Xem tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 19/4/2019 (Âm lịch: ngày 15-3 - Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Ngọ nên chuẩn bị một bất ngờ nhỏ giúp thúc đẩy cảm xúc của đôi bên, tuổi Dậu cần tránh hành xử bốc đồng.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 19-4-2019 - Âm lịch: ngày 15-3 - Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí. 
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất. 
Sao: Ngưu - Trực: Phá - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Con giáp tuổi Tý

Không nên làm việc chăm chỉ trong ngày hôm nay, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi triệt để. Sau giờ làm, hãy dành trọn không gian và tâm tư cho nửa kia.

Con giáp tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu ngày hôm nay sẽ không thể nào ổn định vì mọi thứ tồn tại quá nhiều biến số. Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, hãy xử lý tất cả một cách bình tĩnh nhất có thể. Chuyện tình cảm không ổn định, cố gắng lưu tâm giao tiếp.

Con giáp tuổi Dần

Để ổn định trong sự nghiệp ngày nay, tuổi Dần cần hành xử lịch thiệp, hòa nhã và suy nghĩ thấu đáo kĩ càng. Hành vi quá mãnh liệt có thể gây ra sự phẫn nộ của bên kia, tốt nhất hãy giữ khoảng cách.

Con giáp tuổi Mão

Công việc kinh doanh hôm nay đang diễn ra suôn sẻ, việc của tuổi Mão cần làm, theo tử vi hàng ngày 12 con giáp chính là tự tin, mạnh mẽ duy trì phong độ ổn định. Dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, hãy cố gắng truyền đạt sớm với người thương để tránh hiểu lầm.

Con giáp tuổi Thìn

Đôi chút bốc đồng sẽ đạp đổ tất cả mọi thứ mà tuổi Thìn gây dựng suốt bấy lâu nay. Chính vì thế, họ nên giữ cho mình có cái tâm thanh tịnh, không vẩn đục. Tình cảm ngày nay thật nhỏ bé và khốc liệt, hãy chú ý đến những đối thủ cạnh tranh.

Con giáp tuổi Tỵ

Không có trở ngại trong kinh doanh nên dù đang ở đỉnh cao phong độ hay sa sút năng lực đi chăng nữa, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng tuổi Tỵ vẫn cần phải tiếp tục giữ nguồn năng lượng tích cực cho công việc. Vận chuyển cảm xúc tương đối ổn định, nhưng vẫn cần chú ý đến giao tiếp và chia sẻ với anh/cô ấy.

Con giáp tuổi Ngọ

Sự nghiệp hôm nay tương đối ổn định, dù vậy tuổi Ngọ vẫn cần suy nghĩ thực tế về mọi thứ, kết nối các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác để gạt bỏ những trở ngại không cần thiết. Đôi khi bạn nên chuẩn bị một bất ngờ nhỏ giúp thúc đẩy cảm xúc của đôi bên.

Con giáp tuổi Mùi

Trước mắt, tuổi Mùi sẽ có một sự nghiệp khá trơn tru, họ chỉ cần nghiêm túc làm tốt phận sự của mình trong công việc là mọi chuyện sẽ êm xuôi. Tuy vậy, tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ, họ nên thận trọng và hành xử đúng mực với người thương, đừng tranh thủ phạm lỗi.

Con giáp tuổi Thân

Sẽ có một số trở ngại trong sự phát triển của công việc ngày hôm nay với người tuổi Thân. Họ nên tinh tế nhận ra âm mưu ngầm hoặc nguyên nhân thực sự phia sau. Đừng tranh cãi vô bổ với người thương vì những lý do không đâu.

Con giáp tuổi Dậu

Bao trùm tâm lý của tuổi Dậu ngày hôm nay, theo nhận định của tử vi hàng ngày 12 con giáp chính là cảm giác bất tài trong công việc nghề nghiệp. Họ nên tỉnh táo suy nghĩ và hài hòa tâm lý để tránh hành xử bốc đồng.

Con giáp tuổi Tuất

Công việc 24 giờ tới với tuổi Tuất tương đối ổn định, nếu có bất cứ thay đổi hoặc sự cố nào họ chỉ cần chú ý điều chỉnh tâm lý phù hợp. Điểm mạnh của ngày là họ khá vượng vận đào hoa nên cần chú ý đến mối quan hệ và giữ khoảng cách với người khác giới.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, có rất nhiều cạm bẫy trong quá trình phát triển công việc ngày hôm nay nên tuổi Hợi cần phải tập trung làm việc hết sức và tỉnh táo trước mọi cạm bẫy. Với người thương, người thân, bạn nên hài hòa và nhượng bộ để giúp gia đình hòa thuận.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh