Tử vi phương Đông tháng 3/2012

Từ ngày 1/3/2012 đến ngày 31/3/2012

NĂM NHÂM THÌN  (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến QUÝ MÃO – Tiết KINH TRẬP (thuộc tháng HAI ÂL, thiếu)

Ngày vào tiết KINH TRẬP : 5/3/2012 (tức ngày 13 tháng hai ÂL)

Ngày vào khí XUÂN PHÂN : 20/3/2012 (tức ngày 28 tháng hai ÂL)

Hành : KIM (Kim Bạch Kim – Kim loại màu) – Sao : Bích

Tháng Giêng âm lịch (kiến Nhâm Dần) chỉ ứng từ ngày 1/3/2012 đến hết ngày 4/3/2012 dương lịch. Qua ngày 5/3/2012 DL đã đi vào tiết KINH TRẬP (ngày 13 tháng Hai, lúc 12g28 phút),tức chính thức vào tháng HAI âm lịch thuộc kiến QUÝ MÃO, về Ngũ hành vẫn thuộc KIM BẠCH KIM tức “Kim loại màu”. Tháng này do sao BÍCH tọa thủ :

Sao BÍCH THỦY DU tức con Nhím, thuộc hành THỦY, cuối hướng Bắc, một sao tốt cho mọi việc, do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Người ph hợp với hành Thủy gặp sao Bích, tháng này mọi việc đều tốt nên làm.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG HAI ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng HAI (thiếu) – KỶ MÃO ÂL, mang ngũ hành KIM BẠCH KIM (thuộc Âm Kim), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mạng THỦY (sinh nhập – Kim sinh Thủy – Kiết) và HỎA (khắc xuất – Hỏa khắc Kim – thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG (Đủ) – NHÂM DẦN ÂL, mang ngũ hành Kim Bạch Kim là kim loại màu (từ quặng mỏ, chưa chế tác thành vật dụng), chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mạng THỦY kiết gồm các mạng như : Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy và Đại Hải Thủy còn các hành Kim khác chỉ thứ kiết hoặc bình hòa. Tuy nhiên những hành Thủy này muốn tốt đẹp cần có hành Hỏa đi kèm, mới phát huy tác dụng (như ngày hay người mang hành Hỏa).

Với mạng HỎA tốt nhất có Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa và Sơn Hạ Hỏa còn lại chỉ bình hòa.

B/- Xấu với người mạng THỔ (sinh xuất –Thổ sinh Kim – hung) và MỘC (khắc nhập – Kim khắc Mộc – thứ hung).

Với mạng THỔ xấu như mạng : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ, những mạng Thổ khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mạng MỘC không nhiều ảnh hưởng với hành Kim này, nên chỉ bình hòa. Nhưng các mạng như Dương Liễu Mộc, Tang đố Mộc và Thạch Lưu Mộc cần đề phòng.

C/- Còn người mạng KIM, tốt cho những người Hải Trung Kim, Sa Trung Kim và Kim Bạch Kim, còn lại chỉ bình hòa.    

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mạng tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

Như tháng Nhâm Dần (tháng Giêng) thuộc Dương, và tháng Quý Mão (tháng Hai) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Kim Bạch Kim. Vì vậy trong tháng Giêng ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) không có biến chuyển hay biến động về kiết hung nhưng qua tháng Hai ÂL thì ngược lại, vì rằng có Dương có Âm sẽ sinh biến động. Trái lại với người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), lại không có biến động về kiết hung vì là “Lưỡng Âm bất tương”.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tốt tuy không còn khắc kỵ nhưng với tuổi này trong sinh hoạt đời sống chỉ ở mức bình thường, tuổi nữ 17 nên cẩn thận về mưu sự không nên vọng động và đề phòng vật có giá trị  Nam tuổi nhỏ lớn đều có biến động trong mưu sự nhưng chưa như ý. Tuổi nữ 77 cuộc sống còn lo lắng về tiền bạc. mưu cầu khôngnhư ý.

- Giáp Tý (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt có biến động trong may mắn, nam mạng nên cẩn thận trong các giao dịch hay thực hiện mưu sự, ắt sẽ thành công như ý. Tháng tốt nên tiền bạc cũng như ý, công việc đạt kết quả tốt đẹp. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt hái thành công như ý, Trong tình cảm có gặp gỡ người khác phái trong vui vẻ nhưng chớ quá tin cậy.

- Nhâm Tý (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu sự có biến động nhưng trong chiều hướng nhiều rủi ro, nam mạng dù có quý nhân phù trợ nhưng do vận tháng xấu năm cuối hạn Tam Tai nên kết quả sẽ không như ý. Nữ mạng trong mưu sự cũng không có chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc và công việc cũng biến động gặp trắc trở ưu phiền, tình cảm không vui, không nên đi xa, đề phòng tiểu nhân và vật có giá trị.

- Canh Tý (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có biến động trong mưu sự, tuy nhiên chỉ xảy ra trong chiều hướng bình thường, còn hạn Tam Tai tránh manh động, nam mạng không nên tin người, tránh manh động khi thực hiện việc mới chưa có lợi. Nữ mạng năm xấu vận xấu nên trong mưu sự sẽ không như ý, tiền bạc còn bế tắc, dự báo gặp mất mát, nên đề phòng các vật có giá trị, tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Mậu Tý (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu sự đã tốt dần lên mọi sự vui vẻ như ý, tháng này có chuyển biến tốt không đáng lo ngại về tiền bạc chỉ nên đề phòng tật bệnh, còn tiểu nhân đang dòm ngó. Nữ mạng về tiền bạc đạt sự như ý, dự báo có của hoạnh tài hoặc có tin vui đưa đến, còn hạn Tam Tai không nên đi xa, cũng chớ tin người, đề phòng tiểu nhân.

TUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng tốt tuy không có biến động lớn nhưng có may mắn đưa đến, nam mạng tuổi 16 và 76 vận xấu cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẽo gặp tai tiếng và cẩn thận về tiền bạc, tháng này có chiều hướng may mắn tốt đẹp. Nữ mạng lớn nhỏ, không còn bế tắc trong các mưu cầu hay về công việc, mọi sự đều có kết quả như ý, có quý nhân nên không còn lo lắng về tiền bạc

- Ất Sửu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng công ciệc vẫn hạnh thông, thuận lợi, đầu tư việc mới sẽ gặt hái kết quả, tháng tốt nhưng vận xấu vì vậy chớ tin người, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ. Nữ mạng thành công tốt trong mưu sự, nhưng tránh vọng động trong việc mới, trong tình cảm gia đạo có tin vui, tài lộc đến tay nhưng đề phòng còn tiểu nhân dòm ngó tranhphản.

- Quý Sửu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không có biến chuyển và có chiều hướng trắc trở trong công việc và tiền bạc không nhiều may mắn, tâm tư đang có vấn đề gây lo lắng ưu phiền vì bế tắc chưa tháo gỡ được, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng chưa nên thực hiện các mưu sự, tuy vận hạn không nặng nhưng công việc và tiền bạc cũng không tốt đẹp, còn bế tắc, tình cảm gia đạo an vui.

- Tân Sửu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : chưa nên thực hiện mưu sự mới trong tháng này, tránh vọng động về tiền bạc, nếu không chỉ đưa đến lo lắng ưu phiền vì vận hội tốt chưa có, cẩn thận có tranh phản trong công việc không nên tranh chấp sẽ bất lợi, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng  tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi việc không như ý. Tình cảm gia đạo gặp ưu phiền, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : không có chuyển biến trong mưu sự nhưng đang trong chiều hướng tốt, năm may đề phòng vì vận hạn rất xấu nhất là tiền bạc không may mắn, công việc có tiểu nhân tranh phản, chớ nên thực hiện các dự tính mới, tiền bạc bớt phải lo lắng. Nữ mạng cẩn thận trong giao dịch đầu tư, còn gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Dự báo gặp mất mát hoặc tật bệnh về xương cốt.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này tốt đẹp và có biến chuyển trong mưu sự, nam mạng mọi sự đã hạnh thông không còn bế tắc về tài lộc, có tin vui đưa đến, về tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng trong giao dịch nên thực hiện công việc trong tầm tay. tránh manh động những vụ việc vượt mức cho phép, về tiền bạc như ý, gia đạo an khang.

- Giáp Dần (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mưu sự đang có chuyển biến trong chiều hướng tốt đẹp, trong công việc nên thực hiện dự tính nếu có vì tháng này đã có vận hội tốt, tiền bạc như ý, gia đạo hạnh phúc. Nữ mạng tháng này đã có vận hội tốt, nên thực hiện mưu sự như dự tính, sẽ gặt hái may mắn về tiền bạc và hạnh thong trong công việc, tình cảm vui vẻ.

- Nhâm Dần (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến tốt đẹp trong mưu sự nên mọi sự đều được hạnh thông, nam mạng may mắn về tiền bạc lẫn công việc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự tiền bạc không còn bế tắc, năm nay nên lựa lời ăn tiếng nói  kẽo mang tai tiếng, có dự tính mới nên thực hiện, về tiền bạc tình cảm đều như ý, gia đạo an khang.

- Canh Dần (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tuy có biến chuyển trong tháng này nhưng chưa có cơ hội tốt để thực hiện mưu sự mới, nam mạng mọi việc còn ưu phiền chưa hạnh thông nhất là tiền bạc đang gặp bế tắc. Trái lại nữ mạng mọi sự đang tốt đẹp dần, không còn lo lắng ưu phhiền, nhưng vẫn nên cần cẩn thận về các giấy tờ hay vật có giá trị, tình cảm gia đạo an vui.

- Mậu Dần (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu cầu chưa có chiều hướng như ý tuy có chuyển biến tốt, nam mạng mọi mưu sự chưa thể hạnh thông vì vận hội tốt chưa đến, nên về tiền bạc không được như ý. Nữ mạng mọi sự chưa toại nguyện theo mưu cầu, tiền bạc còn trắc trở nhưng về cuối tháng sẽ có biến chuyển tốt, tình cảm gia đạo vui vẻ. Đề phòng tật bệnh về xương cốt.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp; về mưu sự nam mạng đạt kết quả như ý, tiền bạc đến tay có của hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ người khác phái trong vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, cho nên khi mưu sự nên cẩn thận chớ manh động sẽ gặp tản tài, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm có gặp gỡ phấn chấn nhưng đề phòng tiểu nhân lợi dụng.

- Ất Mão (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt vận tốt không còn bế tắc trong mưu sự, tiền bạc đầu tư đang hạnh thông như ý, tuy tháng này không có biến chuyển nhưng có vận hội đến nên thực hiện dự tính, tình cảm gia đạo an khang và có tin vui. Nữ mạng nếu có thay đổi mưu sự nên thực hiện đừng bỏ lỡ cơ hội tốt trong tháng này sẽ gặt hái kết quả. Tình cảm gia đạo an khang.

- Quý Mão (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tuổi nhưng không khắc kỵ, các mưu sự có chiều hướng tốt đẹp và may mắn; nam mạng còn có quý nhân phù trợ nên mọi sự đều hanh thông tốt đẹp, nên đầu tư hay thực hiện việc mới sẽ gặt hái kết quả. Nữ mạng đã hết bế tắc về công việc nhưng tiền bạc chưa như ý, các thay đổi đều có tin vui vào cuối tháng, gia đạo an khang hạnh phúc.

- Tân Mão (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng xấu và có chiều hướng rủi nhiều hơn may, tuy không có biến động kiết hung nhưng nên cẩn thận về công việc chớ manh động dù có quý nhân trợ giúpi. Nữ mạng nên cẩn thận trong các giao dịch, và giữ gìn các vật có giá trị. trong mưu sự còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, dự báo tiền bạc trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Kỷ Mão (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng chiều hướng lành ít dữ nhiều, không nên mưu sự việc mới, nên làm các việc cũ việc nhỏ, về tiền bạc nên đề phòng tiểu nhân kẽo tản tài. Nữ mạng mưu sự tiền bạc còn bế tắc trắc trở, chớ vọng động đầu tư hay thực hiện việc mới sẽ không thành công. Đề phòng tật bệnh.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng không nhiều tốt đẹp cho tuổi Mậu Thìn, cho nên chớ manh động thực hiện mưu sự mới, nam mạng trong trong hạn Tam tai và sao Kế Đô vì vậy cứ làm việc cũ sẽ đắc thời như ý về tiền bạc, trong tình cảm chớ quá tin người. Nữ mạng tháng xấu nhưng vận tốt có quý nhân trợ giúp nên giao dịch những mưu sự khi đến tay, tuy nhiên nên cẩn thận có sự tranh phản trong công việc, chưa nên đầu tư và chớ tin cậy người. Tình cảm có chút lo lắng ưu phiền.

- Bính Thìn (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam nữ tháng này có biến động về kiết hung trong mưu sự, còn hạn Tam Tai và vận xấu – La Hầu Kế Đô – nên đang trong chiều hướng rủi nhiều hơn may, không nên thực hiện mưu sự, cần chờ đợi cho qua năm, công việc cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm mà tiền bạc sẽ đến tuy không như ý nhưng đỡ tản tài, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Tài lộc chưa khả quan, tình cảm gia đạo an vui.

- Giáp Thìn (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này vận hạn tốt đẹp trong mưu sự và tiền bạc, có biến chuyển hạnh thông và có kết quả như ý, nam mạng bên cẩn thận về tiền bạc, chớ tin người, cần đề phòng giấy tờ và vật có giá, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện các mưu sự mới sẽ thành công vì đã có vận hội tốt, nhưng chớ manh động quá tầm tay do còn trong hạn Tam Tai. Tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Nhâm Thìn (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự tốt đẹp về tiền bạc và trong công việc, do cuối hạn Tam tai và nam mạng mang vận xấu chớ nên manh động đầu tư việc mới; tình cảm còn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng lại có quý nhân phù trợ sẽ gặp may trong mưu sự và tiền bạc, có tin vui đưa đến hoặc của hoạnh tài.

- Canh Thìn (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có chuyển biến về cát hung nhưng các mưu cầu không như mong muốn, nam nữ năm may vận hạn xấu lắm nên tiền bạc gặp bế tắc, gia đạo ưu phiền cẩn thận tật bệnh. Nữ mạng không có tài lộc đưa đến như mong đợi. tránh đi xa nhất là vùng sông nước.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhất là trong mưu sự, nhưng cẩn thận vì còn chiều hướng xấu. Nam mạng mưu sự không gặp thuận lợi nên thường bế tắc về tiền bạc, tình cảm đề phòng khi giao tiếp với người khác phái, chớ quá tin người. Nữ mạng vận hạn năm tháng đều xấu nên chưa có vận hội thực hiện các dự tính, nên kiên nhẫn chờ cơ hội đến không xa, về tình cảm tránh đi xa kẽo mang tai tiếng.

- Đinh Tỵ (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : không có biến chuyển về công việc hay tiền bạc, vận xấu tháng này còn nên không nhiều may mắn; nam mạng không nên thực hiện các mưu sự mới, manh động sẽ tản tài. Nữ mạng vận hạn tháng này bán hung bán kiết xem như cuộc sống dưới mức trung bình, đề phòng về tiền bạc, cẩn thận về giấy tờ đồ vật có giá trị. Tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

- Ất Tỵ (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có biến chuyển, nhưng có cơ hội thực hiện mọi mưu sự, dự báo sẽ gặt hái kết quả về tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đã hạnh thông không còn bế tắc, tinh thần hưng phấn, trong đầu tư nên suy xét trước khi thực hiện sẽ có kết quả tốt, tình cảm gia đạo an vui.

- Quý Tỵ (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này vẫn trong chiều hướng tốt đẹp nhiều may mắn dù không có biến động về cát hung, trong công việc, tiền bạc có vận hội mới nên thực hiện. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu tuy chưa thuận lợi trong mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc vẫn như mong đợi, cẩn thận miệng thế gian chớ nên tranh cãi với tiểu nhân.

- Tân Tỵ (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này trong sinh hoạt đời sống chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng không gặp may về tiền bạc công việc gặp bế tắc, dự báo tật bệnh nơi tiền đình. Nữ mạng nên cẩn thận giữ gìn các giấy tờ và vật có giá trị, và chớ tin người có tiểu nhân dòm ngó, đề phòng mất cắp hoặc tật bệnh làm hao tài tốn của.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này còn kỵ và có biến động cát hung, rủi nhiều hơn may, trong mưu sự còn gặp trắc trở và tiền bạc thì bế tắc, chưa có cơ hội thực hiện việc mới, dự báo còn gặp ưu phiền từ tình cảm nam nữ, đề phòng tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng mọi việc vẫbn chưa thuận lợi, tiền bạc không như ý trong tháng này, dự báo gặp tật bệnh hay mất mát,. Trong tình cảm chớ tin người, không đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có biến chuyển trong công việc mọi sự được hạnh thông, tiền bạc được như ý, nam mạng có âm phù dương trợ đã có cơ hội thực hiện dự tính nếu có, may mắn đưa đến thành công. Riêng nữ mạng dù tháng tốt nhưng trong mưu sự nên cẩn thận với giấy tờ và vật có giá trị, nên theo việc cũ chớ manh động dù đang thuận lợi, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui.

- Bính Ngọ (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy có biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng bình thường, công việc và tiền bạc đến tay nhưng chưa như mong đợi, tình cảm có tin đưa đến, gia đạo an khang. Nữ mạng nếu có thay đổi công việc nên thực hiện sẽ đạt kết quả. Tiền bạc vui vẻ nhưng chớ tin người, tránh đi xa.

- Giáp Ngọ (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : có biến chuyển trong mưu sự, nam mạng có âm phù dương trợ nên công việc và tiền bạc có kết quả như ý, có dự tính mới nên thực hiện vì có vận hội tốt trong tháng, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về công việc và tiền bạc đã hết bế tắc trắc trở, tuy có tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng chuyện hung hóa kiết. Tình cảm gia đạo an vui.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này còn xấu chưa thuận lợi trong tiền bạc, nam mạng còn bế tắc trong công việc, nhưng có âm phù dương trợ mà tai ách mau chóng vượt qua, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng năm gặp sao Thái Bạch chiếu mạng nên đề phòng hao tài hay mất của, tháng này không thuận lợi trong công việc, gặp tật bệnh về máu huyết nên sớm chữa trị.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng còn gặp bế tắc về mưu sự trắc trở về tiền bạc, cẩn thận chớ quá tin người vì có tiểu nhân muốn lợi dụng mà hao tổn tài bạch. Trái lại nữ mạng tuy tháng xấu nhưng mọi sự không quá lo lắng, tuy vậy chớ manh động thực hiện việc mới, sẽ không đạt kết quả tốt đẹp. Cẩn thận khi đi về vùng sông nước, hoặc khi di chuyển trong thời tiết ẩm thấp.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng còn tốt đẹp nên mưu sự sẽ như ý, nam mạng nên tránh manh động vì vận xấu có tiểu nhân muốn tranh phản, sẽ gây tai tiếng nhưng tránh tranh cãi. Trong tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người sẽ bị lợi dụng. Nữ mạng tháng tốt vận tốt, có quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc đều may mắn hạnh thông sẽ đạt kết quả tốt đẹp, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo an vui.

- Đinh Mùi (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu nhưng thuận lợi về công việc lẫn tiền bạc. Do nam nữ vận hạn quá xấu vì vậy chớ khoe khoang nên khiêm tốn trong kinh doanh xử thế, sẽ gặt hái thành công trái lại sẽ tổn tài. Nữ mạng về mưu sự, công việc đang gặp thuận lợi nên về tiền bạc đạt như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ an vui.

- Ất Mùi (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy không có biến chuyển kiết hung, nhưng vẫn gặp may mắn trong công việc và tiền bạc như ý, cẩn thận giữ gìn tài vật có giá trị và với tật bệnh kẽo gặp hao tài mất của. Nữ mạng về tài lộc đang có quý nhân trợ giúp nên có chiều hướng tốt đẹp không còn bế tắc, nên đầu tư việc mới sẽ có kết quả, tình cảm gia đạo an vui.

- Quý Mùi (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mọi mưu sự tuy không có chuyển biến nhưng đang trong chiều hướng xấu vì vậy chớ nên hy vọng, nhất là nam mạng về tiền bạc còn bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng vận tốt nhưng không nên tranh chấp trong công việc kẽo gặp tật bệnh hay tản tài, tiền bạc như ý, cẩn thận tật bệnh về xương cốt, nên chữa trị kịp thời để lâu sẽ hao tài tốn của..

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mưu sự có chiều hướng thuận lợi trong công việc và tiền bạc, còn vận xấu chớ thực hiện các mưu sự mới nên kiên nhẫn chờ đợi. Nữ mạng công việc thành công tiền bạc như ý, còn trong Tam Tai chớ nên vọng động đầu tư hay thay đổi công việc, không nên đi xa, đề phòng có tiểu nhân lợi dụng tình tiền.

- Canh Thân (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển nhưng không may mắn trong công việc, trái lại nhiều bế tắc ưu phiền đưa đến, nam mạng kiên nhẫn chờ vận hội tốt sẽ đến không xa, tiền bạc không như ý, hạn Tam Tai tránh đầu tư việc mới sẽ không mang đế kết quả. Nữ mạng không thuận lợi trong mưu sự, chưa thể thay đổi công việc, tiền bạc đang trắc trở, tình cảm gia đạo ưu phiền. đề phòng tật bệnh về máu huyết

- Mậu Thân (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến động cát hung, còn gặp lo lắng về công việc và tiền bạc, không nên đầu tư vì vận hội chưa thuận lợi. Tiền bạc và tình cảm không như ý. Nữ mạng cẩn thận các giấy tờ đồ vật có giá, dự báo gặp mất mát về tiền bạc hoặc bế tắc, đề phòng tiểu nhân tranh phản làm tản tài, hoặc bệnh tật đến kéo dài.

- Bính Thân (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt nhưng vận xấu còn trong Tam Tai, nên kém may mắn trong mưu sự, vì vậy chớ nên vọng động trong công việc, còn về tài lộc không phải lo lắng cứ theo việc cũ làm sẽ gặt hái kết quả về tiền bạc. Nữ mạng công việc và tiền bạc đến tay như mong đợi, có cơ hội thực hiện thay đổi sẽ mang kết quả tốt, tránh đi xa về miền sông nước.

- Giáp Thân (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến động trong mưu cầu về tiền bạc, gặp may mắn thuận lợi như mong đợi, nam mạng mọi sự đều hạnh thông, trong gia đạo có tin vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc như ý, giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi nếu không sẽ bất lợi, cẩn thận giữ gìn các vật có giá trị, dự báo hao tài.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến chuyển trong công việc và tài lộc nhưng còn trong chiều hướng thuận lợi may mắn, nên thực hiện các mưu sự vì vận hội tốt đã đến. Nữ mạng cũng nên thực hiện mưu sự mới hoặc thay đổi công việc, tiền bạc đã như ý, tình cảm sẽ gặp gỡ vui vẻ nhưng đề phòng tiểu nhân lợi dụng.

- Tân Dậu (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : vẫn còn chiều hướng không thuận lợi dù không có biến động, đang gặp trắc trở bế tắc về tiền bạc, nam mạng có quý nhân trợ lực nhưng vận xấu nên tránh manh động trong mưu sự, đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng công việc và tiền bạc không tốt đẹp như nam mạng, cần cẩn thận giữ gìn vật có giá trị và trong giao tiếp chớ quá tin người.

- Kỷ Dậu (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự, công việc và tiền bạc chưa hết lo lắng ưu phiền, nam mạng dù có âm phù dương trợ nhưng tránh manh động, làm việc cũ việc nhỏ sẽ như ý hơn việc mới. Nữ mạng tháng xấu vận xấu gặp nhiều lo lắng về công việc, bế tắc về tiền bạc, mọi sự không có kết quả tốt đẹp, tình cảm nhiều ưu phiền.

- Đinh Dậu (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt đẹp nên tuy không có biến động nhưng mọi mưu sự đã hạnh thông, về tiền bạc như ý, đề phòng tiểu nhân gây tranh phản nhưng tiền hung hậu kiết, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi mưu sự đang trong vận hội tốt, nên thực hiện việc mới nếu có sẽ gặt hái kết quả. Tháng tốt nhưng có dự báo gặp bệnh tật về xương cốt.

- Ất Dậu (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tuy không có chuyển biến về công việc nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp gặp may mắn và hạnh thông mọi sự, nam mạng nên cẩn thận về tiền bạc nhất là những vật có giá trị, dự báo tiểu nhân đang dòm ngó. Nữ mạng tốt đẹp về tiền bạc, công việc đã hạnh thông như ý, cẩn thận trong di chuyển có dự báo gặp tật bệnh về xương cốt.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt đẹp, có biến chuyển trong mưu sự và thuận lợi về công việc lẫn tài lộc tinh thần vui vẻ, nam mạng tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người, là gặp tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng có thay đổi nên thực hiện, nhưng cẩn thận trong giao tiếp với người khác phái, đang trong vận xấu gặp tai tiếng sinh buồn phiền, tật bệnh, tiền bạc như ý.

- Nhâm Tuất (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng tốt đẹp đã có cơ hội thực hiện mưu sự mới nhưng cẩn thận chớ manh động kẽo tản tài, tiền bạc đến tay như mong đợi, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc đều hạnh thông và có hoạnh tài may mắn, tháng này nếu có thay đổi công việc nên thực hiện, người độc thân tránh chỗ đông người có tiểu nhân lợi dụng tình hoâc tiền, gia đạo có tin vui.

- Canh Tuất (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng vẫn bế tắc trong công việc và tiền bạc, chưa nên thực hiện dự tính, nam mạng cẩn thận tiểu nhân dòm ngó tranh phản, gieo tiếng thị phi nhưng chớ tranh cãi gặp bất lợi, tình cảm an vui. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp về công việc và tiền bạc nên không còn bế tắc, tình cảm gia đạo vyi vẻ và có tin.

- Mậu Tuất (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu nên mọi việc trong mưu sự đều không gặp may, có biến động về cát hung lành ít dữ nhiều, bế tắc về tiền bạc, công việc trắc trở, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng không nên manh động thay đổi công việc, tháng này không thuận lợi về tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng đề phòng bị lừa đảo. Dự báo gặp tật bệnh về xương cốt, máu huyết, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển

- Bính Tuất (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : có chuyển biến về mưu cầu và trong chiều hướng rủi nhiều hơn may, nam mạng tháng này chưa có cơ hội tốt thực hiện mưu sự mới, tránh vọng động đầu tư chớ vội tin người, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng chưa có cơ hội thực hiện dự tính hoâc thay đổi công việc, nhưng tiền bạc được phù dương trợ không còn lo lắng được như ý, đề phòng trong di chuyển, gia đạo an vui.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến nhưng mưu sự hay tiền bạc đều hạnh thông thành công, nữ tuổi 18 nên cẩn thận trong giao thiệp đề phòng gặp tiểu nhân lợi dụng hoặc trong di chuyển nên cẩn thận đề phòng tai nạn. Nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ đều có quý nhân trợ giúp nên mọi mưu cầu sẽ như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng lớn tuổi tránh tranh cãi, giữ gìn miệng tiếng sẽ bớt sự ưu phiền.

- Quý Hợi (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mưu sự còn trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tài lộc đến như mong đợi, có dự tính mới nên thực hiện vì vận hội đã đến tháng này. Tiền bạc và tình cảm đều gặp hạnh thông vui vẻ. Nữ mạng tuy không có chuyển biến trong công việc nhưng thuận lợi về tài lộc, tiền bạc như ý, tình cảm chớ tin người mà manh động, cần xem xét cẩn thận hãy thực hiện.

- Tân Hợi (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mưu sự chưa được suông sẻ trong tháng này, nên chờ đợi, đang trong chiều hướng không tốt đẹp, nam mạng nên theo việc cũ, việc nhỏ mà làm sẽ có tài lộc, chưa nên thực hiện dự tính mới. Nữ mạng có mưu sự mới cũng không nên thực hiện, tháng không tốt nên về tiền bạc sẽ có trắc trở và tiểu nhân dòm ngó gieo tai tiếng tránh tranh cãi,

- Kỷ Hợi (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng không có biến chuyển chỉ trong chiều hướng bình thường và không nhiều may mắn, mọi mưu sự chưa nên thực hiện, tài lộc bế tắc, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng chưa nên thay đổi công việc, cẩn thận chớ manh động tin người và giữ gìn những vật có giá trị nếu không sẽ ân hận, dự báo gặp tật bệnh hay tản tài.

- Đinh Hợi (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng tốt dần, về tài lộc phấn chấn, có mưu sự mới chưa nên thực hiện vì sẽ không có kết quả như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc và tài lộc trong chiều hướng rủi nhiều hơn may, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền, cẩn thận tránh về miền sông nước hoặc trong di chuyển có tai nạn bất ngờ.

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan