Xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 17 tháng 2 năm 2021 thứ 4 (Âm lịch: ngày 6-1 - Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17 tháng 2 năm 2021 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 17-2-2021 - Âm lịch: ngày 6-1 - Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa], tháng Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Sao:  - Trực: Phá - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/2/2021 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp được quý nhân Tam Hợp nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rực rỡ. Con giáp này sẽ thấy được sức hút của mình đối với người khác phái lớn đến thế nào. Người độc thân nhân duyên tốt nên điều này sẽ giúp bản mệnh có được mối quan hệ tình cảm tốt, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Hãy trân trọng cơ hội tình cảm của mình, đừng để nó trôi đi mà hối tiếc. Với các cặp đôi thì hôm nay là thời điểm để tuổi Tý và người ấy có nhiều thời gian bên nhau hơn sau cả tuần làm việc bận rộn. Con giáp này nên chịu khó tâm sự, chia sẻ với đối phương để cả 2 hiểu nhau hơn, tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Đường tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát, bản mệnh có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là con giáp này nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu dễ đánh mất tình yêu của mình vì những cảm xúc bốc đồng. Thổ sinh xuất cho Kim, con giáp này không nên nóng nảy quá mức, nếu không sẽ phải hối hận sau này. Bản mệnh không mong muốn mọi người cảm thấy đau lòng vì những sự đổ vỡ của mình, nhưng nếu chuyện đã đi quá xa và không thể quay đầu trở lại.

Con giáp này hãy chấp nhận buông bỏ, chịu đau để có được tương lai tươi sáng hơn. Người độc thân chưa tìm được người thực sự yêu và hiểu mình. Dù có những lúc người tuổi Sửu cũng thấy buồn khi nhìn thấy những người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, song bạn cũng không dám để mình lựa chọn tạm bợ.

Hôm nay bản mệnh cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Con giáp này có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, sống như vậy thì quả là ích kỷ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó khăn khi không tìm được tiếng nói chung với gia đình mình. Con giáp này cần phải học cách bình tĩnh, kiên nhẫn chứ chớ nên nóng vội. Thân Dần tương xung, bản mệnh có thể tủi thân khi mà chính những người thân yêu lại chẳng hề hiểu và thông cảm cho mình.

Vì lòng tự trọng, có khi con giáp này không muốn nói nhiều, song những tổn thương phải chịu đựng thì không thể xóa nhòa được. Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề con cái. Người tuổi Dần không muốn phải to tiếng nhưng có những lúc lại không kiềm chế được bản thân mà đánh mất cảm xúc, tình cảm cũng theo đó mà dần lạnh nhạt.

Đường công danh sự nghiệp có phần tươi sáng hơn. Khi gặp khó khăn bản mệnh cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại tiến tới thành công. Hãy cứ mạnh dạn và tự tin như thế này chắc chắn con giáp này sẽ đón nhận thêm nhiều cơ hội mới hơn nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay ngũ hành Mộc Kim xung khắc, tuổi Mão có thể sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong đường tình duyên. Con giáp này thích sự lãng mạn, mong chờ có được người tình trong mộng nhưng thực tế lại khá phũ phàng. Bản mệnh cứ nghĩ rằng mình sống hết lòng với đối phương thì người ấy cũng sẽ đối đãi lại như vậy với mình.

Thế nhưng đối phương dường như không quá quan tâm đến cảm xúc của con giáp này mà ích kỷ sống cho riêng mình. Người độc thân chịu sự thúc giục khá lớn từ phía gia đình. Điều đó khiến tuổi Mão chán nản và có phần chai lỳ cảm xúc, không thích phải sống theo mong muốn của người khác mà thích tự lựa chọn người phù hợp với mình.

Điềm báo phá tài đã đến rất gần, bản mệnh nên cẩn thận, chớ nên hớ hênh tiền bạc, tài sản mà mất như chơi. Trong ngày hôm nay đừng vội vàng tính chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh. Con giáp này có thể sẽ phạm sai lầm khá lớn và phải trả giá đắt bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thìn Thân bán hợp, hôm nay có vẻ người tuổi Thìn gặp được khá nhiều điều may mắn, trước là trong chuyện tình cảm, sau là trong chuyện tiền bạc, khiến ai nấy cũng cảm thấy trầm trồ ngưỡng mộ xen chút ghen tỵ. Con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc khi được người ấy hiểu và yêu thương nhiều đến thế.

Những niềm vui bất ngờ mà người ấy mang lại khiến bản mệnh luôn nở nụ cười, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt. Thực Thần giúp bản mệnh có được thêm nhiều cơ hội thu tài lộc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn và tuổi Thìn nên cố gắng hết sức để phát huy được năng lực của mình.

Công việc của con giáp này rất hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải liều lĩnh, quyết đoán một chút mới có được thành công như mong muốn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Lục Hợp quý nhân nhanh chóng mang đến tin vui về tình duyên cho tuổi Tị. Con giáp này hãy cứ tin vào sự lựa chọn của trái tim. Quý nhân có thể sẽ tạo cho bản mệnh cơ hội thích hợp để tỏ tình, thế nên đừng nên chần chừ do dự quá mức mà để cho tình cảm vuột mất qua tay.

Hãy tự hỏi bản thân xem ai là người mình yêu, điều mình mong muốn là gì. Đối những người đã có đôi có cặp, dường như người tuổi Tị đang quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào những quan niệm xưa cũ cũng đúng cả đâu. Con giáp này có thể sẽ đánh mất người thực sự yêu thương mình đó.

Hãy bình tâm lại, nhìn vào những điểm tốt của đối phương để nhìn nhận lại mối quan hệ này. Tỷ Kiên chiếu mệnh, chính sự cố chấp, ương ngạnh của bản mệnh đã khiến cho tiền bạc trong nhà cứ thế không cánh mà bay. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định về tiền bạc của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Ngọ dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Con giáp này quá vội vàng hấp tấp nên chưa hề kiểm chứng thông tin mà đã vội đổ tiền đầu tư. Tham thì thâm, chẳng thể trách được ai ngoài chính bản thân mình, bản mệnh tinh thần càng ngày càng sa sút.

Con giáp này có thể sẽ mất nhiều thời gian để có thể vượt qua cú sốc tinh thần lần này đó. Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để giàu có chính là buôn bán kinh doanh, tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng giàu, nhất là khi chọn lựa đối tác thì người tuổi Ngọ cần phải có con mắt tinh tường, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc cho thấy đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ. Dường như con giáp này và nửa kia đang không tìm được tiếng nói chung. Giữa hai người càng ngày càng có nhiều rào cản ngăn cách, cách suy nghĩ khác nhau nên thường xuyên nảy sinh bất đồng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi cảm thấy bất mãn khi mà những nỗ lực và cố gắng của mình chẳng hề được người khác công nhận. Con giáp này hy sinh cho đối phương nhưng dường như đối phương lại chẳng vì thế mà cảm kích. Ngược lại, người ấy có thể còn cảm thấy khó chịu, bực bội khi mà bản mệnh quan tâm quá nhiều chuyện.

Con giáp này luôn bảo người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia khiến cho đối phương chẳng có thể làm mọi chuyện đúng ý mình. Các cặp vợ chồng mệt mỏi vì những bất đồng trong cách đối nội đối ngoại. Có quá nhiều vấn đề cần phải cân nhắc mà dường như không ai muốn chịu phần thiệt về mình để đảm bảo cho sự hài hòa trong mối quan hệ.

Chuyện làm ăn của con giáp này tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của bản mệnh, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của người tuổi Mùi cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân có thể sẽ đón Thần Tài về thăm khi mà Thiên Tài đang chiếu mệnh và giúp cho con giáp này kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức mình chứ chẳng hề phải trông cậy vào người khác. Bản mệnh cảm thấy những nỗ lực và cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Con giáp này có thu nhập từ nghề tay trái khá rủng rỉnh và giúp cho con giáp này giải quyết được khá nhiều vấn đề đang đau đầu suy nghĩ. Kim khí vượng cũng là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của người tuổi Thân. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi trong người, vì đang cố gắng và nỗ lực quá mức nên không đủ quan tâm đến thân thể của mình.

Vận trình tình duyên cũng có dấu hiệu ảm đạm, có thể vì quá bận rộn mà con giáp này và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau. Tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt khi mà không có tiếng nói chung, cũng không san sẻ tâm tình. Hãy dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày Dậu Thân tương hội, tuổi Dậu còn độc thân hãy thoải mái đón nhận những lời giới thiệu của mọi người nhé. Biết đâu nhờ những lần gặp gỡ đó mà bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc thực sự thuộc về mình, tạo nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào say đắm chứ.

Các cặp vợ chồng nhanh chóng tháo gỡ được những mối hiềm khích, mâu thuẫn trước đó.  Con giáp này có thể đảm bảo được hạnh phúc gia đình để hạnh phúc bền vững về sau.  Dù trải qua nhiều khó khăn vất vả bên ngoài nhưng chỉ cần sau khi trở về tổ ấm gia đình thì người tuổi Dậu lại cảm thấy mình được sống lại.

Bên cạnh đó, con giáp này đang có Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của mình nên những vấn đề về tiền bạc không còn quấy nhiễu nữa. Bản mệnh nên biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền, chẳng tiêu xài hoang phí. Hơn nữa lại tiết kiệm để đề phòng thêm cả những vấn đề bất ngờ phát sinh trong tương lai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, cục diện Tương Hội sẽ giúp tuổi Tuất có thêm lòng tin vào tình yêu. Con giáp này đã dần hiểu được tấm lòng của đối phương, qua thời gian tình yêu càng thêm nồng nàn cháy bỏng hơn, chính bản mệnh cũng không thể tin được. Người độc thân chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ thì tìm duyên ngày càng tươi sáng hơn

Thực Thần xuất hiện, con giáp này có thể có được nhiều cơ hội để kiếm tiền từ việc kinh doanh buôn bán. Người tuổi Tuất có thêm nhiều động lực để tiến bước, dám thực hiện những kế hoạch mới của riêng mình. Nếu có đủ tiền bạc dư dôi thì bản mệnh có thể tính đến việc đầu tư vào lĩnh vực mới, không nên chần chừ do dự quá mức mà để lỡ thời cơ.

Con giáp này sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Thậm chí ngay cả bản thân tuổi Tuất cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng đây là nhờ có những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh mà có được.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi gặp cục diện Tương Hại, những mâu thuẫn trong gia đình từ chuyện nhỏ dần dần thành chuyện lớn, không ai muốn nhường nhịn dù chỉ một chút mà cứ thoải mái nói theo ý mình. Con giáp này không muốn đánh mất quá nhiều thứ nhưng lòng tự trọng lại khiến bản mệnhkhông thể hạ mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu sa sút. Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Hợi nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại, làm cho tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Có lẽ vì bản mệnh cả tin quá mức, chẳng hề kiểm chứng thông tin mà đã vội vàng tin lời kẻ xấu bụng.

Cũng vì thế mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì nhiều chuyện xảy ra. Lời khuyên dành cho bản mệnh có thể dành thời gian đẻ nghỉ ngơi và điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhằm có được thể trạng ổn định nhất, hoặc đơn giản là dành cho bản thân mình những phút riêng tư thư giãn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh