Top 6 con giáp dễ gặp vận đỏ tình duyên nửa cuối năm 2016

Top 6 con giáp dễ gặp vận đỏ tình duyên nửa cuối năm 2016

Tuy gặp bất lợi do ảnh hưởng vận thế của năm nhưng bước sang nửa cuối năm 2016, vận tình cảm của những con giáp này có cơ hội chuyển mình thăng hoa. Sau đây là những con giáp gặp may mắn đó:

 

Đứng đầu 12 con giáp có vận tình cảm thăng hoa nửa cuối năm là tuổi Sửu:

Qua được năm phạm Thái Tuế, vận tình cảm năm 2016 của tuổi Sửu chuyển biến rõ ràng. Vận đào hoa của của những người tuổi Sửu rất tốt. Chính bởi năng lực xuất chúng, thành tích vượt trội trong công việc, sự nghiệp nên bạn được mọi người chú ý và đánh giá cao. Điều này nghiễm nhiên khiến cánh cửa đào hoa rộng mở, khiến bao người khác giới say đắm, theo đuổi.

Sang đến tháng 7, mọi mâu thuẫn và hiểu nhầm dần dần sẽ được tháo gỡ. Từ lúc này đến tháng 1/2017, con đường tình cảm của tuổi Sửu vô cùng suôn sẻ. Các bạn độc thân vận đào hoa vượng phát, có cơ hội bắt đầu mối tình mới đẹp như mơ. Những ai đang yêu tình cảm tiến triển tốt đẹp, gắn kết bền vững. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Đứng thứ hai là tuổi Tỵ:

Năm nay tuổi Tỵ phạm Thái Tuế nên đầu năm vận tình cảm bị ảnh hưởng. Sang nửa cuối năm vận tình cảm bắt đầu ổn định trở lại. Những ai đang yêu và đã lập gia đình chỉ cần cố gắng khống chế cảm xúc của mình, để tránh cãi vã hiểu nhầm. Những ai đang cô đơn nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội. Từ tháng 8 đến tháng 10 vận thế tiếp tục thăng hoa, các bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn bởi dị tính duyên vô cùng vượng. Những ai đang yêu và có gia đình sẽ sống trong hạnh phúc ngọt ngào viên mãn. Tháng 11 vận thế có phần sa sút, nhưng tháng 12/2016, tháng 1/2017 tình cảm lại khởi sắc trở lại.

Đứng thứ 3 là tuổi Hợi:

Do phạm Thái Tuế, nên chuyện tình cảm khó được như ý. Sang tháng 7, tháng 8 những bạn đang đơn thân đừng quá cân lên đặt xuống trong chuyện tình cảm, kẻo lại lỡ mất cơ duyên. Những ai đã có đôi có lứa nên thận trọng kẻo hiểu nhầm. Tháng 8 sẽ là tháng bất lợi cho vận tình cảm, cần phải thận trọng vì thời gian này tình cảm không được suôn sẻ như ý muốn. Tháng 12 sẽ là tháng tình cảm vượng nhất đối với bạn, những ai đang cô đơn hoặc đang có vướng mắc trong chuyện tình cảm có thể tận dụng cơ hội này.

Đứng thứ tư là tuổi Mão:

Người tuổi Mão tương đối bận rộn, bận trong bận ngoài, bận mãi không dứt. Bạn bè quý mến, cứ gọi bên này, hô bên kia, điều này khiến bạn mệt "bở hơi tai". Người tuổi Mão đào hoa cũng rất khác người. Đào hoa thật đấy, nhưng họ vẫn tỏ ra bình thường, vẫn ngày ngày quan tâm, ân cần trò chuyện với mọi người, đặc biệt họ không thích thể hiện hay tỏ ra kiêu ngạo.

Từ tháng 7 đến tháng 9, vận tình cảm của tuổi Mão kém may mắn. Những bạn đang FA sẽ mất phương hướng hoặc không có niềm tin vào chuyện tình cảm. Những ai đã có đôi có lứa dễ gặp phong ba sóng gió hoặc xuất hiện kẻ thứ 3 quấy rối vì thế cần phải đề cao cảnh giác. Từ tháng 10 trở ra, tình cảm càng vượng phát suôn sẻ, những bạn độc thân cần phải tận dụng tốt cơ hội này sẽ có nhiều cơ hội tốt và có lợi đối với chuyện tình cảm của mình. Những ai đang yêu tình cảm ngày càng gắn kết thắm thiết, có thể bàn chuyện hôn nhân đại sự. Những ai đã có gia đình sẽ vô cùng hòa thuận. Tháng 7 là tháng xấu nhất còn tháng 11 sẽ là thời điểm thăng hoa nhất.

Đứng thứ 5 là tuổi Thìn:

Năm 2016, vận đào hoa của những người tuổi Thìn cao vút, đặc biệt là phát triển rất mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè. Đặc điểm nổi bật nhất của bạn bạn làm mê đắm lòng người chính là phong thái thanh lịch. Rất có thể bạn sẽ chạm trán những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

Tháng 7 vận tình cảm gặp bất lợi, những bạn độc thân dễ bước vào mối quan hệ mới đầy sự mù quáng nên khó mà duy trì lâu dài. Những bạn đang yêu khó mà tiến triển được bởi thường xuyên có hiểu nhầm và cãi vã. Đây là tháng không tốt cho vận tình cảm của bạn vì thế cố gắng kiềm chế cảm xúc, dĩ hòa vi quý. Sang đến tháng 8 trở đi, vận tình cảm bắt đầu khởi sắc trở lại. Mọi việc đều suôn sẻ như ý, những ai đang yêu tình cảm sẽ bước vào giai đoạn thắm thiết nhất, có lợi cho bàn chuyện hôn nhân. Vợ chồng nồng nàn thắm thiết hòa thuận.

Cuối cùng là tuổi Tý:

Tuy tháng 7 đến tháng 10 không phải là những tháng có lợi cho chuyện tình cảm nhưng cũng không phải là quá tệ. Chỉ cần bạn kiên nhẫn, chân thành và kiềm chế được cảm xúc mọi việc sẽ thuận lợi. Tháng 11 sẽ là thời điểm tưng bừng nhất của tuổi Tý khi tình cảm như ý. Những ai đang cô đơn sẽ có cơ hội gặp được đào hoa chính vận, có thể tiến triển thành tình yêu. Những bạn đang yêu sẽ bước vào giai đoạn ổn định và thắm thiết nhất. Do vận đào hoa vượng nên ai đã kết hôn cần phải chú ý dễ xuất hiện người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình bạn.

Tin bài liên quan