Xem tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/1/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Thiên Bình rất giỏi trong các công việc cần đến khả năng ăn nói, giao tiếp. hôm nay Bạch Dương được giao một nhiệm vụ quan trọng, Bọ Cạp không nên ở một mình.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương sẽ có tin vui về tiền bạc đó. Biết đâu đấy ra đường lại nhặt được tiền cũng nên. Vận may đã tới thì cản cũng không được mà. Song cũng cần phải bình tĩnh và chi tiêu hợp lý chứ đừng có vung tay xõa hết đến đồng cuối cùng nhé.

Bạch Dương hôm nay sẽ được giao phó một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, hứa hẹn sẽ mở ra cho bạn một tương lai tươi sáng trong sự nghiệp của mình. Hãy cố gắng hết sức để thể hiện năng lực của bản thân với cấp trên của bạn. Đừng tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp, vì họ sẽ chẳng quan tâm đến sự thành công của bạn đâu.

Chuyện tình cảm của Dương Dương cũng đang tiến triển khá tốt. Người ấy không ngừng dành cho bạn những lời tình cảm quan tâm ngọt ngào. Tình yêu nồng thắm như mùa xuân về. Những chuyện không vui cũng lùi xa khi tâm trạng đang hạnh phúc.

Bạn muốn hét lên với cả thế giới về hạnh phúc của mình. Bạch Dương đôi khi điên cuồng vì cảm xúc, nhưng có lẽ chính điều đó khiến bạn gây được ấn tượng với mọi người, khiến cho mọi người đều nhớ mãi về một ánh dương rạng rỡ, dù là đông sang giá lạnh tới thế nào đi chăng nữa.

Số may mắn: 3 và 29

Màu may mắn: đỏ tươi và hồng vỏ đỗ

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là nếu có thêm những người bạn mới, hãy cố gắng duy trì thái độ thân thiện và cởi mở đối với họ. Bởi rất có thể trong số họ sẽ có những người có tầm ảnh hưởng quan trọng đến công việc và tương lai sự nghiệp của bạn sau này.

Kim Ngưu không dễ dàng bị những yếu tố bên ngoài tác động. Bạn kiên định với mục tiêu của bản thân, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng vẫn luôn động viên bản thân cố gắng nỗ lực hết mình với điều mình đã chọn.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Kim Ngưu tự tạo cho mình khuôn mẫu riêng và sống trong khuôn mẫu đó. Bản thân bạn không thấy khó chịu bởi điều đó, nhưng đôi khi hãy cho phép mình sống cảm tính hơn chút nữa nhé Ngưu Tử. Bạn chỉ sống có một lần thôi mà.

Chòm sao này có thể sẽ gặp phải những điều không như ý trong chuyện tình cảm. Bạn cố chấp với những suy nghĩ của mình và không nghe lời can ngăn của bất cứ ai, vô tình làm tổn thương người khác nhưng không chịu thừa nhận, nên chuyện tình duyên vì thế mà thêm trắc trở.

Số may mắn: 14 và 23

Màu may mắn: nâu hạt dẻ và vàng chanh

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay có rất nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống của Song Tử. Đời sống hôn nhân của bạn có thể sẽ xảy ra những bất hòa hay tranh cãi. Mọi chuyện đều có thể kiểm soát được nếu bạn tỏ ra kiên nhẫn và nhún nhường một chút. Thật may là công việc và tình hình tài chính của bạn không có bất cứ điều gì đáng lo ngại.

Song Tử có thể sẽ không được mọi người yêu quý cũng như không giành được thành công trong công việc vì đã quá háo thắng, tự cao tự đại cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc mà không cần quan tâm đến bất cứ ai.

Lúa càng nặng thì càng cúi đầu, điều này cũng tương tự trong cuộc sống. Người giỏi giang, giành được nhiều thành công lại càng khiêm tốn. Chính sự khiêm tốn, nhường nhịn mọi người đó khiến cho họ học hỏi được thêm nhiều thứ, cũng nhờ thế mà lại tiếp tục thành công.

Nếu có thể thay đổi được điều này và sống thật với mình hơn, không bị ánh hào quang làm cho bản thân tê dại thì có lẽ bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tiếp theo của mình thôi. Song Tử hãy nhớ kĩ điều này nhé, núi cao còn có núi cao hơn, đừng vội cho mình là số 1.

Số may mắn: 8 và 26

Màu may mắn: xanh lam và cam đất

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi ngày mới, Cự Giải thứ 5 này sẽ được nhiều người khác phái để mắt tới lắm đó. Bạn vui vẻ hòa nhã, cũng rất thân thiện và tốt bụng với tất cả mọi người, mang lại cảm giác ấm áp mà không phải ai cũng có được khả năng đó.

Cự Giải sẽ phải lập kế hoạch thật chi tiết và cụ thể cho những công việc mà bạn cần làm trong ngày hôm nay. Nếu không, bạn sẽ phải liên tục “nhảy” từ mục tiêu này sang mục tiêu khác mà không đạt được bất cứ kết quả khả quan nào. Ngoài ra, bạn sẽ liên tục bị phân tâm bởi những email công việc khó chịu, các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn trên mạng xã hội từ bạn bè của mình.

Bạn biết cách quan tâm đến mọi người, cũng rất tinh tế khi để mắt tới từng thói quen, sở thích của những người xung quanh. Điều này hoàn toàn xuất phát từ trái tim bạn, bởi bạn luôn muốn người khác có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này.

Sự thông minh và tư duy sắc bén sẽ giúp cho Cự Giải nhanh chóng hóa giải những khúc mắc trong công việc, giải quyết những khó khăn trước đó một cách dễ dàng. Bình tĩnh tự tin, Giải Giải nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo đến không ngờ.

Số may mắn: 13 và 28

Màu may mắn:  xanh lá và tím than

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay sẽ phải giải quyết một vấn đề phức tạp liên quan đến lĩnh vực tài chính của mình. Việc xác định được lĩnh vực mà mình đầu tư có an toàn hay không là một việc vô cùng quan trọng, vì vậy đừng vội vàng tin tưởng vào những gì mà bạn đọc được trên internet. Tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến từ người thân hay bạn bè của mình – những người đã đạt được những thành công nhất định và trở nên giàu có.

Sư Tử cần thận trọng và chú tâm hơn trong công việc. Bạn bị phân tâm và bất cẩn khi mắc phải sai sót liên tiếp, khiến cho tiến độ công việc chậm lại hẳn và ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc.

Bạn cũng sẽ phải xốc dậy tinh thần cho mình nếu không muốn tình cảnh này tiếp tục diễn ra nhiều lần nữa. Nếu không thay đổi mà cứ mãi lơ đễnh như vậy, e rằng chuyện tăng lương hay thăng chức của Sư Tử chỉ diễn ra trong mơ mà thôi.

Bạn cũng cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Đặt lòng tin sai chỗ, trao gửi tiền bạc vào nơi không đáng tin cậy, thế nên chuyện mất tiền cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Ai cũng sẽ mắc sai lầm, nhưng quan trọng là sau những sai lầm đó ta rút ra được bài học gì cho mình.

Số may mắn: 1 và 16

Màu may mắn: tím huyết dụ và hồng tro

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với Xử Nữ, hôm nay là thời điểm thích hợp nhất để bạn suy nghĩ về cuộc sống của mình trong tương lai, lập kế hoạch chi tiêu cụ thể cho ngân sách trong gia đình, sắp xếp một kỳ nghỉ hoặc mơ về viễn cảnh gia đình bạn sẽ trở nên như thế nào khi có thêm những đứa trẻ.

Xử Nữ bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc trong ngày hôm nay. Bạn muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại không muốn mình phải nhún nhường, dưới cơ người khác, khăng khăng độc đoán, không chút tâm lý.

Nếu Xử Nữ không thay đổi thói xấu đó của mình thì có lẽ bạn sẽ phải nhận quả đắng đó. Chẳng ai có thể nhún nhường mãi, dù tình yêu có thể khiến cho người ấy bao dung với những lỗi lầm của bạn nhưng như con giun xéo lắm cũng quằn, sẽ tới lúc bạn phải hối hận đó.

Chòm sao này cũng nên đặt cho mình những mục tiêu thấp hơn trong công việc nếu không muốn thất bại nặng nề, lại chèn thêm thất vọng vì không có được những gì mình mong muốn. Đừng tự lừa mình dối người, hãy sống và nhìn thẳng vào sự thật nhé.

Số may mắn: 9 và 35

Màu may mắn: xanh da trời và hồng đào

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình rất giỏi trong các công việc cần đến khả năng ăn nói, giao tiếp. Bạn dễ dàng giành được lòng tin tưởng của người đối diện, cũng khiến cho đối phương có cảm tình và trao cho mình cơ hội.

Thiên Bình ngày hôm nay trở thành một con người “cuồng” công việc thực sự. Nguồn năng lượng của bạn luôn dồi dào và bạn làm việc không biết mệt. Ngày hôm nay dự án mới của bạn sẽ gặt hái được những thành quả tài chính đầu tiên, đem về cho bạn một nguồn lợi đáng kể.

Nếu biết cách tận dụng lợi thế này của mình, đồng thời không ngừng trau dồi năng lực của bản thân thì bạn sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình đó. Thiên Bình nên cố gắng học hỏi nhiều hơn từ những người đi trước để không ngừng tiến bước.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang rất tốt. Bạn và người ấy có những giờ phút ngọt ngào bên nhau, không bị những xô bồ của cuộc đời hay bận rộn của công việc làm ảnh hưởng. Bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy và đối phương cũng vậy.

Số may mắn: 20 và 38

Màu may mắn: nâu cà phê và mận chín

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp dễ dàng giành được thành công trong công việc. Bất cứ chuyện gì bạn làm cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng ủng hộ nếu cần thiết.

Bọ Cạp ngày hôm nay không nên ở một mình, bởi rất có thể bạn sẽ bị nhấn chìm trong những suy nghĩ tiêu cực và ảm đạm của chính mình. Làm việc hay hoạt động liên tục sẽ giúp bạn quên đi và vượt qua những suy nghĩ bi quan. Hãy dành thời gian để chăm chút cho công việc của bạn, bắt đầu một dự án sáng tạo mới, xem thể thao hoặc làm điều gì đó có ý nghĩa, ví dụ như giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình…

Tuy nhiên, bạn đừng lấy đó làm cao, đừng vì mình thành công lớn mà lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ, coi mình là nhất. Tự cao tự đại sẽ là liều thuốc độc, khiến bạn dễ dàng ngã gục, còn nhanh chóng hơn cả con đường đi đến thành công của bạn.

Bọ Cạp hôm nay vô cùng hào phóng khi mà nguồn thu tăng lên rõ rệt, tiền bạc dồi dào, chẳng phải lo túng thiếu, không có tiền mua sắm đón Tết nữa. Quả là may mắn nhỉ, sợ nhất là lúc này tiền cũng chẳng có đồng nào, may sao lại có đồng tiền dắt túi rồi.

Số may mắn: 22 và 30

Màu may mắn: xanh nõn chuối và hồng san hô

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lời khuyên dành cho Nhân Mã hôm nay là không nên chơi đùa với sức khỏe của mình. Nếu bạn cảm thấy rằng tình trạng sức khỏe của bạn không hoàn hảo ở mức 100%, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức. Một điều quan trọng khác mà bạn cần lưu ý đó là bạn có nguy cơ bị quá tải hay rối loạn cảm xúc. Hãy nghỉ ngơi thật tốt, tránh xa mạng xã hội, những bộ phim đáng sợ hay bất cứ điều gì khác có thể khiến tâm trạng của bạn trở nên bất ổn.

Nhân Mã sẽ giành được nhiều bước tiến trong công việc của mình. Khả năng ngoại ngữ tốt, cũng biết cách xem xét tâm lý con người, bản thân bạn có thể mệt mỏi nhưng không thể không cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình.

Tính tình ngay thẳng, bản mệnh được nhiều người quý mến. Chòm sao này muốn rằng mình sẽ trở nên rực rỡ hơn nữa. Bản mệnh cũng rất thích đi du lịch, ưa xê dịch nên thường sẽ tìm người có chung sở thích với mình.

Nhân Mã có cái nhìn vô cùng sắc bén, nhưng đừng vì tự kiêu mà không để cho bản thân được thoải mái sống là chính mình. Thuận theo tự nhiên luôn là tốt nhất, đừng để bản thân bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố.

Số may mắn: 5 và 21

Màu may mắn: xanh lục và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thứ 5 này có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. Người ấy dường như đã quên hết những lời thề hẹn trước đây, khiến cho Kết Nhi không khỏi thất vọng và chán nản. Bạn cảm thấy dường như người ấy không còn yêu thương mình nhiều như trước nữa.

Ngày hôm nay sẽ mang đến những tin tốt lành trong công việc và sự nghiệp của Ma Kết. Bạn có thể sẽ giành được một hợp đồng lớn với những nhà đầu tư tiềm năng, đối tác kinh doanh trong các dự án chính thức hoặc tìm thấy những người đồng minh để phát triển những ý tưởng sáng tạo của mình.

Bạn có thể sẽ cần phải giữ thật chặt túi tiền của mình. Cả tin, cả nể, Ma Kết không biết cách nói lời từ chối, ai nói mượn gì cũng không biết phải làm sao ngoài gật đầu đồng ý, dù cho điều đó đồng nghĩa với việc sẽ rất rất lâu sau đó bạn mới có cơ hội nhìn lại tiền của mình.

Hãy học cách từ chối nếu bản thân không muốn nhé. Tất nhiên dĩ hòa vi quý là tốt, nhưng đừng để cho mình rơi vào thế bị động, ai nói gì cũng đồng ý mà không có chính kiến riêng. Hôm nay là tiền bạc, ai biết ngày mai người ta sẽ yêu cầu điều gì ở bạn chứ!

Số may mắn: 7 và 25

Màu may mắn: xanh cổ vịt và ghi nhạt

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có lẽ sẽ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy ấm áp vô cùng bởi sự quan tâm, săn sóc cực kì chu đáo. Bình Nhi muốn thể hiện tình cảm của mình hết mức có thể, để người ấy luôn được hạnh phúc nhất.

Bảo Bình cảm thấy dường như ngày hôm nay trôi qua một cách vô cùng chậm chạp. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy nguồn năng lượng trong bạn bị cạn kiệt. Hãy dành thời gian hôm nay để phân tích và lập kế hoạch cho những ngày làm việc tiếp theo của bạn.

Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh lại để cảm xúc ảnh hưởng đến mình quá nhiều. Bảo Bình dễ dàng cảm thấy bị xúc phạm, mặc dù đó là những lời khuyên, góp ý chân thành từ đồng nghiệp, hoàn toàn mang tính xây dựng chứ không có ý gì xấu.

Chòm sao này đã lý tưởng hóa mọi việc, cho rằng bản thân mình có thể làm tốt, chính vì thế mà không chấp nhận hiện thực rằng mình có thể sẽ thất bại, có thể sẽ không đạt được như kì vọng. Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn, bạn không chịu thừa nhận sự thật rằng không ai là hoàn hảo.

Số may mắn: 6 và 33

Màu may mắn:  trắng ngọc trai và đỏ anh đào

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư giành được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy ấn tượng bởi lối suy nghĩ thông minh cũng như cách hành động hợp lý mà bạn lựa chọn để giải quyết hậu quả, cũng rất tinh tế nhận biết những vấn đề mà người ấy đang mong muốn.

Tiền bạc rủng rỉnh cũng xuất hiện trong tử vi ngày thứ 5 này của Song Ngư. Chòm sao này sẽ có những món quà bất ngờ dành cho những người thân yêu nhất của mình. Điều này càng giúp cho tình cảm thêm phần gắn bó, bởi trái tim ta luôn luôn hướng về nhau.

Ngày hôm nay hầu hết những kế hoạch nằm trong dự định của Song Ngư đều sẽ trở thành sự thật một cách nhanh chóng. Điều có thể khiến bạn cảm thấy thực sự lo lắng là mối quan hệ của bạn với những người thân yêu. Dành thời gian buổi tối để làm bất kì việc gì bạn muốn, ưu tiên cho việc giải trí tại nhà, đọc sách hay thả mình trong bồn tắm một cách thư giãn…

Tuy nhiên, Ngư Nhi cũng hãy chi tiêu tiết kiệm chút nhé, dù sao thì tiền bạc cũng có hạn thôi, phải biết dành dụm chi tiêu. Tết sắp tới rồi, còn nhiều thứ phải mua sắm, mà cái gì cũng cần đến tiền thôi ấy. Chớ có vung tay quá trán, san bằng tất cả, khiến cho túi tiền rỗng ruột chỉ sau một buổi ăn chơi mua sắm nhé.

Số may mắn: 11 và 34

Màu may mắn: tím violet và be nhạt

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan