Xem tử vi ngày 25/10/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/10/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 10 năm 2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có được những nguồn năng lượng bất ngờ. Bạn được đánh giá là một người có sự nhạy bén trong cách xử lý những vấn đề xảy ra một cách bất ngờ. Những công việc phát sinh trong ngày hôm nay sẽ không khiến cho bạn có thể cảm thấy khó chịu.

Trong phương diện tình cảm của chòm sao này lại sẽ không được như ý muốn cho lắm. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị tổn thương, bởi vì không nhận được sự tôn trọng của những người thân yêu nhất. Bạch Dương đừng nên vội vàng để đổ lỗi cho bất cứ ai nhé, hãy ngồi xuống và chia sẻ để hai người cùng nhau giải quyết nhé.

Vấn đề tài chính hôm nay của chòm sao này trong ngày hôm này sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay chòm sao này sẽ được quản lý một cách rất chặt chẽ đâu ra đấy. Đầu óc tinh tường đặc biệt với những con số của Bạch Dương sẽ chính là bí quyết để kiếm ra thu thập ổn định và chi tiêu số tiền đó đúng chỗ đúng lúc đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 27

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp được nhiều may mắn và cơ hội với bản thân mình. Những cơ hội bất ngờ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, khiến cho chòm sao này cảm thấy vui mừng khôn xiết. Nhưng bạn vẫn không đánh mất sự cẩn trọng và điềm tĩnh của bản thân chút nào.

Trong phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn sẽ thể hiện rõ nét trong ngày này. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến mình mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia chút nào cả. Tuy gần cạnh mà lại quá xa vời, mối quan hệ tình cảm của đôi bạn cũng vì thế mà dần trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Ngày hôm nay sẽ chính là thời điểm mà tiền bạc của Kim Ngưu sẽ không được dư dả cho lắm, và bạn sẽ cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa vào lúc này nhé. Nếu như chòm sao này không muốn phải đi vay mượn trong thời điểm nhạy cảm này nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử trở sẽ rất nhạy cảm và căng thẳng hơn bao giờ hết. Công việc gặp một vài ngáng trở khiến cho bạn phải đau đầu tìm cách giải quyết. Công việc nếu còn dang dở trong ngày chủ nhật của chòm sao này sẽ có thể tìm ra phương hướng dễ dàng. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của bạn có vẻ như sẽ biến mất trong ngày này, thay vào đó chính là sự bối rối vụng về khi xử lý những vấn đề rắc rối nảy sinh. 

Những mâu thuẫn giữa chòm sao này và nửa kia sẽ cứ âm ỉ trong những ngày này khiến cho bạn cảm thấy rất bức bối và khó chịu. Chòm sao này đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt khiến tình trạng càng trở nên tồi tệ hơn nữa đấy.

Trong phương diện công việc với sự căng thẳng khiến Song Tử sẽ rất dễ cảm thấy mệt mỏi hơn. Dù có chuyện gì thì bạn cũng đừng bỏ bữa đấy nhé. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 76

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc Dù là ngày nghỉ đi nữa những bạn cũng sẽ không nề hà khi có công việc phát sinh phải giải quyết. Chính với sự tận tụy, chăm chỉ làm việc của bạn, Cự Giải sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao phó.

Trong ngày cuối tuần này, chòm sao này sẽ mong muốn sẽ dành ngày cuối tuần này cho những người thân yêu nhất của bạn. Chòm sao này sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên, yêu thương và chăm sóc cho những người thân yêu của mình đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn nữa nhé, bạn đừng nên thất vọng nếu túi tiền của mình mãi cũng không đầy lên. Bạn không nên quá thất vọng với những mà bản thân đang có nhé, hãy tự biết hài lòng với chính mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 73, 98

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử cảm thấy rất cô đơn và buồn tẻ. Có vẻ như sẽ không ai hiểu được những mong muốn của chòm sao này là gì. Luôn quyết đoán trong từng hành động, Sư Tử dễ dàng xử lý nhanh gọn những công việc còn tồn đọng trong ngày chủ nhật này. Một vài xung đột xảy ra trong ngày này khiến Sư Tử cảm thấy đôi chút khó chịu. 

Khao khát được yêu thương của bạn trở lên mãnh liệt hơn trong ngày hôm nay. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim bạn dần trở lên lạnh lẽo. Bạn có biết, chỉ cần cởi mở hơn là bạn đã tự tạo cho mình một cơ hội để làm ấm nóng trái tim khô cằn này không?

Tinh thần bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn thường ngày. Một tách trà nóng, một cuốn sách nhỏ, một chút âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa những âu lo trong lòng lúc này.

Con số may mắn hôm nay: 10, 65

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ hơi hời hợt với mọi thứ, không quan tâm quá sâu sắc, chi tiết về một phương diện nào đó. Sự khó chịu chòm sao này nhận được trong ngày hôm nay xuất phát hoàn toàn từ phí của Xử Nữ chứ không phải từ hoàn cảnh đâu nhé.

Trong phương diện tiền bạc có lẽ bạn nhất định phải phân minh một cách rõ ràng và rành mạch nhé. Nếu ai chưa trả tiền của Xử Nữ hãy nên chủ động hỏi, đừng nên vì ngại ngùng mà bạn lại không dám nói ra nhé.

Có những nỗi nhớ làm cho bạn lại sẽ cảm thấy tươi vui hơn thì bạn hãy cứ nhớ để cho cuộc sống thêm thi vị. Miễn là Xử Nữ đảm bảo không ảnh hưởng tới tình yêu hiện tại là được rồi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 19, 80

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có lẽ sẽ bị phản bội trong công việc hoặc phương diện tình cảm. Cung hoàng đạo này đã học được một bài học mới quan trọng đó nhé. Quan điểm và cách lý giải của từng người về cùng một sự việc là rất khác nhau. Do đó bạn không nên bởi vì muốn cả thế giới hiểu bản thân mà lại cố chấp tranh luận đến cùng như thế nhé.

Chế độ ăn của bạn hãy nên tập trung vào những loại hoa quả tươi theo mùa, có lẽ chòm sao này nên hạn chế ăn đồ trái mùa. Các khoáng chất và chất chống oxy hóa của chúng sẽ giúp cung hoàng đạo này có thể phòng ngừa bệnh tật, bao gồm cả bệnh ung thư đấy nhé.

Trong mặt tình cảm vào ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không có cãi vã gì lớn, chỉ là sẽ xảy ra một vấn đề nhỏ, chính vì vậy bạn không nên nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu nhé. Những bạn còn đang độc thân hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, và tìm thấy cơ hội “thoát ế” cho mình đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 33, 67

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có trí tưởng tượng phong phú hơn bình thường rất nhiều đấy nhé. Khi chúng ta còn chưa hiểu về con người hoặc hoàn cảnh của đối phương, bạn cũng đừng nên dễ dàng đánh giá. Bạn cần nên dành thời gian để làm việc để đạt được kết quả cao nhất nhé.

Bọ Cạp dường như đang quá chi tiêu tiết kiệm rồi nhé. Bạn hãy thoải mái mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích. Hãy tự thưởng cho bản thân sau những cố gắng và nỗ lực của bản thân nhé.

Tình trạng sức khỏe của Bọ Cạp hãy nên duy trì được thói quen dậy sớm ngay từ hôm nay nhé, bởi vì nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn có thể cải thiện rất nhiều đấy nhé. Hãy giữ gìn sức khỏe, không nên vì quá lao lực mà lơ là đến bản thân như vậy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 45, 99

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có được sự thay đổi đáng kể, dù cho là tăng hoặc giảm thì đó cũng là biểu hiện tốt đấy nhé. Chòm sao này ngày hôm nay nên cân đối lại thời gian để làm việc khoa học hơn. Chòm sao này cần phải hết sức kiên nhẫn học cách làm chủ được bản thân, cũng như những suy nghĩ của mình, để không hành động một nẻo, mong muốn một nơi nhé.

Lời khuyên của mọi người đều bị bạn cho ngoài tai, hãy trân trọng những lời khuyên nhủ hãy ích đấy nhé. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tránh khỏi được những rắc rối hoặc là sai lầm có thể xảy ra đấy nhé.

Có thể những cảm nhận của Nhân Mã về đối phương là đúng. Hãy làm theo những gì con tim mình mách bảo nhé. Rồi cuối cùng bạn cũng sẽ có thể cảm nhận được hạnh phúc và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 45, 88

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cảm thấy rất phiền phức bởi vì tức giận, do đó bạn sẽ nói những điều không đúng sự thật. Cung hoàng đạo này cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh khỏi việc làm việc theo cảm tính và thiếu suy nghĩ như vậy nhé.

Ma Kết cần học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn hơn nữa nhé. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy nhé. Chòm sao này sẽ có thể được thăng tiến và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc nếu như có sự hiểu biết sâu rộng hơn nữa đấy nhé.

Dường như bạn lại đang chi tiêu quá tay rồi thì phải. Bây giờ sẽ chính là thời điểm cung hoàng đạo này cần phải chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn nữa nhé. Vì từ giờ đến ngày lĩnh lương vẫn còn rất xa và bạn cần phải có một khoản dự trữ trong những lúc cấp bách nhé.

Con số may mắn hôm nay: 34, 78

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thế phát huy được sức sáng tạo của bản thân và áp dụng vào trong công việc để mang đến hiệu quả cao nhất có thể. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhờ ai đó giúp sức, tuy nhiên vạn cũng cần biết nguyên tắc và giới hạn của bản thân đến đâu đấy nhé.

Mỗi sáng dậy, cung hoàng đạo này đừng nên vội vàng bước chân xuống giường khi bản thân còn đang chếnh choáng và chưa thật sự tỉnh táo nhé. Bảo Bình cần ngồi tĩnh lặng một chút để cơ thể thích nghi thay đổi rồi mới hoạt động nhé.

Có lẽ bạn không nên quá ham đồ rẻ để rồi phí phạm tiền bạc đấy nhé. Cung hoàng đạo này cần nên cân đối lại chi tiêu, bạn chỉ nên dành tiền mua món đồ chất lượng mà lại dùng được lâu bền sẽ tốt hơn rất nhiều đó.

Con số may mắn hôm nay: 10, 78

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có thể nhận được những điều như ý muốn của mình. Vào ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được những khoảnh khắc bình yên bên những người thân yêu trong gia đình đấy nhé. Thời gian sẽ chính là lúc bạn thể hiện được bản lĩnh của bản thân và ghi điểm trong lòng tất cả mọi người đấy nhé.

Về mặt tình cảm, Song Ngư đang cảm thấy rất gượng gạo khi mà không thể hiểu được rằng thực ra mối quan hệ của hai người đang là gì. Có lẽ cả hai nên ngồi lại và chia sẻ với đối phương những suy nghĩ của cá nhân mình, để cả hai có thể sẻ chia và thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa nhé.

Cơ thể khỏe mạnh, tỉnh táo sẽ giúp cho chòm sao này có thể luôn luôn ngập tràn năng lượng để thực hiện được mọi việc tốt nhất có thể. Tuy nhiên, buổi tối Song Ngư hãy nhớ đi ngủ sớm hơn nữa để có thể được khỏe mạnh đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 76

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh