Cách tính bậc cầu thang theo Sinh - Lão - Bệnh - Tủ mang lại vận khí tốt cho gia đình

Khi làm nhà, chủ nhân nhất định phải ghi nhớ cách tính bậc cầu thang theo sinh lão bệnh tử để tránh phạm phải những điều tối kị trong phong thủy, vô tình rước hạn về nhà. Dưới đây là cách tính cầu thang theo sinh, lão, bệnh, tử gia chủ nên lưu ý.

Năm 2019, xây nhà hướng nào tốt?

Trong phong thủy nhà ở, bên cạnh yếu tố tuổi tác thì xem hướng nhà là điều rất quan trọng. 'Năm 2019 xây nhà hướng nào tốt?' Xem những gợi ý dưới đây.

Phong thủy nhà ở: Tuổi Thìn làm nhà hợp hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp với tuổi Thìn sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy, theo phong thủy nhà ở tuổi Thìn Nam, Nữ mạng hợp với hướng nào nhất để xây nhà, mua nhà?

Phong thủy nhà ở: Tuổi Tỵ làm nhà hợp hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp với tuổi Tỵ sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy, theo phong thủy nhà ở tuổi Tỵ Nam, Nữ mạng hợp với hướng nào nhất để xây nhà, mua nhà?

Người mệnh Kim xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người mệnh Kim sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Người mệnh Hỏa xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người mệnh Hỏa sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Người mệnh Thủy xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người mệnh Thủy sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Người tuổi Mão xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người tuổi Mão Nam, Nữ mạng sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Người tuổi Dần xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người tuổi Dần Nam, Nữ mạng sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Người mệnh Thổ xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người mệnh Thổ sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Người mệnh Mộc xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người mệnh Mộc sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.

Người tuổi Bính Tý xây nhà, mua nhà hợp với hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người tuổi Bính Tý Nam, Nữ mạng sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.