Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Kim Ngưu có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp bạn khá nhiều trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Bạch Dương nên chủ động đặt cái tôi xuống một chút và học cách hòa hợp với người bạn đời của mình, còn Sư Tử nên điều tiết lại cảm xúc và sự nóng nảy để tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay bạn có nguồn năng lượng dồi dào khiến những người xung quanh đều phải kinh ngạc. Bạn biết điều mình muốn là gì, cũng có động lực để phấn đấu đạt được mục tiêu nên chẳng gì có thể cản trở bạn.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo những người thuộc cung Bạch Dương có thể đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn nên âm thầm nghiên cứu, phân tích để có thể đặt nền tảng cho một khởi đầu tốt đẹp. Những nỗ lực trong công việc của bạn khó có thể được cấp trên nhìn thấu và công nhận. Điều này có thể khiến bạn nhụt chí. Nhưng đừng lo, mọi thứ có thể tiến triển ổn định hơn khi bạn biết phối hợp và làm việc theo nhóm

Dương Dương hôm nay giành được nhiều thành công trong công việc của mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Làm gì cũng cần phải có suy tính trước sau, đừng vì cái lợi trước mặt mà làm chuyện bốc đồng đó.

Sự thất thường mưa nắng trong tính tình của Bạch Dương thứ 5 này dễ khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp phải khúc mắc lắm đó. Suy cho cùng thì kể cả người mình yêu cũng có giới hạn, không thể nào chịu đựng việc bị giày vò mãi đâu.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp bạn khá nhiều trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Tỉnh táo và sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay thôi.

Tuy nhiên, có lẽ hôm nay không phải là ngày mà bạn muốn tiêu xài thoải mái. Tiền kiếm được bạn đều phân chia cho từng việc, thận trọng dè chừng chứ không vì có nhiều tiền mà ném tiền qua cửa sổ đâu. Còn gì quý hơn đức tính này chứ, Ngưu Nhi có lẽ hiếm khi túng thiếu lắm.

Hôm nay, Kim Ngưu có thể xảy ra những bất hòa không đáng có với người yêu chỉ bởi hai bạn không hiểu được sở thích và ý muốn của nhau. Hãy giữ thể diện cho người mình yêu một chút, ai cũng cần được tôn trọng và có lòng tự tôn của riêng mình cơ mà.

Bạn bướng bỉnh và không chịu vâng lời, dù biết rằng người ấy hoàn toàn đúng. Cái tôi quá lớn khiến bạn chẳng muốn thừa nhận sự thật rằng mình đã sai. Nhưng mà này, đừng có trẻ con như thế nhé. Sai thì sửa, có gì đâu mà phải cố sống cố chết giữ lấy sĩ diện thái quá, ngay cả với người mình yêu.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hổ phách

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử có thể sẽ phải hy sinh nhiều thứ để khẳng định cái tôi cá nhân của mình. Có thể đó là cơ hội để thăng tiến trong công việc, khi mà bạn không muốn cúi mình nhận lấy những gì không thực sự xứng đáng với bản thân.

Là người khiêm nhường và ham học hỏi, có chí cầu tiến, bạn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nhưng đôi khi điều đó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều, bạn thiếu tự tin vào bản thân mình, không tin vào đánh giá của bản thân mà chỉ nghe theo những gì người khác nói.

Ngày hôm nay hình như quá bận rộn để có thể dành thời gian cho người yêu. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn cũng không vì thế mà nhạt dần đi. Chỉ là điều kiện đang không cho phép bạn được quan tâm và chiều chuộng người yêu nhiều như trước. Tuy nhiên, để tránh bị người yêu hiểu lầm bạn và phải suy nghĩ hay cảm thấy cô đơn, bạn nên chia sẻ một cách thẳng thắn và rõ ràng.

Sức khỏe trong ngày của Song Tử cũng không được tốt lắm đâu nhé. Nuông chiều bản thân cũng ở mức vừa phải thôi, đừng thấy rõ ràng là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ đâm đầu vào thì đâu có được, nên biết điểm dừng cho mình bạn nhé.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu hổ phách

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải trở nên thận trọng quá mức, có thể vì thế mà đánh mất cơ hội kiếm tiền của mình. Thời cơ chỉ có một, mà có biết bao người nhòm ngó, chỉ cần bạn chậm chân chút thôi là đã chẳng còn gì rồi.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản bạn giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Cự Giải thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, biết quản lý một cách thông minh, cũng rất chu đáo và nghiêm túc với công việc của mình.

Nếu đang không vướng mắc vào một mối quan hệ phức tạp mang tên "tình tay ba", bạn sẽ không phải chịu đau khổ quá nhiều. Tuy nhiên, hôm nay bạn lại có thể bị người yêu hiểu nhầm. Đừng quá lo lắng và quan tâm nhiều về vấn đề này. Khi người ta đã cố tình hiểu theo ý mà họ muốn, mọi sự giải thích của bạn đều trở nên vô nghĩa.

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Giải Giải sẽ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ may thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có lẽ sẽ cảm thấy cảm xúc dâng trào, chỉ muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người ấy mà thôi. Bạn vô cùng coi trọng tình yêu, luôn đặt nó lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình.

Chẳng mấy khi mà Sư Tử không ngại ngần gì bày tỏ tình cảm mãnh liệt thế này ấy nhỉ. Sự dữ dội của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hơi hoang mang đó. Bình tĩnh thôi nhé, bạn biết tình yêu của mình như thế nào mà, đừng làm người ấy sợ.

Hôm nay, thái độ của Sư Tử không hề tốt chút nào, bạn quá bốc đồng và nóng nảy. Điều này một lần nữa gây hại cho các mối quan hệ của bạn. Trong tình cảm, bạn và "người ấy" xảy ra những sự hiểu lầm rất lớn. Bạn cần bình tĩnh để mâu thuẫn không lớn thêm.

Tuy nhiên, trong công việc, chòm sao này lại thể hiện ham muốn kiểm soát của mình. Bạn khăng khăng bắt mọi người làm theo ý mình mà không quan tâm cảm xúc của đối phương như thế nào. Chỉ mình là đúng, bạn nghĩ vậy đó. Dừng lại ngay nếu không muốn bị mọi người ý kiến nhé.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp nếu bạn không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Cái gì của mình sẽ là của mình, đừng quá níu kéo những gì đã kết thúc. Bạn cần phải học cách đối mặt với những sóng gió cuộc đời, có vậy mới trưởng thành lên được.

Công việc của chòm sao này có nhiều thay đổi. Bạn thấy sợ hãi trước sự thay đổi đó, dù thực sự bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng chính năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bạn không bao giờ khiến bạn thất bại, trừ khi chính bạn nhận thất bại về mình.

Với những người thuộc cung Xữ Nữ đang làm việc tại một công ti hoặc doanh nghiệp, bạn chỉ cần bỏ ra nhiều thời gian vào lúc này để hoàn thành cũng như sắp xếp tốt công việc, còn sau đó, khi mọi thứ đã đi vào quĩ vận hành ổn định, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng gì nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm ra được những người có tiềm năng để phát triển cùng bạn trong chặng đường dài tiếp theo.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Xử Nữ nhút nhát và mất tự tin vào bản thân. Bạn đánh giá thấp năng lực của mình, không chịu nhìn nhận những thành quả mà mình đạt được là điều không phải ai cũng có được. Bạn biết rằng những điều đó khó khăn, nhưng đừng vì thế mà tự làm cho mình nhụt chí.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ giành được nhiều tình cảm từ phía người ấy. Bạn khéo léo bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho người ấy không khỏi rung động. Cố lên nhé, chỉ thiếu chút nữa thôi là cách mạng sẽ thành công.

Những Thiên Bình đang có dấu hiệu "yêu" điện thoại và các hoạt động trực tuyến sẽ phải chịu áp lực rất lớn bởi những người xung quanh. Và đây cũng là một thói quen không tốt chút nào. Bạn cần giao tiếp với gia đình và mọi người nhiều hơn.

Hôm nay cũng là ngày may mắn về tiền bạc với chòm sao này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.

Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cái tôi cá nhân rất lớn, bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân mình. Song trong thứ 5 này, có thể bạn đã đánh rơi sự tự tin của mình ở đâu đó rồi thì phải.

Trong công việc, Bọ Cạp cần giao tiếp và nói chuyện nhiều hơn với những bậc "tiền bối", bạn có thể tìm thấy một cơ hội kinh doanh tốt. Nắm bắt chính xác sẽ giúp nguồn lợi nhuận của bạn tăng lên một cách đáng kể.

Bọ Cạp quá nghe theo ý kiến của những người khác mà e dè, sợ rằng mình không thể làm được việc. Bạn lo ngại trước những lời nhận xét tiêu cực và không dám tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình. Điều này có thể gây ra những trở ngại trong công việc của chòm sao này.

Tuy nhiên, đường tình cảm của Bọ Cạp hôm nay rất tốt. Người ấy hoàn toàn bị thu hút bởi sự hấp dẫn của bạn. Chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần là chính mình thôi, Bọ Cạp đã khiến cho đối phương hồn xiêu phách lạc, chẳng còn nghĩ suy được gì nhiều.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có sự cẩn trọng và nghiêm túc với những gì mình đang làm, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Làm thêm giờ là một điều tốt nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bạn có thể dành nhiều thời gian tập trung và mọi sự quan tâm cho nó. Tuy nhiên điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều chỉ vì tự tạo cho mình một sức ép không đáng có.

Với những năng lực sẵn có của mình, nếu có chí cầu tiến, ham học hỏi hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ còn tiến rất xa. Đừng bao giờ tự hài lòng với những gì mình đang có mà hãy luôn nhìn về phía cao hơn để có thêm động lực phấn đấu nha.

Hãy quan tâm hơn đến gia đình của mình nhé. Dù công việc bận rộn nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để ăn cơm với cha mẹ. Bạn cũng biết mình quan trọng như thế nào với họ mà. Dù có đi đâu về đâu, hãy luôn nhớ rằng mình có một mái nhà với những người thân yêu đang chờ đợi.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cử chỉ dù là nhỏ nhất của Ma Kết ngày hôm nay cũng khiến người đối diện cảm thấy ấm áp. Bạn biết cách làm thế nào để hài hòa mọi thứ.

Về tình hình tài vận, công việc của bạn đang diễn ra hết sức tốt đẹp, các công việc và nhiệm được cấp trên giao phó đều được bạn 'xử lí' một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Thứ 5 này Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Vẫn biết là bạn muốn tốt cho người ấy thôi, nhưng đừng ép buộc nhau làm điều người ấy không muốn, tình yêu là tự nguyện cơ mà.

Bạn coi trọng tình yêu, tôn thờ tình yêu, nhưng đừng vì những cảm xúc nhất thời mà có những hành động thái quá nhé. Ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, chắc gì những điều bạn chọn đã tốt cho người ấy, thế nên đừng có tự ý quyết định như vậy nữa nhé.

Ma Kết hãy dành thêm thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người ấy, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà. Cứ san sẻ thời gian của mình hợp lý đi nhé.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh tím than

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình dường như cần phải tỉnh lại thôi, bạn đã sống trong ảo mộng quá lâu rồi đó. Chuyện tình cảm vốn phức tạp và nhiều mối lo, nhưng nếu bạn không đối mặt với nó thì chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề cả.

Cách quản lí tài chính kém của bạn đã gây ra những hệ quả không tốt trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị lừa, do vậy cần đặc biệt chú ý đến các giao dịch tài chình để không gây tổn thất về mặt kinh tế hơn nữa.

Khi tâm trạng không tốt, bạn nên tránh xa khỏi đám đông và đi ra ngoài để không gây ra những rắc rối không cần thiết. Buổi tối, bạn nên đi chơi với bạn bè hoặc tham gia các lớp nhảy, khiêu vũ, đi cà phê nhạc để giải tỏa stress.

Bảo Bình sợ rằng tỉnh dậy sẽ không còn ai ở bên cạnh mình. Bạn ghét sự cô đơn, thà biết rằng đang đi trên con đường sai lầm với một người không đúng còn hơn quay đầu lại và bắt đầu hành trình cô độc. Mùa đông là lúc đôi lứa bên nhau, bạn không muốn phá hỏng không khí ngọt ngào giữa hai người.

Bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn nhé. Thời tiết trở lạnh dễ gây ra nhiều bệnh lắm đó. Thân mình không lo, bản thân mình không yêu quý chính mình thì sao có thể muốn người khác yêu thương mình được chứ!

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn có những ý tưởng thông minh, giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách đúng đắn và hợp lý.

Song Ngư ngày hôm nay rất thiếu kiên nhẫn. Bạn xử lí mọi việc rất ẩu, điều này đã vô tình tạo cho cấp trên và những người đồng nghiệp có ấn tượng không tốt về bạn, phá bỏ tất cả những cố gắng và nỗ lực trước đó của Song Ngư.

Chòm sao này hôm nay cũng khá cẩn thận, không vì những thành quả mình đạt được mà kiêu ngạo, mất cảnh giác. Điều này rất tốt cho bạn, hãy tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa nhé. Chắc chắn những cơ hội trong nghề nghiệp của Ngư Nhi còn rất rất nhiều.

Đường tình duyên trong thứ 5 của Song Ngư cũng khá sáng. Bạn biết mình cần phải làm gì để người ấy hài lòng và vui vẻ. Đó không phải là phục tùng mà đơn giản bạn muốn người mình yêu được vui mà thôi. Sự khéo léo có thể giúp bạn rất nhiều trong chuyện tình cảm đó.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu đỏ tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan