Dự đoán tuổi Tuất năm Tân Mão [2011]

Dự đoán tuổi Tuất năm Tân Mão [2011]

Tuổi Tuất: Tuổi Tuất năm nay có tượng hợp Thái Tuế, cũng có bạo bại tinh nhập chủ, đại biểu “Tam Canh Cùng, Ngũ Canh Phú – Canh Ba Nghèo, Canh Năm Giàu”; Muốn phản lại cái phá đại tài này thì tốt nhất đầu tư vào bất động sản để lưu giữ.

Có thể nói, 2011 mang đến nhiều những thuận lợi cho các bạn tuổi Tuất, đặc biệt trong đời sống riêng tư.

Nổi tiếng vì đức tính làm việc chăm chỉ, cần mẫn, những cá nhân tuổi Tuất thuộc tuýp cầu toàn và yêu thích các chi tiết nhỏ nhặt. Ghét sự ồn ào, náo nhiệt, họ sống khép kín, đôi khi tỏ ra yếm thế và ngoan cố. Đức tính tốt ở họ là sự chân thành, lương thiện và nỗ lực vì công lý. Chịu khó lắng nghe và luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người xung quanh.

Trong 2011 này, các chú Chó sẽ có những tháng ngày tốt đẹp nhờ sự hiện diện của các vì sao may mắn. Bỏ lại các thách thức, áp lực sau lưng, đây là năm “vạn sự như ý” với bạn. Trong công việc, dưới sự giúp sức của quý nhân phù trợ cộng với đức tính chăm chỉ vốn có, bạn đạt được nhiều thành quả giá trị: năng lực được nhìn nhận, lương bổng và vị trí được củng cố. Với những người làm kinh doanh, đây là năm rất tốt cho đầu tư và mở rộng buôn bán ra nước ngoài. Tình hình tài chính được cải thiện giúp các chú Chó có cơ hội cùng gia đình, bạn bè hay người yêu đi du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn cần hết sức thận trọng, tránh bị lừa đảo, khi ra đường không nên phô trương để tránh bị cướp giật. Đi cùng với các thành quả quan trọng trong sự nghiệp, lời khuyên cho bạn là luôn đề cao tự trọng, độc lập để nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp. Nếu gặp phải bất cứ khó khăn nào, đừng quên tìm đến bạn bè hay người thân trong gia đình để chia sẻ và cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Ngoài ra, bạn cần đề phòng sự mất mát, chậm trễ và sự sai sót giấy tờ. Tháng 3, tháng 9 tới tháng 11 là những tháng công việc hết sức thuận lợi, đừng bỏ lỡ cơ hội khi chúng tìm đến bạn.

Có thể nói, 2011 mang đến nhiều những thuận lợi cho các bạn tuổi Tuất - đặc biệt trong đời sống riêng tư. Với các cặp đang yêu, mối quan hệ ngày càng bền vững sẽ mang đến kết quả tốt đẹp vào cuối năm, trong khi các chú chó cô đơn không gặp trở ngại trong việc tìm kiếm một nửa. Rất nhiều cơ hội gặp gỡ, các hoạt động xã hội sẽ mở ra cho bạn vận may “chia tay” cuộc sống độc thân hoặc gặp gỡ các đối tác làm ăn mới, đặc biệt vào các tháng 4, 6, 8, 12 - những tháng đặc biệt bận rộn.

 

Về sự nghiệp

2011 mang đến cho các chú Chó cơ hội được thể hiện năng lực quản lý và lãnh đạo, điều này giúp bạn được sếp đánh giá cao, cơ hội thăng tiến, tăng lương cũng theo đó tìm đến nhanh chóng. Hãy linh hoạt và mạnh dạn hơn khi thời cơ đến, thành công sẽ mỉm cười với bạn. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc tương tác với đồng nghiệp, bạn bè để trao đổi các ý tưởng mới.

 

Về tài chính

Các bạn tuổi Tuất, đặc biệt là những người kinh doanh sẽ có một năm dư dả, tuy nhiên chính vì tài lộc dồi dào, bạn sẽ bị vay, mượn hoặc phải giúp đỡ gia đình. Nếu bạn cân nhắc về việc mua nhà, đất thì đây cũng là thời điểm thích hợp. 

 

Về tình cảm

Đây là năm mà chuyện tình cảm của các chú Chó rất êm ả, tuy nhiên những người đã kết hôn nên tránh gặp gỡ bạn khác giới một cách quá riêng tư để tránh những vấn đề nảy sinh hiểu nhầm. Với gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới mọi người, củng cố mối quan hệ ruột thịt.

 

Về sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe của các chú Chó trong 2011 khá tốt, bạn hầu như không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm tới các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già. Dù 2011 này mang đến cho bạn rất nhiều cuộc hội ngộ, tiệc tùng nhưng đừng vì thế mà bỏ bê chế độ ăn kiêng, hạn chế thuốc lá, rượu bia tối đa có thể. Bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục thể thao và tránh các đồ ăn mất vệ sinh.

Tin bài liên quan