Xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình hôm nay dễ đối mặt với khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bị thất bại do thái độ tự mãn. Xử Nữ sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tác tiềm năng và hấp dẫn. Kim Ngưu đang sở hữu một cơ thể tráng kiện ít người có được, đừng lãng phí “tài lộc” trời cho.

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Tư uể oải, đầy lo lắng và sợ hãi. Ở chỗ làm, họ không thể tìm được cộng sự ăn ý nên làm việc thiếu động lực và khó lòng kham nổi theo định hướng và tiến độ đề ra.

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương lý tưởng hóa mọi thứ và điều này ảnh hưởng không tốt tới cảm xúc của bạn. Trong chuyện tình cảm bạn kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ chớm nở là không nên. Cả hai cần rất nhiều thời gian để hiểu nhau trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền vững.

Để hoàn thành những mục tiêu trước mắt bạn phải hi sinh một số thú vui của mình. Chỉ có thế, phần thưởng đến muộn một chút nhưng đó là phần thưởng lớn và xứng đáng.

Nước là một nhân tố góp phần mang đến “tuổi trẻ” cho làn da bạn. Một khi cơ thể được cung cấp đủ nước, bạn sẽ cảm thấy độ ẩm mịn của làn da mình. Vì vậy, đừng quên bổ sung nước mỗi ngày nhất là trong thời tiết khô hanh như mùa này.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu, thứ Tư sẽ là một ngày làm việc vô cùng may mắn vì bạn được bạn bè, cộng sự và tiền bối đưa ra những sáng kiến tuyệt vời, vô cùng hữu ích cho công việc. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Theo tử vi ngày mới bạn sống hài hòa, vui vẻ, được nhiều người yêu thích. Đó là những gì mà Kim Ngưu mong đợi, có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc với cảm giác vô cùng an toàn bên người mà mình thương yêu. Mặt trái của việc này là bạn không chủ động tìm những điều mới mẻ, không có tham vọng thực sự.

Chúng ta cứ nói đi nói lại về những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, mà quên đi một kỹ năng quan trọng không kém là viết. Viết lách cần thiết cho hầu hết ở lĩnh vực hay vị trí nào cũng cần đến kỹ năng này. Đó chính là phương tiện tốt để hỗ trợ bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Phụ nữ đừng tạo thói hư cho chồng bằng cách một tay lo hết mọi việc. Thỉnh thoảng, hãy giả vờ quá bận rộn để nhờ chồng rửa bình sữa, tắm cho con rồi tăng dần, tạo thói quen chia sẻ việc nhà, chăm con. Và đừng tiếc lời khuyến khích, khen ngợi những cố gắng nhỏ của anh ta.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ Tư của chòm sao Song Tử sẽ khá “bế quan tỏa cảng”, bạn có tâm lí phòng thủ và không biết cách giao tiếp thực sự thoải mái với những người xung quanh. Ở chỗ làm, bạn đã tự dập tắt những cơ hội “tỏa sáng” của bản thân nên gần như lỡ nhịp với toàn bộ đội nhóm.

May sao, tình hình tài chính của chòm sao này bắt đầu có tiến triển vượt bậc. Bạn nhanh chóng nhận được những những cơ hội đầu tư hoặc khoản tiền tài trợ từ những bạn hàng hấp dẫn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ thể không bị cảm lạnh để “tiếp lửa” kinh doanh.

Song Tử phải tập quen với việc có nhiều cạnh tranh và áp lực công việc. Chính vì thế, yếu tố cốt lõi giúp bạn sống sót trong suốt quá trình học, vượt qua áp lực và đạt được mục tiêu là lòng đam mê, tình yêu chân chính đối với công việc của mình.

Đừng bàn tới việc bạn có thật lòng yêu quý bố mẹ, gia đình bên chồng không, nhưng việc bạn quan tâm tới họ đã phần nào hỗ trợ tình cảm của vợ chồng. Vì thế, kể cả khi bạn không ưa họ cũng không nên đưa chồng vào thế khó xử, hãy tỏ ra yêu quý họ quan tâm đến họ từ những việc nhỏ nhặt để làm hài lòng chồng nhé.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới cho thấy trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim ấm áp của bạn thực sự sưởi ấm cả những con người lạnh lùng, lãnh đạm ở xung quanh mình.

Cự Giải ngày thứ Tư sẽ có những chuyến đi công tác/du lịch ngoài dự kiến nhưng đầy ắp thu hoạch và vận may. Ở chỗ làm, nếu cấp trên yêu cầu bạn nhận nhiệm vụ mới, hãy hân hoan đồng ý. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều cơ hội gợi mở và chờ đón, giúp bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Tài vận của Cự Giải trong 24 giờ tới được nhận định là khá bình ổn. Bạn xuống tiền mạnh tay nhưng chưa thu hồi vốn kịp thời nên cần định hình lại kế hoạch kinh doanh cho phù hợp. Nên chú ý nhiều hơn để tránh bị dị ứng thời tiết vào thời điểm chuyển mùa như hiện tại.

Bản tính tự nhiên của bạn thích chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. Mỗi người đều có cách riêng để xử lý vấn đề đừng đi quá giới hạn của bản thân khi muốn giúp đỡ ai đó.

Chuyện phòng the cũng là một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân vô cùng quan trọng. Hãy xem đó là điều đẹp đẽ mà hai người mang lại cho nhau, vì nếu không thỏa mãn được chuyện giường chiếu cũng là một trong những nguyên nhân hai người có ý định ngoại tình.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính của chòm sao Sư Tử đón nhận những bước tiến bất ngờ. Dù vẫn đang ở trong tình trạng chi nhiều hơn thu nhưng bạn đã bắt đầu kêu gọi được những nguồn vốn ổn định cho các dự án dài hơi.

Hôm nay, Sư Tử may mắn tìm được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không còn nóng vội đưa ra quyết định về chuyện tình cảm và dù đối mặt với mâu thuẫn gì với đối phương bạn cũng biết lắng mình lại để xem mình đã làm sai điều gì để cùng sửa đổi, xây dựng mối quan hệ bền vững.

Bạn có phải là người sợ thay đổi kiểu tóc, hay màu son? Nếu có, bạn cần thay đổi ngay thôi. Đôi khi, an toàn quá sẽ mang đến sự nhàm chán. Tại sao bạn không thử mang đến một luồng gió mới cho diện mạo của chính mình với kiểu tóc mới hoặc màu son rực rỡ hơn?

Thiếu vận động sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất, giảm lượng thức ăn được chuyển thành năng lượng và do đó thúc đẩy sự tích tụ chất béo, béo phì và là nguyên nhân của rất nhiều bệnh khác nhau. Giải pháp rất dễ dàng mà bạn không để ý đó là cứ 30-45 phút ngồi làm việc hãy đứng dậy đi lại một chút trước khi quay lại bàn làm việc.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ muốn có điều gì mới mẻ để tạo động lực sống cho bản thân mỗi ngày chứ không phải là kế hoạch nhàm chán trước đây. Có khi đó chỉ là mua hoa vào mỗi tuần để cắm trong nhà để cảm thấy cuộc sống tươi mới, vui vẻ hơn.

Lạc quan là từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong từ điển của Xử Nữ ngày thứ Tư này. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tác tiềm năng và hấp dẫn. Nếu cấp trên giao cho chòm sao này một số dự án mới, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Khó khăn, thử thách là điều bạn buộc phải chấp nhận, nhưng chỉ cần suy nghĩ tích cực và hành động mau lẹ, chắc chắn, mọi thứ sẽ được san bằng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Xử Nữ. Bạn sẽ không phải bận tâm gì về tiền bạc trong 24 giờ tới. Bởi lẽ, đầu hoặc cuối giờ chiều, chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” nhờ vào những nỗ lực đàm phán, kêu gọi nhà đầu tư của thời gian trước.

Cố gắng xây dựng những mối quan hệ tốt với những người xung quanh vì dù sao ai cũng thích làm việc với những người họ quen, thích và tin tưởng hơn là những người xa lạ. Và vì thế, hãy đảm bảo xây dựng được một số mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và bình đẳng, để làm được điều đó, không gì tốt hơn một thái độ sống trung thực và chân thành.

Lâu lâu bạn nên thoát khỏi những áp lực công việc bằng một loạt các hoạt động riêng hữu ích như ngồi thiền hay ra ngoài đi dạo. Hãy thử tạo nên những lề thói này để những chi tiết vụn vặt không ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Xem tử vi ngày 7/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không được khỏe mạnh cho lắm vì bạn quá stress vì công việc hoặc tức giận khi cảm thấy bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình. Thật ngược đời khi khuyên bạn phải cố gắng thư giãn vào lúc này nhưng sự thật là bạn nên tạm quên những áp lực đi một lúc mới mong tìm ra giải pháp cho vấn đề của bản thân.

Vận trình thứ Tư của chòm sao Thiên Bình là rất ổn định và êm ả. Bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc và cần mẫn “cày cuốc” trên cơ sở nền tảng sẵn có, chắc chắn, mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng đi lên. Ở chỗ làm, đừng dại dột nhúng mũi vào chuyện của người khác, nên giữ trạng thái khiêm tốn, khách quan bởi dù là bạn có ý tốt, rất có thể khi can thiệp vội vàng sẽ bị vạ lây.

Tình hình tài chính của Thiên Bình được nhận định là khá khách quan và ổn thỏa. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn và mới mẻ từ các dự án trọng điểm. Tuy vậy, nên hiểu rằng, càng chi nhiều bạn mới có thể thu về nhiều hơn nữa nên đừng than thở, lo lắng khi phải xuống tiền mạnh tay.

Khả năng rèn luyện bản thân trì hoãn sự hài lòng trong ngắn hạn để tận hưởng những phần thưởng lớn hơn trong dài hạn, là điều kiện tiên quyết không thể thiếu của thành công. Vì thế, đừng ngại nói không với những cuộc chơi vô bổ trong thời điểm hiện tại để tập trung toàn lực cho mục tiêu của bản thân.

Đọc sách không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn có nhiều kiến thức hay ho, bồi đắp các kỹ năng khác trong cuộc sống, nhờ đó khả năng nói chuyện của bạn cũng được cải thiện rõ rệt và đó là chìa khóa quan trọng cho bạn trên con đường công danh.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chúc mừng các chàng trai cô gái của chòm sao Bọ Cạp, thứ Tư với bạn là ngày thành công viên mãn, hiệu quả như ý. Bạn sẽ gặt hái nhiều thắng lợi tuyệt vời trong cả cuộc sống, công việc và tài chính nên hãy bình tĩnh đối diện với tất cả những khó khăn, vướng mắc có thể xảy ra.

Tử vi hôm nay thực sự phải nói rằng, Bọ Cạp chớ nên dại dột đầu tư vào những dự án trọng điểm nhưng chưa xác minh rõ nguồn vốn của đối tác. Đồng thời nên thư giãn, xả hơi vào thời điểm thích hợp nhất để có thể “ra quân” phù hợp.

Bọ Cạp đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc quá vì bạn bắt đầu có những biểu hiện không tốt về sức khỏe do thức muộn và làm việc quá sức. Nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi khi cần.

Nếu muốn làm điều gì mà bạn cảm thấy sợ thất bại thì thực ra bạn đang tiêu hao năng lượng bởi sự trì hoãn mà thôi. Đã là việc bạn thực lòng thích và ham mê thì hãy thử bước những bước đi đầu tiên.

Để cung cấp đủ nước cho cơ thể, mỗi bữa ăn, hãy giữ cho một nửa khẩu phần ăn của bạn là trái cây và rau xanh. Những loại rau và trái cây chứa nhiều nước nhất bao gồm cần tây, cà chua, cam và dưa. Những loại thực phẩm này cung cấp nước, vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đang mơ mộng về một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ mọi người. Nhưng cứ nghĩ là xem khi cuộc sống có mọi thứ như vậy, bạn chẳng cần cố gắng, nỗ lực nữa thì cuộc sống liệu có còn ý nghĩa? Cách chúng ta biến không thành có mới là điều thực sự hay ho mà ai cũng nên thử thách bản thân mình.

Vận trình ngày thứ Tư của Nhân Mã là khá bấp bênh và biến động, bạn không tìm thấy động lực làm việc nên đón nhận mọi thứ khá lo âu và sợ hãi. Khả năng sáng tạo bị sụt giảm trầm trọng khiến cho chòm sao này trở nên lười biếng và uể oải.

Để thành công nhớ rằng đừng bao giờ ngừng học hỏi và tự tìm cách phát triển bản thân. Cách dễ nhất là thử tìm cách hiểu các vấn đề xung quanh mình và không ngừng tò mò – chúng hoạt động ra sao, làm thế nào để có hiệu suất cao hơn, làm thế nào để khiến nó hoạt động tốt hơn?

Mối quan hệ bền vững nhất là được xây dựng trên niềm tin. Nếu bạn không tin đối phương, suốt ngày lo điều tra, tìm hiểu và nghi ngờ chỉ khiến cả hai mệt mỏi và lãng phí thời gian vô ích. Cái gì đến cũng sẽ đến, nếu ai đó thực sự muốn lừa dối bạn thì bạn cũng không thể dùng sự nghi ngờ của mình mà ngăn lại được.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có những mong muốn bất thường. Bạn nên nhớ rằng làm điều gì khùng điên một chút cũng phải nằm trong khuôn khổ, không được vi phạm pháp luật hoặc các vấn đề liên quan tới đạo đức. Thứ Tư của chòm sao Ma Kết sẽ là một ngày làm việc khá mĩ mãn và thăng hoa. Công việc ở chỗ làm đã có kết quả bước đầu đúng như kì vọng, khiến cho bạn thấy thoải mái và dễ chịu vô cùng. Việc cần làm bây giờ là hãy định hình mọi chuyện theo chiều hướng chính xác nhất, phù hợp với thực tế để duy trì đà thắng lợi.

Nếu không thể ngủ ngay được sau 20 phút nằm trên giường bạn nên rời khỏi giường và vận động nhẹ hoặc đơn giản là nghe nhạc đôi chút. Vì nếu bạn cứ cố gắng ngủ như vậy chỉ khiến dẫn đến tình trạng xấu hơn và có thể là thức trắng đêm.

Tiền bạc luôn là vấn đề khó xử lý nhất khi nó vướng tới chuyện tình cảm. Vì thế, hãy xem lời khuyên ai đó là những lời tham khảo, quan trọng nhất vẫn là hai người cùng ngồi lại bàn bạc, thống nhất để áp dụng và tự điều chỉnh cho phù hợp.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay dễ đối mặt với khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bị thất bại do thái độ tự mãn. Nếu làm việc gì liên quan đến giấy tờ, thủ tục nên tránh ngày hôm nay kẻo nhận thêm nhiều phiền phức về mình.

Thái độ bảo thủ và cực đoan với xu hướng hiện tại khiến bạn bị tụt lại phía sau hoặc lu mờ. Để bảo toàn cái tôi hoặc phong cách riêng, không có nghĩa bạn phải bài xích và khép mình với thế giới xung quanh. Ít nhất nên tìm hiểu để biết ưu điểm và nhược điểm của nó hơn là “phủ đầu” hoàn toàn bằng suy nghĩ tiêu cực của bản thân.

24 giờ tới với chòm sao Bảo Bình sẽ khá phức tạp và hỗn loạn. Bạn tuyệt đối đừng nhận nhiệm vụ làm hoa tiêu hoặc người mở đầu, dẫn lối cho bất cứ dự án nào ở chỗ làm. Hành động này sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và sợ hãi. Có thể, Bảo Bình đang lo lắng quá đà nên bị mất điểm rơi phong độ và không biết biểu đạt suy nghĩ của mình một cách tích cực nhất.

Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Bảo Bình sẽ nhanh chóng “lấy đau thương làm động lực”, tìm ra được những mặt hàng/sản phẩm tiềm năng để tấn công mạnh mẽ vào thị trường dịp cuối năm.

Nguyên nhân chính khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ là bởi khả năng giao tiếp chưa tốt. Đừng ngại tâm sự, chia sẻ với nhau vì như vậy mới tạo nên sự gắn kết, hai tâm hồn trở nên đồng điệu thì mới có thể hiểu nhau, chia sẻ và cảm thông cho nhau. Có như vậy, hạnh phúc gia đình mới được duy trì trong căn nhà chung.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Tư của Song Ngư sẽ khá vui vẻ và đúng như dự đoán. Bạn hoàn thành mọi việc ở chỗ làm đúng tiến độ nên được cấp trên trọng thưởng, cộng sự nể phụ vì đó đều là những dự án khá khó nhằn.

Cuối ngày bạn sẽ đón nhận những nguồn tài chính hấp dẫn và bất ngờ ngoài ý muốn. Nên tranh thủ tận dụng cơ hội này để đẩy mạnh đầu tư các dự án có nguồn vốn trung và dài hạn.

Hôm nay, Song Ngư nên cải thiện tính thiếu khoan dung và ích kỷ. Có thể lâu nay bạn quá chăm chút cho bản thân mà quên việc để ý, quan tâm tới tâm tính của người khác.

Để hạnh phúc gia đình được bền lâu, một người vợ không ngoan cần phải có trong cuốn sổ tay những điều sau: bao dung, dịu dàng, khéo léo,… Nghe có vẻ đơn giản nhưng để áp dụng những điều này vào cuộc sống thực tế không phải là điều dễ dàng.

Thay vì cuống cuồng bật dậy như bây giờ, bạn hãy tập dậy sớm hơn 30 phút sau đó là 1 tiếng xem sao. Ngoài việc cung cấp đủ thời gian để bạn tỉnh táo trở lại, thức dậy sớm còn giúp cơ thể loại bỏ độc tố, giải tỏa căng thẳng, tĩnh tâm và yêu đời hơn.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan