Xem tử vi ngày 30/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 30/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Dậu nắm bắt cơ hội ‘ngàn năm có một’.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/12/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 30-12-2018 - Âm lịch: ngày 24-11 - Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao:  - Trực: Thành - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thìn: có thể động sự.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp dù là ngày nghỉ nhưng tinh thần làm việc của tuổi Tý vẫn rất khí thế. Bạn giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt theo kiểu làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc, không màng tới hậu quả.

Chính vì vậy mọi việc trong ngày diễn ra vô cùng thuận lợi, dù làm gì thì con giáp này cũng thu được thành tựu đáng kể. Các mối quan hệ xã giao cũng khá tốt đẹp, có sự tương trợ của mọi người nên không có điều gì khiến bạn thấy phiền lòng cả.

Hoàn thành xong sớm công việc thì tuổi Tý cứ an tâm mà tận hưởng những ngày nghỉ lễ bên người thân và gia đình của mình nhé. Tuy nhiên cần chú ý đảm bảo an toàn trong khi đi lại, hạn chế sử dụng rượu bia để tránh gặp phải tai họa.

Về mặt tình cảm, thật khó để có thể tha thứ cho một người nếu họ liên tục phạm lỗi hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên trái tim có những lựa chọn mà không thể dùng lí trí để lí giải được. Một khi đã lựa chọn thì hãy cố gắng hết sức vì nó.

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới dự báo có những điều không may có thể xảy ra với tuổi Sửu. Bản mệnh có năng lực, làm nhiều nhưng lại không được ghi nhận nên có phần suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Bạn nên coi những điều mình làm là do bản thân muốn vậy, để khám phá chính mình chứ không vì bất cứ ai cả.

Khi gặp phải khó khăn, đừng tự mình vùng vẫy trong đó, hãy mạnh dạn nhờ mọi người giúp đỡ. Có thể người trong cuộc sẽ không có cái nhìn sáng tỏ và đây là lúc cần lời khuyên từ người khác, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra quyết định.

Tuổi Sửu hãy đặt niềm tin vào bản thân mình và hãy cho mình cơ hội để chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn. Trong công việc, tuổi Sửu nên thận trọng với những giao dịch tài chính mạo hiểm. Rất có thể bạn sẽ sập bẫy tiểu nhân, rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

Về mặt tình cảm, bạn sẵn sàng dâng hiến hết mình cho tình yêu và điều đó thực sự khiến đối phương cảm thấy vô cùng cảm động.

Ăn quá no có thể khiến chúng ta buồn ngủ nhưng nếu bạn cần ngủ ngay sau các bữa ăn thì rất có thể là do bạn đã không ăn đủ chất xơ. Vì vậy hãy ăn nhiều trái cây, rau xanh, ngũ cốc, hạt đậu để bổ sung chất xơ cho cơ thể.

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần trở nên linh hoạt, khôn khéo, cơ trí hơn người. Điều này rất có lợi cho công việc hay các tình huống khó xử, tuy nhiên trong cuộc sống thì nên đề cao sự trung thực và chân thành, nó mới tạo nền tảng tốt cho con người.

Vì Dần Thân hình hại vô ơn nên con giáp này cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người. Thời gian qua bạn đã hi sinh quá nhiều công sức, thời gian riêng tư để làm việc nhưng lại không được ghi nhận, có thể là do có người cố tình chơi xấu nhưng hãy cố gắng bình tĩnh và cho qua chuyện này càng sớm càng tốt.

Ngũ hành tương khắc báo hiệu tiền bạc hao hụt, nguyên nhân mấu chốt là do tuổi Dần mắc sai lầm trong việc tiêu tiền. Nếu tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền diễn ra thường xuyên thì có nghĩa là bạn cần điều chỉnh lại cách quản lý tiền bạc của mình, nên đề cao tiết kiệm, mỗi ngày một chút sẽ tạo ra thói quen tốt.

Tuổi Dần hãy giải quyết công việc bằng thái độ tự tin, tích cực. Tuổi Dần hãy suy nghĩ thật kĩ để đưa ra những quyết định sáng suốt về mặt tài chính. Miễn là bạn thận trọng thì bạn sẽ quản lí tài chính rất tốt, thậm chí còn làm cho nguồn tiền của mình tiếp tục sinh lời lãi lớn nữa.

Về mặt tình cảm, đôi khi những điều lớn lao và có ý nghĩa trong cuộc sống chỉ thật sự đạt đến độ “hoàn hảo” khi chúng ta chấp nhận những thay đổi và nhìn nhận những điều đó một cách tích cực. Nếu cứ mãi giữ quan điểm cũ thì chắc chắn mối quan hệ đó sẽ đi vào ngõ cụt mà thôi.

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp tuổi Mão hành động thiên về lý thuyết hơn là thực tế. Chính vì thế có lúc bạn trở nên bảo thủ, không thích ứng nhanh được với hoàn cảnh, dù lý thuyết không sai nhưng để làm được thì phải mất nhiều thời gian để chứng thực.

Lối sống tích cực luôn được đề cao nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều đó. Nhiều khi không phải cứ gắng sức mà làm được, bạn chỉ cần cố gắng thư giãn và không để cảm xúc bào mòn mình, suy nghĩ tích tực và hành động tích cực để không bị chìm ngập trong lo âu, phiền muộn.

Ngũ hành tương xung nên tuổi Mão bị hao tốn tiền bạc vô ích, bạn nên thiết lập một ngân quỹ riêng để tiết kiệm tiền. Điều này sẽ tránh việc chi tiêu quá đà, nhưng cần phải thực sự kỷ luật, đặt ra một số tiền hợp lý bỏ vào ví và chỉ được phép tiêu trong khoảng đó.

Tuổi Mão sẽ dành cả ngày hôm nay để thao thao bất tuyệt về những điều mà bạn tin tưởng trong cuộc sống. Đó cũng là một cách hay để có một ngày tràn đầy hứng khởi. Trong công việc, dường như bạn đang phải gánh trách nhiệm của mình và một vài người khác chỉ vì họ không thật sự cống hiến và có trách nhiệm với công việc chung. Bạn cảm thấy rất mệt mỏi vì điều đó nhưng lại chưa biết đề cập đến vấn đề này như thế nào để không làm mất hòa khí trong nhóm.

Về mặt tình cảm, người ấy cần một vài lời khuyên về cách quản lí tài chính từ bạn. Thậm chí có thể đối phương đang rơi vào tình trạng túng thiếu và cần vay mượn một khoản tương đối. Dù tình cảm có gắn bó đến đâu thì khi dính đến vấn đề tài chính cũng phải cực kì rõ ràng, minh bạch đấy.

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Tỵ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi đông phương hôm nay phúc lộc của tuổi Thìn dồi dào, nhận được lời mời ăn uống, chiêu đãi từ bạn bè. Bạn đừng từ chối nhé vì việc đi ăn uống cũng là cách để duy trì và cải thiện mối quan hệ, đặc biệt nó còn có lợi cho người độc thân nữa.

Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ đầu năm mới, hãy bày tỏ lòng biết ơn với những gì mình đang có. Đừng cố tìm kiếm những gì đã mất hoặc còn thiếu sót, bạn nên tận dụng cái mình đang có và sử dụng nó để đạt được mốc tiếp theo quan trọng hơn.

Mùa đông lạnh bất cứ ai cũng có khả năng bị tấn công bởi virus cúm, kể cả đó là người đã tiêm phòng cúm. Vì vậy tuổi Thìn hãy giữ ấm cơ thể dù đang ở nhà hay đi ra ngoài vì đây mới là cách phòng chống hiệu quả nhất. 

Tuổi Thìn nên chậm lại, đừng đốt cháy giai đoạn dù bạn đang làm bất kể việc gì. Trong công việc, bạn sẽ triển khai thành công một dự án mới và bước đầu thu về những kết quả khả quan. Nhờ thế mà khả năng được thăng chức, tăng lương trong tương lai gần là rất lớn.

Về mặt tình cảm, đôi lúc chúng ta không thể có cái nhìn khách quan với những việc làm của người ấy được. Vì thế bạn đừng cố làm gì phí công.

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tuổi Tỵ, bản mệnh có cảm giác bất an, vì nóng nảy mà mâu thuẫn với người thân cận, gần gũi bên mình. Chưa xác định lỗi do ai nhưng nếu bạn vẫn cố chấp, to tiếng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ hai người.

Thay vì để mặc cho mọi việc diễn ra bạn nên viết tất cả những gì cần làm trong một ngày và luôn ưu tiên nhưng việc quan trọng trước. Việc ghi chép này sẽ giúp bạn phân loại, đánh giá từng công việc rõ ràng, từ đó sẽ đưa ra được quyết định nhanh chóng, phù hợp với từng hoàn cảnh.

Do Tỵ Thân tương phá nên chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng dễ trục trặc. Mâu thuẫn giữa một vài cặp đôi bị đẩy lên cao trào khiến hai người có thể quyết định chia tay, ly hôn, nhưng nếu chịu nhường nhịn một chút thì mọi chuyện sẽ được hóa giải.

Đam mê của bạn gây ấn tượng và truyền cảm hứng cho không chỉ bản thân bạn mà còn rất nhiều người xung quanh. Trong công việc, tuổi Tỵ là người sắc sảo, có quan điểm rõ ràng. Tuy nhiên khi làm việc theo nhóm thì sự sắc sảo của bạn đôi lúc khiến người khác thấy sợ nhiều hơn là nể.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy có rất nhiều vấn đề trục trặc khiến cả hai vô cùng mệt mỏi. Có vẻ hiện tại hai bạn lựa chọn giữ im lặng thay vì tìm cách giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Ngọ có thể bị mất tiền, đánh rơi đồ vật hoặc bị trộm cắp. Nếu tình huống này xảy ra hãy cố giữ bình tĩnh, tiền bạc rồi vẫn có thể làm ra được nên đừng chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực mà hãy tập trung nghĩ cách kiếm tiền để bù đắp vào khoản vừa mất.

Ngũ hành hỏa vượng khiến con giáp này cảm thấy bất an nhưng lại không biết cách giải tỏa như thế nào. Nếu cảm thấy bế tắc quá thì hãy thử tìm cách tạo động lực cho mình hoặc nói chuyện với bạn bè để tìm hiểu thêm những cách mới giúp bạn có lý do làm việc hiệu quả hơn.

Mùa lạnh là mùa của bệnh cảm cúm và rất nhiều người bị lây cảm của nhau. Nếu tuổi Ngọ không muốn bị lây bệnh thì trước hết hãy cố gắng đảm bảo vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay với xà phòng, che miệng khi hắt hơi và súc miệng hàng ngày bằng nước muối.

Tuổi Ngọ hãy cố gắng đẩy giới hạn của mình ra xa và xa hơn nữa. Đôi lúc bạn sẽ thấy bất ngờ về những điều trước đây là không tưởng hóa ra lại nằm trong tầm tay. Trong công việc, bạn là người rất bao dung, thấu hiểu cho mọi người xung quanh dù đôi khi việc người khác mắc lỗi khiến bạn phải nai lưng đi giải quyết hậu quả.

Về mặt tình cảm, bạn vốn thích biểu lộ cảm xúc một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên riêng lần này bạn lại thích sự nhẹ nhàng, chậm rãi và tinh tế hơn.

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Thân và Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho biết việc làm ăn của tuổi Mùi hôm nay rất dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, doanh thu thât thoát. Nguyên nhân là do bản mệnh hiếu thắng, hành động tùy tiện nên mắc phải sai lầm, thiếu kỷ luật bản thân.

Những người làm việc phải ngồi lâu một chỗ, nhất là dân văn phòng rất dễ bị đau dạ dày nhưng ít người biết rằng giấc ngủ có thể đối phó với căn bệnh này. Chúng ta chỉ cần đảm bảo ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày thì sẽ giúp giảm căng thẳng thần kinh rất tốt.

Hôm nay tuổi Mùi nếu có ý định tiến hành các việc quan trong như xuất hành, cưới hỏi, khai trương, sửa chữa… thì nên xem ngày giờ cho kỹ để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi hơn. Cẩn thận không bao giờ là thừa vì việc này có thể tránh được những chuyện không may xảy đến với gia đình chỉ vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Dù thay đổi một thói quen hoặc một định kiến đã ăn sâu vào tiềm thức là rất khó nhưng đôi lúc bạn cũng cần cố gắng làm gì đó khác đi vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong công việc, bạn cảm thấy rất khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới công việc làm ăn hoặc vấn đề tài chính, tuy nhiên đây là điều nên làm.

Về mặt tình cảm, trái tim ấm áp và sự ngọt ngào của bạn khiến đối phương chết mê chết mệt. Nói rằng người ấy không thể sống thiếu bạn cũng không ngoa.

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Xem bói hàng ngày 12 con giáp, hôm nay tuổi Thân có những quyết định sáng suốt về tiền bạc. Bản mệnh có tinh thần lạc quan tác động không nhỏ đến những người xung quanh, giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn với những gì đang xảy ra với họ ở hiện tại.

Nhiều người không để ý rằng những thói quen tích cực sẽ tạo động lực để làm việc và từ đó sẽ giảm bớt phiền toái. Vì thế hãy đón ngày mới bằng việc nói đến những điều tốt lành, suy nghĩ tích cực, nó sẽ giúp tinh thần bạn sảng khóa hơn và làm việc dễ dàng hơn.

Ngũ hành kim vượng, tài lộc nhiều nhưng lại dễ tiêu xài hoang phí. Nếu quá dễ dàng chi tiền cho những thứ mình thích thì nên nghĩ lại vì chạy theo sở thích như vậy thì chẳng mấy lúc mà bạn sẽ tiêu hết tiền thôi, vì vậy hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì thỏa mãn nhu cầu hiện tại.

Tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn để hiểu những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Trong công việc, có muốn tạo quan hệ với mọi người xung quanh hay không là quyền lựa chọn của bạn, tuy nhiên tử vi hôm nay cho thấy nếu làm được như vậy thì chắc chắn công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi hơn rất nhiều đó.

Về mặt tình cảm, hãy mạnh dạn thổ lộ cảm xúc của mình với người trong mộng dù bạn cảm thấy ngại ngùng tới mức nào đi nữa.

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo tuổi Dậu đón tin vui về tài lộc, tiền bạc trong ngày hôm nay. Dù đó là tin gì thì bạn cũng thấy vui vẻ, tự hào về chính mình, tuy nhiên đừng quá tự tin vào khả năng của mình mà chủ quan, làm ẩu dễ mắc lỗi.

Các mối quan hệ xung quanh con giáp này cũng khá hài hòa, tốt đẹp. Bản mệnh đón nhận niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm, tình cảm đang tốt đẹp như vậy nên nãy cố chăm sóc, vun vén cho tình yêu đôi lứa ngày càng khăng khít hơn chứ đừng thụ động quá.

Nếu tuổi Dậu đang gặp tình trạng cứ lĩnh lương xong là phải chi trả cho quá nhiều khoản đến mứ không tiết kiệm được đồng nào thì đã đến lúc bạn lập một ngân sách, kế hoạch chi tiêu cụ thể rồi. Mỗi ngày hãy ghi lại mình dùng tiền vào việc gì để cân nhắc hơn việc chi tiêu của bản thân.

Tuổi Dậu hãy thật chú ý vì rất có thể chỉ nay mai thôi cơ hội ngàn năm có một sẽ tìm đến gõ cửa bạn. Trong công việc, nếu bạn nghĩ rằng mình có thể làm tốt việc này hơn một đồng nghiệp nào đó thì bạn đã tự đánh giá đúng năng lực của bản thân và đối phương rồi. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy mạnh dạn nhận trách nhiệm và thể hiện thật tốt.

Về mặt tình cảm, bạn luôn sẵn sàng cho những chuyến đi và không bao giờ từ chối những trải nghiệm mới. Đó là điều khiến bạn bè rất nể phục.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tuất dự báo lộc lá nhiều vô kể, nên không có gì là lạ nếu bạn được người khác cho tiền hay được mời đi ăn những món mình yêu thích. Lúc này đừng quên gửi lời cảm ơn vì tình cảm và sự chân thành của người ta dành cho bạn nhé.

Mọi việc trong ngày cũng không gặp phải khó khăn nào vì khi vấn đề xảy ra chỉ cần bạn hỏi là sẽ có ngay người giúp đỡ. Cũng nhờ vậy mà không chỉ công việc suôn sẻ mà tình cảm giữa mọi người ngày càng khăng khít, thuận hòa hơn.

Trong một ngày thì buổi sáng là thời gian lý tưởng để đọc sách vì thường yên tĩnh nhất. Lúc này trí não cũng tập trung, tiếp thu thông tin nhanh hơn, đầu óc sẽ được khởi động để bắt đầu làm việc, do đó tuổi Tuất cũng có thể dậy sớm một chút để dành thời gian đọc sách nhé.

Hôm nay tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều tin tốt và nhiều sự kiện vui vẻ. Tuổi Tuất nên cố gắng phân định rạch ròi giữa công việc và đời sống cá nhân, đừng để những vấn đề trong công việc ảnh hưởng tới quan hệ của bạn với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có thể mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ không có bước ngoặt đáng kể nào trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên tuổi Tuất hãy nhớ rằng đôi khi những điều nhỏ nhặt lại có thể tạo nên những thay đổi rất lớn đấy.

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mùi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Hợi có thể gặp phải xui xẻo trong ngày hôm nay như bị ngã xe, thương tật, gây lộn với người khác… Tốt nhất khi ra ngoài bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, lái xe cẩn thận, tránh va chạm với người khác khi có bất đồng.

Vì Hợi Thân tương hại nên con giáp này dễ dính phải thị phi không đáng có. Tuy nhiên hãy nghĩ thoáng ra, người luôn nói xấu sau lưng thì mãi ở sau lưng chúng ta mà thôi, hãy cứ lơ họ đi mà tập trung vào nhiệm vụ chính của mình.

Hôm nay tuổi Hợi không gặp may trong quá trình đi lại nhưng nếu công việc yêu cầu thì vẫn phải đi. Có điều hãy cân nhắc kỹ về giờ xuất hành, hướng xuất hành để mọi việc được thuận lợi nhất nhé.

Về mặt tình cảm, những kí ức về mối quan hệ đã qua sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về mong muốn cũng như tiêu chí của bạn trong mối quan hệ hiện tại. Điều đó sẽ có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực tới các mối quan hệ trong hiện tại và tương lai thì còn tùy thuộc vào cách tiếp cận vấn đề của bạn.

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Dậu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan