Xem tử vi phương đông tháng 02-2015

Xem tử vi phương đông tháng 02-2015

Từ ngày 1/2/2015 đến ngày 28/2/2015

NĂM ẤT MÙI (Sa Trung KIM – Vàng trong cát)

Kiến MẬU DẦN – Tiết LẬP XUÂN (thuộc tháng Giêng ÂL, đủ)

Ngày vào tiết Lập Xuân : 4/2/2015 (tức ngày 16 tháng 12 ÂL)

Ngày vào khí Vũ Thủy : 19/2/2015 (tức ngày 1 tháng Giêng ÂL)

Hành : THỔ (Thành Đầu THỔ – Đất đầu thành) – Sao : SÂM

Tháng Chạp âm lịch (kiến ĐINH SỬU) chỉ ứng từ ngày 1/2/2015 đến hết ngày 3/2/2015 dương lịch. Qua ngày 4/2/2015 DL đã đi vào tiết LẬP XUÂN (ngày 16 tháng 12 AL, lúc 12g09 phút), tức chính thức vào tháng GIÊNG âm lịch thuộc kiến MẬU DÀN, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng 12 AL, nhưng về Tr Thay boi 4

Tiết Khí đã vào tháng Giêng AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là THÀNH ĐẦU THỔ tức “Đất đầu thành”. Tháng này do sao SÂMtọa thủ :

Sao SÂM THỦY VIÊN tức con VƯỢN, thuộc hành Thủy, nằm hướng Tây, một sao do nhóm sao Bạch Hổ cai quản. Là một sao tốt đẹp về động thổ xây dựng

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG GIÊNG ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG (thiếu) – MẬU DÀN ÂL, mang ngũ hành THÀNH ĐẦU THỔ (thuộc Dương Thổ), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ - thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG – MẬU DẦN ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh KIM kiết gồm các mệnh Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Hải Trung Kim, còn các mệnh Kim khác chỉ thuộc thứ kiết

Với mệnh MỘC với các mệnh : Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc. còn các mệnh Mộc khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập – Thổ khắc Thủy - thứ hung).

Với mạng HỎA xấu như mệnh : Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hỏa còn những mệnh Kim khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mệnh HỎA thứ hung như mạng Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn những hành Hỏa khác trái lại bán kiết bán hung

2 Logo DphuongVới mệnh THỦY thứ hung như mệnh Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, còn những hành Thủy khác chỉ bình hòa

C/- Còn các người mệnh THỔ, đều tốt

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

Như tháng Mậu Dần (tháng Giêng) thuộc Dương, và tháng Kỷ Mão (tháng hai) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Thành đầu THỔ. Vì vậy trong tháng GIÊNG ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Nhưng ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng “có Âm có Dương”, nên trong tháng GIÊNG AL này sẽ có biến động về kiết hung.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

D1 Tuoi TyTUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung, nhưng là tháng khắc kỵ cho nên cẩn thận trong giao tiếp và mưu sự về tiền bạc, tránh vọng động nếu không muốn gặp lo lắng ưu phiền. Nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi sự sẽ không như ý. Riêng tuổi nữ mạng về tiền bạc mưu cầu không được như ý, đề phòng có tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gặp ưu phiền.

- Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : trong mưu sự đã có chiều hướng tốt đẹp, không còn trắc trở về tiền bạc, trong mưu sự đã hạnh thông, tuy có quý nhân phì trợ nhưng chưa thể manh động, cứ theo việc cũ làm mà gặt hái kết quả tuy không như ý cũng làm hài lòng. Nữ mạng tháng này về tiền bạc đã hết bế tắc, công việc trở lại bình thường có tin vui đưa đến, tình cảm vui vẻ, như ý.

- Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : có âm phù dương trợ mọi mưu sự đã có vận hội tốt nên thực hiện, tuy không có biến chuyển nhưng guồng máy hoạt động suôn sẻ, nam mạng vật chất nên mọi sự sẽ như ý, nhưng chớ vội vàng manh động mà thất lợi. Nữ mạng trong mưu sự cũng đang có chiều hướng tốt đẹp, dù tháng tốt nhưng vận xấu về tiền bạc và công việc nên đề phòng về tiiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này trong mưu sự có kết quả như mong nuốn, tinh thần phấn chấn, nhưng chỉ nên thực hiện việc cũ hay việc nhỏ, có âm phù dương trợ sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp. Nữ mạng tháng tốt vận tốt, nên trong mưu sự hạnh thông tuy nhiên chớ quá tin người, về tiền bạc tuy đến tay nhưng chưa như ý, đề phòng các vật có giá để tránh mất mát, tình cảm gia đạo an vui.

- Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến động về cát hung, nhưng mọi mưu sự còn trong bế tắc, không gặp nhiều may mắn về công việc và tiền bạc, trong giao tiếp cần đề phòng tiểu nhân xu nịnh mà bị lợi dụng đâm ân hận ưu phiền, chớ vội tin người. Nữ mạng về tiền bạc tháng này chưa thể như ý, nên nhẫn nhịn chớ tin người đang có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng về vật chất.

D2 Tuoi SuuTUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, nam mạng nên cẩn thận trong tiền bạc, và lời ăn tiếng nói kẽo tự mang họa. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp đỡ, nhưng không có biến chuyển về tiền bạc, còn công việc gặp nhiều trắc trở. Tình cảm chớ đi xa kẽo lụy phiền, cẩn thận trong di chuyển hay tật bệnh về máu huyết.

- Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này đã có chuyển biến trong mưu sự, mọi công việc đều hạnh thông, nam mạng gặp sao hạn Thái Bạch tức vận mệnh còn xấu không nên đầu tư việc mới mà tản tài, và cũng chớ tin người, trong tình cảm có tiểu nhân dòm ngó gieo tai tiếng hoặc tranh phản. Nữ mạng trong mưu sự nên thực hiện dự tính nếu có, trong giao thiệp nên lựa lời chớ tự mãn chủ quan sẽ gặp thất bại. Về tình cảm người độc thân sẽ gặp được đối tượng, nhưng cần tìm hiểu rồi hãy tiếp bước.

- Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng do vận xấu nên còn trắc trở về công việc nhưng tiền bạc vhuyển biến bình thường, về mưu sự nên tránh khoa trương tự mãn sẽ đến trong như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện mưu sự nếu có, do đã có vận hội tốt chớ bỏ qua thời cơ, về tiền bạc, tình cảm như ý.

- Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu nên thực hiện mưu sự trong mức độ an toàn hơn là manh động, sẽ có kết quả tốt đẹp, nên cẩn thận trong giao tế chớ quá chủ quan tự cao tự mãn để tránh ưu phiền, bị tai tiếng thị phi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này có chuyển biến tốt, có quý nhân trợ giúp nên về tiền bạc và công việc đều hạnh thông như ý. Tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng xấu và vận xấu tuy có chuyển biến nhưng trong chiều hướng ít may mắn, tránh manh động trong công việc, cẩn thận về đầu tư tiền bạc không quá tầm tay, còn tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản. Nữ mạng chớ tin người mà bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ, cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa.

D3 Tuoi DanTUỔI DẦN :

- Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này mọi mưu cầu đã có chiều hướng chuyển biến tốt đẹp như mong đợi, tinh thần vui vẻ phấn chấn, mọi mưu sự có thể thực hiện vì đã có vận hội tốt đưa đến, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi mưu sự đều như ý, tiền bạc có của hoạnh tài hay có quý nhận trợ giúp, tình cảm gia đạo vui vẻ. Tránh đi xa, nhất là vùng sông nước.

- Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng hãy còn bế tắc chưa thể suông sẻ, như ý, tài lộc đang trắc trở, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tháng còn khắc với mạng Hỏa chưa nên manh động thay đổi công việc, Cẩn thận trong giao dịch lẫn giao tế, chớ tin người, có tiểu nhân còn dòm ngó lợi dụng.

- Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này trong mưu sự chưa có chiều hướng mong thành công như ý, vận hội chưa có không nên thực hiện việc quá tầm tay, tiền bạc bình thường, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này chưa thể thay đổi công việc, công danh lẫn tiền bạc gặp hạn La Hầu nên chưa như ý, không nên đi xa hoặc di chuyển nhiều, dự báo gặp tật bệnh tổn tài, tuy nhiên gia đạo có tin vui

- Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp, mọi mưu sự sẽ đem lại tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng như nam mạng, công việc và tiền bạc đã hạnh thông như ý, nhưng cố tránh giao thiệp quá tầm tay kẽo về sau phải ân hận, nên tránh đầu tư việc mới dễ đem đến ưu phiền.

- Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mọi mưu sự đã hạnh thông tốt đẹp, có cơ hội thực hiện hay thay đổi công việc nên làm vì có vận hội tốt sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi sự cũng đã tốt đẹp nhất là về tiền bạc không còn bận tâm lo lắng nhưng nên đề phòng tật bệnh nhất là về xương khớp nên chữa trị, tình cảm gia đạo an khang.

D4 Tuoi MaoTUỔI MÃO : cuối Tam Tai

- Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có biến chuyển về kiết hung và trong chiều hướng tốt đẹp, về công việc hạnh thông như ý, nam mạng 2 tuổi có âm phù dương trợ nên nếu có mưu sự mới nên thực hiện, về tiền bạc có hoạnh tài, tránh tin người. Nữ mạng về công việc và tiền bạc tuổi 17 chưa như ý, có tiểu nhân còn dòm ngó muốn lợi dụng hay tranh phản. Nữ 44 mọi sự hạnh thông nhưng cẩn thận trong di chuyển, đề phòng xương cốt

- Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có chuyển biến về kiết hung, mọi sự trong chiều hướng không tốt đẹp về công việc và tiền bạc; nam mạng có âm phù dương trợ nhưng kết quả không như ý, tình cảm đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng tháng khắc kỵ, chớ nên manh động về tiền bạc, chớ tin người, công việc, tiền bạc còn trắc trở ưu phiền, đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng, dự báo có tản tài.

- Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy có chuyển biến nhưng trong chiều hướng kém may mắn về công việc và tiền bạc, kết quả không như ý, chưa nên thực hiện dự tính mới nên làm những việc cũ hay việc nhỏ, tình cảm gia đạo đôi khi có buồn phiền. Nữ mạng chưa nên thay đổi mưu sự vì vận hội tốt đã đi qua. Tiền bạc và tình cảm gặp bế tắc trắc trở. Giữ gìn sức khoẻ dự báo tật bệnh về máu huyết.

- Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng tốt về mưu sự và đang trong chiều hướng may mắn tốt đẹp; nam mạng công việc và tiền bạc đã hanh thông, có quý nhân trợ giúp nên thực hiện dự tính nếu có. Nữ mạng tháng này đã suôn sẻ về mưu sự, công việc hết trắc trở và tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm an vui, gia đạo có tin đến.

- Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có chiều hướng tốt đẹp trong mưu sự. Nam mạng có âm phù dương trợ, mọi công việc và tiền bạc đều hạnh thông suôn sẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu nên tránh manh động đầu tư việc mới mà tản tài ân hận, cẩn thận trong giao dịch và giữ gìn các vật có giá trị, đề phòng tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui.

D5 Tuoi ThinTUỔI THÌN :

- Canh Thìn (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng 2 tuổi tháng tốt nhưng vận xấu không nên mưu cầu việc gì to lớn vượt quá tầm tay e gặp ưu phiền, nên đề phòng tiểu nhân tranh phản, về tiền bạc trở ngại nhưng sẽ vượt qua, tật bệnh nên chữa trị kẽo kéo dài. Nữ có âm phù dương trợ nhưng tránh tranh cãi, công việc có hoạnh tài tâm tư nhiều hưng phấn vui vẻ. Đề phòng bệnh tật cẩn thận trong khi di chuyển, tránh đi xa.

- Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Vận xấu nhưng tháng tốt, nam mạng muốn mưu sự việc gì cũng nên thận trọng chớ manh động nếu không sẽ tản tài, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ mà chờ cơ hội tốt. đề phòng về tiền bạc hoặc vật có giá trị, dự báo gặp mất mát hay gặp tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều hạnh thông, đã hết lo lắng ưu phiền. Đi xa tốt cho công việc.

- Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung, công việc bình thường nhưng nam mạng nên đề phòng vế tiền bạc có tiểu nhân doìm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo vui vẻ. Năm trong sao TháiBạch nên về mưu sự chớ manh động. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp nên công việc và tài lộc đã thực sự tốt đẹp, tuy nhiên nên cẩn thận trong công việc, tránh tranh chấp, tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng khắc kỵ và vận xấu : sao Kế Đô. tuy không có biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng rủi nhiều hơn may, còn gặp khó khăn trong công việc và tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu ráng giữ gìn cho qua, chớ manh động đầu tư về tiền bạc, nên làm việc nhỏ việc cũ mà có kết quả không nên đi xa .nhất là vùng sông nước

- Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam mạng tháng xấu vận xấu, tuy không có biến động nhưng về công việc và tài lộc không được như ý, gặp trắc trở từ tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng không nên manh động kẻo hao tài tốn của. Tuy có âm phù độ mạng nhưng tài lộc và công việc không như ý, mọi mưu sự còn gặp bế tắc.

D6 Tuoi RanTUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có chuyển biến về mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc và công việc đã hạnh thông, nam mạng gặp may mắn trong công việc có dự định mới nên thực hiện, trong tình cảm có tin vui. Nữ mạng đã có cơ hội thay đổi các dự tính, nhưng chớ thái quá tự mãn chớ tin người, tiền bạc đến tay, còn tình cảm đề phòng bị lợi dụng, cẩn thận với tật bệnh.

- Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mưu sự và tiền bạc tháng này có chiều hướng tốt đẹp, tình cảm có tin vui, tài lộc gặp may mắn trong công việc đầu tư mới. Nữ mạng tháng này có có biến chuyển trong mưu sự mọi công việc đều tốt đẹp cả về tiền bạc, có hoạnh tài bấtngờ, cẩn thận trong tình cảm, lưu ý đề phòng tiểu nhân lợi dụng, gia đạo an vui.

- Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này ảnh hưởng về kiết hung vì có biến động xảy đến, trong cuộc sống không nhiều thuận lợi về công việc, nên không may mắn trong đầu tư việc mới, tình cảm trong gia đạo có tin xa, tài lộc sút kém. Nữ mạng tình cảm tuy vui vẻ, nhưng tâm tư ưu phiền do vận xấu, công việc gặp bế tắc, có tiểu nhân muốn tranh phản tránh tranh cãi sẽ gây thêm tổn thất.

- Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy có biến động nhưng không có vận tốt không nên bắt tay vào các dự tính mới, nên làm tiếp các việc cũ mà bớt phải lo lắng ưu phiền, và nên tin người mà phải ân hận, tiền bạc không như ý. Nữ mạng tình cảm còn gặp ưu phiền, tránh tự mãn khoe khoang mà gặp tai tiếng hoặc mất mát. Mưu sự không thuận lợi tránh nơi đông người, Cẩn thận về bệnh tật, chớ đi xa nhà.

- Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự và tiền bạc không còn bế tắc trở ngại vì mưu sự đã có chiều hướng hạnh thông, trong gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng đã hết khó khăn trong tiền bạc, mưu cầu việc lớn nhỏ đều như ý, đang còn có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng lừa đảo, đề phòng hao tài tốn của.

D7 Tuoi NgoTUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng công việc đều tốt đẹp, nam mạng gặp may mắn về tiền bạc, tình cảm sẽ có gặp gỡ bất ngờ trong vui vẻ nhưng nên tìm hiểu rồi tiến bước thêm, cẩn thận gặp tai ách, có âm phù dương trợ giúp sẽ vượt qua. Nữ mạng tháng tốy nhưng vận xấu, tuy đang có vận hội trong công việc nhưng không đạt kết về tài chánh, có tin vui về tình cảm cũng tránh tin người, đề phòng đi xa về miền sông nước.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tiền bạc công việc vẫn còn bế tắc trở ngại, tuy có âm phù dương trợ nhưng chỉ vượt qua khó khăn nhất thời, cẩn thận thêm về vật có giá trị, dự báo gặp tản tài. Nữ mạng gặp tháng khắc kỵ càng không nên thay đổi công việc, tiền bạc thu ít chi nhiều đâm lo lắng ưu phièn, tình cảm có gặp gỡ nhưng cẩn thận gặp tiểu nhân lợi dụng khi giao tiếp.

- Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, và tài lộc không gặp thuận lợi may mắn, tình cảm gia đạo đôi chút vướng bận ưu phiền. Nữ mạng tháng khắc kỵ, mọi sự không may không rủi chỉ bình thường. tình cảm chớ manh động mà gặp phải ưu phiền trong gia đạo. Công việc không nên thực hiện dự tính mới, chưa có thời cơ tốt.

- Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng không nhiều biến động về cát hung, nhưng trong công việc gặp may mắn thuận lợi, tình cảm đầy vui vẻ, tiền bạc có hoạnh tài đưa đến. Nữ mạng nên thận trọng trong công việc, gia đạo an khang, tiền bạc đã hết khó khăn bế tắc, dự báo có may mắn trong công việc, đề phòng khi di chuyển, dự báo gặp tay bệnh về xương cốt.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này rất tốt đẹp trong mưu sự từ tiền bạc đến công việc, nam mạng có âm phù dương trợ, gia đạo an vui. Nữ mạng có tin về tiền bạc, nhưng vận xấu nên cẩn thận với các giấy tờ và đồ vật có giá trị và cả khi di chuyển, dự báo gặp hao tài, Gia đạo an khang hạnh phúc.

D8 Tuoi MuiTUỔI MÙI : cuối Tam Tai

- Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này sẽ có chuyển biến về kiết hung, tuy nhiên trong chiều hướng ít dữ nhiều lành, nam mạng vận hạn xấu nên cẩn thận trong giao dịch, đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hay giữ gìn vật có giá trị, tiền bạc may mắn, tình cảm có gặp gỡ mang đến vui vẻ, Nữ mạng nếu có dự tính mới nên thực hiện vì đang có cơ hội tốt và có âm phù dương trợ sẽ thành công, tiền bạc và tình cảm như ý.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này khắc kỵ nên tránh thực hiện công việc vượt tầm tay, nên làm việc cũ việc nhỏ, vì có biến động kiết hing trong mưu sự nên ẩn nhẫn chờ thời cơ tốt, về tình cảm không nên tin người, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc. Nữ mạng trong mưu sự chưa có vận hội, chớ nên thực hiện mà phải gặp tản tài, tiền bạc không như ý nhưng không quá lo lắng, tình cảm gia đạo an khang.

- Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam nữ đều gặp tháng xấu vận xấu, nhất là nam có sao Thái Bạch chiếu, dù tháng này có biến chuyển trong công việc, nhưng không gặp may mắn thuận lợi và tiền bạccòn trắc trở bế tắc. Tình cảm, gia đạo an vui và có tin xa. chớ nên manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Nữ mạng gặp may mắn trong công việc nhưng tiền bạc lại tản tài, thu chín chi mười, chớ manh động trong tranh chấp, tình cảm cẩn thận trong giao tiếp chớ quá tin người.

- Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, về công việc hay tài lộc tuy có tiến triển tốt đẹp, nhưng chớ nên tin người, bởi còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng, về tài chánh cẩn thận trong giao tiếp và giữ gìn vật có giá. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều hoàn toàn tốt đẹp, có âm phù dương trợ hóa giải hết tai ách, tiền bạc như ý. Đề phòng tật bệnh, chớ nên đi xa, đề phòng bệnh chân tay hay tiền đình.

- Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có chuyển biến về kiết hung, và mọi mưu sự sẽ gặt hái thành công như ý, nam mạng nên cẩn thận trong giao tiếp tránh tranh cãi mà gặp ưu phiền, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp đỡ dù không còn khó khăn về tài lộc nhưng chỉ nhất thời, hãy nghĩ đến tương lai, công việc như ý, tránh di chuyển nhiều nhất là đi xa về miền sông nước.

D9 Tuoi ThanTUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng tốt đẹp dần trong mưu sự, cũng chớ manh động thực hiện việc mới mà hao tài, trong tình cảm chớ tin người sẽ gặp ưu phiền. Nữ mạng tuy có tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà tai ách qua khỏi, tình cảm đề phòng gặp gỡ ngoài ý muốn. Tài lộc hạnh thông. Công việc đang trắc trở.

- Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này công việc, tài lộc đã thuận lợi tốt đẹp, tuy không có chuyển biến nhưng tiền bạc đã như ý, tình cảm có tin vui. Nữ mạng trong mưu sự vận còn xấu, chớ khoa trương tự mãn, về tiền bạc như mong đợi, tình cảm gia đạo an khang, tinh thần vui vẻ. Thận trọng trong giao tiếp để tránh tiếng thị phi.

- Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến động về cát hung, nhưng mưu sự gặp may mắn đạt kết quả như mong đợi, công việc nếu có thay đổi nên thực hiện nhưng vì đang cuối Tam Tai chớ manh động đầu tư việc lớn, tài lộc đến tay. Nữ mạng đã hết lo lắng trong công việc và tiền bạc. Tình cảm vui vẻ và có hoạnh tài. không nên đầu tư việc mới cứ việc cũ làm sẽ mang đến nhiều may mắn.

- Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng xấu nên còn bế tắc trong mưu sự gặp trắc trở bế tắc, tài lộc không như ý, đề phòng giấy tờ và vật có giá và tránh manh động tin dùng người, dự báo gặp tản tài hao của. Nữ mạng trong mưu sự chưa có cơ hội thực hiện, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Tiền bạc không như ý. Cẩn thận với bệnh tật , nên chữa trị chớ để kéo dài.

- Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung nhưng trong các dự tính không gặp thuận lợi nhất là về công việc và tài lộc không như mong muốn, gia đạo vui buồn lẫn lộn. Nữ mạng các dự tính về công việc hay mưu cầu về tiền bạc không như ý, gia đạo an khang, thận trọng về bệnh tật nhất là trong di chuyển, đề phòng về xương cốt.

D10 Tuoi DauTUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này đã có biến chuyển, mọi việc không còn bế tắc, mưu sự việc mới đều thành công. Muốn đầu tư việc mới nên thực hiện, đang trong chiều hướng thuận lợi, về tiền bạc như ý. Nữ mạng đừng để tình cảm chi phối, cẩn thận trong giao tiếp đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình tiền, nên làm công việc nhỏ hay việc cũ mà tài lộc đưa đến trong vui vẻ.

- Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này có chuyển biến về công việc và tiền bạc, có âm phù dương ph trợ sẽ được thuận lợi, mưu sự gặt hái kết quả tốt đẹp, trong mọi giao tiếp tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, trong gia đạo có tin, trong mưu sự chớ manh động phiêu lưu mà ân hận, về công việc đang thuận lợi, tiền bạc đến tay, nhưng chớ tự mãn khoa trương..

- Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy có biến chuyển về mưu sự và trong chiều hướng tốt dần, công việc đã ổn định sẽ đem đến kết quả tốt đẹp, nam mạng cứ mạnh dạn khởi sự dự tính, về tài lộc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng có tin về tài lộc, nhưng tháng này thay đổi chưa thích hợp, chớ nên manh động tin người, cẩn thận vật có giá, đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

- Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : trong mưu sự còn gặp khó khăn về tiền bạc, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền, nam mạng có quý nhân phù trợ nhưng cẩn thận với mọi giao dịch, có tiều nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tháng khắc kỵ đừng nên manh động thực hiện việc mới, cẩn thận chuyện tranh phản sẽ không có kết quả như ý.

- Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có chuyển biến về công việc nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, về tiền bạc bế tắc. Nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi việc không như ý, đi xa thất lợi và còn gặp tai ách. Tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi việc đều đang trắc trở bế tắc do năm gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, trong mưu sự làm việc gì nên tính toán cẩn thận đừng vượt quá sức mà tản tài hao của.

D11 Tuoi TuatTUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp tháng xấu vận xấu, tuy tháng này không có chuyển biến nhưng mọi mưu sự không thành công, về tiền bạc bế tắc, tình cảm chớ tin cậy người khi chưa cẩn thận tìm hiểu. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng nên đề phòng tai tiếng và bị tổn tài, không nên thay đổi công việc trong tháng này vì chưa có vận hội tốt, cẩn thận bị lợi dụng tình hoặc tiền, tránh đi xa nhất là đi về vùng sông nước.

- Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng xấu vận xấu sẽ hao tổn tiền bạc, trong mưu sự không thành công mà gặp phải bế tắc, nên tài lộc không đến như mong đợi, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên về công việc bình thường nhưng cũng không như ý, nếu có thay đổi chưa nên thực hiện, tiền bạc trắc trở, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung, nhưng trong giao dịch gặp may mắn, cẩn thận về tai tiếng trong mưu sự vì có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, chớ tranh luận, công việc và tiền bạc vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt vận xấu nhưng có quý nhân tương trợ nên công việc và tiền bạc khả quan không còn bế tắc, mưu sự thành công, tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng tốt nhưng vận xấu, mọi mưu sự và tiền bạc có nhiều tiến triển như ý, nhưng nên theo việc cũ làm sẽ mang đến kết quả về tài chánh, tình cảm, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng tháng tốt vận tốt có thể thay đổi mưu sự hoặc theo việc cũ sẽ có kết quả, tiền bạc thuận lợi nhưng tránh vung tay quá trán. Cẩn thận trong di chuyển hoặc tật bệnh về máu huyết

- Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, công việc thuận lợi may mắn, cần cẩn thận về tiền bạc các vật có giá trị, chớ tin người không nên manh động đầu tư, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tật bệnh, có tài lộc đến như ý. Đã có cơ hội thực hiện dự tính hoặc thay đổi công việc, gia đạo an vui.

D12 Tuoi HoiTUỔI HỢI : cuối Tam Tai

- Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự có chiều hướng may ít rủi nhiều, các nam nữ đều không nên mưu cầu về tài lộc sẽ không như ý, công việc còn trắc trở bế tắc, vận hạn tháng này không tốt tránh vọng động. Nữ mạng đề phòng trong giao thiệp vì có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng gây tiếng thị phi mà ưu phiền sinh bệnh.

- Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy có chuyển biến nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, công việc và tiền bạc gặp trắc trở hay be71 tắc, tình cảm đến bất ngờ. Nữ mạng trong công việc đang có chiều hướng không đạt kết quả như mong muốn, tiền bạc có tin xa, tình cảm nếu gặp gỡ người khác phái chớ tin người cần đề phòng bị lợi dụng.

- Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt về kiết hung nên trong mưu sự thành công như ý, công việc đã hết trở ngại nên giao dịch thực hiện, về tiền bạc may mắn, tuy còn tiểu nhân muốn tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà vượt qua tai ách. Nữ mạng mưu sự không còn trở ngại nên thay đổi hay thực hiện việc mới, về tiền bạc vui vẻ, đề phòng có tai tiếng trong gia đạo.

- Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này đang trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, mọi mưu sự về công việc và tiền bạc thuận lợi và thăng tiến, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có thể thay đổi hay đầu tư vào việc mới vì cơ hội đã có, sẽ gặt hái thành công. Gia đạo an khang, tình cảm vui vẻ.

- Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : công việc và tiền bạc đến ngoài dự tính và trong chiều hướng tốt đẹp, tình cảm đang nhiều lo nghĩ, mưu sự sẽ thành. Tháng này có biến chuyển trong mưu sự và do vận hạn đang tốt dần mà dự báo mọi sự như ý. Nữ mạng trong công việc có chiều hướng gặp may về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui, dự báo gặp tật bệnh nên sớm chữa trị.

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan