Xem tử vi ngày 23/1/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/1/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 23-1-2019 - Âm lịch: ngày 18-12 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao:  - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/1/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy với người tuổi Tý sẽ có một ngày tương thuận lợi do vận trình Tý – Thân tam hợp mang lại. Tình cảm của bạn có được sự ôn hòa, chia sẻ khá tốt từ người bạn đời. Với chuyện yêu đương dù không có quá nhiều những thời gian dành cho nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự gần gũi và quan tâm của người ấy.

Cuộc sống cá nhân khá ổn và điều bạn cần quan tâm một chút đó là công việc dù ổn nhưng tài lộc chưa về. Điều này làm bạn hơi hụt hẫng và ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân của mình.

Đối với người tuổi Tý nếu như hôm nay bạn tập trung hơn thì có thể loại bỏ được những thiếu sót và chớp được các cơ hội thể hiện năng lực, tìm kiếm cơ hội thay đổi sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Nhật vận của người tuổi Sửu khi xem bói tử vi 12 con giáp cho thấy bạn đang có nhiều những ơ hội thay đổi sự nghiệp của mình. Con đường sự nghiệp, học tập có nhiều lợi thế giúp thu hoạch được nhiều kinh nghiệm cũng như tài lộc. Vì vậy, ngày mới của bạn được xem là có bận rộn nhưng chắc chắn không thiếu đi cơ hội nếu bạn biết cách lựa chọn và chấp nhận.

Hôm nay, tử vi ngày mới của bạn nhận thấy nếu có những chuyến công tác xa thì khả năng có được thuận lợi và dễ đạt được như ý. Công việc không quá khó khăn nhưng bạn vẫn phải tích cực suốt một ngày để có thể mang lại kết quả tốt hơn. Hiện tại, bạn không có quá nhiều hi vọng về tài lộc liền tay nhưng có thể tính toán đến một khoản tiền có thể cầm tay trong thời gian tới. Việc chi tiêu cũng nên có kế hoạch kỹ lưỡng.

Đối với chuyện tình cảm khá ngọt nào và đủ sự quan tâm, chia sẻ. Dù chưa đến mức lãng mạn nhưng cảm giác tin tưởng giúp bạn có một ngày bình yên.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Những người tuổi Dần theo dự báo tử vi hàng ngày thì thứ tư của bạn đang đạt được những điều may mắn cả về việc củng cố vị thế của mình cũng như tiền bạc có thể có người mang đến. Tài chính có vẻ ổn định nhưng khả năng bạn lại có trạng thái lạm dụng tài chính khi chiêu tiêu thiếu kiểm soát.

Ngày hôm nay bạn cũng nên thận trọng với việc đi lại một chút bởi cục diện Dần – Thân tứ hành xung nên có thể gây ra những rắc rối nếu như bạn bất cẩn.

Có thể một ngày may mắn về công việc giúp cho bạn có được trạng thái tinh thần thoải mái dành cho gia đình những sự quan tâm và cũng trở nên dễ tính hơn. Do vậy, không khí trong nhà vui vẻ và hoàn toàn có thể đạt được những sự thỏa thuận cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Tuổi Mão theo xem bói hàng ngày thì hôm nay nhiều khả năng có được vận may tiền bạc và bạn sẽ giải tỏa được những áp lực về tài chính của mình, các dự định chi tiêu cũng có thể triển khai như kế hoạch.

Đối với công việc bạn có thể sẽ cần thêm thời gian để củng cố vị trí của mình và thay vì tập trung tiêu tiền bạn nên tận dụng tốt cơ hội này để cải thiện đánh giá của cấp trên.

Nhân duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay khá ổn và hoàn toàn có thể nghĩ đến việc dạo chơi hay cùng nhau mua sắm chẳng hạn. Kế hoạch vui chơi cho thời gian sắp tới thì đây cũng là thời điểm thích hợp để các bạn bàn tính tới. Đặc biệt với người tuổi Tân Mão thì vận trình tình cảm của bạn hôm nay khá tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 23/1/2019 cho thấy sẽ có một ngày làm việc khá tốt. Khi mà hôm nay người tuổi Thìn có được sự quyết đoán hơn so với hàng ngày vì vậy có thể thúc đẩy vận trình tiến triển nhanh. Thêm vào đó, có được những trợ giúp nên giúp bạn có được những gợi ý sáng giá cho nên mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Tuy nhiên về chuyện làm ăn kinh doanh thì hôm nay là ngày bạn không nên bon chen bởi sẽ chưa có được vận tài lộc tốt nhất. Chỉ nên làm những gì đã lên kế hoạch thay vì bao đồng thêm quá nhiều việc.

Vận trình Thân – Thìn tam hợp nên giúp cho bạn có những khởi sắc về tình cảm. Có thể bạn thân bạn không nhận ra điều này nhưng thực tế diễn biến của nó khá tốt và khả năng bạn có được những mối quan hệ đáng để hài lòng, hi vọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 23/1/2019 đánh giá rằng người tuổi Tỵ sẽ đối diện với một số sự kiện bất ngờ trong công việc. Họa hay phúc thì chưa rõ nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng đến nguồn tài chính để giải quyết chúng.

Hôm nay, bạn sẽ cần tập trung để giúp cho vận trình ổn định, tốt hơn. Bạn sẽ cần phải lưu ý đến các kế hoạch kiếm tiền của mình hơn nếu như không muốn lợi nhuận đổ vào hầu bao của người khác.

Ngày Thân – Tỵ tứ hành xung nên khả năng môt lịch trình tình yêu cũng không được hoàn hảo, dễ có mâu thuẫn, sự nóng giận sẽ khiến cho không khí đôi bên ngột ngạt hơn đấy.

Tất nhiên, sự bình tĩnh và nhã nhặn sẽ giúp cho bạn làm dịu không khí thay vì những tranh cãi hơn thua. Vì vậy, một ngày không mấy tốt đẹp sẽ cần đến một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khi xem bói tử vi ngày mới có thể thấy rằng bạn đang cần những thay đổi trong suy nghĩ và tập trung hơn cho công việc. Những lo toan đời thường nếu như bạn không biết tách biệt thì nó có thể khiến chúng bị đình trệ và không đạt chỉ tiêu đề ra đâu nhé.

Hôm nay, có thể bạn bị phân tâm và thậm chí là những hồi tưởng về tình cảm quá khứ đôi lúc làm cho bạn lại có những sự so sánh không cần thiết, chẳng có lợi gì cho mối quan hệ của mình. Nên tỉnh đi, một ngày với nhiều mơ tưởng chỉ có hại chứ không hề có lợi đâu nhé.

Cố gắng tập trung vào việc cân đối tài chính nếu không chuyện lạm dụng tiền bạc rất dễ xảy ra đấy. Một lời rủ, mời chào đủ để bạn thấy hấp dẫn mà quên đi nguyên tắc tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Theo xem bói 12 con giáp hôm nay thì tuổi Mùi có khá nhiều tin đáng để vui mừng. Không chỉ bạn gây được ấn tượng tốt mà vận tài chính cũng nhận được tin vui. Hôm nay bạn có được hỗ trợ từ mọi người và cũng tạo ra được sự tôn trọng, nể phục chính vì vậy mà mọi chuyện trở nên đẹp vừa như ý.

Bản mệnh là người có lòng thiện tâm nên có thể bạn lại khá xa đà vào vấn đề thị phi nên cũng dễ mất thời gian, thậm chí nếu không thận trọng thì rất có thể sẽ gặp phải tay bay vạ gió đấy nhé.

Đối với tình cảm cá nhân sự chủ động giúp bạn làm chủ cục diện, có thể có quyền quyết định trong các vấn đề bàn bạc hôm nay. Tuy nhiên, nên nhớ quan hệ tình cảm là sự bình đẳng về lợi ích và tinh thần vì thế đừng tỏ ra “cường quyền” mà khiến người ấy cảm giác mất quyền được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Những người tuổi Thân thì lịch trình theo tử vi hôm nay bạn có cảm giác không được thoải mái khi mà bản thân khá bận rông lại có thể phải giúp đỡ những điều mà thực sự hôm nay bạn không muốn làm, dễ phiền phức.

Do vậy, tâm trạng không vui vẻ này cũng có thể khiến bạn giảm hiệu quả công việc. Nếu như thực sự bạn không muốn tham gia có thể tìm cách để chối từ, tránh rắc rối cho mình.

Đối với tình cảm có lẽ với người tuổi Thân đang trong giai đoạn tìm hiểu sẽ có đôi chút thất vọng về đối phương. Và điều này khiến bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có những bước tiến mới. Tuy nhiên, bạn đường để lòng lam hay những lợi ích vật chất ảnh hưởng tới quyết định của mình nó thực sự sẽ mang đến những hậu quả sau này.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi ngày 23/1/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới dự báo những người tuổi Dậu hôm nay sẽ phải đối diện với các mối đe dọa về tài chính khi mà bạn sẽ cần những khoản tiền lớn để thực hiện kế hoạch của mình. Nên tính toán kỹ để tránh mắc sai lầm giúp bạn có được cục diện tài lộc ổn định thay bị sự bấp bênh do quyết định thiếu chính xác.

Công việc khá đau đầu nhưng bạn cũng dành thời gian cho gia đình. Ngày Dậu – Thân khá hợp nên nó giúp cho bạn dễ cải thiện mối quan hệ, có lịch trình thuận lợi.

Những người độc thân nên chủ động tiếp cận đối tượng, đừng quá khắt khe trong tiêu chuẩn bạn sẽ khó có thể nhận ra ưu điểm của người khác và cũng chính mình đóng lại cánh cửa cơ hội của mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 23/1/2019 nhận định bạn có một ngày khá tốt về công việc. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo và nhạy bén thì hôm nay có thể cơ hội đến và được nắm bắt tốt. Năng lực cũng được đánh giá cao và không có những lo lắng về tiền bạc, bạn đang có cơ sở để tính toán được nguồn thu của mình sắp tới.

Nhưng trong quan hệ tình cảm hôm nay sẽ là ngày bạn cần thận trọng kẻo dễ xảy ra mâu thuẫn. Đặc biệt những bàn bạc có liên quan đến những dự định tương lai nên tạm hoãn. Đối với người độc thân đang tìm hiểu thì bạn nên cố gắng cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn đối tượng tránh xảy ra những hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi theo xem bói hôm nay cho thấy bạn có một ngày khá tốt với nhiều việc diễn ra như ý. Đây có lẽ là một ngày tốt trong tuần này khi bạn có được những nguồn động lực để làm việc đó là tiền bạc dồi dào, bất ngờ ghé thăm.

Thêm vào đó không chỉ là nhu nhập mà còn là những mối quan hệ tốt khi bạn đang được xử khá ưu đãi từ các đồng nghiệp giúp bạn cảm thấy tự tin và có cảm giác được xem trọng.

Đối với tình cảm cá nhân thì trái ngược khi đối diện với ngày Hợi – Thân tương hợp cho nên bạn dù khá phấn chấn trong công việc và lợi ích nhưng lại vội quên đi người đáng ra phải được quan tâm hơn nhiều. Do vậy, cảm giác mà bạn tạo ra cho họ đó là sự tổn thương khi bạn có niềm vui mà không lựa chọn bạn để chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan