Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 9 năm 2020 chủ nhật (Âm lịch: ngày 26-7 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 9 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 13-9-2020 - Âm lịch: ngày 26-7 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Mão - Trực: Khai - Lục Diệu : Xích Khấu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại, có điềm báo có tiểu nhân đang bày mưu hãm hại. Chính vì thế mà tiến độ công việc bị sụt giảm đi trông thấy.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng kém thuận lợi do ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi lâu ngày dần cảm thấy nhàm chán, tình cảm phai nhạt, thiếu sự tươi mới và cuốn hút. Một phần là do những áp lực, bộn bề trong cuộc sống đã bào mòn tình cảm, khiến hai người dù ở bên nhau nhưng không còn đồng điệu về tâm hồn nữa. Người độc thân không quá mặn mà với chuyện yêu đương.

May mắn là người tuổi Tý đón nhận chút niềm vui về tài lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, buôn may bán đắt thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên bản mệnh hãy cân nhắc nếu như ai đó mời đầu tư để mở rộng quy mô nhé.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay diễn ra khá thuận lợi, mặc dù nhiệm được giao không hề ít nhưng bản mệnh biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết mọi viêc rất hiệu quả, đạt chất lượng cao mà không khiến bản thân bị quá tải.

Song người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến tình cảm. Trong ngày Sửu Mùi tương xung, các cặp vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm là lúc bản mệnh và nửa kia cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất.

Có lẽ cuộc sống với quá nhiều áp lực đã đè nặng lên đôi vai của cả hai, vì vậy nếu còn yêu thương nhau thì hãy bỏ qua cho nhau, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Đừng quá khắt khe với nửa kia của mình, cũng đừng để đến khi mất rồi mới thấy hối tiếc vì đã để lỡ hạnh phúc của mình.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp. Con giáp này được quý nhân che chở, có cơ hội thể hiện năng lực. Hơn nữa với tinh thần trách nhiệm và tài năng của mình, bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Thế nhưng ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay có phần kém sắc. Có lẽ bản mệnh chưa đủ may mắn trong chuyện yêu đương, mặc dù đã trao gửi nhiều yêu thương nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng, hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn một chút nữa nhé.

Người tuổi Dần đã có đôi có cặp nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình, dường như mối quan hệ chưa đủ tin tưởng, vững chắc nên dễ bị lung lay bởi những ý kiến của mọi người xung quanh, rồi làm tổn thương nhau. Có lẽ bản mệnh và người ấy cần có một khoảng lặng để nhìn nhận lại tình cảm của mình.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão cực kì hanh thông, rộng mở nhờ sự phù trợ của Tam Hợp. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn có lợi, là người đáng tin cậy nên mọi việc tiến triển thuận lợi, nguồn thu nhập từ đó không ngừng tăng tiến.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay lại không được suôn sẻ cho lắm vì bị tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế quấy phá khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh gặp nhiều rắc rối, trở ngại. Song bản mệnh hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng lơ là, chủ quan mà mất cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu trùng xuống, tưởng chừng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng lại có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ của con giáp này gặp trục trặc. Bản mệnh và người ấy nên cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ một cách thấu đáo để có hướng giải quyết tốt nhất.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay bị Kiếp Tài ngăn trở nên tiền bạc tiêu tan, thất thoát khá nhiều. Bản mệnh nhẹ dạ cả tin nên mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng đến khi mọi chuyện vỡ lở ra rồi thì đã quá muộn màng, chẳng thể nào xoay chuyển kịp nữa.

Trong công việc, người tuổi Thìn có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha từ những người xung quanh. Hãy dùng thực tế để chứng minh bản thân mình, chứ đừng có lý thuyết suông không mang lại nhiều tác dụng. Bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Bên cạnh đó, Thổ vượng nhắc nhở người tuổi Thìn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân, không nên vì công việc quá vất vả mà coi thường những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Nếu cảm thấy trong người mệt mỏi hay khó chịu, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục hoặc đi khám ngay nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng, bản mệnh có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Trong Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ tiến triển vô cùng êm đẹp, thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển rất tốt đẹp. Đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện nên bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi đối phương còn chưa lên tiếng.

Trong khi đó những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khác phái. Nếu có ấn tượng tốt với ai, con giáp này có thể chủ động giữ liên lạc với người đó. Rất có thể đó chính là người gắn bó với bản mệnh trong suốt quãng đường đời sau này đấy.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành về tài lộc. Con giáp này buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay cũng được quý nhân che chở, bản mệnh có cơ hội thể hiện tiềm năng bên trong của mình, sự thông minh, tài giỏi giúp cho bản mệnh dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết bất đồng trong công việc một cách hiệu quả.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. Đôi bên hãy tăng cường giao lưu, dù con cái có làm điều gì không đúng ý thì bản mệnh cũng nên tìm hiểu lý do chứ không nên la mắng hay ép buộc mà ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý của con trẻ sẽ không tốt.

Quý nhân: Tuổi Tý, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mùi khá vượng, bản mệnh rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi thế. Con giáp này biết rằng mọi chuyện không chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào chính sức mình nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên cũng bởi vì người tuổi Mùi quá mạnh mẽ mà đôi lúc trở nên cố chấp và cứng nhắc. Con giáp này quyết đoán là tốt nhưng nếu không biết tiết chế thì hay cho mình là nhất mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có.

Hơn nữa, do phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa đồng nghiệp. Con giáp này là người dũng cảm và kiên định, luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bản mệnh cảm thấy mình là một người cô đơn và không có ai thực sự hiểu mình.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói tuổi Thân đang làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật nên tự cản trở con đường công danh sự nghiệp của chính mình. Bản mệnh có năng lực nhưng với cách làm việc theo cảm ứng như vậy thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến vào tay người khác mà thôi.

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của người tuổi Thân khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ bản mệnh khiến người khác không thể rời mắt. Tuổi Thân có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Tình yêu đôi lứa cũng ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Người tuổi Thân dành cho người ấy những quan tâm nho nhỏ nhưng cũng đủ để nuôi dưỡng tình yêu của hai người ngày càng bền chặt hơn. Tương lai vẫn sẽ còn nhiều sóng gió, đôi bên cần phải vững tin vào nhau dù có gặp phải bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Dần

10. Tử vi tuổi Dậu

Tài vận của người tuổi Dậu hôm nay vô cùng dồi dào. Thực Thần giúp đỡ, bản mệnh đón nhận nhiều may mắn trên con đường kiếm tiền của mình. Sau một khoảng thời gian khá dài, những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng đón nhận một khoản lãi của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, chuyện tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Bản mệnh cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước cảm xúc dâng trào mạnh mẽ đó.

Người tuổi Dậu còn độc thân có thể đón nhận những cơ hội tình duyên đang đến rất gần, nhưng đừng quá căng thẳng nhé, hãy cứ là chính mình thôi. Trước hết con giáp này phải yêu thương bản thân đã rồi mới tìm được một người thực sự yêu thương và chăm lo cho mình suốt cả cuộc đời này.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay có phần sa sút bởi con giáp này trở nên quá mức thẳng thắn. Bản mệnh nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của mọi người nên dễ làm mất lòng người khác, đồng thời khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối không đáng có.

Vì thế mà công việc của người tuổi Tuất cũng dễ gặp trở ngại nếu bản mệnh không suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng năng lực của mình. Những lúc gặp khó khăn, bản mệnh không nên quá căng thẳng, áp lực mà cần bình tĩnh suy nghĩ phương án giải quyết.

Không những thế, đường tài lộc của người tuổi Tuất thất thoát khá nhiều, dù trước đó đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên gánh chịu hậu quả khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát. Bản mệnh cảm thấy buồn bã và chán nản vô cùng.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

12. Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp cục diện Tam Hợp nên có những cơ hội tài lộc hiếm có, không khó để con giáp này nhận ra những thời cơ tiền bạc ngay trước mắt. Thế nhưng bản mệnh cần phải tỉnh táo và khéo léo mới dành được thời cơ đó và thu về nguồn lợi cho mình.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi được cát tinh trợ mệnh nên khá suôn sẻ. Trong đó phải kể đến tinh thần trách nhiệm của con giáp này luôn được đánh giá rất cao, hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ để dành lấy mục tiêu, được cả đồng nghiệp và cấp trên vô cùng tin tưởng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Cũng bởi đôi bên không biết cách thông cảm cho nhau nên dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Hai người đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh