá yên ắng và tẻ nhạt. Kéo bản thân ra khỏi cảm giác nhàm chán này bằng cách làm những việc mà mình yêu thích và đắm mình trong đó.

Hôm nay, bạn thường mở rộng cảm xúc, quá hào phóng nên dễ bị ai đó lừa dối. Vì thế, nên cẩn thận với tiền bạc, tránh đầu cơ tài chính, tham gia những dự án đầu tư có chỉ số rủi ro cao cũng không thích hợp trong thời điểm này.

Không có gì tốt hơn việc cho người khác lời động viên và lời khuyên chân thành. Những câu nói đơn giản như thế giúp đối phương cảm thấy nhẹ nhàng và tin tưởng vào khả năng cũng như bản thân của mình hơn. Vì thế, cố gắng dùng nhiều ái ngữ trong những hoàn cảnh phù hợp bạn nhé.

Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một “chú ong” chăm chỉ. Nhưng bạn sẽ chẳng thể trở nên giàu có bằng cách làm việc đơn độc. Sự hỗ trợ về tiền bạc cũng như tinh thần là những điều thực sự quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống.

Số may mắn: 12 và 30

Màu may mắn: hồng đất và da cam

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp gặp một vấn đề về tài chính. Bạn buộc phải giữ bình tĩnh trong một thời điểm căng thẳng khi bạn phát hiện ra hoặc phải thực hiện một giao dịch chi tiêu không có kế hoạch. Nó sẽ tàn phá ngân sách của bạn, khiến bạn phải thực sự nhìn nhận lại vấn đề tài chính của mình và bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn mục tiêu bạn đã đặt ra.

Tử vi ngày mới nhắc nhở bạn cố gắng xử lý tính thích đi du lịch, vì như thế bạn thường xuyên ăn uống không đúng bữa, đồ ăn lúc này lúc kia, ảnh hưởng tới sức khỏe, cân nặng. Nếu để lâu dài sẽ thành bệnh nặng khó chữa. Lúc này nên nghỉ ngơi hơn là di chuyển quá nhiều.

Dường như trong tình yêu bạn thường nghiêng về phía mình, thế nên chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của người khác, kể cả sở thích, thói quen thì cũng phải được người khác yêu chiều theo. Đúng ra là vì yêu thì bạn nên tập thói quen nhẫn nhịn, sở thích và thói quen sẽ được điều chỉnh sao cho có sự tương đồng mà không hề gây phiền hà, khó chịu cho đối phương. Có như vậy, tình cảm mới phát triển theo chiều hướng tốt đẹp được.

Cảm giác bên cạnh một người mà lúc nào họ cũng khuyến khích và hỗ trợ mình trong công việc thật là tuyệt vời. Vì thế, tận dụng năng lượng này để giải quyết những công việc khó khăn, những tồn đọng mà bạn tưởng như là không thể làm được.

Số may mắn: 3 và 20

Màu may mắn: nâu hạt dẻ và tím violet

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn làm việc cẩn thận, chu đáo, cẩn trọng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ muốn tập trung làm việc chứ không chỉ vì tiếng khen, lời chê của những người xung quanh. Bạn biết tính kỷ luật sẽ mang lại cho mình nhiều lợi ích.

Cuối cùng thì hôm nay Nhân Mã cũng đã thoát khỏi những ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi. Có thể bạn sẽ được tận hưởng một chút thời gian rảnh rỗi. Hãy tận dụng lợi thế của món quà hiếm hoi này và dành thời gian làm một điều gì đó bạn thích bởi vì nó sẽ qua nhanh thôi, buổi tối sẽ không còn bình yên và tĩnh lặng nữa đâu.

Bảo thủ luôn luôn là điều không tốt nhưng bạn sẽ khó nhận diện vì bạn dễ cho rằng đó là giữ vững lập trường và có chính kiến. Hơn nữa sự nguy hiểm của việc bảo thủ đó là nó thường tồn tại ở những suy nghĩ đã ăn sâu vào trí óc, điều mà chỉ có bản thân bạn mới có thể thay đổi. Thực ra chỉ có đọc sách bạn mới tìm ra con đường cho mình vì bạn cũng không thích nghe lời khuyên từ ai cả.

Tình yêu chân chính là cùng nhau hỗ trợ, động viên mặt tốt đẹp của nhau chứ đừng ngáng bước đường thành công của họ. Nếu cảm thấy khó thì cũng để cho họ phát triển độc lập chứ đừng để những hờn dỗi kéo lùi bước tiến của cả hai.

Số may mắn: 8 và 22

Màu may mắn: đỏ tươi và nâu socola

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Đừng làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải và làm việc không hiệu quả.

Không chịu từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc để những hành động ghen tuông làm hỏng các mối quan hệ chính là những ví dụ cho thấy bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng để sự thoải mái làm hư và yêu chiều thói xâu của mình.

Hôm nay Ma Kết sẽ trải nghiệm một sự thay đổi lớn trong phương diện tình cảm của mình. Nếu bạn đã có một người bạn đời lâu năm, bạn sẽ thấy rằng bạn không còn là người ra quyết định duy nhất. Những Ma Kết đang độc thân, nếu lúc trước bạn thường bỏ qua và không mấy bận tâm đến những cảm xúc của những người khác giới, thì hôm nay bạn sẽ ngạc nhiên khi gặp một ai đó – người mà khiến bạn muốn nhảy cẫng lên khi nhìn thấy.

Có thể tham khảo ý kiến nhưng không ai ngoài bạn có thể ra quyết định thay bạn. Chính vì vậy bạn nhất định phải tự mình đương đầu, tự mình gặp và nói rõ tất cả vấn đề, không nên để vấn đề của bạn phải thông qua người này hay người khác. Hơn nữa, một nửa của bạn cũng không thích nghe ai đó nói về chuyện hai người nên đừng để mọi việc trở nên rắc rối thêm.

Số may mắn: 6 và 11

Màu may mắn: xanh cốm và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình vô tình bị cuốn vào những rắc rối của người khác. Người bắt đầu tất cả các vấn đề này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bạn để vượt qua chuyện này. Hãy lập tức khẳng định và làm cho họ hiểu, rằng bạn không hề muốn có mặt trong mớ rắc rối này. Hãy dành cả ngày để ở bên cạnh bạn bè, người thân và bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần.

Tử vi ngày mới điềm báo bạn gặp sự cố vì sự vội vàng của mình, Bảo Bình nên nhớ phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và không đáng tin cậy.

Việc yêu cầu người yêu có mặt ngay lúc bạn cần chỉ khiến đối phương cảm giác mình như một tên nô lệ tình yêu, chỉ có cho đi mà không được nhận lại. Dần dà, khi cảm giác này cứ thế lớn lên, thì quyết định đường ai nấy đi sẽ khiến bạn cảm thấy cự kỳ hối tiếc.

Tiết kiệm rất quan trọng, song việc đầu tư có thể còn quan trọng hơn. Tuy nhiên, thu nhập lại mới thực sự là nền tảng vì thế, ngay lập tức phải tìm ra cách thức giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Nếu bạn thực sự muốn giàu có, hãy làm việc để nâng cao khả năng kiếm tiền chứ không phải khả năng tiết kiệm.

Số may mắn: 7 và 27

Màu may mắn:  xanh cổ vịt và xám bạc

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, bạn có những tham vọng sục sôi, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng trong công việc. Hơn nữa, sự sáng tạo và những ý tưởng không giống ai được bạn thử áp dụng một cách khéo léo.

Hôm nay Song Ngư sẽ trải qua một vài sự kiện. Bạn có thể là người duy nhất nhận ra khi sắp sửa có điều gì đó bất ngờ xảy ra. Mặc dù nó có thể mất một thời gian để điều này diễn ra, nhưng có vẻ như mọi chuyện sẽ biến chuyển thuận lợi và có một kết thúc tốt đẹp. Dành buổi tối để nghỉ ngơi thư giãn và từ chối bất kì lời mời tham gia các sự kiện xã hội nào, vì rất có thể sẽ mất khá nhiều thời gian đấy.

Đừng lo ngại về hình thức quá nhưng không nên quá xuề xòa, bạn nên nhớ luôn phải sạch sẽ, gọn gàng khi xuất hiện trước mặt người ấy. Quan trọng hơn nữa là nhà cửa cũng phải sạch và thơm để đối phương khi nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình.

Ngồi trên ghế dài và xem ti vi hàng giờ là một trong số những việc gây hại cho sức khỏe. Để có một sức khỏe tốt thì tập thể dục thường xuyên là việc nên làm. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng cho việc luyện tập. Vì thế, ngay lập tức hãy hành động thay vì suy nghĩ.

Số may mắn: 5 và 14

Màu may mắn: vàng nghệ tây và hồng neon

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 13/10/2018 của 12 cung hoàng đạo cập nhật vào 24h hàng ngày trên website HuyềnBí. Chúc các bạn may mắn!

Tin bài liên quan