Xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 15/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Người tuổi Sửu buộc phải cẩn trọng trong giao tiếp tránh để “tai bay vạ gió”. Chuyện tình cảm của người tuổi Dần sẽ phải trải qua đôi phút bấp bênh, họ sẽ chỉ tìm được cách giải quyết khi bình tĩnh, an yên.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 15-11-2018 - Âm lịch: ngày 9-10 - Tân Hợi 辛亥 [Hành: Kim], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Tỉnh - Trực: Kiến - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang).

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc.

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 tuổi Tý có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của bạn, có thể bạn làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì bạn xứng đáng nhận được.

Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, nhưng nó có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì thế tuổi Tý đừng ngại nói chuyện tiền bạc, nếu nói đúng người đúng hoàn cảnh thì chẳng có gì phải ngại ngần cả.

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tý sẽ có ngày thứ Năm đầy ắp kịch tính nhưng lại khá thành công. Khi bị dồn vào thế bí, họ trở nên lanh lợi và linh hoạt hơn bao giờ hết. Vận trình tình cảm vừa tầm giúp họ thêm tự tin khi hành động.

Hôm nay con giáp này có phần nóng nảy bốc đồng, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Bạn cần tiết chế cảm xúc, giữ bản thân bình tĩnh và đầu óc tỉnh tháo, đừng để suy nghĩ nhất thời ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Sửu bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Có thể ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Người tuổi Sửu hôm nay sẽ phải đón nhận không ít áp lực trong công việc. Họ buộc phải cẩn trọng trong giao tiếp tránh để “cái miệng làm hại cái thân”. Càng sống lí tính họ càng dễ giảm thiểu “tai bạy vạ gió”.

Với những bạn có năng khiếu thì đừng để tài năng của mình bị chôn vùi và mai một. Bạn hoàn toàn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc nếu tập trung cao độ, chỉ cần chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ từng công việc tránh mâu thuẫn, chồng chéo lên nhau là được.

Vì ngũ hành tương xung nên không tốt cho sức khỏe của con giáp này, nhất là những người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý điều chỉnh cảm xúc. Nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tránh để tinh thần chịu nhiều áp lực hay bất an.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Tử vi dự đoán, thứ Năm của người tuổi Dần sẽ khá may mắn trong sự nghiệp và tài vận. Tuy vậy, chuyện tình cảm sẽ phải trải qua đôi phút bấp bênh, bị những đám mây mù u ám che phủ nên buộc phải bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày hôm nay vận trình của tuổi Dần lên cao nhờ Dần Hợi bán hợp. Trong công việc bạn được quý nhân giúp sức nên mọi chuyên suôn sẻ đến bất ngờ. Không những hoàn hành đúng thời hạn mà còn đại hiệu quả cao, cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng.

Tuy nhiên đây cũng là điều khiến tiểu nhân ghen tị và muốn tìm cách hạ bệ bạn. Hôm nay nếu có kế hoạch đầu tư, sử dụng tiền bạc thì tuổi Dần nên thận trọng, đừng bốc đồng mà tạo cơ hội cho kẻ xấu. Luôn luôn cẩn trọng trong mọi việc, tuy hơi mất thời gian nhưng bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, bạn và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới công việc của tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Bản mệnh vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao. Kiến nghị con giáp này cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự không quyết.

Để làm được điều này, trước khi quyết định bất cứ việc gì, tuổi Mão hãy tìm hiểu kỹ càng, xem xét mọi thông tin. Nếu bản thân bạn không tự tin thì làm sao có thể khiến người khác tin mình, khách hàng sẽ cảm thấy sản phẩm của bạn đáng sử dụng nếu bản thân bạn chắc chắc về công dụng và giá trị của nó.

Tự tin quá đà sẽ dễ khiến cho các con giáp tuổi Mão trở nên kiêu ngạo và bị những kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kị. Dù được cấp trên biểu dương ở chỗ làm nhưng họ vẫn nên khiêm tốn và thể hiện bản thân vừa phải trong thời gian tới.

Ngũ hành tương sinh khiến con giáp này gặp được một người hiểu và đồng cảm với mình. Khi gặp khó khăn, trở ngại trong công việc hay cuộc sống, bạn luôn có người ấy ở bên, động viên và tiếp thêm niềm tin cho bạn tiếp tục tiến bước trên con đường đã chọn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 15/11/2018 tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi vì chuyện lợi danh. Bạn luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngịa khó khăn vất vả để hoàn thành công việc, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ phải đối mặt với nguy cơ hao tổn tài chính không hề nhẹ. Họ nên chú ý an toàn giao thông khi đi lại và kiếm chế cảm xúc, giữ cho tinh thần ở mức không bị kích động.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, bao công sức, mồ hôi nước mắt đã đổ ra lại có kẻ muốn chen ngang cướp mất thành quả của con giáp này. Bạn không muốn làm to chuyện nhưng càng nhường nhịn thì đối phương càng lấn tới, khiến tuổi Thìn chịu nhiều ấm ức và thiệt thòi.

May mắn là bạn luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người đó luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt bạn lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà người ấy dành cho bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi của 12 con giáp Tỵ Hợi tương hình, báo hiệu có điềm thất thoát tài sản, mất mát tiền bạc đến với tuổi Tỵ. Có thể là việc hùn vốn làm ăn của bạn không mang lại kết quả gì, bạn đã chịu bao vất vả khổ sở, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Chuyện tốt thì người ta nhận về mình, chuyện xấu thì họ lại đổ lên đầu tuổi Tỵ. Bạn mệt mỏi, chán nản vì công sức không được ghi nhận, lòng tốt bị phản bội. Nhưng đừng suy nghĩ tiêu cực quá nhé, ông trời luôn có mắt sẽ chẳng để ai phải thua thiệt bao giờ đâu.

Công việc của con giáp này đã có những chuyển biến tốt, bạn vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Chăm chỉ cần cù là bí quyết giúp con giáp tuổi Tị vươn tới thành công đơn giản, dễ dàng trong 24 giờ tới. Họ gần như liên tiếp gặp may mắn trên nhiều lĩnh vực, từ công việc, tài chính đến mở mang các mối quan hệ xã giao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày có phần khởi sắc, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì hôm nay là cơ hội để bạn tỏa sáng, dùng tài năng và sự chân thành để chinh phục khác hàng. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các vị khách và muốn quay trở lại.

Tử vi không khó để nhận ra rằng, hôm nay sẽ là một ngày “đỏ tình đen bạc” với các con giáp tuổi Ngọ. Vận trình sự nghiệp tụt dốc không phanh khiến cho họ không ít lần thất thố, hổ thẹn. Bù lại, người tuổi Ngọ độc thân sẽ dễ dàng trúng tiếng sét ái tình hoặc gặp được ý trung nhân.

Có điều chuyện tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngũ hành tương xung. Vết rạn nứt ngày càng lớn thì không ai chịu nhún nhường đối phương, chẳng những chiến tranh không chấm dứt mà còn ngày đẩy câu chuyện đi xa hơn, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Hôn nhân không phải là kết thúc của tình yêu, mà nó chỉ là cột mốc đánh dấu trên chặng đường tìm kiếm hạnh phúc. Khi đã thuộc về nhau, người ta thường không còn nhu cầu chinh phục nữa, dần quên đi sự bao dung, cảm giác hạnh phúc khi hai trái tìm cùng chung nhịp đập…

Giờ tốt trong ngày: 19h– 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay cho 12 con giáp báo hiệu có những chuyện không hay trong công việc của tuổi Mùi. Bản mệnh đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì bạn đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực.

Đứng trước tình huống này, tuổi Mùi phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy sự thật là gì. Đương nhiên bạn không phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới danh dự của bạn.

Người tuổi Mùi sẽ có vận thế vừa tầm, nhờ được quí nhân phù trợ nên họ sẽ gặt hái được những khoản thu hậu hĩnh từ các công việc tay trái. Nếu chịu khó mở mang phạm vi kinh doanh, chưa biết chừng họ sẽ còn thành công đột phá.

Song vì có tam hợp che chở nên con giáo này có đủ sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Hãy cứ làm theo những gì mà bạn đã cân nhắc và quyết định, đó chính là cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập và đảm bảo cho cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuổi Thân gặp ngày tương hại nên phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Chính tài năng và thành công bạn có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý, có ô dù che chở.

Tuy nhiên cuộc sống này vốn chẳng thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì thế tuổi Thân cũng không cần giải thích mọi chuyện cho những người hay soi mói. Hãy cứ sống đúng với bản chất của mình, đi lên bằng năng lực thì không ai có thể bới móc hay chỉ trích bạn được.

Hôm nay tuổi Thân khá nhạy bén với thị trường, nhờ vậy mà buôn đâu thắng đấy, đầu tư sinh lời, tiền bạc dư dôi. Song cũng đừng thấy nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, bạn cần tiết kiệm để đề phòng những chuyện bất ngờ xảy ra nằm ngoài kế hoạch.

Theo dự đoán, người tuổi Thân sẽ có vận thế bình ổn, tài vận vừa tầm. Họ nên nhẫn nại khi làm ăn và tập trung nhiều hơn vào công việc, thay vì phân tâm quá nhiều vào những dự án làm ăn “thêm thắt” ngoài luồng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dậu được thực thần che chở nên vận thể tài lộc rực rỡ. Bản mệnh nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiền ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Bạn tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn, quyết định vô cùng chính xác. Nhờ vậy mà tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn trong hôm nay.

Người tuổi Dậu sẽ đối diện với một ngày thứ Năm chi tiêu quá đà, tâm trạng thay đổi liên tục. Rất có thể họ đang lo lắng hoặc toan tính bất thành nên khó lòng chấp nhận sự thật là tài vận đang đi chệch quĩ đạo cần thiết.

Ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này vấn vương bao nỗi sầu lo vì chuyện tình cảm. Quan hệ anh em bất hòa, không đồng thuận có chiều hướng căng thẳng hơn, tình cảm cá nhân cũng đứng trên bờ rạn nứt, chuyện chẳng có gì nhưng vì không ai chịu nhượng bộ nên mọi chuyện ngày càng bung bét hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp tuổi Tuất trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định. Cơ hội không nhiều nên bạn cần nhanh chóng nắm bắt, nếu chần chừ e ngại không dám tiến bước thì sẽ chẳng mang lại cho mình thành tựu nào.

Bản mệnh dám nghĩ dám làm, tự do quyết định và không để các yếu tố bên ngoài tác động lên mình. Trong công việc cũng vậy, nếu dám nghĩ khác, làm khác thì đây cũng là cơ hội để bạn tỏa sáng, trở nên khác biệt trước đám đông.

Nhờ được cát tinh cao chiếu và vượng vận quí nhân nên người tuổi Tuất hôm nay sẽ tỏa sáng ở chỗ làm và trong chuyện tình cảm. Họ thực sự khó lòng giấu bớt sự hạnh phúc và viên mãn đi vì lúc nào sự mãn nguyện cũng thể hiện rõ trong nụ cười.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến con giáp này không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Người mà bạn thích lại chỉ coi bạn như một người thân, một người bạn. Nếu hai người lực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng còn không thì cũng đừng tiếc nuối.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 hôm nay tuổi Hợi trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện nảy sinh ngoài dự tính, vì thế không phải lúc nào cũng có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh khéo léo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Tuân thủ quy định một cách rập khuôn chưa chắc đã là tốt. Quy định là do con người tạo ra vì vậy nó cũng có những điểm chưa hoàn hảo, vì thế bản mệnh hãy đề xuất ý kiến để sửa đổi kịp thời, và không để công việc bị ảnh hưởng thêm nữa.

Tử vi dự đoán rằng, các con giáp tuổi Hợi sẽ có ngày thứ Năm thuận buồm xuôi gió, mọi sự hanh thông. Vượng vận quí nhân cũng chính là nguyên nhân chủ chốt giúp họ gặt hái thành công liên hoàn trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm tăng tiến rõ rệt nhờ ngũ hành tương sinh, có khả năng rất cao tuổi Hợi sẽ gặp được một nửa của mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộng vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan