Xem tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10/10/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 10 năm 2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ tạo ra được ấn tượng rất tốt với những người xung quanh mình, nhờ vào sự nhiệt tình và thân thiện của bạn. Vào ngày cuối tuần như hôm nay, bạn có thể gác lại công việc và thư giãn đầu óc, bằng những thú vui của bản thân nhé.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ diễn ra rất êm đềm. Cả hai người sẽ đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó mà Bạch Dương sẽ luôn quan tâm đến người ấy thật rất nhiều.

Về mặt tài chính của Bạch Dương vào ngày hôm nay, sẽ có được sự giúp sức của người khác, chòm sao này sẽ dễ dàng có được nguồn thu rất ổn định và những điều kiện vật chất kinh tế vô cùng vững chắc và thoải mái.

Con số may mắn hôm nay: 8, 05

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ rất bối rối vì lý trí của chòm sao này đang nghĩ một kiểu, cảm xúc thì lại đi theo một nẻo. Hãy đặt ra cho bản thân những đích đến cao xa hơn, và đừng nên quá vội hài lòng với những gì đang có ở hiện tại. Hẳn là chòm sao này cũng không muốn dẫm chân tại chỗ đâu đúng không.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người sẽ đều có thể xảy ra xung đột với nhau. Bởi vì những quan điểm không thể thống nhất được. Bạn đừng nên quá vội nóng giận và nói ra những lời gây ra sự tổn thương cho người khác như vậy nhé.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn còn rất dư dả, do đó nếu có ý định ra ngoài vào ngày hôm nay thì chòm sao này sẽ không cần phải quá lo lắng đâu. Nhưng dù thế nào cũng nhớ phải chi tiêu cẩn thận hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 53

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử là một người rất thông minh và có óc sáng tạo. Chòm sao này sẽ không ngại mở ra lối đi riêng cho mình, dù gặp phải phản đối đi nữa. Đôi khi bạn cũng cần phải dừng lại để có thể suy nghĩ kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi quyết định nhé.

Tình cảm của cả bạn và đối phương đang rất phát triển và tốt đẹp. Nhân một ngày cuối tuần như hôm nay, cả hai người có thể rủ nhau ra ngoài và hâm nóng tình cảm hơn nữa nhé. Chắc hẳn là cả hai sẽ cùng tạo ra được những kỉ niệm đẹp đẽ đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử vẫn còn rất dư dả vào hôm nay. Chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng là người chủ động để hẹn hò với bạn bè và chi tiêu những khoản tiền cho các cuộc vui này.

Con số may mắn hôm nay: 35, 73

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải vào ngày cuối tuần hôm nay sẽ có thái độ cư xử rất tốt với mọi người. Và cung hoàng đạo này luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ khi mà ai đó cần tới sự giúp đỡ. Trước khi làm việc gì, bạn sẽ lên kế hoạch đầy đủ, do đó mà cả kết quả đạt được sẽ như mong đợi.

Sự bất an trong của bạn cứ ngày càng lớn hơn. Đúng là vào thời điểm khó khăn nhất, bạn mới có thể thấy rõ ai là người gần gũi, quan tâm và bên cạnh bạn. Chòm sao này chỉ cần tự bản thân tìm ra câu trả lời này thì mới có thể nắm giữ được hạnh phúc của bản thân mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải có vẻ như không được lạc quan cho mấy, dường như bạn nên hạn chế chi tiêu đi nhé, nếu không muốn phải đi vay mượn của mãi như thế nhé. Và nó sẽ rất cần thiết trong những trường hợp cấp thiết cần phải sử dụng đến tiền đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 76, 98

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có một ngày cuối tuần rất nhẹ nhàng và thoải mái. Dường như bạn đã cởi mở, và thoải mái nói ra suy nghĩ của bản thân. Chòm sao này sẽ cần có thái độ tích cực hơn nữa khi tiếp nhận điều mới mẻ hoặc khi lắng nghe lời chia sẻ của mọi người nhé.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này nên quan tâm đến người ấy hơn nữa nhé, đừng bắt họ cứ lúc nào cũng phải nghe theo ý kiến của bạn như thế nhé. Hãy dịu dàng hơn với họ, vì đó là một trong những việc cần thiết nếu như mong muốn mối quan hệ này càng thêm bền chặt hơn.

Chòm sao này sẽ cần phải để ý hơn đến cả tình trạng sức khỏe của bản thân nhé. Đừng cứ mãi cắm đầu cắm cổ vào máy tính suốt như thế nữa. Vào những ngày được nghỉ như hôm nay, chòm sao này nên thoải mái và thả lỏng mình.

Con số may mắn hôm nay: 60, 89

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ không muốn phải tốn nhiều thời gian cho những người không liên quan và thân thiết, vì chòm sao này đang cảm thấy như vậy là rất tốn thời gian của mình. Ngày nghỉ bạn sẽ quyết định đọc một vài cuốn sách để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Ngày cuối tuần như hôm nay, những ai còn đang độc thân sẽ yêu thích được ở nhà với người thân của mình. Chòm sao này nghĩ rằng sẽ không có bất cứ ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất trong lòng của bạn được.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay có thể thấy lại không mấy lạc quan, có lẽ nguyên nhân cũng nằm ở việc Xử Nữ đã quá phung phí cho những chuyện ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng mà bản thân yêu thích.

Con số may mắn hôm nay: 10, 68

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình trở thành người vô cùng nhiệt tình, và hăng hái để giúp đỡ mọi người. Nếu thấy có điều gì quá chướng mắt, chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng đứng lên phản đối luôn được. Bạn hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, nhưng chòm sao này cũng nên chú ý đến hoàn cảnh giao tiếp nhé.

Có lẽ Thiên Bình nên loại bỏ các mối quan hệ không cần thiết nếu như mà không muốn tốn quá nhiều thời gian để duy trì chúng. Các đối tượng mang đến sự ảnh hưởng không tốt cũng nên tránh xa, nếu không thì chòm sao này sẽ rất dễ vướng vào những rắc rối đấy nhé.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn không mấy tươi sáng trong ngày hôm nay, có lẽ là vì bởi vì Thiên Bình đã chi tiêu quá tay rồi thì phải. Mới là đầu tháng và bạn mới lĩnh lương, do đó hãy sử dụng số tiền mình có thật hợp lý nhé.

Con số may mắn hôm nay: 66, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp rất cứng rắn, và độc lập và mạnh mẽ. Chòm sao này luôn chắc chắn về mọi  vấn đề trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào. Bọ Cạp đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua, do đó bây giờ sẽ chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể thoải mái và thư giãn đầu óc của mình.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này lại có cái nhìn rất nghiêm khắc với đối phương và điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi đấy. Hãy bao dung hơn với người ấy hơn để tình cảm được gắn bó hơn nữa nhé.

Tiền bạc của chòm sao này vẫn đang rất dư dả trong ngày cuối tuần này. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần rồi và bạn nên tự thưởng cho bản thân một món quà nào đó để khích lệ bản thân cố gắng hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã biết cách để trò chuyện với mọi người, do đó bạn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người. Chòm sao này có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người từ lần gặp gỡ với mình. Nhân Mã sẽ có thể dựa vào ưu điểm hòa đồng của bản thân để lựa chọn những công việc phù hợp với mình.

Hôm nay, Nhân Mã có rất nhiều cơ hội để được tạo ấn tượng với những đối tượng khác phái. Nếu mà bạn chịu mở lòng, chắc chắn chòm sao này sẽ nhận ra ai mới thực sự là người phù hợp với bản thân mình.

Tài chính của chòm sao này hôm nay sẽ không được dư dả cho mấy vào thời điểm này, có thể là bởi vì trong những ngày vừa qua, Nhân Mã đã chi tiêu khá là quá tay rồi đấy. Hãy nên tiết chế bản thân và chi tiêu tiết kiệm hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 78

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có thể xảy ra những mâu thuẫn trong ngày cuối tuần này, khi mà con tim và lý trí của bạn lại đi theo những hướng khác nhau. Chòm sao này luôn tự tạo ra những tiêu chuẩn rất cao cho bản thân và ép buộc bản thân mình phải đạt được. Điều đó, vô tình đã tự tạo ra áp lực cho chính bạn đấy.

Trong phương diện tình cảm, Ma Kết đang có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ không còn cứ mãi mơ mộng như trước. Trong những ngày bận rộn, cả hai người nên gặp gã và chia sẻ những vấn đề đã gặp phải trong suốt thời gian qua, để cả hai có thể hiểu nhau nhiều hơn nữa.

Tài chính của chòm sao này đang vẻ khá là ổn định trong hôm nay. Nếu không có việc gì làm ở nhà, bạn nên rủ bạn bè hoặc mọi người ra ngoài để cải thiện tâm trạng đi nhé. Đừng cứ mãi nhốt bản thân trong phòng mãi như vậy.

Con số may mắn hôm nay: 20, 98

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình được yêu mến của rất nhiều người. Chòm sao này sẽ có được một cuộc sống rất hạnh phúc và yên bình, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Chòm sao này sẽ có thể đạt được những gì mà bản thân mong muốn mà không phải cố gắng gì nhiều cả.

Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình là một người vô cùng lý trí, do đó mà bạn và nửa kia sẽ không bao giờ phải xảy ra bất cứ cãi nhau vì những lý do không đâu cả. Chuyện tình của cả hai sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở mức ổn định giúp cho bạn sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ nhiều khi chi tiêu cho các đồ dùng nhu cầu thiết yếu của bản thân. Chính vậy vậy, bạn hãy cứ thoải mái chi tiêu mà hãy đừng suy nghĩ gì cả nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 18

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư rất thân thiện với mọi người. Chòm sao này có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, dù cho người ta có chủ động nhờ vả hay không đi nữa. Hãy giữ tâm thế tích cực này, thì bạn sẽ có động lực và cái nhìn thoải mái hơn khi xử lý bất cứ vấn đề nào.

Tình cảm giữa cả hai người đang có những tiến triển rất hạnh phúc và tốt đẹp. Chòm sao này sẽ luôn chăm sóc và quan tâm đến những cảm xúc của nửa kia nên giữa hai bạn rất khó bất gặp được những lúc tranh cãi và giận hờn nhau.

Tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ được đánh giá đang ở mức rất khả quan, do đó Song Ngư sẽ có thể thoải mái tham gia vào những hoạt động vui chơi và ăn uống vào ngày cuối tuần này, và không cần phải suy nghĩ gì cả.

Con số may mắn hôm nay: 19, 20

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh