Dự đoán tuổi Thìn năm Tân Mão [2011]

Tuổi Thìn: Tuổi Thìn năm nay Thái Dương nhập Chủ, đại biểu có quý nhân nam tương trợ, song Thái Dương có ý tượng là “Chiếu Xa Không Chiếu Gần” bởi vậy nên đi xa kiếm tiền, có lợi hơn tại chỗ kiếm tiền.

            Năm Tân Mão mang đến cơ hội kết duyên cho các chú Rồng còn đơn chiếc, khả năng bạn gặp gỡ được ý trung nhân là rất lớn.

Quyết đoán, mạnh mẽ và đầy tài năng là tính cách nổi bật của những người tuổi Thìn. Ghét làm việc thiếu mục đích, họ luôn vạch ra cho mình mục tiêu nhất định và tràn đầy quyết tâm thực hiện nó, bất kể điều này khiến họ đôi khi trở nên quỵ lụy hoặc quá sống sượng. Nhờ vậy, các chú Rồng thường đạt được thành công trong cuộc sống.

 

Với các bạn tuổi Thìn, đây sẽ là một năm tốt đẹp. Dưới ánh sáng của các vì sao may mắn, bạn gặp được quý nhân phù trợ trên đường công danh, sự nghiệp và thăng tiến nhanh chóng. Không chỉ thắt chặt các mối quan hệ nơi công sở và được sếp đánh giá cao, các mối quan hệ riêng tư của bạn cũng trở nên khăng khít hơn. Với những bạn làm ăn, buôn bán, đây sẽ là năm mà bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tác đáng tin cậy, cơ hội kiếm tiền rộng mở. Nếu bạn đang băn khoăn về việc đầu tư lớn thì đây cũng chính là thời điểm vàng để thực hiện ý tưởng của mình.

 

Về sự nghiệp

Đây là năm mà công việc “thuận buồm xuôi gió” với các chú Rồng. Cùng với nỗ lực cá nhân, sự hỗ trợ của những người đồng hành tin cẩn sẽ mang lại cho bạn tài chính, tiếng tăm hơn cả mong đợi. Tuy nhiên, đường công danh hanh thông có thể là lý do khiến cho bạn bị hiềm khích, đố kỵ, vì thế dù đạt được những thành quả nhất định thì vẫn nên cư xử thật khiêm tốn, hãy nhớ rằng sự kiêu ngạo có thể gây tổn hại đến bạn.

Với những người tham gia đầu tư, lợi nhuận được mang lại sẽ khiến bạn hài lòng, tuy nhiên đừng vì thế mà khinh suất, hãy học cách lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh.

Trong 2011 này, nếu các chú Rồng cân nhắc về việc thay đổi công việc, nên chờ đến tháng 7, tháng 9 và tháng 11, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn xem xét lại những gì mình làm, những hướng đi mới mà bản thân mong muốn.

 

Về tài chính

Trong năm Tân Mão này, tiền bạc sẽ liên tục gõ cửa nhà các chú Rồng, tuy nhiên sức khỏe không tốt có thể là nguyên nhân khiến bạn phải hao tiền tốn của, thậm chí bỏ lỡ một số cơ hội tăng thu nhập. Đây cũng là năm để bạn học hỏi thêm về quản lý tài chính, đừng tiêu pha bừa bãi, hãy biết tiết kiệm để phòng thân lúc khó khăn. Với những bạn làm việc liên quan đến tài chính, hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tránh bị lừa đảo.

 

Về tình cảm

Năm Tân Mão mang đến cơ hội kết duyên cho các chú Rồng còn đơn chiếc, khả năng bạn gặp gỡ được ý trung nhân là rất lớn, đặc biệt vào các tháng 4, 6, 9, 12. Hãy chủ động tham gia các hoạt động xã hội, cởi mở và thân thiện hơn với mọi người, bạn sẽ không phải chờ đợi cơ hội của mình quá lâu. Với các cặp đã kết hôn, cần học cách hài hòa đời sống vợ chồng, đừng đưa ra những quyết định bốc đồng, thiếu sáng suốt có thể khiến cả hai hối hận. Với những người đang yêu, đây sẽ là năm đầy hạnh phúc.

 

Về sức khỏe

Cần giữ sức khỏe, ăn kiêng hợp lý để tránh các bệnh liên quan đến hô hấp, tiêu hóa. Bạn cũng nên hạn chế đến phúng viếng tang, ma.

 

Theo: dhthaibinh.de

Tin bài liên quan