Xem tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 16/5/2019 (Âm lịch: ngày 12-4 - Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 16-5-2019 - Âm lịch: ngày 12-4 - Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Đẩu - Trực: Thành - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Mất sức; Dậu: Tốt; Sửu: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công làm lò xưởng.  Nhưng có thể xây tường, vùi lấp, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay là ngày Tý Sửu nhị hợp nên chuyện tình cảm có dấu hiệu thăng hoa. Các cặp vợ chồng sẽ nhận thấy mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó, đôi bên luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì hãy tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã giao hay gặp gỡ bạn bè nhiều hơn nữa để mở rộng mối quan hệ cho mình. Biết đâu vận đào hoa tới thì lại tìm được người trong mộng thì sao.

Tuy nhiên tuổi Tý nên thận trọng với chuyện tiền bạc, chi tiêu, đầu tư trong hôm nay. Nếu bạn cứ cố chấp làm theo ý mình mà không lắng nghe lời khuyên của mọi người thì rất có thể sẽ tiêu tiền phung phí vào nơi không cần thiết.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới tuổi Sửu nhờ có cát tinh che chở nên đường tình duyên tươi sáng vô cùng. Tình yêu đến một cách bất ngờ, giống như cơn mưa dầm lâu ngày thấm vào lòng đất, bạn đã rung động từ lâu rồi nhưng lại không nhận ra sớm mà thôi.

Đến một ngày bạn bỗng nhật ra mình đã dành quá nhiều tình cảm cho người ấy và mới biết rằng mình đã yêu. Chẳng còn e dè, nhút nhát trong chuyện tình cảm nữa, bạn đã mạnh dạn theo đuổi tình yêu của chính mình.

Đường công danh sự nghiệp có thể gặp phải chút rắc rối, công việc bị trì hoãn vì tiểu nhân cố tình bày mưu hãm hại. Tuổi Sửu cần kiểm tra kỹ lưỡng những việc mình đang làm để tránh sơ sảy khiến kẻ xấu bắt thóp.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Dần hôm nay không giữ được sự bình tĩnh nhất định, do tâp trí bất ổn, thiếu tập trung nên có thể xảy ra sai sót trong công việc, ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như những đánh giá năng lực của riêng bạn.

Nguyên nhân dẫn tới sự mất tập trung này chính là do chuyện tình cảm đang trục trặc. Giữa con giáp này và nửa kia đang gặp phải những trở ngại, cả hai đều không lường trước được và cũng khá bất ngờ nên vẫn chưa tìm được cách giải quyết.

Tuổi Dần cần phải học hỏi thêm nhiều điều nữa, nhất là phải giữ được sự bình tĩnh khi xảy ra vấn đề. Hãy luôn nhớ rằng, càng nhiều chuyện xảy ra thì càng phải bình tĩnh thì đầu óc mới sáng suốt để đưa ra phương án giải quyết thích hợp, tránh đôi bên không bị tổn thương quá nhiều.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 này tuổi Mão sẽ có cơ hội phát tài. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà bản thân cũng không thể tưởng tượng được. Nhìn chung mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi đến mức mà bạn cũng không tin được.

Những người làm ăn, kinh doanh sẽ càng gặt hái được nhiều may mắn hơn trong ngày hôm nay. Hàng hóa tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận đến từ buôn bán là chủ yếu, đủ để bạn thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo nhiều.

Tuy nhiên không có gì là toàn vẹn cả, tuy tài lộc thuận nhưng vì ngũ hành tương khắc nên lại khổ về tâm. Mối của bạn gặp nhiều trục trặc, đôi bên không hiểu và thông cảm cho nhau nên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi khá nhiều.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Bói tử vi ngày 16/5/2019 tuổi Thìn phải đối mặt với cục diện tương phá nên khó tránh khỏi tình huống bị tiểu nhân phá hoại. Bất cứ quyết định nào liên quan tới tiền bạc đều phải thận trọng, đừng vội nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà tiền mất tật mang.

Ngoài việc lưu ý tới vấn đề trên thì các việc khác của tuổi Thìn đều diễn ra rất thuận lợi. Công việc suôn sẻ, vận may tăng tiến nên không phải lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm tốt công việc của mình thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Chẳng có con đường tới thành công nào là bằng phẳng cả, bạn càng đạt được nhiều thành tựu thì càng dễ bị người khác ganh ghét. Tuổi Thìn hãy luôn nhắc nhở mình, chớ mất cảnh giác mà bị chơi xấu lúc nào không hay.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay vận trình của tuổi Tỵ khá nhiều may mắn cho lâm cục diện tam hợp. Nhất là phương diện tình cảm, nhân duyên nở rộ, đào hoa thắm sắc, nhưng người có đôi bỏ qua mọi hiểu lầm, khúc mắc để tìm về bên nhau.

Người độc thân cũng không cần phải sốt ruột làm gì, duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được. Nhưng hôm nay bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, mối quan hệ này có đi tới đâu hay không thì lại phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Đường tài lộc hanh thông, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến. Thu nhập ổn định nên tuổi Tỵ có thể thoải mái làm những điều mình thích, nhưng lúc nào cũng phải ưu tiên tiết kiệm bởi không ai biết trước được tương lai sẽ xảy ra điều gì cả.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 16/5/2019 vì Ngọ Sửu tương hại nên vận trình của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Những rắc rối mà bạn gặp phải phần lớn là do hành động bộc phát trong lúc nóng giận, vì thế bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân của mình.

Có thể bạn cho rằng mình nói đúng nhưng lời nói lúc nóng giận thường mang tính sát thương rất lớn. Tình cảm cũng vì thế mà rạn nứt, giống như gương vỡ rồi thì chẳng bao giờ lành lại được.

Điều duy nhất khiến tuổi Ngọ thấy được an ủi trong ngày chính là tài vận đang trên đà tăng tiến. Con giáp này có thể tìm kiếm và nắm bắt được cơ hội kiếm tiền, nhờ vậy mà tiền bạc đổ về túi không ít, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chuyện tài chính trong ngày.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới dự báo thứ 5 này tuổi Mùi có thể bi tiểu nhân cố tình chơi xấu, gây khó dễ. Công việc vốn dĩ đang tiến triển thuận lợi mà lại bị cản trở nên tiến độ trì trệ, thậm chí là thất bại nặng nề mà ngay cả người trong cuộc cũng ngỡ ngàng.

Vì Mùi Sửu tương xung nên con giáp này mới vướng vào những vòng xoáy tranh đoạt quyền vị như vậy. Thực ra bạn có thực lực nhưng lại dễ bị người khác chèn ép, cướp đi những thứ xứng đáng thuộc về mình, muốn bảo vệ được nó cũng không hề dễ dàng.

Nếu cảm thấy mệt mỏi quá, bạn cũng đừng cố chấp làm gì, cuộc sống còn nhiều thứ quan trọng hơn mà bạn có thể theo đuổi và giữ gìn. Trong đó giữ được sự vui vẻ, thanh thản trong tâm hồn mới là điều giúp bạn thấy cuộc đời này tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 16/5/2019 công việc của tuổi Thân có phần thuận lợi hơn so với ngày trước đó. Có thể bạn vẫn gặp phải một chút khó khăn nhưng hoàn hoàn giải quyết được bằng chính năng lực của mình.

Ngoài ra nhờ thực lực vượt trội đó mà con giáp này sẽ nhận được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian sắp tới. Cấp trên luôn đánh giá cao về năng lực của bạn, có ý định bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh càng thúc đẩy cho chuyện tình cảm thêm rực rỡ. Nhân duyên mở rộng, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, nếu cả hai bên gia đình đều ủng hộ và chuyện tình cảm đã chín muồi thì lúc này bạn có thể tính chuyện trăm năm được rồi.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày Sửu lâm thế bán hợp nên vận tài lộc cũng nhờ thế mà tăng tiến lên trông thấy. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh, khai trương… thì có thể tận dụng cát khí trong ngày để tiến hành thì mọi sự sẽ thuận lợi hơn.

Ngoài ra con giáp này cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình, tự tạo ra những yếu tố bứt phá trên chặng đường tiến tới mục tiêu đã định. Bản mệnh cũng có khả năng ứng biến linh hoạt và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Công việc trong ngày có những khó khăn nhất định đòi hỏi tuổi Dậu phải sử dụng hết những ngón nghề cũng như kỹ năng đặc biệt để xử lý, nhờ vậy mà thành quả nhận được đủ khiến bạn phải hài lòng.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới nhở tuổi Tuất nên thận trọng trong ngày thứ 5 này vì là ngày tương hình. Điềm báo bản mệnh có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, tình cảm mong manh dễ đổ vỡ bởi những lý do không thể lường được.

Ngoài ra con giáp này cũng nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, tuy thẳng thắn là tốt nhưng có thể khiến đối phương bị tổn thương hay thấy bị xúc phạm. Nếu bạn không muốn làm cho người ấy cảm thấy như vậy thì đừng vội nói ra những điều thiếu suy nghĩ nhé.

Đường công danh sự nghiệp thuận lợi là điểm cộng lớn nhất trong ngày cho tuổi Tuất. Cơ hội để bạn thăng tiến đã tới, trong đó một phần là may mắn, phần khác là do công sức mà con giáp này đã bỏ ra mới có được như ngày hôm nay.

Tử vi ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay đường tài lộc kém sắc, tiền bạc gần như không có dấu hiệu tăng tiến nào. Bạn nên cân đối lại việc chi tiêu, thói quen mua sắm của mình, không nên mua sắm quá đà mà dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Ngũ hành tương xung cũng khiến các cặp đôi dễ mâu thuẫn, tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tuy không phải chuyện gì quá to tát nhưng có thể khiến cho hai người không muốn nói chuyện hay tâm sự với nhau nhiều như trước nữa.

Đối với các bạn độc thân nên làm chủ cảm xúc của mình, đừng vì những chuyện bên ngoài mà khiến tâm trạng không vui. Hãy nhớ, chỉ có bạn mới biết được điều gì thực sự tốt cho mình nên đừng quan tâm tới lời nhận xét, chê bai của người khác mà buồn lòng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh