Xem tử vi ngày 25/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 25/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 25/5/2019 (Âm lịch: ngày 21-4 - Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Công việc tuổi Tuất gặp phải rắc rối; Tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp...

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/5/2019 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 25-5-2019 - Âm lịch: ngày 21-4 - Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Vị - Trực: Chấp - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên); Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tý

Ngày 25/5/2019, Tuổi Tý trở nên nhiệt tình hơn trong mọi việc. Bạn là người chăm chỉ, chịu khó, thật thà nhưng có vẻ như tài năng vẫn chưa được phát huy triệt để, hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Tý gặp phải trục trặc nhỏ. Người độc thân vì vẫn vương vấn chuyện cũ, người cũ nên chưa thoát khỏi những đám mây trong quá khứ, đóng cửa trái tim khiến tình cảm hiện tại khó lòng phát triển được.

Hôm nay có thể tuổi Tý gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nên chọn những đồ ăn dễ tiêu, điều chỉnh lại chế độ ngủ nghỉ hợp lý và khoa học để giữ gìn sức khỏe, cũng là để phòng tránh mắc phải những chứng bệnh khác.

 • Con số may mắn: 9,2
 • Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu được cát tinh soi chiếu nên đường tài vận hanh thông, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoạc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

Vì là ngày tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Bạn đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai. Nếu còn độc thân, tuổi Sửu hãy chủ động, tích cực tìm kiếm tình yêu cho mình hơn nữa nhé.

Về sức khỏe, tuổi Sửu cần chú ý tới các bệnh về mắt. Vì tính chất công việc phải ngồi máy tính lâu nên dễ bị khô mắt và nhức mỏi. Bạn cần vệ sinh sạch mắt và để cho mắt được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

 • Con số may mắn: 6, 7
 • Màu sắc cát tường: trắng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến mạnh. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có thể thời gian tới sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn đấy.

Tuy nhiên vì là ngày Dần Tị tương hại nên có điềm báo xui xẻo xảy ra trong chuyện tình cảm. Gia đình lục đục không yên vì những chuyện thị phi đeo bám, các thành viên trong nhà ai nấy cũng đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Hôm nay, tuổi Dần nên thận trọng vì có kẻ tiểu nhân cố tình gây hấn, dọa nạt hay đặt điều không hay về bạn. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào những hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình, vì thế hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng than trách làm gì.

 • Con số may mắn: 1, 9
 • Màu sắc cát tường: tím, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão tuy có chút khúc mắc nhưng cũng may bản mệnh sớm tìm được cách giải quyết. Nhìn chung bạn có những năng lực tiềm ẩn mà trước đó chưa có cơ hội sử dụng, nên nay vừa thể hiện được lại tự cứu mình thoát khỏi cơn nguy khốn. Song con giáp này khó tránh khỏi những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên sa sút nghiêm trọng, các cặp đôi không thực sự hòa hợp với nhau, mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt ngoài ý muốn. Tuổi Mão nên xem tử vi tuần mới nhất để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Trong khi đó người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên năng tiếp xúc với mọi người nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ xã giao. Nếu bạn cứ ngại không muốn giao tiếp thì sẽ có rất ít cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp càng khó có người cùng tiến tới hôn nhân.

 • Con số may mắn: 5, 4
 • Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình công danh của tuổi Thìn thăng tiến ầm ầm, khả năng thăng quan tiến chức không còn bao xa. Bản mệnh là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng, đủ đức độ nên thu phục được lòng người, khiến mọi người can tâm tình nguyện đi theo.

Vận tình duyên khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, biết lo toan, chăm sóc cho nửa kia của mình, không để đối phương phải thiệt thòi. T

uy cuộc sống vật chất chưa được đầy đủ nhưng ý nhưng tinh thần tình cảm thì rất tốt. Nếu còn độc thân bạn đừng vội từ chối những lời mời, hẹn hò đi chơi nhé.

 • Con số may mắn: 7, 5
 • Màu sắc cát tường: xám, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay, công việc trong ngày của tuổi Tỵ diễn ra thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để tiến hành ký kết hợp đồng. Nhân cơ hội này bản mệnh nên thể hiện năng lực để cấp trên nhìn thấy, đừng e ngại vì sẽ lãng phí mất vận may của mình.

Con giáp này nên bỏ bớt tâm lý thích hưởng thụ, dù đó là tiền bạc bạn kiếm được, tiêu xài thế nào là quyền của bạn nhưng cũng nên tính tới lúc khó khăn cơ hàn. Người vừa biết kiếm tiền lại biết tiết kiệm thì đó chính là chìa khóa dẫn bạn tới thành công.

Ngoài ra tuổi Tỵ nên chú ý tới sức khỏe của mình trong hôm nay. Do ngũ hành Hỏa vượng gây ra hiện tượng nóng trong khiến bản mệnh ăn không ngon, ngủ không yên, đặc biệt là người bị bệnh tim càng nên chú ý, giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan.

 • Con số may mắn: 2, 3
 • Màu sắc cát tường: hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên do chính những thành công mà mình đạt được.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cũng khá tự tin, dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Mặc dù trước đó bạn vẫn còn lo lắng nhiều thứ nên không dám ngỏ lời, song hôm nay lấy lại được dũng khí nên sẵn sàng tiến thêm một bước để có được một người yêu thương.

Người đã kết hôn nên giảm bớt cái tôi để tránh ảnh hưởng đến tình cảm hai người. Vẫn biết mỗi bạn đều có sở thích và ý kiến riêng nhưng khi chung sống cùng một mái nhà thì cần phải hòa hợp, nhường nhịn nhau để có được cuộc sống hạnh phúc như ý muốn.

 • Con số may mắn: 6, 1
 • Màu sắc cát tường: xanh, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay, tuổi Mùi dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình nhờ đó bạn mới biết được thế giới rộng lớn ngoài kia còn bao điều chờ bạn khám phá. Đừng ngại khó, ngại khổ vì dù có thất bại thì nó cũng là bài học cuộc đời giúp bạn khôn lớn.

Con giáp này cũng có vận may tài lộc khi người kinh doanh, buôn bán có được mối khách hàng mới, mở rộng quy mô đầu tư, làm ăn phát đạt. Nhìn chung bạn làm gì cũng dễ dàng giành được thành công ngoài sức mong đợi. Khi thu được tiền bạc chớ tiêu xài lãng phí mà phải có kế hoạch chi tiêu, đầu tư và tiết kiệm rõ ràng.

Trong tương lai còn nhiều việc phải dùng đến tiền nên nếu bây giờ không có sự chuẩn bị kỹ càng thì rất có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu mà không vay mượn được ai.

 • Con số may mắn: 9, 1
 • Màu sắc cát tường: vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, Thân Tị nhị hợp nên vận trình trong ngày của tuổi Thân khá suôn sẻ và thuận lợi. Công việc thuận nên kéo theo tài lộc tăng tiến, con giáp này có thêm thu nhập cho mình. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho công sức bạn đã vất vả bao lâu nay, nhờ vậy cũng có thêm động lực để làm việc nữa.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm thêm phần lận đận. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ bạn vẫn bị quá khứ ám ảnh, trái tim vẫn còn đau đớn nên chưa muốn mở cửa lòng mình.

Về tài chính, bạn nên tiết kiệm một khoản đề phòng khi có chuyện bất ngờ xảy ra còn có tiền để xoay sở. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đầu tư tiền bạc để ngày càng sinh sôi nảy nở hơn nữa nhé. 

 • Con số may mắn: 0, 7
 • Màu sắc cát tường: đen, da cam
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu tươi sáng là nhờ tam hợp với địa chi ngày. Bản mệnh sẽ có sự tinh thông đặc biệt, xử lý mọi vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống một cách ổn thỏa. 

Nếu là dân kinh doanh thì có thể có cơ hội phát tài, nắm bắt được cơ hội ngay từ lúc mọi người còn chưa nhìn ra, người dám nghĩ dám làm thì thành công sẽ chẳng còn quá xa vời. Trong khi người làm công ăn lương có thể cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn thường ngày một chút nhưng bù lại thu nhập dồi dào hơn.

Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái. Nếu có thể bạn nên học cách viết lách để tăng thêm khả năng ngôn ngữ cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân. Viết lách giúp tư tưởng thông suốt, câu chữ trơn tru và nó trở thành nền tảng tốt giúp bạn tiến xa hơn trong công việc.

 • Con số may mắn: 8, 3
 • Màu sắc cát tường: đỏ, tím
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tuất

Vận trình báo hiệu công việc tuổi Tuất gặp phải rắc rối. Vốn dĩ bản mệnh luôn là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc nhưng hôm nay nó thể hiện hơi thái quá nên dễ thiên về bảo thủ, cứng nhắc.

Bù lại tình yêu thăng hoa cũng giúp cho con giáp này bớt phần chán nản. Người ấy luôn hiểu và thông cảm cho những điều bạn gặp phải, lúc nào cũng ở bên động viên và cố gắng hết sức để bạn thấy thoải mái mỗi khi hai người ở bên nhau.

Nếu còn độc thân thì tuổi Tuất cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn. Chính lúc đó bạn mới cảm thấy đồng cảm và nảy sinh tình cảm với đối phương, sự chia sẻ khiến cho hai trái tim xích lại gần nhau hơn.

 • Con số may mắn: 7, 5
 • Màu sắc cát tường: hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Hợi 

Thứ bảy của bạn 25/5/2019, công việc vẫn tiến triển bình thường, con giáp này không phải vất vả quá, chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch thì có thể suôn sẻ vượt qua ngày, không tốn thời gian giải quyết các vấn đề phát sinh.

Vận trình tình cảm, tình yêu của hai người dần lạnh nhạt và có dấu hiệu rạn nứt, phải mất nhiều thời gian mới hàn gắn được.

Về sức khỏe, đường tiêu hóa bị ảnh hưởng, tuổi Hợi ăn uống không ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Bên cạnh việc cải thiện chế độ ăn uống thì bạn cũng nên giữ gìn sức khỏe, tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường thể lực cho mình.

 • Con số may mắn: 4, 7
 • Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh