Tử vi phương Đông tháng 2/2012

NĂM NHÂM THÌN (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến NHÂM DẦN – Tiết LẬP XUÂN (thuộc tháng giêng ÂL, đủ)

Ngày vào tiết LẬP XUÂN: 4/2/2012 (tức ngày 13 tháng Giêng ÂL)

Ngày vào khí VŨ THỦY : 19/2/2012 (tức ngày 28 tháng Giêng ÂL)

Hành : KIM (Kim Bạch Kim – Kim loại màu) – Sao : THẤT

Tháng Chạp âm lịch (kiến Tân Sửu) chỉ ứng từ ngày 1/2/2012 đến hết ngày 3/21/2012 dương lịch. Qua ngày 4/2/2012 DL đã đi vào tiết LẬP XUÂN (ngày 13 tháng Giêng, lúc 18g40 phút), tức chính thức vào tháng GIÊNG âm lịch thuộc kiến NHÂM DẦN, về Ngũ hành thuộc KIM BẠCH KIM tức “Kim loại màu”. Tháng này do sao THẤT tọa thủ :

Sao THẤT HỎA TRƯ tức con Heo (lợn), thuộc hành Hỏa, thiên về hướng Bắc, do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Người phù hợp với hành Hỏa gặp sao Thất, tháng này mọi việc đều tốt nên làm.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG GIÊNG ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG (đủ) – NHÂM DẦN ÂL, mang ngũ hành KIM BẠCH KIM (thuộc Dương Kim), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mạng THỦY (sinh nhập – Kim sinh Thủy – Kiết) và HỎA (khắc xuất – Hỏa khắc Kim – thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG (Đủ) – NHÂM DẦN ÂL, mang ngũ hành Kim Bạch Kim là kim loại màu (từ quặng mỏ, chưa chế tác thành vật dụng), chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mạng THỦY kiết gồm các mạng như : Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy và Đại Hải Thủy còn các hành Kim khác chỉ thứ kiết hoặc bình hòa. Tuy nhiên những hành Thủy này muốn tốt đẹp cần có hành Hỏa đi kèm, mới phát huy tác dụng (như ngày hay người mang hành Hỏa).

Với mạng HỎA tốt nhất có Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa và Sơn Hạ Hỏa còn lại chỉ bình hòa.

B/- Xấu với người mạng THỔ (sinh xuất –Thổ sinh Kim – hung) và MỘC (khắc nhập – Kim khắc Mộc – thứ hung).

Với mạng THỔ xấu như mạng : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ, những mạng Thổ khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mạng MỘC không nhiều ảnh hưởng với hành Kim này, nên chỉ bình hòa. Nhưng các mạng như Dương Liễu Mộc, Tang đố Mộc và Thạch Lưu Mộc cần đề phòng.

C/- Còn người mạng KIM, tốt cho những người Hải Trung Kim, Sa Trung Kim và Kim Bạch Kim, còn lại chỉ bình hòa.

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên, vì tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt phần trên).

Như tháng Nhâm Dần (tháng Giêng) thuộc Dương, và tháng Quý Mão (tháng Hai) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Kim Bạch Kim. Vì vậy trong tháng Giêng ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung, vì rằng do “Lưởng Dương bất tương”. Trái lại với người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), sẽ có biến động về kiết hung vì là “có Âm có Dương”.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tốt không còn khắc kỵ nhưng còn cuối Tam Tai nên cố giữ gìn, nhất là tuổi nữ 17 về tài lộc hay mưu sự không thành công như mong đợi. Nam tuổi nhỏ và lớn đều có âm phù dương trợ, mưu sự đạt yêu cầu. Trái lại các tuổi nữ lớn tuy cuộc sống trong chiều hướng bình thường nhưng về tiền bạc không được như ý.

- Giáp Tý (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt nhưng vận xấu (Tam tai), tháng này tuy không có biến động nhưng nên cẩn thận trong giao dịch, nên chín chắn khi thực hiện mưu sự ắt thành công trong vui vẻ phấn chấn. Vì thế tiền bạc đến như ý, công việc đạt kết quả tốt đẹp. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt hái kết quả, có thể thực hiện tiếp các dự tính, có gặp gỡ về tình cảm nhưng nên đề phòng tiểu nhân muốn lợi dụng.

- Nhâm Tý (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu sự tuy không có biến động, nhưng cũng không có chuyển biến thuận lợi, nam mạng tuy có quý nhân phù trợ trong công việc nhưng vì hạn Tam Tai nên kết quả không như ý. Nữ mạng trong mưu sự cũng không có chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc và công việc đang trắc trở ưu phiền, tình cảm gia đạo không vui vẻ, đề phòng các giấy tờ và vật có giá hoâc tật bệnh về máu huyết.

- Canh Tý (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tuy là Thổ nhưng tháng này tuổi Canh Tý không có biến động trong mưu sự, tuy nhiên tránh manh động, nam mạng có âm phù dương trợ nhưng không nên tin người, tránh manh động đầu tư, còn tiểu nhân theo đuổi tranh phản. Nữ mạng gặp vận hạn quá xấu (Tam Tai và Thái Bạch) nên mọi mưu sự không như ý, tiền bạc bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền, cẩn thận vì có dự báo hao tiền tốn của (mất mát hoặc tật bệnh).

- Mậu Tý (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu sự đã có kết quả tốt nhưng cũng chưa như ý, tuy có hạn Tam Tai nhưng không đáng lo ngại, chỉ nên đề phòng tật bệnh khi di chuyển, trong công việc cẩn thận với các giấy tờ có giá, có tiểu nhân đang dòm ngó. Nữ mạng về tiền bạc đã như ý, dự báo có quý nhân trợ giúp hay có của hoạnh tài, đề phòng tật bệnh, không nên đi xa, cũng chớ tin người mà ân hận.

TUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tốt có ảnh hưởng đến mệnh vận, có may mắn đưa đến nhưng không lớn, nam mạng tuổi 16 và 76 cẩn thận miệng tiếng và tiền bạc, có biến chuyển kiết hung trong chiều hướng rủi nhiều hơn may, trong tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng lớn nhỏ, không còn bế tắc trong các mưu cầu về tiền bạc, mọi sự đều có kết quả như ý, có âm phù dương trợ nên chuyện hung hóa kiết.

- Ất Sửu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có chuyển biến tốt, mọi mưu sự hạnh thông, thuận lợi trong đầu tư sẽ gặt hái kết quả, tuy nhiên tháng tốt nhưng vận xấu nên trong mưu sự chớ tin cậy ai, tình cảm nếu còn độc thân sẽ có gặp gỡ. Nữ mạng sẽ thu hái thành quả tốt trong mưu sự, tránh vọng động trong tình cảm kẽo ân hận, còn tài lộc đến tay nhưng đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranhphản.

- Quý Sửu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng có biến chuyển trong mưu sự nhưng trắc trở không nhiều may mắn về công việc, về tiền bạc không như ý đang có vấn đề gây lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo có thê tin đến. Nữ mạng chưa nên thực hiện các mưu sự, tuy vận hạn không nặng như nam mạng nhưng cũng không được tốt đẹp, tiền bạc còn bế tắc dù có quý nhận trợ giúp, tình cảm gia đạo có tin xa đưa đến.

- Tân Sửu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mọi mưu sự chưa nên thực trong tháng này, nên cẩn thận tánh vọng động chỉ đưa đến nhiều ưu phiền và thất bại, chưa có vận hội tốt, có tranh phản trong mưu sự đề phòng dây dưa đưa đến tranh chấp, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng có âm phù dương trợ sẽ có quý nhân trợ giúp nhưng không như ý. Tình cảm gặp ưu phiền, cẩn thận khi đi xa tránh về vùng song nước.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng tốt, nhưng vận hạn năm nay rất xấu nên tiền bạc không may mắn, chớ nên thực hiện các dự tính vì sẽ không đạt kết quả về tài lộc, công việc rong chiều hướng trắc trở làm lo lắng ưu phiền. Nữ mạng lưu ý trong giao dịch dự báo có tiểu nhân tranh phản, cẩn thận giấy tờ và vật có giá trị. Dự báo có tiểu nhân dòm ngó, mất mát hoặc tật bệnh.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này không còn khắc kỵ, nam mạng trong mọi sự được hạnh thông không còn bế tắc về tài lộc có tin vui hoặc có hoạnh tài đưa đến, về tình cảm có gặp gỡ bất ngờ trong may mắn vui vẻ. Nữ mạng trong giao dịch cẩn thận mọi giấy tờ vật dụng có giá trị. tránh manh động đầu tư, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển, về tiền bạc như ý, gia đạo an khang.

- Giáp Dần (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự có chiều hướng tốt đẹp dần lên, trong công việc nên thực hiện việc mới vì đã có vận hội tốt, về tiền bạc như ý, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có vận hội tốt, nên thực hiện mưu sự như dự tính, sẽ may mắn về tiền bạc và hạnh thông trong công việc, tình cảm vui vẻ nhưng chớ manh động mà ân hận.

- Nhâm Dần (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng là tháng tuổi tốt đẹp nên mọi sự được hạnh thông, nam mạng gặp may mắn về tiền bạc lẫn công việc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự không còn bế tắc, nhưng vận hạn bị sao La Hầu chiếu nên năm nay chưa nên thực hiện dự tính, cứ việc cũ làm là tốt, về tiền bạc tình cảm đều như ý, gia đạo an khang.

- Canh Dần (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : không có biến chuyển trong mưu sự và cũng chưa có cơ hội tốt để bắt tay thực hiện dự tính mới, nam mạng mọi việc còn gặp ưu phiền chưa hạnh thông và nhất là tiền bạc gặp trắc trở bế tắc. Trái lại nữ mạng lại tốt đẹp, tuy không như mong muốn nhưng cũng không làm lo lắng ưu phhiền, nên cần cẩn thận về các giấy tờ hay vật có giá trị, tình cảm gia đạo an vui.

- Mậu Dần (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu cầu chưa có chiều hướng thành công chuyện rủi nhiều hơn may, nam mạng có quý nhân trợ giúp sẽ hạnh thông trong công việc nhưng về tiền bạc không được như ý. Nữ mạng mọi sự chưa được toại nguyện theo mưu cầu, tiền bạc trắc trở nhưng về sau có biến chuyển tốt, tình cảm gia đạo vui vẻ. Đề phòng tật bệnh về xương cốt.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có biến chuyển tốt đẹp, trong chiều hướng đang tốt dần; về mưu sự nam mạng có âm phù dương trợ những chuyện rủi sẽ qua, tiền bạc đến như ý, về tình cảm còn độc thân sẽ có gặp gỡ vui vẻ. Trái lại nữ mạng năm nay có sao Thái bạch chiếu mạng nên mưu sự chưa thể hạnh thông, tiền bạc còn bế tắc, tuy nhiên chưa đến phải lo lắng ưu phiền, tình cảm có gặp gỡ nam hay nữ để tâm hồn phấn chấn.

- Ất Mão (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : vận hạn tốt đẹp không còn bế tắc trong công việc hay tiền bạc, sẽ có biến chuyển tốt đẹp, trong công việc đã có vận hội đến nên thực hiện dự tính, tình cảm gia đạo như ý và có tin vui. Nữ mạng về công việc nếu có thay đổi nên thực hiện đừng bỏ lỡ cơ hội sẽ gặt hái kết quả. Tình cảm gia đạo an khang.

- Quý Mão (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp và nhiều may mắn; nam mạng có quý nhân phù trợ nên mọi mưu sự hanh thông, nên đầu tư hay thực hiện mưu sự mới trong tháng vì có chuyển biến tốt sẽ gặt hái kết quả. Nữ mạng đã hết bế tắc về công việc lẫn tiền bạc, mọi mưu sự đều thuận lợi, các thay đổi đều như ý, gia đạo an khang.

- Tân Mão (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng xấu và đang trong chiều hướng rủi nhiều hơn may, nên về công việc chớ manh động dù có quý nhân trợ lực nếu thực hiện sẽ gặp thất bại, nam mạng tránh tranh cãi, đi xa mà tổn tài. Nữ mạng cẩn thận trong các giao dịch, và giữ gìn các vật có giá trị. nên cẩn thận khi thực hiện mưu sự có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, về tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Kỷ Mão (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, không nên mưu sự việc mới, nên làm các việc cũ hay việc nhỏ cho qua tháng kỵ, vì thế không may mắn về tiền bạc, nên đề phòng tiểu nhân mà tản tài. Nữ mạng tiền bạc bế tắc mưu sự trắc trở, chớ vọng động làm việc mới sẽ không thành công. Đề phòng tật bệnh không nên đi xa, dự báo có tật bệnh về mắt hay xương cốt.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng không nhiều tốt đẹp cho nên chớ manh động thực hiện việc mới, cuối hạn Tam tai và sao Kế Đô nên cứ theo việc cũ làm sẽ như ý về tiền bạc nếu không gặp lo lắng ưu phiền, trong tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng chớ quá tin người. Nữ mạng tháng xấu nhưng vận tốt nên giao dịch giao thiệp những mưu sự đến tay tuy nhiên cẩn thận tiểu nhân đang dèm pha tranh phản, cẩn thận trong đầu tư chớ quá tin cậy người xung quanh. Tình cảm vui vẻ.

- Bính Thìn (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam nữ tháng này tuy không có biến động trong mưu sự, nhưng còn hạn Tam Tai và vận xấu – La Hầu Kế Đô – không nên thực hiện mọi dự tính, cần kiên nhẫn chờ đợi cho qua hết năm, công việc cứ theo việc cụ làm mà tiền bạc sẽ đến, tình cảm gia đạo có lo lắng ưu phiền. Tuy tài lộc chưa khả quan nhưng không nên manh động, tình cảm gia đạo tháng này có ưu phiền.

- Giáp Thìn (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này vận hạn tốt đẹp trong sinh hoạt, tuy không nhiền biến chuyển nhưng về mưu sự đã hạnh thông và có kết quả như ý, về tài lộc đang gặp bế tắc do sao Thái Bạch chiếu mạng, cần đề phòng giấy tờ và vật có giá, chớ tin người, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện các mưu sự sẽ thành công vì đang có vận hội tốt, nhưng chớ manh động quá tầm tay do còn trong hạn Tam Tai.

- Nhâm Thìn (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng là tháng tốt đẹp về tiền bạc trong mưu sự, do cuối hạn Tam tai và vận xấu nam mạng chớ nên đầu tư việc mới; tình cảm còn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng lại có quý nhân phù trợ sẽ gặp may trong mưu sự và tiền bạc, có tin vui đưa đến..

- Canh Thìn (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tuy không có chuyển biến về cát hung nhưng các mưu cầu không có kết quả như mong muốn, năm may vận hạn xấu lắm nên tiền bạc gặp bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng không có tài lộc đưa đến như mong đợi tâm tư đầy lo lắng ưu phiền. Dự báo có tai tiếng, mất mát hay tật bệnh, nên tránh đi xa nhất là vùng sông nước.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến động về kiết hung và trong mưu sự không thấy có chiều hướng tốt đẹp. Nam mạng trong mưu sự không gặp nhiều thuận lợi thường gặp trắc trở bế tắc về tài lộc, tình cảm có gặp gỡ nhưng cẩn thận khi giao tiếp với người khác phái. Nữ mạng vận hạn xấu và tháng này chưa có vận hội tốt để thực hiện dự tính, về tình cảm có tiểu nhân lợi dụng dèm pha tranh phản, tránh đi xa.

- Đinh Tỵ (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có biến chuyển về công việc và tiền bạc nhưng không nhiều may mắn, lành ít dữ nhiều; nam mạng không nên thực hiện các dự tính và chớ quá manh động sẽ tản tài hao của. Nữ mạng vận hạn tháng này còn xấu nên đề phòng về tiền bạc, cẩn thận về giấy tờ đồ vật có giá trị, còn gặp bế tắc và lo lắng trong mưu sự. Tình cảm gia đạo có tin đưa đến.

- Ất Tỵ (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này đã có cơ hội thực hiện mọi mưu sự, sẽ gặt hái thành công về tiền bạc, tình cảm trong gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đã hạnh thông không còn gặp trắc trở bế tắc nhưng chưa như ý, chớ manh động trong đầu tư khi chưa nắm phần kết quả, tình cảm gia đạo an vui.

- Quý Tỵ (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này sẽ có biến động trong chiều hướng tốt đẹp nhiều may mắn, về công việc, tiền bạc và gia đạo đều như ý, vận hội mới đã đến nên thực hiện thay đổi nếu có. Nữ mạng tuy chưa được thuận lợi trong mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc vẫn như mong đợi, nên cẩn thận với tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, và tránh đi xa về miền song nước..

- Tân Tỵ (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này mưu sự có chuyển biến nhưng trong chiều hướng bình thường, nam mạng gặp may mắn về tiền bạc công việc như ý, dự báo có của hoạnh tài. Nữ mạng tháng tốt nhưng nên cẩn thận giữ gìn giấy tờ và vật có giá trị, và chớ tin người, đề phòng tật bệnh sẽ làm hao tài tốn của nếu không chữa trị kịp thời.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng kỵ với người mạng Thổ này, nên nam mạng trong mưu sự gặp trắc trở còn tiền bạc bế tắc, tránh manh động hai tháng Dần Mão chưa có cơ hội thực hiện việc mới, dự báo may ít rủi nhiều gây lắm ưu phiền, dù có quý nhân trợ giúp nhưng cẩn thận có tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng mọi việc không thuận lợi, tiền bạc không như ý, dự báo gặp tật bệnh hay mất mát, cẩn thận vật có giá trị và chớ tin người. Trong tình cảm không vui thái quá, không đi xa về miền sông nước.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhung trong công việc và tiền bạc được như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên có cơ hội thực hiện dự tính, đường thành công sẽ đến. Riêng nữ mạng trong mưu sự cẩn thận với giấy tờ và vật có giá trị, chớ manh động dù công việc đang thuận lợi, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui.

- Bính Ngọ (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng tốt đẹp về công việc lẫn tiền bạc, kết quả như mong đợi và có phần may mắn, tình cảm có tin đưa đến. Nữ mạng nếu có thay đổi công việc nên thực hiện sẽ đạt như ý, tránh đi xa. Tiền bạc vui vẻ và có của hoạnh tài.

- Giáp Ngọ (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nên công việc và tiền bạc có thành quả như ý, cẩn thận mọi giấy tờ hay vật có giá trị, tránh vọng động việc quá tầm tay kẽo tổn tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về công việc và tiền bạc chỉ trong mức độ bình thường, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng hung hóa kiết. Tình cảm gia đạo an vui.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này chưa thuận lợi trong các mưu cầu về tiền bạc, nam mạng còn trắc trở bế tắc trong công việc, nhưng có âm phù dương trợ nên tai ách mau chóng vượt qua, trong tình cảm gia đạo gặp ưu phiền, không nên tranh cãi sẽ bất lợi. Nữ mạng gặp Thái Bạch chiếu mạng đề phòng hao tài hay bị mất của, tháng này không thuận lợi trong mưu sự về công việc, đề phòng tật bệnh về máu huyết hay xương cốt, không nên đi xa.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có biến chuyển nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng gặp bế tắc về mưu sự lẫn tiền bạc, đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng vì vậy chớ tin người. Trái lại nữ mạng mọi sự lại hạnh thông, mọi dự tính thực hiện đạt kết quả tốt đẹp hoặc có thay đổi công việc nên làm, vì vận hội tốt đã đến. Cẩn thận khi đi về vùng sông nước.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt đẹp nên mưu sự như ý về tiền bạc, nhưng nam mạng tránh manh động vì có tiểu nhân dòm ngó tranh phản gây tai tiếng không nên tranh cãi, tuy thắng nhưng tổn tài. Tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người. Nữ mạng tháng tốt vận tốt, có quý nhân giúp đỡ nên đầu tư công việc khi đã có dự tính và sẽ đạt kết quả tốt đẹp, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo an vui và sắp có tin.

- Đinh Mùi (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng thuận lợi nhưng vận xấu nên về công việc lẫn tiền bạc tránh manh động, còn tiểu nhân dòm ngó muốn dèm pha tranh phản, vì vậy chớ khoe khoang nên khiêm tốn trong xử thế, sẽ gặt hái thành công như ý lại tránh tổn tài. Nữ mạng có biến chuyển về mưu sự, công việc đang gặp thuận lợi nên về tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ an vui.

- Ất Mùi (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy có biến chuyển trong mưu sự, gặp may mắn trong công việc nhưng tiền bạc không như ý, chỉ diễn tiến bình thường, cẩn thận với tật bệnh nên chữa trị sớm kẽo hao tài. Trái lại nữ mạng về tài lộc có chiều hướng tốt đẹp không còn trắc trở bế tắc, có âm phù dương trợ nên đầu tư việc mới sẽ có kết quả như ý, tình cảm gia đạo an vui.

- Quý Mùi (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mọi mưu sự tuy có chuyển biến nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nhất là nam mạng về tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng vận tốt lãi có quý nhân phù trợ nhưng đề phòng không nên tranh chấp trong công việc, tiền bạc như ý, cẩn thận về tật bệnh nhất là mắt hay xương cốt, nên chữa trị kịp thời để lâu sẽ hao tài tốn của..

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng gặp may mắn thuận lợi trong công việc và tiền bạc, tuy nhiên còn trong Tam Tai chớ thực hiện các mưu sự mới nên chờ cơ hội. Nữ mạng mọi mưu sự thành công như ý, chớ nên vọng động sẽ gặp thất bại, tránh nơi đông người, không nên đi xa, đề phòng trong tình cảm có tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền phải ân hận.

- Canh Thân (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : không có chuyển biến cát hung nhưng không gặp may trong mưu sự, trái lại gặp bế tắc ưu phiền, nam mạng mọi sự tránh manh động nên chờ đợi vận hội tốt, tiền bạc tháng này không như ý, tránh đầu tư việc mới sẽ không mang đến kết quả. Nữ mạng cũng không thuận lợi trong mọi sự hay tiền bạc, chưa thể thay đổi công việc trong năm còn hạn Tam Tai này, đề phòng tật bệnh về máu huyết, tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Mậu Thân (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này trong sinh hoạt gặp nhiều lo lắng về công việc và tiền bạc, không nên đầu tư vì vận hội xấu chưa thuận lợi chớ vọng động. Tiền bạc và tình cảm không như ý. Nữ mạng cẩn thận về tiền bạc đang bế tắc, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản làm tản tài, cẩn thận các giấy tờ đồ vật có giá, dự báo gặp mất mát nếu không cũng bệnh tật dây dưa.

- Bính Thân (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt vận xấu, tuy không gặp rủi nhưng cũng kém may mắn trong mưu sự, vì vậy công việc còn dậm chân tại chỗ tuy vậy về tài lộc không phải lo lắng, hạn Tam Tai chớ vọng động sẽ thất bại, cứ theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả về tiền bạc. Nữ mạng công việc và tiền bạc như mong đợi, đã có cơ hội tốt để thực hiện thay đổi trong công việc nếu có, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

- Giáp Thân (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu cầu về tiền bạc gặp nhiều may mắn như mong đợi, nam mạng có quý nhân phù trợ nên mọi sự đều hạnh thông, trong gia đạo có tin vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc như ý, nhung tránh tranh cãi có tai tiếng đưa đến, nên cẩn thận giữ gìn các vật có giá trị, dự báo gặp mất mát, hao tài hoặc tật bệnh.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến chuyển trong công việc và tài lộc trong chiều hướng thuận lợi nhiều may mắn, có dự tính hoặc thay đổi nên thực hiện vì vận hội tốt đã đến. Nữ mạng cũng nên thực hiện mưu sự mới hoặc thay đổi công việc nếu có, tiền bạc đã như ý, tình cảm sẽ gặp gỡ đối tượng trong vui vẻ.

- Tân Dậu (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : trong mưu sự đang trong chiều hướng không thuận lợi nhiều trắc trở và bế tắc trong tiền bạc, nam mạng có quý nhân trợ lực nhưng không qua vận xấu, tránh manh động đầu tư, đề phòng tiểu nhân, dự báo công việc và tiền bạc có lo lắng ưu phiền. Nữ mạng công việc và tiền bạc không tốt đẹp như mong đợi, cẩn thận trong mọi giao tiếp, không quá tin người. Cần nhẫn nại chờ cơ hội tốt.

- Kỷ Dậu (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có biến chuyển về mưu sự nhưng trong công việc và tiền bạc còn nhiều lo lắng ưu phiền, nam mạng dù có âm phù dương trợ nhưng tránh manh động, nên theo việc cũ sẽ như ý hơn làm việc mới. Nữ mạng tháng xấu vận xấu sẽ không có kết quả trong các mưu sự, tiền bạc đang trắc trở và tình cảm nhiều tâm sự ưu phiền.

- Đinh Dậu (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt đẹp nên trong mưu sự không còn trắc trở và bế tắc về tiền bạc, tiểu nhân ném đá giấu tay cũng không làm hại gây tranh phản trái lại chuyện hung hóa kiết, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều trong vận hội tốt, nên thực hiện việc mới nếu có sẽ gặt hái kết quả. Cẩn thận trong di chuyển, dự báo gặp bệnh tật về tay chân, xươngcốt.

- Ất Dậu (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : có chuyển biến về công việc trong chiều hướng tốt đẹp may mắn nhiều hơn rủi ro, nam mạngnên thực hiện công việc mới nhưng cẩn thận về tiền bạc nhậ là về giấy tờ kẽo tản tài. Nữ mạng tháng tốt đẹp nên tiền bạc đã hạnh thông như ý, cẩn thận với bệnh già và đề phòng trong di chuyển.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng thuận lợi về công việc và tài lộc dẫn đến phấn chấn vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ nhưng chớ tin người, nên nhớ nam La Hầu nữ Kế Đô là gặp đủ mọi tổn thất. Nữ mạng nên cẩn thận về giao tiếp đề phòng tai tiếng đang có tiểu nhân dòm ngó, và tránh tranh cãi.

- Nhâm Tuất (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới, về tiền bạc như ý nhưng tranh manh động tin người, giữ giàn tài sản và vật có giá, tình cảm bình thường, chớ tin người xa lạ. Trái lại nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc đã hạnh thông và nhiểu may mắn, nếu có thay đổi nên thực hiện, tình cảm tránh chỗ đông người gặp người khác phái nên tìm hiểu rồi mới kết thân tình, gia đạo có tin.

- Canh Tuất (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : không có chuyển biến trong mưu sự và bế tắc trong công việc, chưa nên thực hiện dự tính sẽ gặp rủi nhiều hơn may, cẩn thận tiểu nhân đang dòm ngó tranhphản gieo tai tiếng thị phi, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp, tật bệnh tiêu trừ nhưng tiền bạc bế tắc, tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo đôi chút ưu phiền.

- Mậu Tuất (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu nên trong mưu sự không gặp may mắn, bế tắc về tiền bạc, công việc trắc trở, nếu manh động sẽ dẫn đến thất bại tản tài, tình cảm gia đạo có tin đưa đến. Nữ mạng cũng không nên manh động thay đổi công việc, tháng không thuận lợi về công việc và tiền bạc. Nhưng tránh đi xa, dự báo gặp tật bệnh về xương cốt, hoặc rối loạn tiền đình.

- Bính Tuất (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : không có chuyển biến về mưu cầu và đang trong chiều hướng rủi nhiều hơn may, nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng chưa có cơ hội tốt thực hiện việc mới, cẩn thận vật có giá trị chớ nên tin người, tình cảm gia đạo an khang. Trái lại nữ mạng tuy chưa có cơ hội tốt để thực hiện các dự tính, nhưng mưu sự và tiền bạc được như ý, nhưng cẩn thận trong di chuyển, trong gia đạo an khang hạnh phúc.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến tốt đẹp, mọi mưu sự hay tiền bạc đều được hạnh thông, riêng nữ mạng tuổi nhỏ cẩn thận trong giao thiệp, và với người khác giới, đề phòng tiểu nhân lợi dụng mà ân hận. Nam mạng tuổi lớn nhỏ đều có âm phù dương trợ nên mọi mưu cầu sẽ đạt kết quả như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng lớn tuổi tránh tranh cãi, giữ gìn miệng tiếng sẽ bớt tật bệnh ưu phiền.

- Quý Hợi (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng có biến chuyển mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, hết bế tắc về công việc và tài lộc mọi sự như mong đợi, có dự tính mới nên thực hiện vì vận hội tốt đã đến. Tiền bạc và tình cảm đều gặp may mắn vui vẻ. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc và thuận lợi về tài lộc, tiền bạc không còn bế tắc, trong tình cảm chớ tin người kẽo ân hận.

- Tân Hợi (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu sự chưa thể hạnh thông trong tháng này nên chờ đợi, có biến chuyển nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, nam mạng chưa nên thực hiện dự tính mới chưa có vận hội tốt. Nữ mạng có mưu sự cũng không nên thực hiện, tháng xấu nên về tiền bạc gặp trắc trở và tiểu nhân dòm ngó gieo tai tiếng tránh tranh cãi, riêng tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

- Kỷ Hợi (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có biến chuyển trong mưu sự nhưng chiều hướng không nhiều may mắn, mọi mưu sự chưa nên thực hiện sẽ không như ý, tài lộc gặp bế tắc, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng chưa nên thay đổi công việc chưa có vận hội tốt, cẩn thận chớ tin người và giữ gìn những vật có giá trị nếu không sẽ ân hận, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

- Đinh Hợi (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự và trong chiều hướng đang tốt đẹp dần, về tài lộc vui vẻ phấn chấn, có mưu sự mới chưa nên thực hiện trong tháng vì sẽ không có kết quả như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc và tài lộc trong chiều hướng bình thường, tình cảm gia đạo vui vẻ, cẩn thận tránh đi về miền sông nước hoặc trong di chuyển

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan