Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 2 năm 2020 thứ 4 (Âm lịch: ngày 26-1 - Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 2 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 19-2-2020 - Âm lịch: ngày 26-1 - Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], tháng Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tuất, Giáp tuât, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
Sao:  - Trực: Mãn - Lục Diệu : Xích Khấu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/2/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này đánh mất tinh thần tập trung thường ngày nên khó lòng hoàn thành tốt các dự định đã đặt ra trước đó. Ngoài ra, Tỷ Kiên tác động khiến tâm trạng ủ rũ, tuổi Tý cần nhanh chóng khôi phục lại tinh thần nếu không muốn gây ra nhiều tai hoạ không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia không có nhiều khởi sắc và gần như rơi vào cảnh bế tắc. Tuổi Tý độc thân khó tìm được người ưng ý vì tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập không nhiều nhưng vẫn đủ để cho bản mệnh có thể thoải mái trong chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 30

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tuổi Sửu tỏ ra biếng nhác và không muốn làm bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Thay vì tính toán cho những bước đi sắp tới thì bản mệnh lại có xu hướng hoài niệm về những việc đã qua hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tam hợp quý nhân trợ mệnh giúp tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng và khăng khít. Người độc thân cần mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình hơn để chinh phục được người mình yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức khá. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này vẫn có thể chi tiêu thoải mái với nguồn thu nhập ít ỏi.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 4

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi này buộc phải đối mặt với ít nhiều sóng gió trong những ngày đầu năm mới. Điều quan trọng lúc này đòi hỏi bản mệnh phải có cách ứng xử khéo léo để không làm mất lòng ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hoà. Mặc dù vẫn tồn tại nhiều điểm khác biệt trong mối quan hệ tình cảm nhưng tuổi Dần vẫn biết cách dung hoà tốt. Đời sống vợ chồng ít khi nảy sinh tranh cãi gay gắt vì sự nhẫn nhịn, bao dung của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 12

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Thực Thần đem đến cho những chú Mèo khá nhiều may mắn trên con đường công danh bổng lộc. Con giáp này cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội trước mắt để đến gần hơn với những thay đổi trên phương diện địa vị, danh tiếng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Bản mệnh được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. Đôi khi việc hy sinh chút sở thích cá nhân để nghĩ tới người bên cạnh cũng là việc nên làm để dung hoà tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vận may giúp tài vận dễ gõ cửa ghé thăm những người này, tuổi Mẹo có thêm cơ hội nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 24

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Tính cách nghĩa hiệp và phóng khoáng đem đến cho những chú Rồng khá nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh nên tận dụng điều này để thúc đẩy vận trình sự nghiệp tiến được bước nào hay bước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Thìn Dậu lục hợp củng cố thêm cho cảm xúc của các cặp đôi thêm mặn nồng và thăng hoa. Cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho tuổi Thìn độc thân là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh nhưng đừng quá chủ quan mà tiêu pha hoang phí.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này phát huy năng lực và bản lĩnh của mình. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp bản mệnh tìm được thế mạnh thật sự của bản thân, vận dụng để củng cố cho bước tiến trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi mới mẻ. Không có lý do gì để tuổi Tỵ độc thân thôi hy vọng về một mối quan hệ nghiêm túc. Tình cảm chân thành, sự cởi mở và tinh tế chính là điểm mạnh giúp bản mệnh dễ dàng thu hút những người khác phái.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Chính Tài nâng đỡ đem tới cho người tuổi này khá nhiều vận may về tiền tài, của cải.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. May mắn giúp tuổi Ngọ dễ dàng hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra trước đó mà không cần phải tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên tập trung phát huy năng lực bản thân thay vì chỉ biết dựa dẫm vào vận may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Ngọ độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè đồng nghiệp. Tình cảm vợ chồng có nhiều thay đổi theo hướng tích cực nhờ nỗ lực vun vén từ cả hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thiên Tài nhập mệnh đem tới cho con giáp này khá nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 30

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Một vài vấn đề rắc rối xảy ra dễ gây ảnh hưởng tới tâm trạng của con giáp này. Bản mệnh dần có xu hướng thay đổi cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề. Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng bao giờ xa rời thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tình yêu đôi lứa được xây dựng từ tình cảm bạn bè lại càng vững chắc và khăng khít. Bản mệnh cảm nhận trọn vẹn tình yêu và sự quan tâm từ nửa kia của mình nên càng cảm thấy hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập được cải thiện từ nhiêu nguồn thu, bao gồm cả công việc chính và phụ.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 9

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không ổn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh bắt tay vào đầu tư hay ký kết hợp đồng quan trọng. Nếu được, hãy bồi dưỡng thêm tri thức, kinh nghiệm hay xây dựng, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mặn nồng, son sắt. Tam Hội nâng đỡ giúp tình yêu của các cặp đôi càng thêm khăng khít, bền chặt theo năm tháng. Đào hoa rực rỡ mang tới cho người độc thân những cơ hội yêu đương tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Con giáp này cần học cách quản lý chi tiêu thông minh để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu hay vay mượn.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 5

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thiên Ấn mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Tuổi Dậu lại nhạy bén tận dụng lợi thế mình có nên dễ dàng biến giấc mơ thành hiện thực mà không cần tiêu tốn quá nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Cuộc nói chuyện đơn giản nhưng đủ chất chứa tình yêu thương và sự quan tâm mà các cặp đôi dành cho nửa kia của mình. Tinh thần hào hứng giúp cả hai có được những phút giây ngọt ngào, lãng mạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Những quyết định tài chính kịp thời mang đến cho bản mệnh nguồn thu nhập dư dả, rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 23

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Sự bình tĩnh, sáng suốt trong mọi quyết định đem đến cho người tuổi này những cơ hội chuyển mình rực rỡ. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để bắt tay vào các kế hoạch đã tính toán trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Con giáp này được khuyên nên cư xử theo phương châm dĩ hoà vi quý thay vì luôn áp đặt và tạo áp lực cho nửa kia. Sự lắng nghe và cảm thông, bao dung thực sự cần thiết trong việc dung hoà tình yêu đôi lứa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư hay ký kết hợp đồng, dự án tiềm năng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 9, 10

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Suy nghĩ tiêu cực và bi quan trực tiếp cản trở con giáp này trong việc xúc tiến cách kế hoạch, dự án quan trọng. Tinh thần và thái độ đóng vai trò quan trọng trong việc tác động tới sự thành công của mỗi chúng ta.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Ngũ hành tương sinh giúp các cặp đôi có thể thoải mái chia sẻ lời yêu thương với nhau. Những người yêu xa nên chủ động và quan tâm tới đối phương nhiều hơn để gắn kết mối quan hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài ảnh hưởng dễ gây ra tình trạng hao tài mất của vô cớ.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 16

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh