Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thân tích tiểu thành đại, tuổi Dậu tránh xung đột.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 9-12-2018 - Âm lịch: ngày 3-11 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi.

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Mão - Trực: Bế - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của).

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tý công việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Bạn đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt, cấp trên cũng đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhẹn này của bạn.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý đang sa đà vào suy diễn, vậy nên bạn cần cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của mình theo hướng tích cực nhất có thể. Trong công việc, giao tiếp giữa bạn và đồng nghiệp hoặc cấp trên sẽ gặp phải những trục trặc nhất định không vì lí do gì cả. Vậy nên giải pháp tình thế là hãy cố gắng nói vừa đủ, đúng mực, đi thẳng vào trọng tâm và tránh sa đà vào những cuộc tranh luận không cần thiết.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng khá tốt đẹp, đây là tài sản vô giá và cũng là nền tảng tốt hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Vì vậy đừng chỉ tập trung vào công việc không thôi mà quên mất việc duy trì các mối quan hệ bền vững.

Bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm vì không ai là hoàn hảo cả, ai chẳng từng ít nhất một lần làm người khác phật lòng. Song nếu tuổi Tý chỉ biết tha thứ cho người khác mà không tha thứ cho chính mình thì bạn sẽ lâm vào một cuộc sống cam chịu.

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông chủ nhật này tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt trong công việc. Cũng có những lúc vì quan tâm tưới vẻ ngoài hơn là bản chất bên trong nên bị chê là phù phiếm, thiếu thực tế, đó là do bạn không biết nguyên nhân chứ không phải là vì bản thân thích khoa trương.

Tuổi Sửu có thể tạo nên những điều vô cùng đẹp đẽ cho cuộc sống này, vì vậy hãy tin vào sức mạnh của bản thân mình. Trong công việc, bạn có thể áp dụng sự sáng tạo và tính nghệ thuật vào mọi việc trừ hồ sơ tài chính hoặc các khoản phúc lợi xã hội và lương hưu. Đó là những vấn đề nên làm rõ giữa doanh nghiệp và người lao động ngay từ đầu, tránh ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của đôi bên.

Nhận được nhiệm vụ mới, tuổi Sửu lo lắng mình làm sai, không xong việc và sợ sẽ ảnh hưởng đến vị trí hiện tại. Nhưng chính sự lo sợ này đã tạo ra rào cản tâm lý khiến chúng ta trì hoãn công việc từ ngày này sang ngày khác, do đó chỉ khi bắt tay vào làm bạn mới tìm được cách giải quyết vấn đề.

Đường tình duyên của con giáp này phát triển đúng như mong đợi, những mâu thuẫn hiểu lầm tước đó đã được hóa giải, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung. Người độc thân cũng có cơ hội nhưng để chọn lựa được người phù hợp thì bạn vẫn nên cẩn thận.

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu vì một người nào đó. Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng mắc ai lầm, người ta làm điều không tốt với bạn thì cũng sẽ bị tổn thương trong thâm tâm, do đó nếu họ thực sự dằn vặt thì hãy tha thứ cho họ. Cho đi cũng là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Trong công việc, khi phải đối mặt với một vấn đề tài chính đầy áp lực thì tính thời điểm và sự kịp thời trong phương án giải quyết là cực kì quan trọng.

Ngày Dần Hợi tương phá, có khả năng cao chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu. Tuy nhiên nếu cả hai có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ bền vững, lâu dài.

Khi gặp một sự việc không theo ý mình thì hãy cố đơn giản hóa mọi chuyện, rộng lượng bỏ qua cho những người làm điều ta không mong muốn. Tha thứ không phải là xác định đúng hay sai mà nó chính là sự chấp nhận và cảm thông.

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay tuổi Mão có thể trải qua cảm giác bị cô lập, đơn độc một mình. Đối phương làm điều sai trái khiến bạn bị tổn thương và lại phải tha thứ cho họ. Nhưng cái tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra, như tình cảm đã tan vỡ thì rất khó quên. Năng lượng của tuổi Mão dành cho công việc không phải lúc nào cũng ở mức 100%, vậy nên bạn hãy tận dụng những lúc dồi dào nhiệt huyết nhất để tạo nên những bước ngoặt trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng ngoài việc phấn đấu hết mình ra thì không có may mắn từ trên trời rơi xuống nào giúp bạn một bước “cá chép hóa rồng” cả.

Vì Mão Hợi tam hợp nên con giáp này hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn cả cuộc sống của bạn, nếu muốn tiến hành ký kết hợp đồng cung khá thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Để có một giấc ngủ ngon hơn, khi nằm trên giường tuổi Mão có thể tập vài động tác đơn giản, thư giãn gân cốt như xoa bóp các ngón tay và các vùng khác trên cơ thể. Điều này vừa tốt cho thể chất và cả tinh thần của bạn nữa.

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày cho biết nhờ chăm chỉ, cần cù trong công việc nên hôm nay tuổi Thìn đã thu tài lộc về tay mình. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân, bạn tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim nên không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Bạn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự truyền thống và duyên dáng trong hành động cũng như tính cách. Trong công việc, nếu như bạn đang tìm cơ hội chuyển việc thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đặt tương lai của mình vào thế bấp bênh. Hãy thu tập đủ thông tin cần thiết và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi có ý định trì hoãn nghĩa là bạn đang không tin vào chính mình, thay vào đó bạn nên chuyển tâm trí của mình theo hướng tự tin bằng cách nghĩ đến những điều tích cực sẽ xảy ra nếu giành được thành công, điều này cũng giúp bạn tiến gần tới thành công hơn.

Tình yêu và sự tha thứ chính là chìa khóa dẫn tới hạnh phúc, tuổi Thìn có thể thực hiện và luyện tập nó mỗi ngày. Chỉ cần sự tha thứ được thực hiện thì tất cả mọi người đều chiến thắng, hãy làm nó thường xuyên hơn và bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Con số may mắn: 84

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 9/12/2018 công việc của tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm. Lời khuyên dành cho bạn khi gặp phải việc không hứng thú thì hãy đặt chúng trong một bức tranh lớn hơn, về mục tiêu mà công việc đang hướng tới, có như vậy guồng quay công việc sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Hãy đối mặt với sự thật là cả bạn và người ấy đều không sẵn sàng để gánh vác những trách nhiệm xã hội. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn sẽ có những thay đổi lớn lao và bạn cần hết sức chú ý đến vấn đề này. Tuy nhiên cũng nên bình tĩnh và không vội vàng khi đưa ra bất kì nhận định nào.

Tị Hợi lục xung dễ gây ra mâu thuẫn giữa con giáp này với mọi người xung quanh. Tình cảm cũng không được hài hòa, người có đôi dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, nếu có điều gì không tốt xảy ra nghĩa là bạn đang phạm phải sai sót, đây chính là lúc bạn cần sửa sai.

Nếu tuổi Tị có thói quen bỏ qua bữa sáng thì bạn nên xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Hãy nhớ, bữa sáng chính là bữa quan trọng nhất trong ngày, nó giúp hạ mức cholesterol xấu, giảm nguy cơ thừa cân và tăng cường khả năng tập trung.

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Tỵ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay tuổi Ngọ có thể nhận được lời mời ăn uống, dự tiệc hoặc được tiền thưởng. Bạn được yêu quý vì tính hiền lành, dễ chịu, nhưng cũng có không ít người cho rằng đó chỉ là sự giả tạo, song vì không thể làm hài lòng được tất cả mọi người nên đừng để ý tới lời nói của họ. Tuổi Ngọ vốn là người có mắt nhìn người và đánh giá, phân tích tình hình khá tốt, tuy nhiên khả năng đó lại không phát huy hiệu quả trong ngày hôm nay. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố mang lại thành công cho bạn.

Đôi khi sự trì hoãn không phải là vì khó hay dễ, mà đơn thuần chỉ là không có hứng thú để làm việc. Đây cũng là lời bao biện cho những người làm việc theo cảm xúc, và lẽ tất yếu sẽ khiến hiệu quả kém đi, do đó bạn cần kỷ luật bản thân.

Tuổi Ngọ hãy chi tiêu và tiết kiệm một cách khôn ngoan hơn nữa, nếu bạn chỉ muốn có một cuộc sống an nhàn thì tài sản của bạn cũng trở nên vô giá trị. Không biết nỗ lực, cố gắng là gì thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới 9/12/2018 của 12 con giáp tuổi Mùi có những may mắn về chuyện tiền bạc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng, trúng xổ số… bạn cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng dùng tiền này để mời mọi người ăn uống.

Trong công việc không có chỗ cho sự trì hoãn, nếu bạn cứ do dự không hành động ngay thì bạn sẽ phải trả giá bằng hàng loạt khó khăn sau đó. Giao tiếp là vấn đề rất cần được lưu ý trong sự nghiệp của tuỏi Mùi. Tốt nhất bạn nên cân nhắc bức tranh toàn cảnh và tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra ý kiến của bản thân về bất kì vấn đề gì. Mùi Hợi tam hợp giúp cho công việc của con giáp này hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ. Hãy tận dụng thời điểm tốt này để ký kết hợp đồng, bàn bạc kế hoạch làm ăn lâu dài.

Vận động cơ thể bằng cách đi bộ khoảng 2 phút sau mỗi nửa giờ làm việc có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Do đó nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều, cứ 30 phút hãy đứng đậy đi lại một chút để lấy nước hoặc làm việc gì đó rồi lại tiếp tục ngồi vào bàn.

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật là ngày thuận lợi cho tuổi Thân trong công việc. Tuy nhiên vì bản mệnh quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bạn là người bảo thủ và cứng nhắc. Tuổi Thân sẽ tìm ra cách giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải trong ngày hôm nay. Trong công việc, tốt nhất bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Có đặt nền móng vững chắc thì sự nghiệp sau này mới bền vững được. Về tài chính cũng vậy, hãy tích lũy, tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất, đến một ngày bạn sẽ phải bất ngờ với số tài sản mà mình có.

Vì Thân Hợi tương hại nên có điềm báo xảy ra sự cố bất ngờ, công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính bạn phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để giải quyết vấn đề, tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vui vẻ hơn rất nhiều.

Hít thở sâu là cách giảm huyết áp cao rất hiệu quả, làm giãn mở các mạch máu, giảm áp lực lên thành mạch máu. Vì vậy dù không có thời gian thì bạn cũng có thể tập hít thở sâu vào mỗi buổi sáng.

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Xem tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó khăn và bạn không được phép khoanh tay đứng nhìn, đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi lấn át khi chưa thực sự làm việc. Tuổi Dậu sẽ đạt được những gì bấy lâu nay mình luôn chờ đợi trong ngày hôm nay và bạn sẽ hiểu lí do tại sao đến giờ này mới có thể đạt được những điều đó. Trong công việc, tuổi Dậu không nên làm việc quá sức, đồng thời nên tránh các cuộc cãi vã nảy lửa và những tình huống dễ gây hiểu lầm với người xung quanh.

Một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của nó. Khi bạn biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản thân sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi bạn sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Nếu tuổi Dậu có thói quen dùng các loại nước tăng lực để bổ sung năng lượng thì tốt nhất hãy hạn chế lại. Những loại nước này chỉ có thể kích thích cơ thể một cách tạm thời, sau phút tỉnh táo thì cơ thể bạn lại trở nên mệt mỏi hơn, do đó hãy cố gắng loại bỏ chúng ra khỏi danh sách đồ uống của mình.

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc mà không bị vướng bận bởi bất cứ điều gì. Bạn là người cần cù, nhẫn nại, đó là lợi thế nhưng vì thiếu sáng tạo nên không được đánh giá cao, chỉ cần cải thiện điều này thì sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Để duy trì mối quan hệ hòa hợp và vui vẻ với mọi người xung quanh thì bạn cần đặt ra những ranh giới nhất định. Trong công việc, cơ hội được thăng chức, tăng lương của tuổi Tuất trong ngày hôm nay là rất lớn. Tuy nhiên cùng với trọng trách mới thì bạn cũng cần phải hi sinh và cống hiến nhiều hơn nữa, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và đừng làm việc quá sức.

Có nhiều khi mọi chuyện cứ rối tung lên vì có quá nhiều việc dồn dập cùng một lúc. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là nên cân nhắc mức độ quan trọng và cấp bách của từng việc để tập trung làm cho xong tường việc một.

Nếu bạn nghĩ rằng phải đến phòng tập thì mới tập thể dục được thì điều đó hoàn toàn sai lầm nhé. Bạn vẫn có thể rèn luyện thể lực để kiểm soát các chỉ số trong máu với các bài tập vô cùng đơn giản, vận động tay chân hoặc đơn giải chỉ là làm việc nhà hoặc đi cầu thang bộ.

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay cho thấy bạn trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Vì cho rằng mình không màng danh lợi nên cũng chẳng cần phải nhún nhường ai cả, nhưng thái độ nhún nhường này luôn cần thiết vì nó thể hiện sự tôn trọng với người khác. Tuổi Hợi hãy đặt mục tiêu thật cao và dám ước mơ. Trong công việc, hãy tiếp tục phát huy những năng lực, sở trường của mình để mang lại lợi nhuận cao cho bản thân và tổ chức.

Ngày Hợi Thủy tự hình nên con giáp này dù thông minh sáng suốt đến đâu thì vẫn có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Bạn than trách rằng mình làm nhiều mà lại không thành công được như người khác, song đâu biết rằng nỗ lực của bạn mới chỉ được nửa đường và chỉ cần một chút nữa thôi sẽ tiến tới thành công.

Sự thất vọng, tức giận cũng giống như liều thuốc độc, nếu giữ trong lòng thì chắc chắn sẽ phải trả giá, nhưng tha thứ thì có thể cứu sống được chính chúng ta. Vì vậy tuổi Hợi hãy mở rộng trái tim mình để đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Về mặt tình cảm, bạn không cần thiết lúc nào cũng phải kiềm chế cảm xúc của mình. Hãy chia sẻ để người ấy có thể thấu hiểu và cảm thông với bạn hơn. Đó cũng là nền tảng cho một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc.

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan