Xem tử vi ngày 6/8/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6/8/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6 tháng 8 năm 2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay sẽ có cái nhìn rất nhanh nhạy và nắm bắt mọi chuyện khá chuẩn xác. Điều này sẽ rất giúp ích cho bạn đó. Khi được giao cho bất cứ mọi công việc gì, chòm sao này sẽ có thể dành hết tâm trí để hoàn thành xuất sắc nhất. Nếu bạn đang tập trung cao độ thì khó ai có thể nào làm phiền được Bạch Dương cả.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này vào hôm nay khá là tích cực vì cung hoàng đạo này luôn biết đem đến niềm vui cho đối phương. Mỗi khi nửa kia gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần có bạn ở bên động viên và sẻ chia chắn hẳn người ấy sẽ cảm thấy rất cảm động và phấn chấn hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang ở mức rất ổn định. Cũng có thể điều đó là do bạn mới lĩnh lương và giờ thì mới chỉ là đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ chẳng có nhu cầu chi tiêu gì lắm vào một ngày dịch như hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 68, 98

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu hãy thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân, và sẽ chẳng ngại nếu điều đó tạm thời sẽ khiến chòm sao này tốn nhiều thời gian. Hôm nay, bạn cần xác định được rõ những điều gì mà bản thân mong muốn, hoàn thành chúng xuất sắc nhất để có thể nổi bật giữa đám đông.

Với mối quan hệ xã hội tốt đẹp cùng sự vận đào hoa vượng thắm hứa hẹn đem đến cho chòm sao này những cuộc gặp gỡ đầy sự bất ngờ. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho bản thân một đối tượng phù hợp nhất nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo hôm nay dù cho không đến nỗi túng thiếu tuy nhiên, bạn cũng chẳng phải là dư dả cho lắm, chính vì vậy bạn hãy có kế hoạch chi tiêu cho thật là hợp lý hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 56

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có thể phát huy được mọi khả năng của mình, cho mọi người thấy được rằng Song Tử có năng lực thực sự nhé. Cung hoàng đạo này sẵn sàng và rất nhiệt huyết trong mọi công việc được giao phó. Và chính điều đó sẽ giúp cho bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, ngày hôm nay của bạn sẽ rất lạc lõng khi mà những người bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp, riêng mình bạn là mãi cô đơn một mình. Có lẽ Song Tử hãy nên tìm hiểu một đối tượng nào đó dần đi nhé.

Chính những hành động quá nuông chiều bản thân có thể khiến chòm sao này có những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình. Chế độ sinh hoạt điều độ, và việc bạn ăn uống lành mạnh chính là bí quyết có một sức khỏe tốt nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 76

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải chất chứa khá là nhiều cảm xúc xen kẽ và bối rối trong lòng và không biết cần phải chia sẻ với ai. Tâm trạng của chòm sao này vì thế mà bị đè nén đi rất là nhiều. Hôm nay, rất có thể bạn sẽ phải đau đầu và bận tâm rất nhiều về những vấn đề liên quan tới công việc của mình. Thế nhưng dù thế nào đi chăng nữa cũng phải thật bình tĩnh và cố gắng để vượt qua bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có xu hướng đòi hỏi rất nhiều từ phía người bạn suốt đời của mình, và họ cũng đòi hỏi nhiều từ Cự Giải. Để tránh những xung đột cho cả hai thì bạn hãy biết lắng nghe đối phương để tìm ra giải pháp hợp lý nhất nhé. 

Áp lực công việc đè nén sẽ khiến cho Cự Giải cảm thấy căng thẳng quá mức, từ đó tinh thần sa sút, ăn không ngon, ngủ cũng không yên. Cung hoàng đạo này nên nghỉ ngơi thư giãn hợp lý để cơ thể được khỏe mạnh hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 56

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử đang khiến cho mọi người nghĩ rằng bản thân mình rất bốc đồng thẳng tính, nghĩ gì nói nấy trước khi có tất cả mọi người. Đây quả thực là điều mà chòm sao này sẽ không hề mong muốn chút nào. Cung hoàng đạo này nên học cách kiên nhẫn hơn trong xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến, những lời khuyên từ phái mọi người nhé.

Về phương diện tình yêu, với những ai còn đang độc thân có vẻ đang khắt khe với chính mình quá rồi. Bạn nên thả lỏng bản thân và sống thoải mái hơn, bao dung hơn, rồi tự khắc tình yêu cũng sẽ đến với bạn mà thôi.

Hôm nay Sư Tử hãy nên chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt nhé. Mùa hè với thời tiết oi bức, và khó chịu sẽ rất dễ khiến bạn mất nước. Cùng với đó là tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, do đó bạn cũng hạn chế ra ngoài và chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 75

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ luôn có một niềm tin vững chắc vào những việc mà mình đã làm ra. Hôm nay là một ngày cung hoàng đạo này có thể thỏa sức phát huy và tỏa sáng với tài năng sáng tạo của bản thân, Bạn biết sử dụng chúng trong công việc để có thể gặt hái được thành công cho mình.

Về mặt tình cảm của những người đang yêu sẽ có dấu hiệu tiến triển khá tốt. Xử Nữ sẽ biết cách chăm sóc và vun vén cho tình yêu của cả hai người. Chòm sao này thả lỏng bản thân và thoải mái nhất khi được ở bên cạnh người ấy.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ rất khả quan trong ngày này. Chòm sao này nghĩ rằng bản thân có nên dùng một khoản hợp lý để tự thưởng mình sau một quãng thời gian bận rộn và cố gắng cống hiến. Và tất nhiên đó là một điều nên làm rồi.

Con số may mắn hôm nay: 33, 76

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình sẽ có tinh thần phơi phới, và rất lạc quan. Ngày này, Thiên Bình cũng thân thiện và hòa ái với mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy bản thân cần kiên trì theo đuổi lý tưởng mà bản thân đặt ra, dù đôi khi nó khiến cho bản thân chịu nhiều mệt mỏi và chỉ muốn bỏ cuộc mà thôi. 

Về phương diện tình cảm giữa bạn và nửa kia sẽ xảy ra một chút cãi cọ nho nhỏ vào hôm nay, tuy nhiên bạn lại cảm thấy hoàn toàn chẳng có gì đáng lo cả. Hai bạn vẫn thỉnh thoảng cãi cọ một chút, nhưng nó lại chính là gia vị của tình yêu giúp cho bạn hạnh phúc và gắn bó hơn đó.

Thiên Bình đã quyết định rằng hôm nay sẽ không tiêu pha gì bởi trước đó đã tiêu hơi quá đà rồi. Đó cũng sẽ là cách giúp cho cung hoàng đạo này trở lại trạng thái bình ổn khi ví tiền đã cạn kiệt rồi.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp thấy rằng bản thân đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Cung hoàng đạo này cần mạnh dạn làm theo điều mình mong muốn, có thế mới đạt được ước vọng. Trong công việc, bạn rất hăng hái và nỗ lực hết sức mình để có thể cống hiến cho công ty, điều đó sẽ được cấp trên và mọi người đều ghi nhận và khen ngợi.

Về phương diện tình cảm của Bọ Cạp vào hôm nay vẫn đang diễn ra êm đềm và không có quá nhiều biến động cho lắm. Hai bạn luôn dành cho nhau niềm tin tuyệt đối nên mối quan hệ này sẽ càng bền vững hơn trong tương lai.

Nếu cung hoàng đạo này đang có ý định đầu tư tiền bạc cho một kế hoạch nào đó thì bạn hãy tìm những nguồn đáng tin cậy từ người quen. Đầu tư đúng nơi đúng chỗ, chắc chắn rằng bạn sẽ được hưởng thành lớn ở trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 2, 54

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã đang có được những dự định lớn để có thể khẳng định năng lực bản thân. Cung hoàng đạo cần phải nắm bắt cơ hội này vì rất có thể nó sẽ là cơ hội duy nhất của bạn. Thành công không phải một sớm một chiều mà sẽ là quãng đường dài đầy khó khăn và thách thức.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được sự căng thẳng giữa hai bạn vẫn chưa được giải quyết vào hôm nay. Chuyện tình cảm không phải cứ nói bỏ là bỏ, hai người nên dành thời gian để suy nghĩ và nói chuyện với nhau để giải quyết mọi khúc mắc mới là cách tốt nhất bây giờ nhé.

Hôm nay sức khỏe của cung hoàng đạo này đang không được tốt lắm, do đó mà nếu muốn khỏe mạnh thì bạn hãy làm việc vừa phải và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 54

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết trở nên năng động hơn mọi ngày khác. Cung hoàng đạo này sẽ tràn ngập những ý tưởng, và hăng hái, sôi nổi trong mọi hoạt động. Ngày hôm nay, chòm sao này sẽ tràn ngập quyết tâm lên kế hoạch cụ thể để giải quyết công việc được nhanh nhất và đạt kết quả cao nhất như bạn mong muốn.

Về mặt tình cảm của Ma Kết vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp. Chòm sao này cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người mà luôn yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu suy nhược và giảm sút rất nhiều, do đó cung hoàng đạo này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân mình hơn nữa. Hãy bổ sung những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng để cải thiện tình trạng sức khỏe được tốt hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 18, 98

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình hãy kiểm soát tốt cái tôi của mình. Bảo Bình đang có xu hướng buông thả những cảm xúc do đó trở nên nổi loạn và rất dễ dẫn đến sai lầm nếu như mà bạn để bản thân mình buông thả như vậy. Hãy chú ý hơn đến sự thể hiện và cảm xúc cá nhân đừng để làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh mình nhé.

Về phương diện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt, khi mà lời hứa hẹn mà bản thân đã đặt ra và sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Do đó mà tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn nữa nhé. Bạn đừng nên quá nhiều thời gian cho những thú vui của cá nhân, thay vào đó hãy có cho mình một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 27, 95

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư rất sẵn lòng để lắng nghe những tâm sự của mọi người xung quanh vì bạn đang hiểu cảm giác khi có tâm sự mà không biết chia sẻ với ai sẽ khó chịu ra sao. Thời điểm này cung hoàng đạo này đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

Nếu những ai còn đang độc thân, hôm nay sẽ là một ngày rất tốt để bạn có thể mở rộng những mối quan hệ của mình. Khi có thêm những người bạn mới cũng sẽ giúp cho bạn có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Tình hình tài chính của bạn đang rất ổn định vào ngày hôm nay. Và Song Ngư cũng sẽ chẳng có nhu cầu chi tiêu quá nhiều vào ngày này, do đó mà ví tiền của bạn cũng sẽ được bảo toàn và không hề có sự hao hụt.

Con số may mắn hôm nay: 73, 76

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh