Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22 tháng 9 năm 2020 thứ 3 (Âm lịch: ngày 6-8 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22 tháng 9 năm 2020 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 22-9-2020 - Âm lịch: ngày 6-8 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Dực - Trực: Nguy - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Mọi việc tốt; Tí: Mọi việc tốt (Đăng Viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhận chức); Thìn: Mọi việc tốt (Vượng Địa rất tốt)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/9/2020 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho biết vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp nên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ, chắc chắn sẽ trải qua một một ngày yên bình và làm việc hiệu quả.

Về phương diện tài lộc khá tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh bởi khả năng thành công là rất lớn. Tuổi Tý có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp để đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy ảnh hưởng không nhỏ đến đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh cần phải dành thời gian quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình nhiều hơn. Nếu có khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng, bạn không nên lờ đi mà đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 22/9/2020, tuổi Sửu do chịu tác động xấu của cục diện Sửu Thìn Tương Phá nên đường công danh sự gặp phải nhiều trở ngại, trục trặc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến con giáp này cảm thấy buồn bực, chán nản, thậm chí là muốn buông xuôi.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ phá hoại khiến công việc của người Sửu vướng phải nhiều rắc rối không đáng có. Tốt hơn hết con giáp này không nên chia sẻ quá nhiều thông tin quá trọng với người khác.

Kiếp Tài cho thấy bản mệnh là người mạnh mẽ và thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi con giáp này cần phải chú ý đến cách hành xử của mình hơn. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy suy nghĩ kĩ càng không chỉ cho mình mà còn cho mọi người xung quanh.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày không được như ý. Thiên Quan khuyên con giáp này tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. Nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy, bản mệnh có thể gặp rắc rối trong tương lai.

Con giáp này cũng có thể trở thành một người ngang ngược khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Hãy trao đổi với mọi người xung quanh để tìm ra ý kiến hợp lý nhất, chứ suy nghĩ của riêng mình người tuổi Dần chưa chắc đã là chính xác nhất đâu.

Ngũ hành xung khắc cho đường tình duyên có phần sa sút. Có thể con giáp này và các thành viên trong gia đình sẽ mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh đối diện với tình trạng con cái cố tình chống đối, nhưng chính vào những lúc như vậy thì càng cần phải lắng nghe lời con cái trước xem sao.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết nhờ có Tam Hội giúp sức tuổi Mão nhận ra rằng những kế hoạch được lập ra từ trước của mình đang có những bước phát triển tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tin tưởng vào chính bản thân mình hơn, không còn e ngại hay lo sợ quá nhiều nữa.

Trong ngày có quý nhân xuất hiện có thể giúp bản mệnh chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt. Hãy bình tĩnh và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này, sau đó người tuổi Mão sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên sáng sủa và đầy hứa hẹn.

Chính Quan cho thấy con giáp này là người nghiêm túc, làm việc có nguyên tắc, kỉ luật thế nhưng nhiều khi chính những nguyên tắc ấy lại trở thành dây xích trói buộc bản mệnh. Cũng vì thế mà hiệu quả làm việc sau một thời gian không được cao. Hãy đổi mới tư duy và xử lý vấn đề cởi mở hơn.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Tự Hình trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này thích tự đặt ra những nguyên tắc của riêng mình và chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm cả. Bản mệnh không thích phối hợp với người khác vì nghĩ rằng bản thân mình đã đủ rồi.

Con giáp này tỏ ra khá độc đoán khi sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Điều này khiến cho môi trường làm việc của người tuổi Thìn trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn tiếp xúc với bản mệnh cả. Vì thế mà khi gặp khó khăn bản mệnh khó mà nhận được sự giúp đỡ.

Thổ vượng nhắc nhở bản mệnh cần phải nhìn nhận thật rõ vấn đề trước mắt, không nên khư khư với ý kiến của quan điểm riêng mình. Nhiều khi những người trẻ trung, ít kinh nghiệm hơn con giáp này lại đưa ra được những ý kiến cực kỳ sáng tạo và có sự đột phá đấy.

Quý nhân: Tuổi Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp, Thiên Ấn phù trợ, tuổi Tị phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân, con giáp này chắc chắn sẽ nhận được sự ghi nhận và ngưỡng mộ của mọi người. 

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp, không nên chỉ chăm chăm vào công việc như vậy. Nếu có ai đó muốn tham khảo ý kiến của con giáp này, nếu có thể người tuổi Tị nên cởi mở chia sẻ, biết đâu đối phương cũng đáp lại bằng thông tin hữu ích thì sao.

Trong ngãy ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người, chính vì vậy mà nếu bạn gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ.

Trong cuộc sống gia đình, con giáp này luôn quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà hai người chẳng bao giờ cãi nhau hay mâu thuẫn quá gay gắt cả. Dù có sóng gió nào xảy đến, người tuổi Ngọ cũng tin rằng mình và đối phương cũng có thể cùng nắm tay nhau vượt qua.

Hôm nay là một ngày không thích hợp để con giáp này thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Vì thế, nếu có ý định làm việc trọng đại thì bản mệnh nên chọn thời điểm khác phù hợp hơn. Có như vậy mới tránh được những vấn đề rắc rối không đáng có.

Quý nhân: Tuổi Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2020 nói rằng Kiếp Tài gây rối khiến tuổi Mùi dễ vướng vào rắc rối, đặc biệt là người làm ở vị trí lãnh đạo. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân xem vấn đề xuất phát từ đâu trước khi nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Có thể bản mệnh sẽ nhận ra những người tưởng chừng là bạn bè luôn ngấm ngầm tìm cách tranh quyền đoạt lợi với mình. Những lúc như vậy, tốt nhất người tuổi Mùi không nên tìm cách ăn miếng trả miếng, khiến mình cũng trở thành một người chẳng khác gì những kẻ xấu xa kia.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Nhờ đó bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, tuổi Mùi sẽ tìm được mối đầu tư đầy tiềm năng.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói Tam Hợp phù trợ đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân thêm hanh thông. Con giáp này có một ngày làm việc vô cùng năng suất, mọi công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước nên cũng cảm thấy hào hứng hơn nhiều. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh mình có rất nhiều cộng sự tốt.

Trong ngày nếu phải tham gia thi cử thì hôm nay cũng là một ngày may mắn với con giáp này. Chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ tinh thần bình tĩnh khi bước vào phòng thi thì không có gì mà người tuổi Thân không vượt qua được cả. Con giáp này chẳng hề thua kém bất cứ một người nào.

Ngũ hànhThổ sinh Kim, vận trình tình cảm của bản mệnh vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia vô cùng hòa hợp. Hai người thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu dưới ảnh hưởng tích cực của cục diện Nhị Hợp, vận trình công danh sự nghiệp phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này bản tính hay thay đổi, thiếu quyết đoán trong mọi việc vì chưa rõ ràng điều mình thực sự muốn làm là gì.

Về phương diện tình cảm, trong các mối quan hệ xã hội, bản mệnh nhận ra và tôn trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Còn với những người tiếp cận nhằm mục đích xấu, con giáp này thường chọn cách xa lánh, không để tâm. Nhờ vậy, hôm nay là một ngày yên bình với bạn.

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến mối quan hệ gia đình của bản mệnh rất hòa hợp. Người tuổi Dậu và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Cho dù con giáp này phải đối diện với khó khăn gì đi nữa, nửa kia cũng luôn là trở thành động lực để tiến về phía trước.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Trong ngày Thìn Tuất tương xung, người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục nếu như lỗi lầm thuộc về mình, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác. 

Vận tài lộc tiến triển khá thuận lợi. Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay, bởi rất có thể mối đầu tư của bản mệnh sẽ gặp bất trắc hoặc thất thoát. Cho dù con giáp này có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng cần chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, tuổi Tuất được nhắc nhở cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình. Bản mệnh tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức, thay vào đó nên nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như dạ dày, tiêu hóa,...

Quý nhân: Tuổi Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Nếu thấy con giáp này được nhiều đối tượng khác phái vây quanh thì cũng chớ vội mừng. Chuyện tình cảm không thuận lợi nếu phát triển vào ngày hôm nay, bản mệnh dễ bị lừa gạt hoặc vướng vào rắc rối.

Trong khi đó những người đã có đôi có cặp cần chú ý đến cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của riêng mình. Con giáp này nên hiểu rằng muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc thì vợ chồng lúc nào cũng cần phải có sự hòa hợp, thống nhất trong mọi việc.

Thiên Tài cho thấy đường tài lộc của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Những người chăm chỉ làm thêm sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá trong ngày hôm nay. Tất cả đều xứng đáng với công sức mà người tuổi Hợibỏ ra, vì vậy, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh