Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu (Âm lịch: ngày 10-6 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Sửu được cấp trên ưu ái, Thìn phát huy tài năng. Sửu may mắn khi được nâng đỡ nhưng cần không ngừng trau dồi kiến thức, bồi dưỡng năng lực cho bản thân.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 12-7-2019 - Âm lịch: ngày 10-6 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất. 
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão. 
Sao: Ngưu - Trực: Bình - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 12/7/2019 của tuổi Tý vận trình khá ổn thỏa, chuyện kinh doanh buôn bán tiến triển theo chiều hướng phát đạt. Bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo và đón đầu xu hướng, đầu tư ngay từ lúc nhiều người chưa biết nên thu được thành quả rất đáng tự hào.

Song chuyện tình cảm gặp nhiều vướng mắc khi mà có những chuyện bạn tưởng chừng đã giải quyết ổn thỏa xong xuôi nhưng lại bất ngờ nảy sinh vấn đề mới. Những việc này bùng phát là do vấn đề trước đó chưa được xử lý triệt để.Có những chuyện dù không hài lòng nhưng chúng ta vẫn bỏ qua, bằng mặt mà không bằng lòng tuy nhiên điều đó lại để lại mầm mống cho sau này. Đến một lúc động chạm với vết thương cũ thì vấn đề mới bùng nổ khiến đôi bên đều bị tổn thương, tình cảm cũng dần phai nhạt đi.

 • Con số may mắn: 6, 2
 • Màu sắc cát tường: xám, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp ngày tương hợp nên khá may mắn trong công việc. Có người được cấp trên cân nhắc lên vị trí mới, vận trình lên như diều gặp gió. Việc này có thể khiến bạn bị dèm pha nhưng không cần thiết phải quan tâm tới những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó.

Tuổi Sửu thật may mắn khi được nâng đỡ nhưng cần không ngừng trau dồi kiến thức, bồi dưỡng năng lực cho bản thân. Hãy nhớ quý nhân chỉ có thể trao cho chúng ta cơ hội chứ không thể trải đường suốt cho ta được, chỉ có năng lực thật sự mới giúp bạn đạt được điều mình muốn.

Tình hình tài chính có điềm báo không lành, có lẽ con giáp này sẽ bị mất một khoản tiền nào đó. Vì thế cần thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, cập nhật thông tin kịp thời chứ đừng mải mê nhìn theo lợi nhuận khiến đồng tiền bỏ ra không thu lại được gì.

 • Con số may mắn: 6, 7
 • Màu sắc cát tường: đen, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 12/7/2019 Dần Tị tương hại, theo tử vi phương Đông người tuổi Dần nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn hay gây hiềm khích với người khác. Có thể bạn suy nghĩ vô tư và góp ý chân thành nhưng nói không đúng lúc hoặc không đúng người thì vấn đề mới xảy ra.

Chúng ta đều có thể mắc sai lầm vì không ai là hoàn hảo cả, bạn muốn tốt cho người khác nhưng không phải lúc nào lòng tốt cũng được đón nhật cả. Nếu người ta không có lời thì cũng đừng quá nhiệt tình, trừ khi mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng tồi tệ còn không đừng nhúng tay quá nhiều vào việc của người khác.

Hôm nay tuổi Dần có thể thu được tiền bạc về cho mình nhờ năng lực bản thân. Cho dù bạn có nhiều tiền bạc tới cỡ nào cũng đừng lãng phí nhé vì đồng tiền không phải dễ dàng có được, bạn tiêu xài hoang phí cũng chính là đang coi thường sức lao động của bản thân.

 • Con số may mắn: 2, 7
 • Màu sắc cát tường: xanh, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Mão

Ngày 12/7/2019 vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của tuổi Mão không được như ý. Bạn yêu thương hết lòng, bằng cả trái tim mình, không toan tính hay giấu diếm, một khi trái tim đã dành cho ai thì sẽ không tiếc làm mọi thứ để tình yêu luôn đẹp.

Nhưng bạn chân thành với người mà người chẳng đối đáp lại như thế. Trong mối quan hệ hai người sẽ luôn có một người yêu thương nhiều hơn, chịu thiệt thòi nhiều hơn. Tuổi Mão luôn nghĩ rằng mình cảm thấy hạnh phúc khi trao đi tình yêu nên không thấy đáng tiếc chút nào.

Về phần công việc có nhiều điều thuận lợi hơn trước đó. Xuất phát của bạn có thể không bằng người khác nhưng những điều bạn có được ngày hôm nay đều dựa vào chính sức mình. Tuổi Mão cố gắng động viên bản thân tiến bước, không ngừng cố gắng để có được điều mình muốn.

 • Con số may mắn: 4, 7
 • Màu sắc cát tường: nâu, tím
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 12/7/2019 năng lực làm việc của tuổi Thìn được dịp phát huy triệt để nhưng có vẻ như bạn không được cẩn thận cho lắm, có việc tưởng đã hoàn thành nhưng vẫn phải làm lại từ đầu. Nếu không bỏ tính cẩu thả này và rèn cho mình thói quen cẩn thận hơn thì công việc khó mà thuận lợi được.

Đường tình duyên trong ngày thứ 5 nở hoa phơi phới, con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương nhờ ngũ hành tương sinh. Bình thường bạn không tin vào tình yêu sét đánh thế nhưng hôm nay bạn sẽ thấy bất ngờ vì điều đó lại đến với chính mình.

Tuổi Thìn vẫn luôn tìm kiếm một người có thể nhìn thấu nội tâm, thông cảm cho mình và luôn là điểm tựa mỗi khi gặp khó khăn trên đường đời. Hôm nay bạn hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều sắp tới, cơ hội để bạn yêu và được yêu đang tới rồi.

 • Con số may mắn: 5, 6
 • Màu sắc cát tường: vàng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ gặp một số trở ngại bất ngờ nhưng bạn vẫn vượt qua để tiến tới mục tiêu đã định. Trước đây bạn thường tỏ ra nhút nhát, sợ hãi mỗi khi đối mặt với vấn đề khó khăn nên thường thua cuộc ngay thừ những bước đầu tiên.

Thế nhưng chỉ cần kiên trì, có công mài sắt có ngày nên kim, tuổi Tỵ đã chờ được được tới ngày thu lại thành quả đáng tự hào. Con giáp này không ngừng nhắc nhở bản thân phải dũng cảm, quyết đoán và chiến đấu tới cùng thì mới có được như ngày hoomnay.

Trong ngày Hỏa vượng, sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng, không tốt cho tim mạch và thường xuyên cảm thấy bức bối khó chịu. Tuổi Tỵ nên chú ý kiềm chế cảm xúc cá nhân, đừng quá nóng nảy, kích động kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 • Con số may mắn: 8, 3
 • Màu sắc cát tường: tím, xanh
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 12/7/2019 Ngọ Tị tương hội giúp chuyện tình cảm của tuổi Ngọ thêm phần tươi mới hơn. Tình yêu của bạn đang trong giai đoạn lãng mạn, ngọt ngào, tinh khiết như sương mai, bạn đang say đắm trong tình yêu và muốn giấc mộng ấy kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp lại có điềm báo không lành.

Con giáp này vì muốn làm hài lòng tất cả mọi người mà cố gắng hết sức mình làm mọi việc do người khác nhờ vả, ngay cả khi phải bớt thời gian riêng tư của bản thân cũng không nề hà, nhưng điều này lại khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Bạn tốt với mọi người, điều đó có nghãi là sẽ có thêm cơ hội trong tương lai, nhưng không có nghĩa là lấy tương lai để đánh đổi với thực tại, dùng tình cảm để trả giá cho những hy sinh thực tại. Nên nhớ việc ai nấy làm, hãy biết nói không đúng lúc, đừng quá cả nể.

 • Con số may mắn: 3, 4
 • Màu sắc cát tường: tím, xanh
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp trong ngày thứ sáu của tuổi Mùi suôn sẻ, thuận lợi hơn trước đó. Bạn tìm thấy niềm vui trong công việc, những điều trước đây cảm thấy khó khăn thì giờ không còn nữa, áp lực không còn đè nặng lên đôi vai bạn như trước.

Đây cũng chính là động lực để con giáp này sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng, giải phát cho công việc ngày càng trôi chảy hơn. Nếu không thể có được công việc mà mình yêu thích, hãy yêu chính công việc mình đang có, tìm những niềm vui, hứng thú và những điều mình muốn khám phá nhiều hơn.

Vận trình tài lộc không được tốt cho lắm, có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra bắt buộc bạn phải chi tiền, thậm chí còn thâm hụt vào khoản tiền tích lũy bấy lâu nay. Nhưng chuyện đã vậy thì cũng nên nghĩ thoáng cho nhẹ lòng, đừng suy nghĩ quá nhiều.

 • Con số may mắn: 3, 6
 • Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 12/7/2019 tuổi Thân có thể cải thiện thu nhập của mình trong ngày nhị hợp này. Bạn nhận được một khoản tiền thưởng hoặc được tăng lương, bốc thăm trúng thưởng… May mắn này xứng đáng với công sức đã bỏ ra, vốn dĩ bạn làm việc vì trách nhiệm chứ chẳng hề suy nghĩ tới chuyện thành tích hay được khen thưởng.

Tuy nhiên con giáp này cũng nên chú ý trong công việc vì có thể gặp chút rắc rối. Bạn luôn tuân thủ quy định, tự đặt ra quy tắc cho bản thân mình, nghĩ rằng điều đó sẽ giúp cho con người có ý thức và trách nhiệm hơn, nhưng lại vô tình khiến mình trở nên bảo thủ và cứng nhắc.

Tuổi Thân không thể chấp nhận chuyện người khác vi phạm kỉ luật, phá vỡ quy định với bất cứ lý do gì. Điều này đã khiến người khác e ngại và không muốn hợp tác cùng bạn, công việc gặp trở ngại phần nào, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt lắm.

 • Con số may mắn: 7, 3
 • Màu sắc cát tường: vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Ngày Dậu Tị bán hợp giúp chuyện tình cảm của tuổi Dậu thăng hoa phơi phới. Vợ chồng trải qua nhiều năm chung sống vẫn giữ được tình yêu như thủa ban đầu, nhiều người không thể tin được hai bạn đã ở bên nhau nhiều năm tới vậy mà vẫn luôn đong đầu như đôi lứa mới yêu.

Mỗi người đều có bí quyết riêng để giữ gìn tình yêu, hạnh phúc gia đình. Nhưng nhìn chung để làm được điều đó thì ai cũng phải trân trọng tình yêu, hạnh phúc mà mình đang có, đừng bao giờ để mình bị cuốn theo dòng chảy thời gian hay những xô bồ cuộc sống.

Trong ngày có điềm báo tiểu nhân rình rập, chỉ chờ cơ hội để ngăn cản con đường tiến thân của bạn. Cây cao đón gió lớn, đó là quy luật của tạo hóa, càng ở vị trí cao bạn càng có nhiều đối thủ mưu mô hiểm độc hơn, hãy giữ cho mình sự tỉnh táo và tinh thần vững vàng để chiến đấu và bảo vệ những thức đang có.

 • Con số may mắn: 8, 0
 • Màu sắc cát tường: nâu, tím
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 12/7/2019 ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của tuổi Tuất như được tiếp thêm ngọn lửa. Đối phương cũng có tình cảm với bạn nên tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách, dường như sự hiện diện của bạn trở nên quen thuộc hơn trong cuộc sống của người ấy rồi.

Hôm nay người độc thân sẽ không còn đơn phương, cô độc nữa, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Hãy cố gắng để tình yêu thăng hoa và bền vững theo thời gian, giữ ngọn lửa tình luôn cháy mãi và tình yêu không bao giờ nguội lạnh.

Điểm yếu nhất trong ngày là vận tình tài lộc sa sút. Bạn không may mắn khi phải tiêu tốn một khoản tiền lớn, dù đã cố gắng giảm thiểu tối đa mức độ thiệt hại nhưng vẫn khó tránh khỏi tình trạng lao đao. Cơ hội kiếm tiền cũng không nhiều, nhìn chung sẽ là một ngày không may mắn cho lắm.

 • Con số may mắn: 4, 8
 • Màu sắc cát tường: tím, xanh
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Hợi

Ngày Hợi Tị tương xung có điềm báo không lành với vận trình của tuổi Hợi. Bạn có tham vọng lớn, ôm đồm nhiều việc nhưng sức lực có hạn, nhất là khi bị phân tán sức tập trung cho nhiều thứ nên chẳng làm tốt được như mong muốn, khiến bản thân phải gánh chịu hậu quả.

Nhưng chính sự thông minh, nhanh nhẹn đó lại khiến con giáp này chiếm được cảm tình của cấp trên, trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao hơn. Bạn chỉ đang làm những việc nên làm nhưng phần thưởng mà nó mang lại thì thực sự rất đáng tự hào.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung, chuyện tình cảm không được êm ả cho lắm. Các thành viên trong gia đình tuổi Hợi không thống nhất được ý kiến, ai cũng cho mình là đúng nên tranh cãi không thôi, bạn cần đứng ra hòa giải vì càng để lâu thì tình cảm gia đình càng thêm sứt mẻ.

 • Con số may mắn: 1, 3
 • Màu sắc cát tường: xanh, tím
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh