Xem tử vi ngày 20/12/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 20/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Ngọ lãng mạn, tuổi Mùi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/12/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 20-12-2018 - Âm lịch là ngày 14-11 - Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Giác - Trực: Khai - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Bắc.

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/12/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 20/12/2018 của 12 con giáp cho biết đường sự nghiệp của tuổi Tý gặp nhiều may mắn vì luôn có quý nhân hỗ trợ, đồng nghiệp giúp sức. Người này cũng tiếp thêm cho bản mệnh động lục trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Tử vi hôm nay cho thấy sau khi tuổi Tý đã thu thập tất cả những thông tin cần thiết thì bạn nên để bản năng dẫn dắt mình thực hiện những kế hoạch đã đề ra. Trong công việc, khi đối mặt với những vấn đề tài chính cấp bách thì tính thời điểm là điều quan trọng nhất. Có những vấn đề đòi hỏi bạn phải quyết đoán và xử lí ngay lập tức nhưng cũng có những vấn đề cần thời gian suy nghĩ thấu đáo, quan trọng là bạn phải biết phân biệt đâu là vấn đề khẩn cấp và đâu mà vấn đề mang tính lâu dài.

Về mặt tình cảm, việc đầu tiên tuổi Tý nên làm đó là cố gắng hiểu rõ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân mình. Khi hiểu mình thì bạn mới có thể xác định đúng mục tiêu và có định hướng phấn đấu rõ ràng vì nó.

Con giáp này được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong công việc của mình. Với vai trò lãnh đạo, người quản lý, bạn biết cách điều hướng mọi người để cùng hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng trong mối quan hệ giữa hai người. Tuổi Tý và một nửa của mình đều cứng nhắc, không ai chịu nhún nhường vì sợ đánh mất cái tôi, khi mâu thuẫn bị đẩy lên tới đỉnh điểm thì đó cũng là lúc mối quan hệ tình cảm có nguy cơ rạn nứt.

Con số may mắn: 10

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp cho biết Sửu Tuất tương hình mang đến những điều không mấy may mắn cho người tuổi Sửu. Bản mệnh lại quá thẳng tính, không chịu nhún nhường nên dễ gây mất cảm tình từ những lần đầu tiếp xúc.

Có lẽ con giáp này cần phải thay đổi lại cách nói chuyện của mình để mở rộng mối quan hệ cá nhân. Chẳng ai có thể yêu thích được một người luôn tranh luận gay gắt, nói chuyện như dội gáo nước lạnh vào mình, dù sống thật với mình nhưng cũng nên để bản thân có đường lui nhé.

Công việc của tuổi Sửu cũng có rắc rối nhất định, do không tập trung vào việc đang làm nên bạn dễ mắc phải sai sót khó có thể sửa chữa được. Tốt nhất bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt và định hướng lại mục tiêu phát triển cho mình.

Một điều gì đó từ quá khứ sẽ trở lại trong ngày hôm nay và nhắc nhở bạn về một điều quan trọng trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Sửu nên làm việc bình tĩnh hơn và nên cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Sắp tới gia đình sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn, vì thế hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người thân yêu.

Về mặt tình cảm, hôm nay trái tim tuổi Sửu sẽ đập loạn nhịp vì một chuyện gì đó. Tuy rằng bạn không muốn công nhận điều này nhưng dường như đó là một việc quá điên rồ hoặc quá tham vọng trong tình yêu.

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 20/12/2018 của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần rất khả quan vì may mắn đang tìm tới với bản mệnh. Trong ngày tam hợp, bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người có khả năng xúc tiến mối quan hệ đi xa hơn.

Trong khi đó những người đã kết hôn cũng đạt được bước thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Bạn và người ấy cùng vượt qua những thách thức trong cuộc sống gia đình, ngày càng đồng cảm với nhau hơn, tình yêu hòa cùng tình thân khiến tình cảm ngày càng thăng hoa.

Về phương diện công việc tuổi Dần cũng tìm được cách để nâng cao hiệu quả công việc của mình. Bạn biết cách đối phó với các tình huống phát sinh bất ngờ, không ngừng trau dồi kỹ năng mới để ứng phó và tạo ra thành công bất ngờ.

Nếu như bạn cảm thấy mình không giống như những gì người khác nói thì đó chính là sự thật duy nhất, chỉ có điều bạn cần phải vững tin vào bản thân và chứng minh được điều đó cho mọi người xung quanh. Hôm nay tình hình tài chính của tuổi Dần sẽ tiến triển vô cùng khả quan, chắc chắn bạn sẽ có thu nhập dồi dào từ nhiều nguồn khác nhau.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang gặp nhiều trở ngại và nhiều mâu thuẫn tương đối lớn. Điều này khiến cả hai đều cảm thấy căng thẳng nhưng chưa ai muốn mở lời để giải quyết vấn đề cả.

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Thìn

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/12/2018 thứ 5 này Mão Tuất nhị hợp mang đến chuyện tình cảm hài hòa, ấm áp cho người tuổi Tuất. Bạn cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn.

Công việc cũng đang trên đà phát triển, tuổi Mão có cơ hội được thăng chức, tăng lương cho sự cống hiến và đóng góp của mình. Nhìn chung mọi việc khá thuận lợi, bản mệnh nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Vì tinh thần cống hiến hết mình cho công việc nên con giáp này nhận được lời tán dương của đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh cũng lăn xả vào mọi nhiệm vụ, không ngại khó khăn, thất bại và luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở.

Trong bất kì tình huống nào tuổi Mão cũng nên thực tế và bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Hôm nay tuổi Mão sẽ làm việc rất năng suất và nhanh nhạy với những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn với tất cả mọi người xung quanh đều rất thoải mái và tràn ngập niềm vui. Vì thế tinh thần của tuổi Mão vô cùng tốt trong những ngày gần đây.

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù bản mệnh có nhiều tham vọng nhưng khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình.

Do công việc gặp nhiều chướng ngại, rào cản nên con giáp này cũng phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết được gì. Cũng vì thế mà bạn đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên may mắn là đường tài lộc vẫn khởi phát, song may mắn chỉ đến với những người làm ăn kinh doanh, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận thu về nhiều không đếm xuể.

Có vẻ tuổi Thìn đang đi trước tiến độ công việc kha khá. Miễn là bạn vẫn thận trọng và chú ý tới từng chi tiết thì việc đẩy nhanh tốc độ sẽ là một lợi thế lớn của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Trong công việc, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp đang tiến triển rất tốt đẹp, vậy nên hãy cởi mở và tích cực giao tiếp với mọi người hơn để công việc thêm thuận lợi.

Về mặt tình cảm, dường như bạn cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đang rất bấp bênh. Thời gian gần đây tuổi Thìn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở cạnh bạn bè, vì thế bạn cũng không dành nhiều thời gian cho người ấy. Nếu bạn còn muốn duy trì mối quan hệ này thì hãy giải quyết sớm tình trạng này, nếu không thì sớm muộn gì hai bạn cũng đường ai nấy đi mà thôi.

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mùi và Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Bạn cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Ngũ hành sinh xuất cũng gây ra một vài rắc rối trong chuyện tình cảm của con giáp này. Bạn và người ấy bất đồng ý kiến trong chuyện định hướng tương lai, đối phương muốn bạn ổn định và an toàn nhưng bạn vì muốn đạt được thành công nên không chịu nghe theo.

Tuổi Tỵ hãy cố gắng đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều tới công việc trong ngày của bạn. Hôm nay tuổi Tỵ sẽ nhận được một khoản kha khá từ một người thân trong gia đình hoặc một người họ hàng thân thiết, nhờ thế mà có thể nói bạn một bước thành đại gia, chuyện tiền bạc sau này sẽ không còn là vấn đề phải suy nghĩ nữa.

Về mặt tình cảm, sự kiên nhẫn là rất quan trọng trong mối quan hệ này. Đặc biệt là khi bạn càng cảm thấy cảm xúc lên cao thì thời điểm đó bạn càng phải chú ý không đưa ra quyết định vội vàng chỉ dựa trên cảm xúc.

Nhìn chung đường tình duyên của tuổi Tỵ gặp khá nhiều trục trặc, người độc thân cũng không có được tình cảm như mình mong muốn khi mà tình cảm trao đi không được người ấy đáp lại. Bạn cảm thấy ngọn lửa lòng như vụt tắt vì những lời nói lạnh lùng từ người mình yêu thương.

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình nhìn chung tốt đẹp. Mặc dù chuyện tình cảm của bạn vẫn có nhiều cản trở nhưng tình yêu của hai bạn đủ lớn để chống lại những phong ba sóng gió, tìm được người phù hợp với mình.

Tuy nhiên đường tài lộc lại không có nhiều may mắn cho lắm, bị người xấu lôi kéo, con giáp này lại tin mù quáng khiến tiền của trong túi lần lượt ra đi. Bạn sẵn sàng rút tiền đưa cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.

Liệu có phải bạn định nghĩa về thành công của bạn đã quá hạn hẹp không? Đã đến lúc bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ lại xem đâu mới thật sự là thành công mà mình hướng tới. Trong công việc, tốt nhất là tuổi Ngọ nên giữ vững lập trường của mình nếu không muốn người khác đè đầu cưỡi cổ mình.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai bạn luôn dành nhiều thời gian cho nhau và sự lãng mạn trong những ngày gần đây gia tăng đáng kể.

Tuổi Ngọ cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình vì không đủ sáng suốt để nhận ra những trò lừa lọc của kẻ tiểu nhân. Song cũng đừng buồn quá, hãy nghĩ rằng của đi thay người và lấy đó làm bài học để lần sau không bước vào vết xe đổ một lần nữa.

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 20/12/2018 vì Mùi Tuất tương phá nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ 5 không được tốt cho lắm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chưa thực sự hài hòa, còn nhiều điều chưa hiểu và phải thông cảm cho nhau, tìm hiểu kỹ càng về nhau hơn.

Những bạn còn độc thân hãy cố gắng thoát ra khỏi quá khứ, đừng níu kéo những gì đã trôi qua. Bạn biết quá khứ không thể quay trở lại, chẳng những nó không giúp ích được gì mà còn có thể khiến cho cả hai người đều bị tổn thương.

Sự nghiệp trong ngày hôm nay của tuổi Mùi cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Do tâm trạng bất an nên bản mệnh có thể mắc phải sai sót, ảnh hưởng tới công việc hiện tại, chỉ cần lơ là một chút thôi cũng có thể gây ra hậu quả khó lường.

Bạn hấp dẫn hơn mình tưởng rất nhiều, vì thế hãy mạnh dạn thể hiện bản thân hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Mùi nên chú ý hơn tới từng chi tiết. Hãy tạo nền móng vững chãi nhất có thể trước khi nghĩ đến bất kì mục tiêu xa xôi nào.

Về mặt tình cảm, đã đến lúc tuổi Mùi cần phải thay đổi bản thân, từ bỏ những thói quen và những tiêu chí không còn phù hợp trong mối quan hệ này. Nếu như bạn cứ mãi cứng nhắc trong tình yêu như vậy thì mối quan hệ này sẽ khó mà bền được.

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Tử vi thứ năm ngày 20/12/2018 đường tài lộc khởi sắc, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ có thêm thu nhập, đủ để chi tiêu mua sắm, người kinh doanh mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác tin cậy.

Tuổi Thân nên tập trung 100% năng lượng vào công việc, hiện tại không có vấn đề gì bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức hơn là công việc. Hãy thu thập đủ thông tin, bằng chứng và suy nghĩ thật kĩ về những kế hoạch của bản thân trước khi bắt tay vào thực hiện. Sự hấp tấp chắc chắn sẽ để lại hậu quả về sau.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân nên tự đặt câu hỏi xem mối quan hệ hiện tại mang lại cho bạn điều gì? Bạn sẽ nhận thấy rằng mình nên cảm thấy trân trọng và biết ơn vì nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy mình là người có đời sống tình cảm phong phú và giàu có nhất trên đời.

Chuyện tình cảm đôi lứa đạt được những bước tiến rõ rệt. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về người mà mình đang thầm thương trộm nhớ, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để tỏ tình với đối phương.

Người có đôi có cặp tìm được sự hòa hợp trong tâm hồn với một nửa của mình. Bạn và người ấy không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà luôn có lòng tin với đối phương, cùng hướng về tương lai để có được một cuộc sống ấm áp bên người mình yêu.

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 20/12/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 20/12/2018 của 12 con giáp Dậu Tuất tương hại nhắc nhở tuổi Dậu nên thận trọng kẻo bị lừa gạt về tình cảm. Bạn tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để nhìn nhận con người, không dễ bị che mờ mắt nhưng cuối cùng vẫn phải chịu kết cục đau thương.

Bị phản bội trong chuyện tình cảm là một nỗi đau khó nói lên lời và có thể để lại vết thương nhức nhối. Con giáp này sống chung tình nên không dễ quên những người khiến trái tim mình rung động, song lý trí mách bảo bạn phải quên người ấy càng sớm càng tốt.

Cũng may đường tài lộc khá, thu nhập của tuổi Dậu vẫn ổn định. Những ngày cuối năm này bạn gặt hái được không ít thành công, nâng mức thu nhập lên dù lương cứng không có gì chuyển biến.

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 20/12/2018 dự báo tuổi Tuất nhận ra những cơ may tài lộc lớn từ khi người khác còn chưa nhận thấy. Cơ hội đến bản mệnh nhanh tay nắm bắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm tiền nên thu nhập tăng lên đáng kể.

Cái tôi quá lớn sẽ khiến bạn khó mà hòa nhập được với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn nên cố gắng tập trung vào việc chính, tránh bị xao nhãng bởi những tác nhận ngoại cảnh.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất cần hết sức thận trọng vì hôm nay bạn không gặp may mắn trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Hãy “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” và đừng quá sa đà vào những cuộc tranh luận, cãi vã không cần thiết.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang trong giai đoạn ổn định. Tuy không phải là một cá nhân xuất sắc nhưng bạn luôn tự tin mình có thể tìm được một người phù hợp với bản thân, không sợ phải chịu cảnh cô đơn mãi mãi.

Những người có đôi có cặp dành cho nhau tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết nên những ngày mùa đông này không còn lạnh giá nữa. Đi đâu làm gì bạn cũng nhớ đến người ấy, nhớ những lúc cùng nhau vun đắp tình cảm hai người ngày càng bền chặt hơn.

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 20/12/2018 của 12 con giáp tuổi Hợi bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện nên cần hết sức thận trọng. Người này có thể bày mưu hãm hại để bạn rơi vào bẫy sâu rồi nhân cơ hội đó để trục lợi cho riêng mình.

Đôi khi con giáp này hay tin người thái quá, không cảnh giác để giữ đường lui cho mình. Khi rơi vào cạm bẫy, bạn không biết cách nào để thoát ra, càng không tìm được hướng giải quyết nên chỉ biết đứng im chịu trận và chờ đợi mọi chuyện dần lắng lại.

Không những bạn rất giỏi trong việc xây dựng quan hệ tốt với mọi người xung quanh mà còn là người có mắt nhìn người tương đối chính xác nữa. Trong công việc, đây là lúc tuổi Hợi nên nghiêm túc xem xét lại tình hình tài chính cá nhân và định hướng phương pháp quản lí tài chính hiệu quả hơn nếu không muốn rơi vào tình trạng “đốn củi ba năm tiêu một giờ”.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy bạn khao khát tạo sự đồng điệu về cả thể xác và tâm hồn giữa mình và đối phương. Tuy nhiên tuổi Hợi nên biết rằng để làm được điều đó cần rất nhiều thời gian và nỗ lực từ cả hai phía.

Ngũ hành tương xung cũng khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi kém sắc. Các cặp đôi tranh cãi kịch liệt để giành ưu thế về mình, cả hai đều bị tổn thương nên không muốn hàn gắn, nếu không kịp sửa chữa thì nguy cơ tan vỡ đến rất gần.

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan