Xem tử vi ngày 12/8/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 12/8/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết có nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn có sức sống dồi dào, nguồn năng lượng bất tận nhưng không mất đi dáng vẻ bình tĩnh và điềm đạm. Tuy rằng đôi lúc vẫn không khống chế được bản thân, tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng nhìn chung vẫn khá ổn thỏa.

Cũng nhờ nguồn năng lượng này mà bạn cảm thấy hứng khởi, giàu tính sáng tạo, rất có lợi với người theo đuổi ngành nghệ thuật, sáng tác, quảng cáo. Càng làm càng thấy hứng khởi, hi vọng rằng Bạch Dương có thể phát huy toàn bộ năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao.

Khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình vô cùng rõ ràng, nếu thích ai đó bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đến cùng. Nhưng đôi khi cố chấp quá cũng là một sai lầm, người đó rất có thể không những không có cảm tình với cừu trắng mà còn rất ghét cách bám đuôi phiền phức của bạn.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ chịu và an toàn, nhờ đó công việc cũng tiến hành suôn sẻ, có nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Các kế hoạch, nhiệm vụ đề ra từ trước cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả cũng như ý.

Nhưng Kim Ngưu khi quá an toàn lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân trong vấn đề chi tiêu, lỡ tiêu quá tay, đầu tư không sáng suốt nên công việc thì tốt mà nguồn thu lại hạn chế. Với người mê tiền như chòm sao này mà nói, điều đó hiển nhiên là chẳng dễ chịu chút nào.

Chuyện tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của Ngưu chan lại nổi lên, bạn không làm chủ được mối quan hệ, bị nửa kia lấn lướt. Đối với kiểu mạnh mẽ nửa mùa của bạn thì chỉ mang thêm hại chứ chẳng giải quyết được vấn đề gì, lụy tình quá cũng là một cái tội đó.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cho biết, hôm nay là một ngày thành công tới bằng chính năng lực và sự cố gắng của bạn. Bản lĩnh, mạnh mẽ cùng sự khôn khéo đáng nể khiến công việc hanh thông trôi chảy, người khác phải nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ.

Song Tử tuy mồm mép nhưng là người đi lên bằng thực lực, khả năng kiếm tiền cũng rất nhanh nhẹn, có con mắt nhìn xa lại biết thu thập thông tin nên đường đầu tư, chọn ngành nghề rất ổn. Hôm nay tuy cuối tuần nhưng bạn lại ung dung kiếm một nguồn khá, túi tiền rủng rỉnh dồi dào.

Đôi khi Tử nhi vẫn hành động bột phát, ví dụ như đi đường cãi cọ với người ta hay thấy mua hàng bị đắt mà lớn tiếng, những chuyện như vậy làm bạn khó chịu mà chẳng có lợi ích gì. Chuyện nhỏ có thể bỏ qua thì bỏ qua, nếu không cần bình tĩnh, giải quyết khôn ngoan hơn kẻo lại rắc rối.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hơi nóng tính nhưng không mất đi lý trí. Dù sao bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa. Bạn sẽ có xung đột nho nhỏ với người thân, người yêu, hai bên đều cảm thấy khó chịu.

Riêng chuyện công việc thì tình hình hòa hoãn hơn, cuối tuần Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn một chút vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Một điểm khiến bạn khá yên tâm nữa là đã nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, kế hoạch tuần tới cũng sẵn sàng, chỉ bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi.

Vì có trách nhiệm nên cuộc sống khá có quy củ, song mặt trái là nhàm chán vô vị, Giải Giải nên tranh thủ dịp cuối tuần này để đi ra ngoài thay đổi không khí, làm mới bản thân và hẹn hò với bạn bè để khiến mình vui vẻ hơn. Nên có kế hoạch đi xa xa một chút, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có chuyện buồn trong chuyện tình cảm. Gia đình không hài lòng với đối tượng mà bạn chọn nên ra sức phản đối, đôi bên không ai chịu nhượng bộ, thấu hiểu nhau nên xung đột rất dữ dội. Bạn thấy mình bất lực khi điều tiết hai mối quan hệ.

Chính vì nghĩ ngợi nhiều nên sức khỏe của Sư Tử không tốt lắm, bạn mệt mỏi, dễ cáu gắt và có thể rơi vào trạng thái trầm cảm. Chính sự xa lánh, phù nhận của người nhà khiến chòm sao kiêu ngạo này cảm thấy mất mặt, thấp kém và chỉ mong muốn chạy trốn tới nơi thật xa.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí bất ngờ bạn vẫn còn khá tự chủ, có thể kiểm soát được hành vi. Từ từ giải quyết, mọi chuyện rồi sẽ có cách cả thôi, không nên quá tiêu cực.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới, hôm nay bạn có một ngày hết sức thú vị và vui vẻ. Tính cách độc lập tự chủ cùng với cách nói chuyện cuốn hút, thường xuyên đưa ra những ý tưởng mới khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn.

Chính điều này mang tới những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, không những tăng cường tình bạn gắn bó mà Xử Nữ còn mở rộng quan hệ khách hàng, đối tác một cách dễ dàng. Bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng biết cách để mình tỏa sáng, lấy được thiện cảm của những người xung quanh và tìm kiếm thông tin có lợi cho bản thân.

Một điểm không tốt lắm là sức khỏe của bạn không ổn định, sáng dồi dào sức sống như từ trưa trở đi thì mệt mỏi, cần phải nghỉ ngơi. Có lẽ do buổi sáng quá hưng phấn nên buổi chiều kiệt sức. Là ngày nghỉ nên thời gian cũng rất thoải mái, không cần phải quá gắng sức đâu.

Xem tử vi ngày 12/8/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn cảm thấy khá chống chếch với những cảm xúc của mình. Rõ ràng trong thâm tâm tình cảm cuộn trào, muốn hết lòng bày tỏ với người đó nhưng lại không dám, không đủ dũng khí, cứ do dự chần chừ, sợ mất mặt, sợ bị từ chối.

Thiên Bình đắn đo nửa ngày trời cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào tốt, vậy thì hãy chấn chỉnh lại bản thân kĩ càng đi, tránh đứng trước người ấy mà ấp úng. Nếu thực sự không đủ can đảm tỏ tình trước mặt thì có thể viết thư hoặc tặng quà, không nhìn thấy thì cũng sẽ to gan hơn một chút.

Ngày này xuất hành không phải ý kiến hay, nếu muốn thư giãn, đi chơi thì hãy chọn địa điểm gần một chút để đảm bảo an toàn. Bình nhi cũng đừng quá chủ quan khi tham gia giao thông, luôn quan sát thật kĩ và tập trung trong quá trình di chuyển để tránh những va chạm không đáng có.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vốn dĩ bạn đã không phải người giỏi thể hiện bản thân, hôm nay lại càng tệ hơn, muốn né tránh đám đông, không thích tụ tập và chỉ mong muốn ở riêng trong góc nhỏ, không bị ai làm phiền.

Tình đơn phương là thứ tình cảm vừa ngọt ngào vừa cay đắng, vừa hạnh phúc vừa khổ đau. Bọ Cạp bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu đuối, chỉ cần nhớ tới người đó thôi là cảm thấy vô cùng bứt rứt song bảo bạn mạnh dạn đi tỏ tình thì không bao giờ vì chòm sao này sợ ngay cả cơ hội đơn phương mình cũng không còn.

Công việc ổn định hơn, bạn phấn chấn hơn, cũng chú tâm vào công việc hơn. Những kế hoạch trong tuần mới bạn đã sắp xếp yên ổn đâu vào đó, kế hoạch cũng rất khả thi.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay tính nóng nảy bộp chộp của bạn được kiềm chế lại, bạn có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh cần thiết. Những suy nghĩ viển vông hay những việc làm điên rồ thiếu cơ sở đều nhanh chóng bị gạt bỏ thay vào đó là những kế hoạch hết sức cụ thể, có đường hướng tương lai rõ ràng.

Nhân Mã là chòm sao có tính cách tự do, phóng khoáng nên chẳng mảy may suy tính chuyện tương lai xa xôi nên vô tình có thể khiến người yêu bạn tổn thương. Rất may là hôm nay đã biết tiết chế lại nên cũng còn cứu vãn được tình thế, không làm sự việc trầm trọng lên.

Mã Mã hứng chí đi chơi thì nên chọn địa điểm có nhiều cây xanh, ưu tiên lên núi hơn là xuống biển vì bạn sẽ có duyên với những nơi này. Biết đâu chuyến đi này lại mang tới những bất ngờ thú vị khiến chòm sao hoang dã có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống, có thêm kinh nghiệm và kĩ năng.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn có nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn. Dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn hăng hái, làm việc hay vui chơi đều rất thuận lợi, cả ngày vui mình ở nhà làm thêm cũng không nên, hãy ra ngoài vào buổi chiều mát và buổi tối nhé.

Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn tới một nơi tốt đẹp, Ma Kết đang có công việc thuận lợi lại có nguồn thu nhập tốt, chần chứ gì mà không tậu cho mình một đôi giày thật xịn. Không chỉ mang tới niềm vui mà nó còn là động lực để bạn yêu đời, chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Nhưng có điềm buồn về tình cảm riêng nên kết Kết hãy lưu ý nhé, dù lời bạn nói rất đúng, rất lý trí nhưng có thể làm tổn thương tới đối phương. Vì thế nhớ “hạ thủ lưu tình”, nói giảm nói tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, đừng thẳng thừng thái quá mà khiến mối quan hệ trở nên xấu đi.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn có những ý tưởng sáng tạo vô bờ bến của mình. Cả ngày vùi đầu vào hoàn thiện kế hoạch hoặc trình bày ý tưởng với những người cùng chí hướng khiến bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Năng lượng dồi dào, tinh thần tự do phát huy tối đa, không ai có thể ràng buộc được Bảo Bình, bạn giống như con ngựa hoang đứt cương trở về với mảnh đất của riêng mình. Song cũng vì hoang dã quá nên không nhiều người thực sự đồng cảm và ủng hộ những ý tưởng, kế hoạch của bạn.

Lầm lì và cáu kỉnh là tính xấu khi vấp phải sư phản đối, bất đồng từ người khác. Bảo bảo cho rằng mọi người quá thiển cận nên không thể nhìn ra sự vĩ đại trong lộ trình của mình, Có thể bạn đúng nhưng cũng có thể bạn sai, luôn luôn là 50 – 50 cho tới khi kết quả ngã ngũ cơ mà, đừng tự cho mình là trung tâm vũ trụ.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày tinh thần lên cao, bạn quyết định thử thách bản thân bằng những việc trước đây chưa từng làm. Đó sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, mang tính kích thích và có màu sắc không tưởng, tự mình thể nghiệm, ấn tượng sâu đậm, có thêm vô vàn những bài học đáng giá.

Song Ngư tin tưởng vào tình yêu song đáng tiếc niềm tim của bạn không phải lúc nào cũng đặt đúng chỗ. Có những bí mật được chôn giấu sẽ lộ ra và bạn phải chịu tổn thương. Đau ngắn còn hơn đau dài, sớm muộn cũng phải biết thì biết sớm một chút càng tốt chứ sao.

Biến đau thương thành hành động, Ngư nhi cần một nơi giải tỏa tâm trạng và công việc sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Thay vì ngồi một chỗ khóc lóc kêu gào, hãy thẳng lưng tiến về phía trước, tự hoàn thiện bản thân và đạt được những thành tựu đáng kể khác trong cuộc sống, quên đi chuyện buồn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay