Xem tử vi ngày 27/8/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 27/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 27/8/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 17-7 - Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc], tháng Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Sao: Trương - Trực: Nguy - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc tốt, tốt nhất là xây nhà cất nóc, che mái dựng mái, làm cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, nông nhiệp, an táng, chặt cây phá đất, may mặc, làm thuỷ lợi 
Việc kiêng kỵ: Sửa chữa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền 
Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

Tuổi xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Bắc.

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời bạn xem tử vi ngày 27/8/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Tý, hôm nay bạn có thể sẽ gặp thuận lợi hơn trong công việc khi mà bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội khá hiếm có, khi mà giữa biết bao người, bạn được chọn để làm việc này, hãy thể hiện bản thân một cách thật tốt.

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý cẩn trọng nhiều trong lời ăn tiếng nói, cũng như chau chuốt hơn trong những việc mình làm để có kết quả tốt nhất, tránh để những kẻ ghen ghét có lời dèm pha, cho rằng bạn được ưu ái chứ không thực sự có khả năng như bạn đang thể hiện.

Trong ngày này bản mệnh có thể sẽ thấy sức khỏe có phần suy giảm hơn so với bình thường, đặc biệt là với những người có tiền sử bệnh thận. Hãy chú ý đến những tín hiệu mà cơ thể phát ra, nếu có gì khó chịu hay thấy không ổn, hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay người tuổi Sửu có tài lộc tăng tiến không ngừng. Bạn gặp được những người đồng nghiệp thoải mái dễ chịu, cũng rất tích cực khi phối hợp làm việc cùng nhau. Riêng trong chuyện hợp tác làm ăn thì đó là một điều may mắn khi có được những người hợp ý mình trong mọi chuyện.

Tuy nhiên, tử vi hàng ngày báo hiệu rằng xảy ra kha khá rắc rối trong tình cảm của bạn với người ấy. Hai người xảy ra bất đồng từ những chuyện mà bình thường các bạn đã thống nhất với nhau. Ai cũng nghĩ rằng thống nhất xong sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nữa, cứ theo đó mà làm. Tuy nhiên thời thế thế thời, đôi khi ngoại cảnh tác động khiến chúng ta chẳng được suy nghĩ như bình thường mà khăng khăng muốn thay đổi.

Trong trường hợp này, quan trọng nhất là một trong hai người phải giữ được bình tĩnh. Cả hai cùng nóng chỉ khiến cho mâu thuẫn tăng cao, cảm xúc được diễn tiến quá đà khiến cho tình cảm lúc đó không còn là quan trọng, cái tôi được đẩy lên cao, ai cũng chăm chăm bảo vệ cho quan điểm cá nhân của mình, cuối cùng khiến cho tình cảm trở nên rạn nứt.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Với người tuổi Dần thì thứ 2 này là ngày khá đẹp trời. Chuyện tình cảm xuôi chèo mát mái khiến bạn cảm thấy cuộc sống tươi đẹp lên rất nhiều, thời tiết có ra sao cũng chẳng phải là vấn đề nữa. Có lẽ trong mắt người đang yêu thì cuộc sống luôn luôn đẹp đẽ như vậy, bất chấp mưa gió bão bùng.

Hai bạn đạt được sự đồng điệu trong cả suy nghĩ cũng như hành động. Người khác sẽ trầm trồ thán phục sự hài hòa đó, nhưng bản thân bạn biết rằng để có được nó, cả hai đã phải cố gắng hơn gấp nhiều lần để san bằng khoảng cách bị tạo ra do những khác biệt và bất đồng quan điểm.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh chịu những ảnh hưởng nặng nề. Sự khoan dung của bạn có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, đẩy những lỗi lầm không phải do bạn gây ra lên vai bạn, để bạn gách vác những trách nhiệm của việc khắc phục hậu quả sau đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mão đạt được những thành công mĩ mãn trên con đường tài lộc. Bạn thu về đầy túi và có khoản tiền rủng rỉnh trong tay. “Tiền trong nhà là tiền chửa, tiền ra khỏi nhà là tiền đẻ”, đừng để tiền ở yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để thu được những khoản lợi nhuận lớn hơn nữa. Tuy nhiên, đừng quá tham cái lợi lớn mà bị che mở đôi mắt, hãy tỉnh táo để sử dụng khoản tiền của mình thật thông minh.

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Mão hôm nay sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong công việc. Sự ích kỉ có thể khiến bạn bị cô lập trong tập thể. Bạn cần chia sẻ nhiều điều hơn với mọi người thay vì chỉ khư khư ôm lợi lộc về cho riêng mình. Hãy nhớ rằng những gì bạn có được không thể thiếu được sự giúp sức của đồng nghiệp.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh có vận trình tình duyên khá tươi sáng. Bạn được người ấy nâng niu và quý trọng vô ngần. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi luôn nhận được sự quan tâm và yêu chiều nhất mực. Tuy nhiên, đừng chỉ mải mê đón nhận mà không biết cho đi, bạn sẽ thấy tình cảm được nhân lên gấp bội khi cho đi đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy rằng trong ngày đầu tuần này, người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong công việc. Người tài năng thì chẳng sợ không có đất sống, bạn có thực lực, chỉ cần thêm chút may mắn là có thể thoải mái thi triển tài nghệ của mình. Hôm nay chính là ngày như vậy, hãy thể hiện hết sức mình để giành lấy thành công mà bạn mong đợi đã lâu.

Có điều, thành công trong công việc cũng khó lòng khiến cho bản mệnh thấy vui vẻ khi mà chuyện tình cảm chẳng được như ý. Đôi lứa bên nhau lâu ngày nhưng vẫn chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, hơn thế, những phút giây nồng nàn dần ít đi, thay vào đó là sự im lặng đáng sợ.

Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân khiến cho hai người trở nên xa cách và cố gắng tạo ra những cơ hội để hâm nóng tình yêu đôi lứa. Hãy thử cho nhau thời gian cùng làm một chuyện gì đó bên nhau, đi xem phim, đi nghe nhạc, làm những chuyện mà hai bạn cùng hứng thú… tạo cho nhau những kỉ niệm đẹp và khơi gợi dậy tình yêu đã ngủ quên.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay gặp khá nhiều rắc rối khi mà họa thị phi ập tới bất cứ lúc nào. Tuy bạn không thực sự có ý đó nhưng những lời bạn nói ra có thể trở thành mũi dao đâm vào tim người khác. Thêm vào đó, môi trường công sở khắc nghiệt, chỉ cần một hành động sai lầm cũng có thể khiến cho mọi điều mà bạn gây dựng từ trước tới giờ đổ xuống sông xuống bể.

Sự nhạy bén của người tuổi Tỵ là một vũ khí sắc bén giúp bạn chiến thắng được khá nhiều lần. Dù bị dồn vào hoàn cảnh nguy khốn nhưng bạn không lấy thế làm buồn, bởi bạn luôn có thái độ lạc quan tích cực, bạn biết học hỏi từ thất bại và nhìn thấy cơ may từ ngay trong lúc khó khăn.

Với người ấy, bạn cần mềm mỏng và dịu dàng hơn. Có lẽ mâu thuẫn lớn nhất giữa hai bạn đó là hai người khắc khẩu, không ai chịu nhường nhịn nhau trong lời nói. Tuy nhìn theo hành động, hai bạn có sự hòa hợp bởi ai cũng nghĩ tới người kia, song khi nói ra thành lời thì rất dễ gây tổn thương cho đối phương.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 27/8/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Ngọ có vận trình sự nghiệp tươi sáng hơn rất nhiều. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do và chúng ta cần phải chấp nhận. Đừng mải mê trách móc bản thân hay đổ lỗi cho người khác, những hành động đó hoàn toàn vô nghĩa và không thể giải quyết được vấn đề.

Bản mệnh biết đâu mới là điều quan trọng, biết mình phải cố gắng và sửa đổi những điểm gì để đạt được mục tiêu đã định. Bạn tâm niệm mọi chuyện đều có thể vượt qua nhờ vào ý chí và năng lực của bản thân, bạn xác định rằng bản thân là người cần nỗ lực trước khi đòi hỏi người khác phải tạo thuận lợi cho mình.

Có điều, bạn sẽ gặp phải chút buồn phiền trong chuyện tình cảm. Vận tình duyên vẫn chưa đến với người tuổi Ngọ. Bạn trao đi tình cảm chân thành nhưng không được chấp nhận. Tình yêu là thế, nó là bông hoa chỉ bừng nở khi ánh mặt trời chiếu rọi, còn ánh trăng có sáng đẹp dịu dàng đến thế nào cũng không khiến cho nó động lòng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có chuyện tình cảm cực kì thuận lợi, tin vui có lẽ chẳng còn xa nữa. Duyên phận đưa chúng ta đến với nhau, phải tu bao nhiêu kiếp mới được gặp gỡ và nên duyên đôi lứa. Bạn trân trọng và luôn nâng niu từng cơ hội được ở bên người ấy.

Sự chân thành của bản mệnh giúp cho người ấy dần cảm nhận được tình yêu sâu sắc mà bạn dành cho cho họ. Nước chảy đá mòn, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, bạn sẽ nhận được những niềm hạnh phúc lớn lao không phải ai cũng có thể có được.

Tử vi hôm nay báo hiệu người tuổi Mùi nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa. Những thứ phù phiếm chẳng thể làm nên giá trị của một con người, bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi chi tiêu để tránh những khi bốc đồng vì cơn sĩ diện dâng lên, bao nhiêu tiền dốc ngược ra khỏi túi. Khả năng quản lý tài chính là điều mà ai cũng cần phải rèn luyện cho mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân bị thị phi đeo bám. Bạn quan tâm đến người khác nhưng qua tai mắt nhiều người thì sự quan tâm đã bị biến tướng thành một cái gì đó hoàn toàn khác. Chốn công sở nhiều thị phi, mọi chuyện từ không thành có, thì ít thành nhiều, cuối cùng bạn mang tai bay vạ gió chỉ vì lòng tốt của mình.

Chính Tài nâng đỡ, ít nhất về đường tài lộc, bản mệnh không cần phải quá lo lắng. Nnhững thành tựu bạn đạt được trong công việc cấp trên không phải không trông thấy, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình. Lương thưởng tăng đều, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là bạn đã có một khoản kha khá cho mình.

Cũng xin nhắc nhở một chút với con giáp này, trong tháng cô hồn nhiều điều phải kiêng kị, chớ nên tiêu xài hoang phí. Có tiền trong tay, hãy lên kế hoạch tài chính cho mình, chi tiêu thông minh, tiết kiệm có khoa học và đầu tư hợp lý, tiền bạc sẽ chẳng mất đi mà sinh sôi nảy nở từng ngày.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy chuyện kinh doanh buôn bán của người tuổi Dậu vô cùng suôn sẻ. Hàng hóa về tơi tới, khách hàng ra vào nườm nượp, buôn may bán đắt, danh tiếng cứ thế đi lên. Tiền bạc thu về rủng rỉnh hầu bao, cho bản mệnh một ngày khá thuận lợi về đường tài lộc.

Dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng bạn và người ấy vẫn khó lòng hạnh phúc bên nhau. Có nhiều rào cản ngăn cách đôi bên, bạn muốn vượt qua để đến bên người mình yêu thương nhưng mọi thứ quá khó khăn, đôi khi bạn cảm thấy lực bất tòng tâm khi chẳng thể làm được những gì mình mong muốn.

Nếu bạn còn yêu rất nhiều, hãy mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Cuộc sống còn nhiều gập ghềnh sóng gió phía trước, chúng ta khó bề lường trước những khó khăn mình có thể gặp phải, chỉ có thể chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng chống đỡ nó bất cứ lúc nào mà thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong thứ 2 đầu tuần này sẽ thuận lợi hơn khá nhiều trong công việc nhờ tài năng của mình. Bạn vốn có thực lực, chỉ đôi khi không có đủ không gian để thoải mái phát triển mà thôi. Tuy nhiên, hôm nay cơ hội đó đã đến, bản mệnh hãy sẵn sàng dùng hết khả năng của mình để hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất.

Về vấn đề tình cảm, có lẽ bạn nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt vấn đề cũng như thể hiện tình cảm. Không phải lúc nào tình yêu cũng suôn sẻ như người ta vẫn nói. Ai cũng có cá tính riêng, có quan điểm và góc nhìn không giống nhau, đôi khi cùng một ý nhưng do diễn đạt mà người nghe lại hiểu thành ý khác.

Người tuổi Tuất không khéo léo lắm trong chuyện ăn nói, từ ý tốt dễ bị người ấy hiểu lầm. Những bất đồng cũng từ đó mà ra, bởi hai người chưa thực sự hiểu về tính cách của nhau và biết cách lựa theo ý nhau nên dễ dàng mâu thuẫn. Hãy cố gắng để có thể hòa hợp hơn với nhau, nói chuyện nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn bạn nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi ngày cho thấy người tuổi Hợi cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Bạn nhìn mọi chuyện dưới màu quá u ám và nghi ngờ người ấy không thực lòng với mình. Bản thân bạn cũng không đủ tự tin rằng mình là người thú vị và hấp dẫn, đủ để người ấy đem lòng yêu thương. Phải yêu mình trước khi muốn người khác yêu mình, bạn đừng quên điều này nhé.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh có nhiều phần thuận lợi hơn. Bạn quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, kịp thời xử lý vấn đề trước khi những chuyện tệ hại hơn có thể xảy ra. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn coi đó là việc của cá nhân mình chứ không phải việc của tập thể và cố gắng hết mức có thể.

Tuy nhiên, đôi khi vẫn có một vài điều không được như ý, bản mệnh cần tâm niệm một điều, mình biết đủ là đủ, không cần quá quan tâm đến những chuyện ngoài lề. Dù mọi người có nói ngả nói nghiêng, người công nhận, người không cho rằng bạn là người đóng góp công sức chính trong việc này thì cũng đâu có sao, ông trời sẽ chẳng bao giờ phụ người có công đâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan