Xem tử vi ngày 22/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 22/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tuất sửa sai, tuổi Hợi uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/12/2018 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 22-12-2018 - Âm lịch: ngày 16-11 - Mậu Tí 戊子 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Đê - Trực: Kiến - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc

Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/12/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới vì Tý Thủy tự hình nên tâm trạng người tuổi Tý không được tốt cho lắm. Cả bầu trời như bị mây mù bao phủ, bản mệnh cảm thấy ấm ức không phục vì những nỗ lực trong công việc của mình không được ghi nhận xứng đáng.

Nhìn thấy người khác được đánh giá cao hơn, lòng đố kị của con giáp này dâng lên vì bạn biết thành tích cả hai đạt được là như nhau. Tuổi Tý cảm thấy chán nản và thất vọng, suy nghĩ tiêu cực mà muốn từ bỏ hết tất cả.

Về mặt tình cảm, bạn là người không những có kinh nghiệm tình trường mà còn rất thích khám phá thêm những điều mới mẻ trong tình yêu. Vì thế hãy tận dụng điều đó để khiến mối quan hệ hiện tại của mình và người ấy thêm thú vị.

Không những thế, vì bối rối và thiếu tỉnh táo mà bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Lời khuyên dành cho bạn hôm nay là nên tránh xa những chuyện liên quan đến tiền bạc sẽ tốt hơn.

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 22/12/2018 thứ 7 này tuổi Sửu tương hợp với địa chi ngày nên dễ dàng nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên vô cùng tốt đẹp, bạn có người thầm thương trộm nhớ, nếu cảm thấy mình cũng có tình cảm, hãy tỏ tình để nâng cấp mối quan hệ lên tầm cao.

Hôm nay tuổi Sửu nên tránh các cuộc tranh luận và nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói để không làm tổn thương người khác. Trong công việc, lợi thế ngoại hình sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều, tuy nhiên để đạt được thành công thì đó chỉ là yếu tố phụ thôi, quan trọng là bạn nỗ lực như thế nào cơ.

Song có điều con giáp này lại dễ mắc sai sót trong công việc khiến hiệu quả của cả dự án bị ảnh hưởng. Sự việc lần này có thể khiến đường thăng tiến của bạn gặp khó khăn, bị đánh giá năng lực kém hơn so với thực chất.

Có lẽ tuổi Sửu cần điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, khắc phục nhược điểm của bản thân. Nếu không muốn phải trả một cái giá thật đắt thì nên tập trung làm việc, nhất là những ai làm việc liên quan đến lĩnh vực tài chính, tiền bạc.

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 22/12/2018 của 12 con giáp tuổi Dần nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên giải quyết được những khó khăn trước mắt rất tốt. Bản mệnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, không khuất phục trước bất kỳ chướng ngại vật nào.

Tuổi Dần nên biết rằng mỗi lời nói và hành động của bạn đều có tác động rất lớn tới mọi người xung quanh. Trong công việc, tuổi Dần nên chú ý giải quyết những vấn đề trong các mối quan hệ xã hội. Để càng lâu thì vấn đề càng nghiêm trọng và càng khó giải quyết hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có phần sa sút. Sở dĩ bạn và người ấy vẫn ở bên nhau là nhờ sự cố gắng, nỗ lực rất lớn từ phía tuổi Dần, nếu chẳng may mệt mỏi mà buông tay thì cuộc tình cũng dễ tan vỡ.

Tình cảm cần phải đến từ hai phía, nếu chỉ một bên cố gắng thì không đủ để kéo dài mãi mãi. Thế nên con giáp này hãy nhìn lại xem đối phương cố gắng như thế nào, là bạn không nhìn thấy hay cố tình bỏ qua điều đó để rồi hờn giận vô cớ?

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy của bạn ngày 22/12/2018 là ngày Mão Tý tương hình nên chuyện tình cảm của con giáp này trắc trở hơn, ảnh hưởng tới tâm trạng cả ngày. Cuộc tình tưởng chừng sắp đến hồi kết hạnh phúc nhưng tới phút cuối lại xảy ra sự cố bất ngờ, ảo tưởng đổ vỡ tan tành.

Hôm nay tuổi Mão sẽ rút kinh nghiệm từ một người nào đó và đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn cho cuộc sống của mình. Công việc của tuổi Mão đang rất căng thẳng và áp lực, vì thế bạn cần chăm sóc bản thân thật tốt để có đủ sức khỏe thể chất và tinh thần để đương đầu với khối lượng công việc khổng lồ đó. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cho dù bận rộn tới đâu cũng không nên làm việc quá sức.

Nhưng tuổi Mão vẫn nên giữ cho mình bình tĩnh, bởi những điều bạn chứng kiến tận mắt chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật. Nếu đã yêu thương nhau thật lòng hãy cho đối phương cơ hội để giải thích rõ ràng.

Trong công việc, bạn vẫn giữ được sự vững vàng của mình, dù tâm trạng không được tốt lắm vì chuyện tình cảm rối ren, nhưng nhờ sự bình tĩnh và sáng suốt của mình mà vận trình vẫn ổn định phần nào.

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 22/12/2018 dự báo tuổi Thìn có cơ hội tăng thêm tài lộc cho mình. Bản mệnh rất biết lựa thời cơ kinh doanh buôn bán nên tàn vận tăng tiến, lại có thêm mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác làm ăn, giúp mọi sự suôn sẻ thuận lợi hơn.

Lần đầu tiên sau rất nhiều năm trời, con đường sự nghiệp trước mắt của tuổi Thìn mới được hanh thông đến thế. Trong công việc, tuổi Thìn cần hết sức tỉnh táo, đừng để những lời xu nịnh hay những hứa hẹn hão huyền khiến mình mất cảnh giác mà sa bẫy tiểu nhân. Đôi khi bạn không thể cả nể hay nhẹ nhàng được mà phải tỏ ra gai góc và quyết liệt một chút thì mới thành công được.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này cần đề phòng bị tiểu nhân đâm sau lưng lúc nào không hay. Người này rất gần gũi và được bạn trao trọn niềm tin nhưng hóa ra lại không được tốt đẹp như những gì bạn nghĩ bấy lâu nay.

Tuổi Thìn phải trả một cái giá khá đắt khi bị người mình tin tưởng phản bội. Công việc của con giáp này cũng gặp khó khăn, phải rất vất vả mới giữ vững được vị trí cũng như chống đỡ cơn sóng ngầm ập tới.

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 22/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tỵ có cát thần chỉ lối nên tài vận tăng tiến không ngừng, tài lộc hanh thông. Người làm công ăn lương ngoài công viếc chính thì nay có thêm việc phụ, kiếm tiền bằng chính tài năng của mình. Tuổi Tỵ hãy cố gắng mạnh mẽ và chủ động hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, đừng để người khác lãnh đạo mình mãi thế. Trong công việc, bạn nên ưu tiên giải quyết những lỗ hổng về mặt tài chính.

Bên cạnh đó, những người theo nghiệp buôn bán cũng có một ngày làm ăn phát tài phát lộc, giành được thành công trong việc kinh doanh của mình. Tuổi Tỵ biết chắt lọc thông tin, đón đầu xu hướng, đáp ứng nhu cầu khách hàng nên không lo lắng thiếu khách.

Có điều ngũ hành tương xung gây bất lợi cho con giáp này trên hành trình tìm kiếm một nửa cho mình. Người ấy vẫn chưa thực sự trao niềm tin cho bạn nên phải nỗ lực nhiều hơn mới giành được hạnh phúc cho riêng mình.

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Thân

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới thứ 7 của bạn vận trình sự nghiệp thăng tiến khá suôn sẻ. Bạn có thể sẽ gặp vài biến cố bất ngờ trong ngày nhưng trong hoạn nạn có cơ hội, bạn giành được sự tín nhiệm của cấp trên. Tuổi Ngọ nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng thể hiện sự khó tính, gàn dở của mình với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân trong gia đình. Trong công việc, nếu cảm thây quá mệt mỏi thì hãy tự cho phép mình nghỉ ngơi. Bạn đừng cố làm việc quá sức mà sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản thân.

Đứng trước khó khăn, tuổi Ngọ không hoảng loạn, ngược lại còn rất bình tĩnh để xử lý mọi việc nhanh chóng và hiệu quả. Điều này không chỉ tốt cho sự nghiệp của bạn mà người khác cũng có cái nhìn mới mẻ về bạn.

Song vì Ngọ Tý tương xung nên chuyện tình cảm chẳng được như ý kiến tuổi Ngọ không khỏi buồn phiền. Vẫn biết rằng tình yêu là cho đi không điều kiện, hi sinh vì đối phương nhưng tận sâu trong lòng, bạn vẫn có những lúc thấy chạnh lòng buồn bã.

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi và Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 22/12/2018 dự báo có những điều xui xẻo xảy đến với người tuổi Mùi. Điển hình nhất là tiểu nhân đặt điều nói xấu, gây tổn hại đến thanh danh cũng như uy tín của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con đường thăng tiến phía trước.

Bạn là người duy nhất biết cần phải làm gì lúc này, vì thế hãy mạnh dạn nắm quyền kiểm soát tình hình và làm những việc mình cho là đúng đắn. Trong công việc, hiện tại lo lắng lớn nhất của tuổi Mùi là về vấn đề tài chính. Dường như bạn đang gặp một khó khăn gì đó mà không thể chia sẻ với mọi người xung quanh, điều này khiến tình hình càng thêm trầm trọng.

Nếu không muốn những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua đổ xuống sông xuống bể, con giáp này cần biết cách đề phòng trước những mưu kế của kẻ tiểu nhân. Trong công việc, hãy luôn thận trọng và chu đáo, kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao bất cứ việc gì.

Ngoài ra, ngày ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Mùi cũng khó lòng thuận lợi. Người ấy đang muốn kiểm soát bạn quá chặt gây ra sự ức chế, chỉ muốn vùng vẫy thoát khỏi mối quan hệ này.

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Mùi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên có được hạnh phúc trong đường tình duyên. Hôm nay nếu được bạn bè rủ rê tụ tập, hẹn hò thì hãy nhận lời nhé, biết đâu bạn sẽ gặp được nhân duyên ưng ý qua những dịp tình cờ như thế.

Tuổi Thân muốn thể hiện năng lực của bản thân mình với cả thế giới và bắt đầu triển khai những kế hoạch đầy tham vọng của bản thân. Tuổi Thân là người thường xuyên phàn nàn không có thời gian làm bất kì việc gì khác vì công việc quá bận rộn và áp lực. Tuy nhiên bạn nên xem lại xem mình đã biết cách sắp xếp công việc hợp lí hay chưa, nếu chưa thì đó chính là nguyên nhân khiến bạn lúc nào cũng đầu tắt mặt tối đấy.

Tài lộc trong ngày của bản mệnh vô cùng dồi dào, đặc biệt thích hợp cho người làm nghề kinh doanh, lợi nhuận buôn bán tăng vọt. Nhờ vậy mà tuổi Thân sung túc đủ đầy hơn nhiều, không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Song lúc đủ đầy cũng cần lo toan đến khi túng thiếu, bạn cần có kế hoạch tích lũy cho tương lai hay đầu tư cho lĩnh vực mới, mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng dù làm gì cũng cần suy tính kỹ càng, tránh mắc phải sai lầm.

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Thân

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày 22/12/2018 của 12 con giáp Dậu Tý tương xung, điềm báo thị phi rõ ràng với người tuổi Dậu. Tham vọng trong sự nghiệp của con giáp này rất lớn, đó cũng là nguyên nhân đưa bạn đến những tình huống không mong đợi, tin đồn thất thiệt cũng từ đó mà ra.

Tuổi Dậu cảm thấy mệt mỏi và chán nản với những rắc rối đeo bám mà không biết phải xử lý ra sao. Vẫn biết người ngay không việc gì phải sợ nhưng tại thời điểm hiện tại thì nó trở thành điểm yếu khiến bạn khó giành được thành công.

Gần đây tính tình tuổi Dậu thay đổi thất thường khiến mọi người xung quanh không biết đâu mà lần cả. Trong công việc, bạn nên làm việc để hướng tới mục tiêu chung chứ đừng vì lợi ích cá nhân mà không hết lòng cống hiến.

Về mặt tình cảm, đây là lúc để nhắc lại cho người ấy biết bạn là người lãng mạn và hấp dẫn đến nhường nào. Hãy thể hiện tình cảm nhiều hơn với đối phương.

Tuy không may mắn trong công việc nhưng tuổi Dậu lại gặp may về đường tài lộc. Hôm nay bản mệnh thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì, một phần cũng là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Thân

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất hanh thông rộng mở. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, không nề hà khó khăn, sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân, ngày cuối tuần để làm việc.

Nhờ những cố gắng và nỗ lực của con giáp này mà hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể. Dù công việc có bận rộn hơn trước nhưng bản mệnh vẫn giữ vững phong độ, tạo được ấn tượng với cấp trên. Cơ hội thăng tiến trong tương lai rất lớn.

Tuổi Tuất rất thích được làm người lãnh đạo và bạn cảm thấy đầy tự tin và có trách nhiệm trên cương vị này. Công việc của tuổi Tuất trong giai đoạn này cực kì bận rộn, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh nữa vì họ sẽ là những người trực tiếp giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn.

Về mặt tình cảm, đây là cơ hội để bạn và người ấy có thể sửa sai. Nếu như trong quá khứ bạn cảm thấy nuối tiếc về việc này việc kia thì đây là lúc hai người có thể cùng nhau tạo nên những kỉ niệm mới tốt đẹp hơn.

Song Thủy Thổ xung khắc nên các mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất xảy ra xung đột. Gia đình bất hòa, các cặp đôi không thực sự hiểu hết nỗi khó khăn của nhau nên hờn giận, trách móc. Bạn nên nói rõ cho đối phương hiểu và thông cảm với mình nhé.

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 22/12/2018 tuổi Hợi nhờ tam hợp cục mà gặp được quý nhân chỉ dẫn thêm cho nhiều điều mới mẻ. Nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên tìm một người cùng chung tay gây dựng hạnh phúc gia đình để không còn cảnh cô đơn lẻ bóng nữa.

Nhờ có quý nhân mà con giáp này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái, tạo nền tảng vững chắc cho cuộc tình phát triển, cũng là nơi tình yêu sẽ bắt đầu. Mưa dầm thấm đất, tình cảm của bạn với người đó ngày càng gia tăng nhiều hơn.

Tử vi hôm nay cho thấy đôi lúc tuổi Hợi cũng cần thể hiện cá tính và sự gai góc của mình, không thể lúc nào cũng dịu dàng điềm đạm được. Trong công việc, đây là thời cơ rất tốt cho bạn bứt phá trong công việc và cải thiện tình hình tài chính cá nhân. Đời sống vật chất và tinh thần của tuổi Hợi cũng được nâng cao rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để không vô tình làm tổn thương người ấy hoặc đặt bản thân mình vào thế bí.

Hôm nay nếu tuổi Hợi biết cách lựa chọn những gì phù hợp với mình thì sẽ có được thành quả như ý muốn. Vận may không nhiều, hãy nâng cao thành thích cá nhân để mở lối dẫn bạn đến với con đường thành công.

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Tỵ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan