Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của 12 con giáp mới

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 12/9/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về ngày 12/9/2018 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 12-9-2018 - Âm lịch: ngày 3-8 - Đinh Mùi 丁未 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo [Kim Đường] tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Bích - Trực: Khai - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

Ngày 12/9/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

Mời bạn xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này có thể gặp những rắc rối trong công việc. Tính cách nóng nảy, bạn dễ dàng nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí gây chuyện với mọi người, mâu thuẫn ngày càng gia tăng khiến cho bản mệnh không thể làm việc thuận lợi được.

Tử vi thứ 4 của tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, do gặp phải người có chức có quyền gây cản trở. Người này xấu tính, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bạn. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này. Ngoài ra hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ cực đoan thì sẽ gặp xui xẻo. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước đó.

Song trong ngày này con giáp này nếu biết dựa vào sức mình thì có thể xoay chuyển được cục diện. Đặc biệt vận trình tài lộc phụ thuộc rất nhiều vào bản lĩnh của người tuổi Tý. Dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ, bạn có thể đạt được nhiều thu hoạch bất ngờ.

Chuyện tình cảm thì không mấy suôn sẻ, người tuổi Tý cảm thấy tình cảm của mình không được trân trọng. Bạn luôn thấy người ấy có phần hững hờ đón nhận những gì mình trao đi, không nhận thấy được tấm lòng mà bạn đã gửi trao, công sức và thời gian mà bạn dành cho mối quan hệ này.

Con số may mắn: 75

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô tình cắm liễu liễu lại trổ lộc xanh rờn, việc tốt mà bạn làm trong ngày đã mang lại những kết quả không ngờ. Tấm lòng nhiệt tình và hào hiệp đem tới cho bạn những cơ hội mới trong công việc của mình, có thêm nhiều không gian để phát triển trong tương lai.

Ngày Sửu Mùi hình hại đặc quyền nên dù con giáp này tự tin với khả năng của mình, nhưng có vẻ như mọi việc không được như bạn mong muốn. Một phần là do bạn không lường trước được những khó khăn thử thách trước mắt, sự tự tin thái quá dễ dẫn đến gặp trở ngại, quá thẳng thắn thì không có lòng trắc ẩn nên làm mất lòng người khác.

Song vận trình tình duyên của bản mệnh không được thuận lợi. Người ấy không hiểu và không muốn bạn biết đến những bí mật của mình. Bạn cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu, có thể những điều người đó làm có lý do nhưng không khỏi khiến bạn chạnh lòng.

Bạn có thể từ từ tìm hiểu nguyên nhân, cũng như tìm thêm cơ hội để hai người gắn kết hơn về tình cảm và cả tinh thần. Lòng tin tưởng được gây dựng qua ngày tháng, bồi đắp theo thời gian. Có những sự thật mà tốt nhất chúng ta không nên tìm hiểu, đừng quá tò mò rồi gánh thêm đau thương cho mình.

Con số may mắn: 44

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Tử vi thứ 4 dự báo người tuổi Dần do quá tự tin vào bản thân nên có phần bảo thủ trong tư duy cũng như hành động. Bạn có xu hướng trút bực bội lên một nửa của mình, nhưng đừng cho mình cái quyền làm tổn thương một ai đó nhé, bởi vì dù có xin lỗi thì cũng không thể bỏ qua được những lỗi lầm đã phạm phải.

Trong tử vi ngày mới của người tuổi Dần sẽ có những bước tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp của mình. Tài hoa phát tiết, bạn có được những thành công rực rỡ nhờ sự cố gắng cũng như thực lực của bản thân, vượt qua những thử thách chông gai và đầy gian khó để giành được những mục tiêu đã định.

Song bản mệnh cũng cần chú ý giữ đúng thái độ của mình, thắng không kiêu, bại không nản. Đừng để mình ngủ quên trên chiến thắng, cần khiêm nhường và ham học hỏi nhiều hơn nữa. Tinh thần cầu thị, cầu tiến sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa, không ngừng giành được thắng lợi về cho mình.

Hôm nay bản mệnh cần cẩn trọng với những vấn đề về sức khỏe. Các bệnh về gan có thể xảy đến với người tuổi Dần. Nếu có dấu hiệu, hãy điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt sao cho thật khoa học, cũng đừng quên đi khám bác sĩ để có được những lời khuyên đúng chuyên môn cho sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 48

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Ngày Mão Mùi tam hợp, con giáp này cảm thấy chuyện tình cảm rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bạn nếu cần.

Người tuổi Mão với con đường tài lộc hanh thông rộng mở vô cùng. Bao cơ hội mở ra trước mắt, chỉ chờ bản mệnh đưa tay nắm bắt. Có tài có đức mặc sức mà ăn, chỉ cần bạn làm đúng những điều mà lương tâm mách bảo thì có lẽ nguồn tài lộc sẽ chẳng bao giờ cạn.

Bản mệnh rộng rãi và phóng khoáng với mọi người, cứ ngỡ điều đó sẽ khiến cho tiền của hư hao nhưng không ngờ nó lại giúp cho bạn ngày càng thêm hưng vượng, tài chính dồi dào. Tài năng giúp bạn nhận biết được những thời cơ để kịp thời nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân.

Sức khỏe của người tuổi Mão không tốt, nhất là những người có tiền sử mắc các bệnh về gan. Nên hạn chế việc uống bia rượu, chú ý ăn uống đúng giờ, đủ chất, ngủ nghỉ khoa học để sức khỏe thêm phần tốt hơn, năng tập thể dục thể thao cũng khiến bạn thấy khỏe hơn.

Con số may mắn: 29

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay báo hiệu những điềm không lành có thể sẽ xảy đến với người tuổi Thìn. Gia đạo kém an yên, bản mệnh cảm thấy bất lực khi không thể nào dàn xếp được mối quan hệ của những người thân trong gia đình. Tình cảm phần nào rạn nứt, phai phôi khi không ai chịu nhường nhịn ai.

Người tuổi Thìn có được nhiều năng lượng để thăng tiến không ngừng trong công việc của mình. Sự quyết đoán khiến bạn có được nhiều thành công trong những việc mình làm, bạn dứt khoát lựa chọn những gì mình muốn, những gì mình cho là đúng và làm hết sức mình để chứng minh với mọi người lựa chọn của mình là đúng đắn.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần tiết chế bản thân phần nào, chớ nên để mình sa vào sự cố chấp, cứng nhắc, để cái tôi bị đẩy lên quá cao. Có thể cái nhìn của chúng ta là chính xác, nhưng chỉ như thế thôi chưa đủ, cần phải phù hợp với từng tình huống nữa, hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Ngũ hành Thổ khí vượng, tuổi Thìn nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, bao gồm cả vấn đề thể chất và tinh thần. Cuộc sống hiện đại muốn có nhiều mối lo toan, bất cứ ai cũng có thể bị stress và những căn bệnh này có thể gây hại một cách âm thầm mà bạn không hề hay biết.

Con số may mắn: 56

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ bị ngáng trở ngay trên con đường tài lộc của mình. Mọi chuyện đang diễn tiến vô cùng tốt đẹp thì bỗng nhiên sự cố xảy ra, khiến cho tài lộc bị hư hao khá nhiều. Bạn nên cẩn trọng hơn trong những việc liên quan đến vấn đề tiền bạc, cẩu thả sẽ khiến cho bạn có thể phải chịu nhiều tổn thất nặng nề hơn nữa.

Hôm nay người tuổi Tị trở nên nhiệt tình, thẳng thắn hơn trong mọi việc, tuy nhiên đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề liên quan tới việc riêng tư của đối phương, bạn nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Bản mệnh đang đắm chìm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên tình yêu của cuộc đời mình. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên dòng đời tấp nập này có thể tìm thấy một người thấu hiểu mình đến vậy, có thể vì mình mà làm nhiều chuyện vô cùng cảm động.

Tình duyên là do trời định, có thể bạn không tin nhưng duyên phận đã mang hai người đến với nhau. Không phải ai cũng giữ được mối duyên lành cho mình, hãy trân trọng người ở bên cạnh mình, đừng để tình cảm phai phôi rồi sau này tiếc nuối khôn nguôi.

Con số may mắn: 49

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày mới sẽ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bạn cần phải học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân nhiều hơn, không để tình cảm chi phối công việc, đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc hư hao.

Trong tử vi ngày mới, đường tình duyên của bản mệnh ngày càng khởi sắc, vận đào hoa vô cùng rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ gặp được người như ý trong thứ 4 này, chủ yếu là bạn có đủ nhạy cảm để nắm giữ cơ hội tình yêu đến bên mình hay không mà thôi.

Đừng đặt cho mình quá nhiều tiêu chuẩn, khi tình yêu đến bạn sẽ thấy những tiêu chuẩn trước đó trở nên vô nghĩa. Chúng ta có thể biến thành những con thiêu thân lao vào đám lửa khi tìm thấy tình yêu của đời mình, tìm thấy người mà mình muốn chia sẻ hạnh phúc trong suốt hành trình cuộc đời.

May mắn là nhờ Ngọ Mùi bán hợp nên chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bạn mới cảm nhận rõ tình cảm của đối phương, người ấy luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự của bạn. Song vì ngũ hành Hỏa khí vượng nên tuổi Ngọ dễ hành động nóng vội, bốc đồng trong việc chi tiêu. Bản mệnh nên cân nhắc rõ giữa mong muốn và nhu cầu, đừng mua những thứ không thực sự hữu ích mà hãy dùng tiền vào những thứ giúp bạn gia tăng tài sản.

Con số may mắn: 6

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Xem tử vi ngày 12/9/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi như được trải thảm đỏ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập, người làm kinh doanh buôn bán phát tài. Bản mệnh sẽ có nguồn thu khá lớn trong ngày hôm nay. Hãy có kế hoạch chi tiêu rõ ràng cũng như lập ra lộ trình tiết kiệm và đầu tư cho tương lai sau này.

Trong ngày Mùi Thổ tự hình, người tuổi Mùi có những suy nghĩ khá tiêu cực. Bạn so sánh mình với những người may mắn, giàu có hơn, tuy nhiên sự so sánh đó rất khiên cưỡng vì vậy việc bạn nên làm lức này là bớt nghĩ ngợi đi và bắt tay vào thực hiện những công việc của mình đang còn dang dở. Vận may của con giáp này hôm nay rất nhiều, phúc lộc đến nhà nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn và không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn được như vậy nên hãy tìm cách phòng ngừa cho những lúc hoàn cảnh không như ý, bạn sẽ cấy thấy bớt vất vả và khổ cực hơn.

Đừng quá cả tin, dễ dàng tin tưởng tất cả mọi người xung quanh mình. Trong bất cứ chuyện gì cũng cần cẩn trọng và giữ lại chuôi dao cho mình. Tâm hại người không nên có nhưng tâm phòng người không thể không có, đừng cho kẻ xấu có cơ hội để hãm hại mình, cướp mất công sức bấy lâu.

Con số may mắn: 70

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân có được những thành công trong công việc, bản mệnh có thể sẽ được cấp trên ưu ái và cất nhắc trong thời gian tới. Đó là thành quả mà bạn tự mình giành được. Tấm lòng của bạn là điều đáng có khi mà không phải ai có tài cũng có đức, bạn đủ bao dung để có thể lo lắng thấu hiểu cho mọi người và có tinh thần trách nhiệm với tập thể.

Ngày ngũ hành tương sinh có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc cho con giáp này, nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Hãy học theo cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ không bao giờ để tiền nằm yên một chỗ mà cần liên tục luân chuyển và sinh lãi.

Tử vi ngày mới những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân bắt đầu xảy ra. Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng ở với nhau lâu ngày khó tránh được những bất đồng, tranh cãi vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Quan điểm khác biệt mà không ai chịu lắng nghe khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng nhiều hơn.

Bạn nên bình tâm lại và suy xét những vấn đề mà hai người đang gặp phải. Khi mâu thuẫn, chớ nên đổ thêm dầu vào lửa, một trong hai người cần nhún nhường để cho ngọn lửa được dần dịu xuống chứ không phải càng cháy bùng lên và thiêu đốt tất cả. Hãy trân trọng người đang ở bên mình.

Con số may mắn: 67

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới đem đến những điều bất lợi cho người tuổi Dậu trong hành trình tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Bạn có đào hoa nhưng không may lại là đào hoa xấu, bị quấy nhiễu bởi những người không đủ chân thành trong chuyện tình cảm. Mệt mỏi và chán nản, bạn chẳng còn chút hứng thú nào với tình yêu nữa.

Tuổi Dậu nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn, tiền hóa đơn… lúc đó bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn. Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết dùng.

Nhưng bạn ơi, tình yêu vẫn ở đó, dù bạn có tìm kiếm nó hay không. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hoàn thiện hơn. Trên đời có người tốt kẻ xấu, chỉ đơn giản là bạn chưa gặp được người như ý mà thôi, đừng vội bỏ cuộc bởi hạnh phúc vẫn đang chờ bạn nắm bắt.

Tử vi hôm nay với những điểm sáng trong vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Người tuổi Dậu gặt hái được những thành quả trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều tài nghệ nên thoải mái sống với những gì mình có, chỉ cần cố gắng phát huy tài năng là chẳng phải lo không có chốn dung thân.

Con số may mắn: 22

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất

Tình cảm gia đình của người tuổi Tuất càng ngày càng thắm thiết nồng nàn. Bạn có trách nhiệm với tổ ấm của mình, luôn cố gắng dành cho những người mình yêu thương những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Nụ cười của họ chính là niềm hạnh phúc lớn lao đối với con giáp này.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh càng ngày càng sa sút. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công luôn cách xa bạn chỉ một tầm tay. Vất vả nhưng lại chẳng được hưởng thành quả, vô phúc hưởng thụ, bạn nên xem xét lại vấn đề nảy sinh từ đâu.

Ngày Mùi Tuất tương phá, tâm trạng đi xuống nên con giáp này cảm thấy tổn thương vì những lời nói không hay của người thân trong gia đình, nghe chừng tâm trạng của bạn cực kỳ tệ. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với những người mới để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của họ truyền sang bạn, cũng nhờ vậy mà chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn.

Có thể chính sự bao dung của bạn khiến cho mọi người không cảm thấy được uy nghiêm của một người lãnh đạo, một người cầm cân nảy mực. Hãy cứng rắng và dứt khoát hơn, thể hiện bản lĩnh của mình trong công việc và giành lấy những gì mình xứng đáng nhận được.

Con số may mắn: 35

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phần nào đạt được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn được mọi người quý mến vì tấm lòng bao dung độ lượng, lại càng khâm phục vì tài trí của mình. Những gì bạn giành được ngày hôm nay hoàn toàn là nhờ bản lĩnh của mình, không ai có thể đe dọa được vị trí bạn đang nắm giữ.

Có điều tiền tài của bản mệnh đang lâm nguy. Con người khó tránh khỏi những khi mù quáng, bạn cũng có những lúc đánh mất lý trí của mình và đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền của không cánh mà bay.

Trong ngày Hợi Mùi tam hợp, các mối quan hệ của con giáp này với người thân, bạn bè tốt đẹp. Về cơ bản bạn sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Mặc dù các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp nhưng tuổi Hợi lại cảm thấy không hài lòng với một nửa của mình. Bạn so sánh họ với người khác, hãy cố quen với sự khác biệt của hai người, bạn có thể thay đổi mình nhưng chưa chắc đã thay đổi được người khác. Nhưng biết đâu sống lâu với một người tích cực như bạn thì đối phương sẽ dần dần thay đổi.

Đây là bài học lớn cho con giáp này, cần rèn luyện cho mình sự cẩn trọng và kĩ càng hơn nhiều khi đứng trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nhất là khi quyết định đầu tư vào đâu càng không được qua loa đại khái, đi theo đám đông mà bắt buộc phải kiểm tra lại độ chính xác và khả thi của thông tin mà mình nhận được.

Con số may mắn: 37

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay