Xem tử vi ngày 19/7/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 7 năm 2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay sẽ có sức mạnh, sự dũng cảm để làm được các dự định mà cung hoàng đạo này đã trì hoãn từ rất lâu. Khi biết được động lực của mình thì trở nên nhiều năng lượng hơn bao giờ hết, và điều đó sẽ giúp cho Bạch Dương xóa đi những bận tâm và tham vọng của bản thân.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay có thể thấy đang không được dư dả cho lắm, do đó bạn cần hạn chế việc mua sắm bằng việc mượn những món đồ mà mình ít sử dụng, vì chúng sẽ cũ dần và mất đi giá trị sử dụng nếu bạn chỉ để không và không dùng gì đến những đồ vật đó cả.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được chính những kỷ niệm cũ đã qua sẽ khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng, nhưng Bạch Dương cũng đừng khiến cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân nữa.

Con số may mắn hôm nay: 3, 58

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang sống trong sự nhàm chán và quen thuộc hết mức, và đó chỉ là vỏ bọc của chính bạn mà thôi. Cung hoàng đạo này hãy tiết kiệm một số tiền vì sự dè dặt trong việc tiêu tiền. Có thể bạn sẽ bị chê trách bởi điều này, nhưng ở thực tế thì chòm sao này đã có kế hoạch cho mình rồi và sẽ không ai có thể can thiệp vào được.

Tình trạng sức khỏe, của bạn đang rất tốt bạn cũng bởi vì bản thân luôn biết dành thời gian cho việc ăn uống, Kim Ngưu cũng không nên quá vội vã, không dùng điện thoại hay là các phương tiện máy tính, chòm sao này nên tập trung vào sức khỏe của bản thân hơn nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ không nên giận dỗi nếu vấn đề không thật sự cần thiết, nếu gặp việc gì không vừa ý, bạn nên thành thật nói cho nửa kia hiểu bằng những từ ngữ nhẹ nhàng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử vào ngày này sẽ có lẽ đang sẵn sàng cho việc thích nghi để khi gặp phải tình huống bất ngờ và đột xuất nhất bạn sẽ rất dễ không kịp trở tay, bên cạnh đó thì công sức đổ sông đổ biển thì có lẽ rằng chòm sao này vẫn có thể vẫn tìm ra hướng đi mới cho mình được.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ổn định và không có quá nhiều biến động cho lắm, bạn cần phải biết rằng tiêu nhiều mới biết kiếm nhiều, có thể thấy đang có quan điểm sai lầm về tiền bạc, chòm sao này có biết càng là người giàu có, thì mới càng biết sử dụng tiền đúng chỗ khiến cho tiền làm ra nhiều tiền hơn nữa.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này nên không nên cần quá rạch ròi với người ấy nếu không thì sớm muộn thì bạn cũng sẽ dễ bị mất tất cả mà thôi. Song Tử không nên tham lam, đôi khi chấp nhận đau một lần rồi thôi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 6, 98

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải đã rất tin tưởng với lời tán tỉnh dễ thương từ một số người, rồi sẽ dễ kẻo bị hụt hẫng nhé. Nếu như cung hoàng đạo này vẫn đang chìm đắm quá lâu những thất bại, đau khổ ở quá khứ, khó thoát ra được thì quả là phí hoài cuộc sống.

Về phương diện sức khỏe, nếu muốn cho cuộc sống được tươi vui, ý nghĩa hơn hãy thử làm điều gì đó giúp tâm trạng Cự Giải cũng sẽ tốt lên. Điều đó cũng sẽ là liều thuốc vô giá giúp cho sức khỏe của cung hoàng đạo này rồi đó.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay không được dư dả cho lắm, do đó thì bạn nên biết tiết kiệm hơn nữa nhé. Cự Giải cần phải dành dụm để cho mình các món đồ có giá trị để có thể sử dụng cho những việc quan trọng sau này.

Con số may mắn hôm nay: 11, 64

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử có phần nóng vội và chòm sao này có lẽ sẽ mong muốn được chứng minh mình, không thích ai đó thể hiện hơn bạn cả. Cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ của bản thân bởi vì không bao giờ thành công một cách dễ dàng. Để duy trì một tinh thần cởi mở, thì có lẽ Sư Tử sẽ phải chấp nhận cả những điều mà chính mình không thích nữa.

Về vấn đề liên quan tài chính, nhờ có sự chăm chỉ kiếm tiền của mình mà Sư Tử có thể thỏa mãn cho sở thích, đam mê của mình là điều đúng. Nhưng bạn cũng đừng quên dành tiền tiết kiệm cho tương lai nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn vào hôm nay vẫn duy trì ở trạng thái bình thường, khỏe mạnh. Nếu như cung hoàng đạo này có muốn sử dụng nguồn rau sạch, bạn cần phải đảm bảo vệ sinh và mua tại cửa hàng uy tín nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 77

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ nếu đang trong một mối quan hệ không xứng đáng thì lời khuyên cho bạn hãy nên rời đi. Cung hoàng đạo nên biết chọn người để hợp tác, để thân thiết. Nếu như bạn để mặc những kẻ tiêu cực quấy rầy thời gian và tâm trí của bản thân, thì rất có thể bạn sẽ rơi vào vòng xoáy chi tiêu phung phí và sẽ mãi chỉ bị lợi dụng mà thôi.

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay cũng tương đối ổn định, chòm sao này sẽ luôn biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng một cách lâu bền thì hiệu quả sẽ được phát huy triệt để hơn bao giờ hết.

Về phương diện sức khỏe của bạn vào ngày này cũng không nên tập luyện quá sức nếu không sẽ phản tác dụng đấy. Chính sự hiểu biết sai về cách tập luyện giảm cân của bạn sẽ khiến cho sức khỏe ngày sẽ chỉ yếu đi mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 22, 56

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình vào ngày đầu tuần sẽ có xu hướng buồn phiền nhiều hơn bao giờ hết. Bạn sẽ dễ dàng bị tác động những năng lượng tiêu cực từ phía ai đó bên ngoài. Chính vì vậy cung hoàng đạo này đừng bao giờ sợ sai nhé, mà bạn hãy  biết nhận lỗi và sửa lỗi thì mọi chuyện mới ổn thỏa được đó.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không phải là ngày may mắn của Thiên Bình đâu, chình vì vậy bạn hãy đừng tham gia vào các trò may rủi kẻo lại phí hoài tiền bạc vào chỗ không đâu nhé.

Về phương diện tình cảm ngày đầu tuần này của cả hai bạn đang ngày càng gắn kết khi mà bạn và đối phương sẽ đã đủ thông cảm và chấp nhận cả các khuyết điểm của nhau mà không cần bất cứ điều kiện hay sự tranh cãi nào.

Con số may mắn hôm nay: 25, 86

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần tìm ra những nguồn năng lượng tích cực hơn nữa từ phía các người bạn khôn ngoan, và giỏi giang vì chắc chắn rằng Bọ Cạp sẽ học hỏi được nhiều điều đó. Chòm sao này hãy nên so sánh với cuộc sống của người khác sẽ khiến cho cung hoàng đạo có thể định giá bản thân kém đi.

Trong chuyện tình cảm, sự hạnh phúc của Bọ Cạp dường như sẽ phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn đó, chứ không phải bởi vì các sự vật bên ngoài hay ngoại cảnh. Do đó mà nếu bạn trông đợi ai đó sẽ làm cho bạn vui vẻ thì hãy chủ động đi nhé.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày này đang có xu hướng tiêu tiền tiết kiệm hơn rồi. Thêm vào đó đã đến lúc cung hoàng đạo này phải hạn chế mua sắm để giữ số tiền phù hợp, và đảm bảo cuộc sống mà Bọ Cạp sẽ vẫn có tiền để dành nhé.

Con số may mắn hôm nay: 26, 86

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã sẽ hơi mê tín và nghe theo những lời nói thiếu lý lẽ đó. Lời khuyên cho chòm sao này là không nên tham gia quá sâu vào những chuyện mà chính bản thân còn đang chưa hiểu rõ. Cung hoàng đạo này hãy cứ là chính mình và cứ thành công, đừng để ai nói lời ganh ghét của người khác làm ảnh hưởng đến bạn nhé.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã vào ngày đầu tuần này hãy nên ý thức rất cao việc tập luyện hàng ngày và do đó mà sức khỏe được cải thiện rõ rệt và tốt hơn nhiều. Chòm sao này cũng cần cố gắng đi ngủ sớm hơn thể cơ thể được khỏe mạnh nhé.

Về mặt tình cảm, tiền bạc sẽ cần phải rất thực tế khi hơn yêu nhé. Bạn cần đảm bảo rằng tài chính là một chuyện quan trọng vì chẳng ai muốn hẹn hò với một người không đủ khả năng nuôi sống chính mình.

Con số may mắn hôm nay: 24, 65

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cho biết Ma Kết hãy tiếp tục cố gắng và kiên trì, vì việc mà bạn đang làm không thể một sớm một chiều mà hoàn thành được. Cái cảm giác tiếc nuối hụt hẫng, những vết thương trong quá khứ rồi cũng sẽ qua mà thôi. Ma Kết cũng đừng khiến cho chúng trở thành gánh nặng của bản thân nhé.

Tình trạng sức khỏe, bữa tối của bạn hãy nên ăn nhẹ nhàng hơn nhé, vì chính bữa ăn tối nhiều và sát giờ đi ngủ sẽ càng khiến cho dạ dày của Ma Kết sẽ phải làm việc nhiều hơn, vì vậy bạn sẽ gây dư thừa năng lượng và khiến có thể trằn trọc, khó ngủ trong suốt một đêm.

Về vấn đề tình cảm, có lẽ bạn Ma Kết nên cẩn thận với mối quan hệ nhập nhằng, bởi vì không tìm hiểu kỹ đối phương. Chuyện gì Ma Kết cũng cần phải thận trọng, đừng quá dại khờ cho để trái tim đi sai đường nhé.

Con số may mắn hôm nay: 27, 98

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình bị ảnh hưởng tiêu cực từ một vấn đề nào đó trong tuổi thơ. Cung hoàng đạo này hãy nên mạnh mẽ vượt qua, vì Bảo Bình đã xứng đáng những điều tốt đẹp hơn thế. Bảo Bình nên nhìn xa hơn trong mọi việc, nếu không sẽ đánh mất nhiều thứ giá trị ở tương lai đó.

Về phương diện sức khỏe ngày đầu tuần của chòm sao này hay bị mệt, đuối sức, có thể nguyên nhân là vì ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bảo bình cũng đừng quên uống nước thường xuyên để giữ sự tỉnh táo cho mình và tốt cho sức khỏe nữa nhé. 

Trong vấn đề liên quan tới tình cảm, bạn và người ấy đang dần có khoảng cách khi sự phiền muộn của hai bạn vẫn giấu trong lòng mà vẫn không có cơ hội để giải tỏa, chia sẻ cho nhau.

Con số may mắn hôm nay: 76, 95

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có cảm giác rất cô độc như thể không ai hiểu bản thân mình vậy. Có lẽ bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng sáng tạo của mình vào hôm nay đó. Chính vì thế Song Ngư hãy dồn tâm sức cho công việc hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay vẫn rất ổn định. Mỗi khi mà Song Ngư nhận lương hãy trích ra một phần để tiết kiệm. Nguyên nhân vì mỗi tháng bạn sẽ có thêm một khoản tiền để dành cố định mà cung hoàng đạo không thể tiêu xài hay phung phí nữa.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đừng buồn vì những lời hứa hẹn của bất kỳ ai đó khi lời nói chỉ theo gió bay mà thôi. Hơn hết là người ta không có hành động nào cụ thể để cung hoàng đạo này phải nuôi hi vọng quá mức là được.

Con số may mắn hôm nay: 73, 98

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay