Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 24/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý được Chính Tài trợ lực, tài lộc dồi dào, làm ăn buôn bán thu lời, công việc thuận lợi.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 24-2-2019 - Âm lịch: ngày 20-1 - Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], tháng Bính Dần 丙寅[Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần.

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao:  - Trực: Mãn - Lục Diệu : Xích Khấu.

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thìn: có thể động sự.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay phải khéo léo hơn trong việc xử lý tình huống kẻo làm phật lòng nhiều người do nhiệt tình và thẳng thắn không đúng chỗ. Bản mệnh quyết định mù quáng nên ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ thân thiết mất công xây dựng bấy lâu nay.

Cũng may trong ngày tam hợp nên tinh thần của con giáp này đã sớm trở lại bình thường. Công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, dù chưa có kết quả khả quan nhưng cũng đủ giúp bạn có niềm tin trong cuộc sống.

Hôm nay tuổi Tý có thể gặp vấn đề về sức khỏe do thời tiết thay đổi. Cơ thể con người vốn thích ấm hơn là lạnh vì vậy bạn cũng nên tránh các món ăn lạnh hay đông đá, khi ra ngoài nên mặc nhiều áo ấm để bảo vệ cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Màu sắc cát tường: Ghi xám, trắng

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay có khả năng tập trung rất lớn cho công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành được mọi công việc còn dang dở trong tuần, tuy nhiên đôi khi vẫn còn hơi cứng nhắc, nếu điều chỉnh mọi thứ linh hoạt hơn thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện.

Ngày Sửu Thìn tương phá điềm báo có những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của người tuổi Sửu. Có những sự thay đổi khiến bạn phải phân tâm quá nhiều, tuy nhiên đừng hoang mang mà hãy cứ tập trung xử lý mọi việc sẽ êm xuôi thôi.

Con giáp này nên làm quen với mọi người nhiều hơn vì có thể tạo ra những mối quan hệ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Chỉ cần bạn bỏ bớt thời gian lướt mạng xã hội thay vào đó là gia nhập một câu lạc bộ hoặc hội nhóm mình yêu thích, điều này không chỉ giúp thư giãn mà còn bớt cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết tuổi Dần không còn nóng nảy như mọi lần, bản mệnh sống hiền lành, hiền hòa, thiện lương nên khiến nhiều người có cảm tình. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không nề hà bất cứ việc gì dù khó khăn tới đâu.

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ mà con giáp này có tinh thần phấn khởi, tươi vui trong ngày cuối tuần. Bạn háo hức thực hiện những dự định và kế hoạch với hy vọng sẽ hoàn tất mọi thứ một cách êm đẹp.

Hôm nay dù làm gì cũng nên thận trọng vì có thể mọi việc chỉ tiến triển đến giữa chừng là dừng lại, tốt nhất không nên quyết định những việc quan trọng mà chỉ nên tập trung vào việc chăm sóc những mối quan hệ gần gũi xung quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới tuổi Mão thể hiện được sự hoạt bát, nhanh nhẹn, tài năng bất ngờ trong cách giải quyết vấn đề. Song có đôi lúc bạn tỏ ra hiếu thắng, bất cần nên mất lòng đồng nghiệp, cấp trên, vì vậy nên cố gắng điều tiết cảm xúc tốt hơn nữa.

Do Mão Thìn tương hại nên con giáp này dễ bị kẻ xấu cản trở, người đó không phải ai khác mà có thể là người thân thiết bên cạnh. Với những người chưa từng có ý định giúp đỡ bạn thì đừng mong cầu sự giúp sức từ họ, tốt nhất nên tự lập và không nghe ý kiến bàn lùi của người này.

Nếu tuổi Mão có ý định giảm cân bằng thuốc thì hãy nhớ chúng không thực sự hiệu quả mà có thể làm bạn tăng huyết áp và tăng nhịp tim, ảnh hưởng đến trái tim của bạn. Việc sử dụng thuốc lâu dài cũng khiến tim phải chịu tổn thương vĩnh viễn do đó nên sử dụng các biện pháp giảm cân lành mạnh như ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông, chủ nhật này tuổi Thìn dễ nổi nóng, ngang ngược và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp hoạ. Nếu không thận trọng còn rất dễ bị thương, dù làm gì cũng nên cẩn thận trong cả ngày hôm nay.

Do Thìn Thổ tự hình nên con giáp này quá tự tin và cố chấp không thích nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên mọi thành quả mà bạn có trước đây cũng một phần là nhờ sự chung tay của nhiều người, chứ bạn không thể tự mình làm tất cả, nên hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Rất nhiều người tìm đến thiền định để nâng cao khả năng tập trung, quản lý doanh nghiệp, tính kỷ luật cũng như hiệu suất làm việc. Vì vậy tuổi Thìn cũng có thể thử đi học thiền để cải thiện sức khỏe của mình một cách hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi của 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ vốn là người sống trọng tình cảm, được nhiều người yêu mến, nể phục. Hôm nay bạn có thể nhận được những lời khen ngợi, quà tặng hay tiền thưởng, hoặc nếu không thì cũng là bốc thăm trúng thưởng.

Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu có thể tổn thương người khác thì đừng nói ra càng suy nghĩ trước sau kẻo lại làm người khác thấy buồn bực. Bạn làm được điều này mọi người sẽ thấy bạn là người lương thiện, nhờ vậy tình cảm gia đình ngày càng gắn bó hơn.

Sức khỏe của tuổi Tỵ không được như ý, có nhiều dấu hiệu không tốt liên quan đến tim, nguyên nhân của việc này có thể là do béo phì, hút thuốc nhiều, lười hoạt động thể dục thể thao… Do đó bản mệnh cần chú ý nhiều hơn nữa về bản thân và tránh xa những tác nhân có hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay là ngày may mắn của tuổi Ngọ khi tài lộc vượng phát lên trông thấy. Doanh thu từ các dự án, hợp đồng trước đây lần lượt đồ về, nhưng đừng vui quá mà quên mất công việc hiện tại, bạn vẫn cần phải hoàn thành những hạng mục còn dang dở.

Đừng bao giờ bình phẩm về người nào đó khi họ không có mặt, không nên nói việc của người khác nhất là giữa chốn đông người. Chúng ta nên giữ khoảng cách an toàn giữa người với người, điều này sẽ mang lại cảm giác an toàn cho người mà bạn đang giao tiếp.

Nhiều người hay nói về việc hãy sống cho hiện tại, nhưng để thực hiện điều đó thì không hề dễ dàng chút nào, nếu tuổi Ngọ muốn thực hiện điều này thì hãy học thêm về thiền, bạn sẽ hiểu được khái niệm về thời gian và những tác động mà nó mang lại, tất cả những điều tốt lẫn xấu đều sẽ chấm dứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay người tuổi Mùi có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuy nhiên vì quá mải mê làm việc mà bạn không để ý tới thái độ của những người xung quanh, đó là nguyên nhân khiến một số người cảm thấy phật lòng.

Nếu những việc khiến bạn cảm thấy đau lòng thì không nên nói cho bất cứ ai, cho dù việc thổ lộ với người khác sẽ làm bạn nhẹ lòng hơn. Bởi vì điều đó có thể khiến người nghe phải chịu một áp lực lớn, sinh ra tâm lý nghi ngờ và xa lánh bạn, bên cạnh đó họ cũng sẽ cho rằng bạn muốn trút bỏ đau khổ lên người khác.

Nếu phải uống quá nhiều rượu bia thì tuổi Mùi có thể uống nước hoa quả ngay sau đó. Trong nước trái cây có chứa nhiều thành phần axít giúp trung hòa rượu, thúc đẩy bài tiết rượu nhanh chóng, vì vậy sau khi uống rượu mà uống thêm các loại nước hoa quả sẽ tốt hơn cho hệ thống tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay tuổi Thân làm việc một cách xuất sắc, thể hiện được sự sáng tạo, tài năng vô biên của mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn vì muốn tập trung cho sáng tạo nên trở nên xa cách với mọi người, hãy hòa nhập với mọi người nhiều hơn để nhận được năng lượng tích cực lại cho bản thân.

Công việc buôn bán kinh doanh đang thuận buồm xuôi gió, con giáp này cảm thấy tích cực và vui vẻ, tuy nhiên khó khăn có thể đến bất cứ lúc nào liệu bạn còn giữ được tinh thần lạc quan đó? Cũng may có người nâng đỡ và động viên nên con giáp này luôn cảm thấy tự tin dù có gặp phải bất cứ chuyện gì.

Ngũ hành tương sinh mang đến may mắn về tiền bạc cho người tuổi Thân, tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi việc chi tiêu và nhận lương mỗi tháng thì chúng ta không thể nào giàu nổi. Đã đến lúc bạn cần tìm hiểu thêm các hạng mục đầu tư mới để tiền bạc sinh sôi này nợ một cách hiệu quả nhất

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi

Xem tử vi ngày 24/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới tiết lộ những người tuổi Dậu đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ rất có lợi trong ngày hôm nay. Vào đúng lúc bạn nghĩ không cần thì may mắn lại tới, do đó cứ thuận theo tự nhiên, nếu làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Do Dậu Thìn tương hợp nên con giáp này có thêm niềm tin để thực hiện mục tiêu, tràn đầy tinh thần trách nhiệm với công việc. Bạn tự làm mọi việc mà không cần người khác đốc thúc vì luôn có động lực để phấn đấu rồi.

Ngày chủ nhật này tuổi Dậu nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, dành một chút không gian riêng tư để nhìn lại bản thân sẽ tốt hơn thay vì cố gắng tập trung đưa ra những quyết định lớn trong công việc vì hiệu quả sẽ không cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay khi ra đường cần phải cẩn thận, làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau, chấp hành đúng luật lệ giao thông kiểu bị bắt bớ hoặc tai nạn. Nếu làm công việc nào đó liên quan đến giấy tờ thì rất dễ bị sai sót, phiền nhiễu hoặc gây trở ngại.

Thìn Tuất lục xung nên con giáp này làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn hơn bình thường, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chọn ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chính tính cách bướng bỉnh, nóng này của bạn cũng là nguyên nhân dễ gây mau thuẫn, tranh cãi với người khác.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Tuất nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu phải uống quá nhiều rượu bia thì bạn nên uống thêm nước để bổ sung nước cho cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy trao đổi chất, tăng bài tiết của tuyến tiêu hóa và dịch tụy, để tạo điều kiện tốt cho quá trình tiêu hóa, hấp thu và loại bỏ các chất thải.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Không ai có thể sống để làm vừa lòng tất cả mọi người, vì vậy tuổi Hợi đừng buồn khi có những mối quan hệ đã cố công xây dựng mà đến phút chót lại tan vỡ như thường. Ngày hôm nay có những kẻ chống đối bạn, ném đá giấu tay sẽ bắt đầu lộ diện.

Tính khí của con giáp này trở nên bất thường, nếu có ai đó góp ý về mình thì hãy lắng nghe chứ đừng phủ nhận ngay lập tức. Khi bạn lắng nghe quan điểm của người khác đối với mình thì họ sẽ có ấn tượng tốt về bạn, việc này cũng cho thấy bạn là một con người thấu tình đạt lý.

Tuổi Hợi hãy xây dựng kế hoạch học hỏi và mở rộng kiến thức cho mình nhiều hơn, học tập cách của những người giầu có là tự tạo nên tảng giáo dục tốt nhất cho mình, cũng như chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất. Đầu tư cho bản thân chính là tiền đề để phát triển và gặt hái thành công sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan